9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập

Author:

Nếu bạn tráng lệ về việc trở nên phong phú, rủng rỉnh hơn, đã đến lúc bạn cần khởi đầu thực thi một số ít bước tiến lớn .

Thoạt nhìn, việc đạt được khối gia tài 1 tỷ đồng tiên phong nghe có vẻ như khó khăn vất vả tuy nhiên nó trong thực tiễn hơn những gì bạn vẫn nghĩ. Bạn không cần phải trúng vé xổ số kiến thiết để hoàn toàn có thể chiếm hữu số tiền này .
Thu nhập hàng năm của bạn chắc như đinh đóng một vai trò quan trọng, nhưng cách bạn phân chia số tiền đó mới là điều quan trọng hơn. Khi bạn có kế hoạch góp vốn đầu tư và tăng trưởng vững chãi, tiêu tốn có nghĩa vụ và trách nhiệm, chắc như đinh gia tài của bạn sẽ lên 1 tỷ đồng và hơn thế nữa .

Tất nhiên, để đạt được mục tiêu này, bạn sẽ phải hy sinh một số điều song nhớ rằng cảm giác an toàn về tài chính là vô giá. Nếu bạn nghiêm túc về việc trở nên giàu có, rủng rỉnh hơn, đã đến lúc bạn cần bắt đầu thực hiện một số bước đi lớn.

Tăng mức lợi nhuận của bạn

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 1Đừng nghĩ rằng tỷ suất lợi nhuận chỉ dành riêng cho những doanh nghiệp. “ Bằng cách tăng khoảng cách giữa những gì bạn kiếm được và những gì bạn tiêu tốn, bạn sẽ có được doanh thu giống như cách một doanh nghiệp kiếm được doanh thu vậy, ” JD Roth, người sáng lập Get Rich Slow cho biết. “ Lợi nhuận này sau đó hoàn toàn có thể được sử dụng để theo đuổi những tiềm năng kinh tế tài chính dài hạn của bạn. ”
Roth cho biết, để đạt được một số tiền đơn cử, ví dụ điển hình như 1 tỷ đồng, bạn sẽ cần phải tăng tỷ suất tiết kiệm ngân sách và chi phí của mình nhiều hơn đáng kể so với mức thông thường là từ 5 % đến 15 %. Sẽ tốt hơn khi bạn tiết kiệm chi phí 50 % thu nhập của mình, đưa ra những lựa chọn khó khăn vất vả trong việc trì hoãn tiêu tốn hiện tại để đổi lấy thành công xuất sắc kinh tế tài chính trong tương lai. Đối với những mái ấm gia đình cả vợ và chồng đều có thu nhập, ông gợi ý nên chọn cách sống bằng một khoản thu nhập, tiết kiệm ngân sách và chi phí và góp vốn đầu tư khoản thu nhập kia .

Biến niềm đam mê của bạn thành công việc kinh doanh

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 2

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 3
Chỉ đam mê thôi là chưa đủ để bạn kiếm được 1 tỷ đồng tiên phong của mình. Không có gì thay thế sửa chữa được sự suôn sẻ và linh động. Joseph Carbone, cố vấn kinh tế tài chính tại Focus Planning Group, cho biết : “ Hãy tìm một thứ mà bạn thực sự đam mê, trở thành người tài trong nghành đó và tạo ra một doanh nghiệp. Bạn không chỉ niềm hạnh phúc mà còn hoàn toàn có thể sẽ rất thành công xuất sắc. ”
Câu chuyện về Chipotle chính là minh họa nổi bật cho điều này. Sau khi học xong trường nấu ăn vào năm 1993, Steve Ells, người sáng lập Chipotle, rất hào hứng với việc mở màn mở một nhà hàng quán ăn. Vì thiếu vốn, anh đã vay cha mình và mở Chipotle tiên phong của mình, lưu lại cho sự tăng trưởng của chuỗi nhà hàng quán ăn Chipotle Mexican Grill nổi tiếng sau này .
Hãy nhớ rằng, sẽ luôn có những đoạn nhấp nhô, trắc trở trên dường đi và đừng quá giật mình hay nhanh gọn nản lòng .

Đầu tư sớm

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 4

Làm giàu hoàn toàn có thể là một yếu tố của toán học. Càng khởi đầu sớm, bạn sẽ càng nhanh gọn đạt được tiềm năng của mình hơn khi tận dụng tốt sức mạnh của lãi suất vay kép. Càng góp vốn đầu tư muộn, bạn sẽ càng phải bỏ nhiều hơn và mất nhiều thời hạn hơn để đến được đích .
Hãy mở màn ngay thời điểm ngày hôm nay thay vì chần chừ, chờ đến một mốc thời hạn nào đó mà bạn cho là tuyệt đối. Mỗi lần trì hoãn sẽ đẩy bạn ngày càng xa so với tiềm năng .

Kiên nhẫn

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 5

Bất kể con đường nào bạn chọn để làm giàu, chắc như đinh sẽ luôn yên cầu thời hạn. Nếu bạn góp vốn đầu tư vào đầu tư và chứng khoán, sẽ mất nhiều năm để tiền của bạn tăng trưởng và sinh lời. Nếu bạn khởi nghiệp, để nuôi dưỡng doanh nghiệp đó thành công xuất sắc không phải chỉ trong một sớm một chiều. Khi nói đến phép toán về doanh thu kép, sự tăng trưởng kinh tế tài chính lớn nhất xảy ra trong những năm về sau .
Chuyên gia lập kế hoạch kinh tế tài chính Daniel Zajac cho biết : “ Kiếm 1 tỷ đồng tiên phong của bạn thường sẽ yên cầu nhiều thời hạn hơn so với những tỷ sau đó. Dù là bạn kiến thiết xây dựng nó từ việc khởi nghiệp hay tiết kiệm chi phí, 1 tỷ đồng tiên phong thường là khó nhất. Hãy cam kết, kiên trì và tập trung chuyên sâu vào tiềm năng ” .
Đừng để sự tăng trưởng chậm khởi đầu cản trở khát vọng phong phú lâu dài hơn của bạn. Sợ hãi và thiếu kiên trì hoàn toàn có thể là quân địch tệ nhất khi bạn nỗ lực kiếm 1 tỷ đồng .

Đầu tư vào bất động sản

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 6

Đầu tư vào bất động sản từ lâu đã trở thành một con đường dẫn tất cả chúng ta đến sự phong phú. Tuy nhiên, góp vốn đầu tư khởi đầu vào bất động sản ở những khu vực có ngân sách hoạt động và sinh hoạt thấp hơn sẽ thuận tiện hơn nhiều. Bạn hoàn toàn có thể mở màn từ việc mua nhà trả góp rồi cho thuê chính căn nhà đó. Theo thời hạn, khi bạn trả hết thế chấp ngân hàng, sau cuối bạn sẽ sở hữu tài sản trọn vẹn .

Điều chỉnh lối sống của bạn

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 7

Đừng lầm tưởng rằng những triệu phú đều tiêu xài hoang phí, sống cực kỳ xa xỉ. Trong cuốn sách “ Millionaire Next Door ”, những tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko nghiên cứu và điều tra về cách những cá thể trở nên phong phú và phát hiện của họ thật đáng kinh ngạc .
“ Nhiều người sống trong những ngôi nhà đắt tiền và lái những chiếc xe hơi sang chảnh lại không thực sự có nhiều gia tài. Trong khi đó, nhiều người sở hữu khối gia tài khổng lồ lại không sống trong những thành phố hạng sang ”, họ viết .
Các tác giả nhận thấy rằng lương cao không nhất thiết đồng nghĩa tương quan với giá trị ròng cao. Khoảng cách giữa thu nhập và tiêu tốn là chìa khóa cho những người học cách làm giàu. Hãy nghĩ về điều đó một cách trong thực tiễn : Bạn không hề kiến thiết xây dựng sự giàu sang nếu bạn tiêu tốn tổng thể những gì mình kiếm được hay tệ hơn là tiêu nhiều hơn số lượng đó .

Hãy là một người khao khát giàu có

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 8

Nghe có vẻ như hiển nhiên nhưng nếu bạn muốn kiếm 1 tỷ đồng tiên phong của mình, hãy có thêm một vài nghề tay trái để ngày càng tăng thu nhập. Nếu bạn chỉ kiếm đủ để trả tiền thuê nhà, tiền ẩm thực ăn uống và điện nước, bạn sẽ khó hoàn toàn có thể trở nên giàu sang. Bạn không cần phải quá xuất sắc để trở thành triệu phú nhưng bạn cần sống có kỷ luật, thao tác cần mẫn và phát minh sáng tạo .
Doanh nhân phong phú Mark Cuban khởi đầu kiếm tiền ở tuổi 12 bằng việc bán túi đựng rác để có đủ tiền mua những đôi giày mình thích. Ở trường trung học, Mark Cuban bán tem và tiền xu. Điều này cho thấy thái độ khao khát của một người trong việc thiết kế xây dựng sự giàu sang. Ông đã từ bỏ thời hạn rảnh rỗi của mình để theo đuổi tham vọng. Điều này cũng đúng với nhiều người giàu khác .

Tránh suy nghĩ tự đánh bại bản thân

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 9

Xây dựng sự phong phú cũng là một tư duy giống như bất kể điều gì khác, điều quan trọng là bạn cần bảo vệ vô hiệu những niềm tin sẽ chống lại mình. Nếu bạn muốn kiếm 1 tỷ đồng tiên phong của mình :
Đừng nghĩ rằng ai đó nợ bạn một đời sống .
Đừng mong đợi một cái gì đó mà không muốn bỏ ra thứ gì .
Không nợ tiêu dùng. Nếu bạn không có tiền mặt để mua một thứ gì đó, bạn không cần nó .
Đừng để bị phân tâm. Nếu làm giàu là tiềm năng của bạn, hãy kiên trì vượt qua những trở ngại .
Đừng khi nào ngừng học tập. Hãy học những kiến thức và kỹ năng để bản thân trở nên tiêu biểu vượt trội hơn .
Đừng quan ngại có thêm một vài việc làm phụ .
Không chạy đua vật chất theo lối sống của “ người ta ” .
Cho đi cũng là nhận lại
Nếu bạn muốn học cách kiếm 1 tỷ đồng tiên phong của mình, bạn nên mở màn từ khi còn trẻ và hãy kiên trì .

Phát minh ra một thứ gì đó

9 cách thực tế giúp bạn kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên bất chấp thu nhập - 10

Nếu bạn có nhiều sáng tạo độc đáo thực sự tuyệt vời, hãy lấy sáng tạo độc đáo tốt nhất của bạn và kiếm tiền từ đó. Đừng nghĩ rằng đó phải là thứ gì đó quá lớn lao, không quan trọng là loại sản phẩm hay dịch vụ, miễn là mọi người sẵn sàng chuẩn bị trả tiền cho quyền lợi mà sáng tạo độc đáo của bạn mang lại .
Ví dụ : Người sáng lập Spanx, Sara Blakely, đã trở thành nữ triệu phú tự thân trẻ nhất ở Mỹ nhờ ý tưởng ra quần lót định dáng. Ty Warner, người phát minh sáng tạo ra Beanie Babies, đã tích góp được gia tài khổng lồ từ đế chế thú nhồi bông của mình .
Nhớ rằng, mọi người chuẩn bị sẵn sàng chi tiền cho thứ hoàn toàn có thể làm tăng giá trị đời sống của họ .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/9-cach-thuc-te-giup-ban-kiem-duoc-1-ty-dong-dau-ti…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/9-cach-thuc-te-giup-ban-kiem-duoc-1-ty-dong-dau-tien-bat-chap-thu-nhap-d292088.html

Theo Bảo Anh. ( Theo GOBankingRates ) ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.