Kinh nghiệm đầu tư đất nền quý giá cho người mới đầu tư 2022

Author:

Kinh nghiệm đầu tư đất nền an toàn, lợi nhuận cao năm 2022 dành cho các nhà đầu tư mới. Nắm bắt được các kiến thức, kinh nghiệm để có thể sinh lời cao từ các dự án nhà đất, mua đất, thổ cư, ven đô hay các bất động sản khác với lợi nhuận cao mà rủi ro thấp.

Trong bài viết này, Sangtaotrongtamtay sẽ san sẻ với những bạn 7 nguyên tắc “ bất di bất dịch ” khi đầu tư vào đất nền. Giúp tối đa hóa nguồn doanh thu thu được ngay cả với những người mới làm quen với nghành nghề dịch vụ này .

Đầu tư đất nền là gì?

Đất nền được hiểu đơn thuần là những lô đất có thực trạng được giữ nguyên như bắt đầu. Chưa chịu sự tái tạo, san đất, đào lấp hay bất kỳ ảnh hưởng tác động nào khác của con người .

Ngoài ra chúng ta còn có khái niệm đất nền dự án. Đây là những lô đất được chủ đầu tư đưa vào dự án quy hoạch. Vẫn bảo toàn trạng thái ban đầu và chưa có bất cứ hoạt động xây dựng nào.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền là gì

Xem thêm Mẹo kinh doanh bất động sản

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất – Chọn vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa luôn là tiêu chuẩn cần được đặt lên số 1. Đất nền được lựa chọn cần nằm ở vị trí địa lý gần với những tiện ích thiết yếu như siêu thị nhà hàng, trường học, bệnh viện .
Ngoài ra lô đất cũng không được cách quá xa những trục đường lớn. Không liên tục xảy ra thực trạng ùn tắc giao thông vận tải và không bị ngập úng, trũng nước .
Để phân phối toàn bộ những yếu tố trên là vô cùng khó khăn vất vả. Tuy nhiên càng nhiều yếu tố được thỏa mãn nhu cầu thì nhà đầu tư càng có nhiều thời cơ tăng doanh thu cho bản thân .
Nếu tìm được lô đất nền xử lý được cả 3 nhu yếu “ nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ ”. Bạn hãy mạnh dạn đầu tư bởi đó chính là mảnh đất “ hái ra vàng ” cho bạn sau này .
Kinh nghiệm đầu tư đất nền là lựa chọn lô đất nền có vị trí đắc địa

Xem thêm kinh doanh bất động sản là gì?

Kinh nghiệm mua đất đầu tư – Hãy mua đất “sống”

Đất nền “ sống ” là những lô đất thuộc những dự án Bất Động Sản khu căn hộ chung cư cao cấp. Đất nền tại những khu căn hộ chung cư cao cấp thường có diện tích quy hoạnh ở mức vừa phải, vị trí thuận tiện và số lượng dân cư phân bổ đồng đều. Vì thế mà nguyên tắc chọn đất sống là kinh nghiệm đấu giá đất nền mà bạn nên biết .
Như vậy bài toán về vị trí, diện tích quy hoạnh đất và tỷ lệ dân cư đã được xử lý. Tuy vậy nhà đầu tư cũng nên khảo sát kỹ càng những thông tin về thời hạn triển khai xong dự án Bất Động Sản, mức sống của dân cư ra sao, có nền tảng tốt không …

Kinh nghiệm mua đất để dành – Cách định giá

Để định giá mảnh đất khi chưa có nhiều kinh nghiệm là khá khó khăn vất vả. Tuy nhiên nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhớ tới sự trợ giúp của những chuyên viên tư vấn giá đất, chuyên viên bất động sản, địa ốc …
Khi thỏa thuận hợp tác giá thành, hãy cố gắng nỗ lực đàm phán sao cho mức giá của miếng đất bằng hoặc tốt hơn hết là thấp hơn Ngân sách chi tiêu thị trường. Chênh lệch tối thiểu là 5 % .

Xem thêm Bí quyết đầu tư thông minh

Để tránh tình trạng “mua hớ”, mua với giá cao hơn giá thị trường. Đừng quên tham khảo thêm giá của các lô đất liền kề hoặc thuộc khu vực lân cận. Điều này này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm mua đất để dành với giá tốt nhất. Đây là một kinh nghiệm đấu giá đất nền quan trọng mà cần phải lưu ý.

Dựa vào kinh nghiệm đầu tư đất nền phải định giá mảnh đất cho thật chính xác

Xem thêm Kinh nghiệm đầu tư bất động sản?

Kinh nghiệm số 4: Pháp lý an toàn

Không hiếm trường hợp những mảnh đất nền được giao bán mà vẫn đang trong thực trạng tranh chấp, chưa được cấp quyền sử dụng hoặc sách vở không hợp lệ .
Do đó trước khi thực thi thanh toán giao dịch mua và bán đất, bạn hãy nhu yếu người bán phân phối khá đầy đủ những sách vở pháp lý tương quan tới lô đất như sổ đỏ chính chủ .
Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm chứng tính đúng chuẩn của sách vở bằng cách tới những công ty môi giới bất động sản, những cơ quan có thẩm quyền hoặc công ty luật .

Kinh nghiệm mua đất bán lại kiếm lời – Đầu tư an toàn

Nguyên tắc “ ăn chắc mặc bền ” nên được vận dụng nếu bạn chưa từng đầu tư vào khuôn khổ đất nền. Hãy ưu tiên những lô đất có mức giá phải chăng. Phù hợp với năng lực chi trả của phần đông người dân .
Nếu bạn quyết định hành động sử dụng đòn kích bẩy kinh tế tài chính bằng cách vay ngân hàng nhà nước. Hãy bảo vệ rằng số tiền vay không vượt quá 50 % giá trị của lô đất .
Đồng thời mức lãi suất vay cũng không nên cao hơn 50 % nguồn thu hàng tháng. Bởi nếu cao hơn thì bạn phải chịu rất nhiều rủi ro đáng tiếc và hoàn toàn có thể dẫn tới đầu tư thua lỗ .
Dựa vào kinh nghiệm đầu tư đất nền để đầu tư an toàn

Kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ – Quan sát môi trường xung quanh

Khi khảo sát một lô đất nền, bạn cũng nên khảo sát cả thiên nhiên và môi trường xung quanh miếng đất đó. Hãy lựa chọn những khu vực bảo đảm an toàn, có vừa đủ những tiện ích và hạ tầng giao thông vận tải thiết yếu .
Đồng thời cũng cần tránh những khu vực tiếp tục xảy ra mất bảo mật an ninh trật tự, tệ nạn xã hội. Như vậy dù là đầu tư đất với mục tiêu cho thuê hay bán lại thì đều vô cùng nhanh gọn, thuận tiện .

Trí tuệ đầu tư

Kinh nghiệm an toàn – Tính thanh khoản của miếng đất

Tính thanh khoản của miếng đất là năng lực quy đổi ra thành tiền mặt của miếng đất đó. Nên lựa chọn lô đất nền có tính thanh toán cao, thuận tiện mua và bán .

Tính thanh khoản của lô đất phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm vị trí địa lý, thủ tục pháp lý, môi trường xung quanh…

Để thanh toán giao dịch thuận tiện nhất, nhà đầu tư cần nắm rõ những thủ tục sang tên đổi chủ, sách vở mua và bán … Đảm bảo lô đất có pháp lý bảo đảm an toàn .
Đất nền có tính thanh khoản cao là sự lựa chọn tốt

Trên đây là một số những kinh nghiệm đầu tư đất nền quý báu mà nhà đầu tư nên trang bị cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các khóa học về đầu tư bất động sản để tích lũy thêm nhiều kiến thức hữu ích khác. Từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro đầu tư vào bất cứ dự án nào.

Tham gia những khóa học cách đầu tư kinh tế tài chính của NIK EDU : khóa học này được giảng dạy bởi những chuyên viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ đầu tư và kinh tế tài chính. Khi bạn được học trực tiếp, sẽ cảm thấy kỹ năng và kiến thức dễ hiểu hơn, tiếp thu nhanh hơn. Từ đó có động lực để đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0 không tính tiền trong 3 ngày của NIK tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.