Chiến lược kinh doanh Online hiệu quả từ A-Z – Đinh Trung Thành

Author:
Hiện nay trên quốc tế, ước tính số người dùng Internet đạt 2.9 tỉ người và trung bình có khoảng chừng 650 triệu đô được thanh toán giao dịch trên nền tảng Internet với mục tiêu kinh doanh online mỗi ngày. Báo cáo chỉ ra rằng, trong vòng 1 thập kỷ nữa, có thêm 3 tỉ người được sử dụng Internet liên tục, và chắc như đinh số lượng này sẽ góp phần không nhỏ cho nền kinh tế tài chính online này .

Bill Gates đã nói : ” Nếu trong vòng 5-10 năm nữa, bạn không kinh doanh online, thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh gì nữa. ”

Dân số tăng trưởng nhanh gọn cộng thêm việc tăng trưởng công nghệ tiên tiến tân tiến đã đổi khác trọn vẹn thói quen shopping của con người. Cơ hội để những người kinh doanh online làm giàu trở nên rõ ràng hơn khi nào hết. “ Xuất hiện online hay là chết ”

Bài viết này TrungThanh.Net sẽ hướng dẫn đầy đủ, chi tiết về cách xây dựng hệ thống kinh doanh online từ những ngày đầu tiên với ít chi phí và ít rủi ro nhất. Bài viết này chắc chắn phải rất dài, mới đủ thông tin, kiến thức chiều sâu, do đó, bạn có thể thoải mái bỏ qua những phần mình cảm thấy không cần thiết, tập trung vào những chủ đề quan trọng hơn.

Hướng dẫn kinh doanh và kiếm tiền online bền vững?

Chia bài viết này thành 3 phần chính, mỗi phần là những tiến trình khác nhau trong quy trình hoạt động giải trí kinh doanh online như sau :

Phần 1. Nên kinh doanh online mặt hàng gì?

1. Khám phá thị trường ngách của bạn
2. Phân tích đối thủ và cơ hội của bạn
3. Đối thủ của bạn “cứng” đến đâu?
4. Kiếm tiền như thế nào?
5. Có thể kiếm được bao nhiêu tiền ở ngành này?

Phần 2. Các bước thiết lập công việc kinh doanh online với chi phí rẻ nhất

1. Chọn lựa một cái tên cho bạn
2. Đăng ký tên miền, web hosting, và cài đặt WordPress
3. Thiết kế website và logo
4. Thiết lập các trang mạng xã hội
5. Xây dựng hệ thống cửa hàng online
6. Đo lường bằng Google Analytics

Phần 3. Để bán được đơn hàng đầu tiên

1. 3 Quy trình xây dựng hệ thống bán hàng online
2. Kỹ năng quan trọng nhất của người làm chủ
3. Feedback của khách hàng quan trọng hơn việc bán hàng
4. Xây dựng khách hàng tiềm năng

Tại sao bạn lại muốn kinh doanh online?

Tại sao bạn muốn kinh doanh Online

Kết quả của mọi hành vi của tất cả chúng ta được ví như hoa quả và rễ cây. Ở đó, hoa quả có ngon hay không nhờ vào vào rễ cây có tốt hay không. Những tâm lý của tất cả chúng ta có “ chất lượng ” hay không sẽ tác động ảnh hưởng đến chất lượng của hành vi. Và chất lượng của hành vi sẽ xác lập hiệu quả sau cuối ra sao .
Bước tiên phong trong quy trình kiến thiết xây dựng một việc làm kinh doanh online thành công xuất sắc chính là phải đồng cảm những “ nền tảng ”. Tại sao bạn lại muốn kinh doanh online ? Điều gì thôi thúc bạn ?

Vậy tại sao bạn lại muốn kinh doanh online, theo kinh nghiệm cá nhân, thường sẽ có những lý do sau.

1. Kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính
2. Để có thể từ bỏ công việc bạn không thích
3. Để làm việc ở dự án mà bạn đam mê
4. Để tự chủ về mặt tài chính

Điều gì ngăn cản bạn kinh doanh online?

Có một vài đánh giá và nhận định sai lầm đáng tiếc khi nghe rất nhiều những người khởi nghiệp nói rằng

1. Kinh doanh online rất tốn kém

Vài năm trước đây, điều này hoàn toàn có thể đúng. Để liên kết được với người mua, bạn cần có một khu vực để bán, thuận tiện tốn của bạn từ 10 đến 20 triệu đồng một tháng .
Ngày nay, sự mạo hiểm trong việc kinh doanh online, bán hàng và kiếm tiền online đã giảm sút đi rất nhiều, chẳng cần shop, bạn cũng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí một cách trơn tru và hiệu suất cao .

2. Kiếm tiền trên online tốn nhiều thời gian

SAI HOÀN TOÀN. Để tìm kiếm người mua tiềm năng và kiếm traffic về website hoàn toàn có thể khiến bạn mất nhiều thời hạn, nhưng nó là một phần của hành trình dài. Nhiều người đổ lỗi cho sự bận rộn, ấp ủ kinh doanh online nhưng mãi chưa mở màn, vậy hoàn toàn có thể người đó chưa đủ đam mê chưa thực sự muốn làm mà thôi .
Mỗi ngày thêm 1 tiếng, đồng nghĩa tương quan với 365 tiếng 1 năm, bằng khoảng chừng 9 tuần thao tác. Trong 9 tuần này bạn sẽ đạt được những gì ?

3. Để bán hàng online thành công rất khó?

Nó phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố. Nó phụ thuộc vào nhiều vào việc bạn hành vi thế nào, thị trường ngách bạn chọn là gì, và cách tiếp cận với chúng. Có những người suôn sẻ thành công xuất sắc ngay lập tức chỉ sau 1 tháng với kênh Youtube, nhưng cũng có những người vật lộn hàng năm trời để tạo ra thêm doanh thu .
Sự khó trong kinh doanh online có hay không phụ thuộc vào trọn vẹn vào kiến thức và kỹ năng, tầm nhìn, và độ nhạy bén của bạn .

Phần 1: Nên kinh doanh online mặt hàng gì?

Nên kinh doanh Online mặt hàng gì

Khám phá thị trường ngách của bạn

Sai lầm lớn nhất của những người mới kinh doanh online là đưa ra những sáng tạo độc đáo tốt trong một thị trường không có tiềm năng, và đưa ra ý tưởng sáng tạo kinh doanh tệ trong một thị trường tốt. Rất nhiều những người thấy sự tiềm năng của ngành viết blog du lịch, chỉ việc đi chơi cũng kiếm được tiền để vội nhảy vào, để rồi chẳng kiếm được tiền bởi cạnh tranh đối đầu quá quyết liệt .

Vậy nên chọn sản phẩm, dịch vụ gì để bán hàng online?

1. Bạn phải đam mê với sản phẩm mà mình kinh doanh online.
2. Nếu có thể, chọn lựa những sản phẩm độc quyền.
3. Bạn phải có sự khác biệt.
4. Bạn phải thỏa mãn được nhu cầu của thị trường.
5. Bạn phải thương mại hóa được sản phẩm.

Lựa chọn thị trường ngách có thể giúp mọi người tiết kiệm hoặc kiếm được tiền

Tôi biết một người làm môi giới cho môi giới sàn chứng khoán ( một ngành ngách của sàn chứng khoán ). Anh hoàn toàn có thể kiếm được 500.000 đồng xu tiền hoa hồng cho mỗi lần trình làng người môi giới với người mua. Có khoảng chừng hơn 10,000 người luôn mong ước tìm kiếm người môi giới sàn chứng khoán giỏi, do vậy anh ấy thuận tiện kiếm được khoản doanh thu khổng lồ .

Lựa chọn thị trường ngách có thể giúp mọi người tiết kiệm hoặc kiếm được tiền

Phân tích đối thủ và cơ hội

Khi đã có sáng tạo độc đáo và mẫu sản phẩm, bạn cần nhìn nhận mức độ cạnh tranh đối đầu của mình trên thị trường .
Trước khi nói chi tiết cụ thể hơn, cần phải nhấn mạnh vấn đề với bạn một điều rằng, có đối thủ cạnh tranh là một điều tuyệt vời. Nó không chỉ cho thấy ngành của bạn là một ngành tiềm năng và nhiều sức hút ( càng nhiều đối thủ cạnh tranh càng cho thấy sức hút ) đồng thời đó còn là động lực để bạn thao tác .

Có bao nhiêu người mong muốn giải quyết vấn đề của họ qua Internet?

Hãy tưởng tượng rằng ý tưởng của bạn là xây dựng một Website giúp mọi người hiểu hơn về một thương hiệu mỹ phẩm, dịch vụ spa nào đó. Việc bạn cần làm là sử dụng một số tool, công cụ để check khối lượng lượt search xung quanh tất cả từ khóa về chủ đề của bạn. Có một số công cụ sau có thể giúp bạn điều này:

Trung bình một tháng lượng người tìm kiếm là bao nhiêu ? Vấn đề người mua đang gặp phải là gì ? Điều này để nhìn nhận liệu ngành và mẫu sản phẩm của bạn có thuộc dạng tiềm năng tăng trưởng hay không .

Đối thủ của bạn “cứng” đến đâu?

Như đã nói ở trên, có đối thủ cạnh tranh là điều tuyệt vời. Nhưng quá nhiều đối thủ cạnh tranh, hoặc đối thủ cạnh tranh quá mạnh, bạn sẽ rất khó để cạnh tranh đối đầu. Những từ khóa chính tương quan tới loại sản phẩm của bạn khi tìm kiếm, hiệu quả tiên phong trỏ về là những đối thủ cạnh tranh lớn mà bạn cần cạnh tranh đối đầu .

Nghiên cứu đối thủ trong kinh doanh Online

Sử dụng những tool để điều tra và nghiên cứu mạng lưới hệ thống kinh doanh của họ, cách họ tìm kiếm và tích lũy người mua, cách họ kiến thiết xây dựng quan hệ với người mua, ..
Nếu nguồn lực về cả kinh tế tài chính và con người của bạn không đủ lớn để cạnh tranh đối đầu nhiều mảng, hãy khôn ngoan lựa chọn một mảng tập trung chuyên sâu để tăng trưởng .

Kiếm tiền online như thế nào?

Có vô vàn những cách khác nhau để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ý tưởng sáng tạo kinh doanh online bạn vừa nghĩ ra. Tuy nhiên, cùng điểm qua 4 cách thông dụng nhất :

1. Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) – Đây là nơi bạn sẽ giới thiệu các sản phẩm của bạn qua một đường link đặc biệt. Nếu ai đó mua hàng sau khi nhấn vào đường link này, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Hầu hết các website chính cung cấp dịch vụ này đều cho phép đăng ký miễn phí.

2. Quảng cáo – Có một số cách để bạn có thể cho phép hiển thị quảng cáo trên website của bạn. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với những đối tác muốn đặt quảng cáo, hoặc sử dụng Google Adsense, trả tiền cho mỗi lần có ai đó click vào quảng cáo.

3. Tự bán sản phẩm của bạn – Đây là cách thông thường nhất với những người muốn kiếm tiền online, do bạn có thể giữ 100% lợi nhuận từ các sản phẩm bạn bán.

4. Drop shipping – Đây là trường phái kết hợp giữa affiliate marketing và tự bán sản phẩm của mình. Khách hàng mua sản phẩm trên website của bạn, sau đó bạn chuyển đơn hàng này tới đơn vị cung cấp để họ vận chuyển. Thông thường tiền hoa hồng cho drop shipping sẽ cao hơn affiliate marketing (khoảng 20 – 35% tiền lợi nhuân).

Mô hình kinh doanh Online Drop shipping

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền ở ngành này?

Cố gắng ước tính lệch giá cũng giống Dự kiến tương lai vậy .
Ví dụ như bạn đang tạo một blog về tư vấn kinh tế tài chính. Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền nếu xếp hạng tiên phong với từ khóa “ tư vấn kinh tế tài chính ”
Kết quả tiên phong trên Google thường sẽ kiếm được khoảng chừng 56 % tổng số người tìm kiếm từ khóa đó. Vậy giả định khối lượng tìm kiếm là 2000 người 1 tháng, bạn sẽ có khoảng chừng 2000 × 0.56 = 1120 người truy vấn vào website .
Một gói tư vấn kinh tế tài chính trị giá khoảng chừng 5 triệu, và 1 % trong 1120 sẽ quyết định hành động mua gói dịch vụ của bạn. Do đó đạt được top 1 đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ có lệch giá trung bình khoảng chừng 5,000,000 x 1120 x 0,01 = 55,000,000
Đó cũng là cách tính cho những từ khóa phụ tương quan mà người dùng cũng tìm kiếm tương quan tới mẫu sản phẩm và dịch vụ của bạn .

Ở trong phần tiếp theo bạn sẽ nắm được toàn bộ cách thiết lập công việc kinh doanh online với chi phí thấp nhất

Phần 2: Thiết lập công việc kinh doanh online như thế nào?

Thiết lập công việc kinh doanh online như thế nào?
Phần này trọn vẹn là về những việc làm thiết lập cho kinh doanh online, những thứ cơ bản nhất để bạn đi vào hoạt động giải trí .

Chọn lựa một cái tên cho công việc bán hàng online

Sẽ không quá chú trọng vào yếu tố này, nhưng kể cho những bạn nghe một việc, tôi đã từng gặp rất nhiều người trì hoãn mở màn việc làm kinh doanh online do tại họ không hề quyết định hành động nổi cái tên cho họ. Đừng cười, bạn cũng hoàn toàn có thể sẽ phải đau đầu tâm lý đấy .

Có 3 gợi ý cho bạn chọn lưa một cái tên:

1. Chọn lựa một cái tên dễ đọc, dễ viết, không bị nhầm lẫn khi đọc, khi viết, tối đa 3 âm tiết, tuyệt vời nhất là trong 1-2 âm tiết.
2. Không nên đặt tính cá nhân vào cái tên.
3. Hãy làm cho nó dễ nhớ và dễ nhận diện.

Đăng kí tên miền, web hosting và cài đặt WordPress

Việc mở màn kinh doanh Offline bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một mặt phẳng để bán hàng, tương tự như có một website đẹp để mời người mua vào cũng cực kỳ quan trong nếu bạn muốn tăng trưởng việc làm kinh doanh online của mình .

Để có được một website bán hàng, bạn cần 3 thứ:

1. Tên miền (domain) – Là địa chỉ để người dùng truy cập vào website của bạn.
2. Web hosting – Là mảnh đất bạn đặt căn nhà website của mình lên trong thế giới Internet.
3. Cài đặt WordPress – Thay vì phải tự code cho từng trang trên website bằng HTML, bạn chẳng cần hiểu biết về kỹ thuật cũng có thể tự xây dựng được website với WordPress.

Việc lựa chọn công ty thuê hosting cũng đặc biệt quan trọng quan trọng. Nó sẽ cung ứng bảo mật thông tin, vận tốc tải, và dung tích server .

Đăng kí tên miền, web hosting và cài đặt WordPress để kinh doanh Online

Thiết kế website và Logo

Thiết kế Website

Khi bạn đã setup xong WordPress, bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn những theme rồi tủy chỉnh tương thích với nhu yếu và mong ước của mình. Có hàng ngàn những theme những nhau, cả không tính tiền và trả phí để bạn lựa chọn .
Tất nhiên những theme trả phí trên WordPress sẽ lộng lẫy hơn, nhiều tính năng tương hỗ hơn, thích hợp với công cụ tìm kiếm hơn. Lời khuyên của mình là nên sử dụng bản trả phí để có thưởng thức tốt nhất, ngân sách giao động từ 800.000 VND – 1.000.000 VNĐ. Nếu bạn không biết phong cách thiết kế website hoàn toàn có thể tìm một đơn vị chức năng phong cách thiết kế website uy tín .

Thiết kế Logo

Một bộ nhận diện tên thương hiệu tối sẽ làm cho người mua nhớ đến bạn lâu hơn. Bạn cũng nên góp vốn đầu tư cho một bộ nhận diện tên thương hiệu hoàn hảo để hoạt động giải trí kinh doanh thật tốt, quan trọng nhất là điển hình nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu và tiến gần hơn đến người mua. Có rất nhiều những đơn vị chức năng phong cách thiết kế logo, tên thương hiệu tại Nước Ta có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghề .

Thiết lập các trang mạng xã hội

Chắc chắn rồi, bạn cần thiết lập những trang mạng xã hội để tương tác và trò chuyện với người mua, tăng niềm tin của họ vào tên thương hiệu .

1. Tạo Facebook Page
2. Tài khoản Twitter
3. Trang LinkedIn của doanh nghiệp
4. Tài khoản Google+ của doanh nghiệp
5. Kênh Youtube của doanh nghiệp
6. Kênh Pinterest của doanh nghiệp

Bạn nên thêm vừa đủ những thông tin như địa chỉ, website, email, số điện thoại thông minh, và một đoạn miêu tả về ngành nghề mẫu sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh để trở nên chuyên nghiệp hơn .

Tạo các cửa hàng online

WooCommerce chính là một Plugin không tính tiền được cho phép bạn biến website của mình thành một trang thương mại điện tử hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể cho người mua tự đặt loại sản phẩm, điền thông tin giao hàng, lựa chọn số lượng và giao dịch thanh toán online .
Rất đơn thuần về dễ sử dụng .

Cài đặt Google Analytics

Google Analytics là một công cụ tuyệt vời để bạn đo lường và thống kê và theo dõi luồng truy vấn vào website của bạn, qua đó thuận tiện cải tổ và tăng trưởng nội dung .
Google Analytics cho tất cả chúng ta rất nhiều thông tin về người dùng của mình, từ vị trí, độ tuổi, hành vi của họ trên trang, từ đó thuận tiện thiết kế xây dựng được chân dung người mua của mình .

Xem thêm: BNI là gì? Có nên tham gia không?

Phần 3: Để bán được đơn hàng đầu tiên

Những gì lần tiên phong luôn để lại cho người ta nhiều cảm hứng nhất định, việc làm tiên phong, tháng lương tiên phong, và chắc như đinh rồi, đơn hàng tiên phong khi kinh doanh online .

Cách bán đơn hàng đầu tiên trên kinh doanh Online

Dưới đây là 3 hệ thống quy trình giúp bạn bán hàng online:

1. Hệ thống dùng để thu hút sự chú ý
2. Hệ thống dùng để thu thập dữ liệu
3. Hệ thống dùng để bán hàng

Tại sao lại cần mạng lưới hệ thống ? Dễ quản trị, năng lực tự động hóa, bạn hoàn toàn có thể vừa đi nghỉ du lịch, nằm dài trên bãi biển mà vẫn bán được hàng, đó chính là ưu điểm của những mạng lưới hệ thống này .

Hệ thống dùng để thu hút sự chú ý

Để thiết kế xây dựng được những nguồn traffic khác nhau cho mạng lưới hệ thống, bạn cần lựa chọn những kênh tương thích với ngành nghề và mẫu sản phẩm của mình, dưới đây là 1 số ít gợi ý :

1. Chạy chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords
2. Chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook
3. Tổ chức một cuộc thi, event trên mạng xã hội
4. Tạo blog hấp dẫn để thu hút khách hàng tiềm năng
5. Xây dựng kênh Youtube

Hệ thống dùng để thu thập dữ liệu

Việc có nhiều traffic chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không có những hành vi tiếp theo. Bạn cần phải tích lũy thông tin của người dùng – người mua tiềm năng của mình, tài liệu quan trọng nhất đó chính là email và số điện thoại cảm ứng .
Thông thường, người dùng chỉ trao đổi thông tin cá thể của họ với bạn khi họ nhận được thứ gì đó ngược lại. Do đó bạn nên Tặng Ngay họ những thứ mà khiến họ thú vị, như một eBook bán hàng sẽ là sáng tạo độc đáo không tồi .

Hệ thống dùng để bán hàng online

Sau khi đã có mạng lưới hệ thống tích lũy traffic và giữ liệu, giờ bạn cần tập trung chuyên sâu vào tỷ suất quy đổi .
Để bán được hàng bạn cần 3 thứ :

1. Sản phẩm
2. Điểm bán
3. Nền tảng để giao tiếp với khách hàng

Kỹ năng quan trọng nhất của người làm chủ

Tất cả mọi người đều nên học bán hàng. Bởi vì – mọi thứ đều hoàn toàn có thể bán .
Có 3 kiến thức và kỹ năng quan trọng để giúp bạn có những bước tiến vững chãi trong quy trình kinh doanh online của mình

1) Hãy trung thực – Phẩm chất quan trọng nhất của người làm sale đó chính là tính trung thực. Bởi nếu không trung thực, bạn sẽ không chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, và sẽ chẳng có cuộc mua bán nào được diễn ra cả.

2) Hỏi những câu hỏi thông minh – Nếu bạn hỏi khách hàng những câu hỏi vớ vẩn, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vớ vẩn. Học cách đặt những câu hỏi thông minh là một trong những kỹ năng quan trọng để gia tăng doanh số bán hàng.

3) Đo lường vấn đề, và giải quyết vấn đề – Trong những buổi đầu tiên bán hàng, bạn sẽ có thể gặp khó khăn do chưa có kinh nghiệm. Gọi 50 người thì chốt được 1 đơn. Nhưng nếu bạn đo lường các vấn đề từ chính bạn, từ cách tiếp cận vấn đề, cách nói chuyên, con số này sẽ sớm giảm xuống 30 rồi 20 rồi… Đừng bán món hàng, hãy bán lợi ích của món hàng.

Feedback quan trọng hơn bán được hàng

Khi mới mở màn kinh doanh online, bạn nên đặt tiềm năng thu lượm được càng nhiều thông tin về người mua tiềm năng càng tốt, và việc này phải được ưu tiên hơn so với bán hàng .

Vì sao? Feedback của khách hàng là cách nhanh chóng nhất để bạn có thể đánh giá sản phẩm và dịch vụ của bạn đã phù hợp với những gì họ muốn hay chưa. Feedback không tốt sẽ giúp bạn nhìn nhận lại và cải thiện dịch vụ còn Feedback tốt chính là công cụ để giúp bạn quảng cáo, đưa sản phẩm của mình tiến xa hơn trong thị trường.

Feedback chính là một điều tuyệt vời, một món quà của người mua để giúp bạn tăng trưởng .

Xây dựng khách hàng tiềm năng

Chắc chắn rồi, bạn cần nuôi dưỡng và chăm nom những người mua tiềm năng bằng những bài viết hỗ trợ. Hiếm khi có người mua đồng ý chấp thuận đồng ý mua loại sản phẩm của bạn ngay từ lần tiên phong cả .
Bạn cần nhắc lại về tên thương hiệu của bạn cho người mua, cung ứng những thông tin giá trị để xử lý yếu tố của họ nhiều lần khác nhau .

Phần 4: Các mô hình kinh doanh và kiếm tiền online tại Việt Nam

Kinh doanh Online tại Nước Ta đang biến hóa và tăng trưởng từng ngày. Ở phần 4 này, Uplevo xin trình làng về những quy mô kinh doanh và kiếm online đang phổ cập nhất lúc bấy giờ \

Kinh doanh qua các kênh thương mại điện tử

Thượng mại điện tử đã quá phổ biến ở nước ngoài với những ông lớn Alibaba, Amazon, Ebay… Với một đất nước hơn 90 triệu dân và tỉ lệ phổ cập Internet khoảng 75% như Việt Nam, Kinh doanh online qua mạng Internet trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây cũng là lí do mà các kênh thương mai điện tử phát triển không ngừng tại đất nước hình chữ S.

Kinh doanh qua các kênh thương mại điện tử

Nếu bạn có dự tính kinh doanh online, thì bạn không hề bỏ lỡ những kênh như Sendo. vn, Lazada. vn, Shopee. vn … Đây đều là những trang có lượt truy vấn cả triệu một ngày. Nếu đem ra so sánh, lượt khách tại những trang trên còn đông hơn cả lượt khách của Vincom hay Lotte Mark ngày 2-9 .

Kinh doanh theo mô hình Cộng Tác Viên

Hiện nay quy mô kinh doanh Cộng Tác Viên đang rất thông dụng tại Nước Ta, đặc biệt quan trọng là những tỉnh thành lớn – nơi có nhiều bạn sinh viên đang theo học. Ưu điểm lớn nhất của quy mô này là không phải bỏ vốn, hoặc bỏ vốn rất ít. Đương nhiên, bạn làm nhiều thì bạn hưởng nhiều, làm ít hưởng ít và không làm thì không hưởng. Đây là quy mô kinh doanh online tương thích với phụ nữ, đặc biệt quan trọng là những bà mẹ bỉm sữa .

Kinh doanh theo mô hình Cộng Tác Viên

Nếu một ngày dạo quanh Facebook, bạn thấy có người loại sản phẩm gì cũng bán, treo ảnh đại lý nọ, tổng đại lý kia, thì đừng vội nghĩ họ cao siêu. Đơn giản họ là người thức thời, biết cách làm kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập .

Kinh doanh online thông qua sức mạnh Facebook

Theo thống kê mới nhất, người dùng Facebook tại Nước Ta đã chạm ngưỡng 60 triệu và đang tăng đều về cả thời hạn sử dụng cũng như số lượng account. Điều này giúp cho người kinh doanh online thuận tiện tiếp cận với người mua hơn khi nào hết .
Từ năm năm ngoái, ở Nước Ta đã Open những hiện tượng kỳ lạ “ thánh nghìn đơn ” trên Facebook. Doanh thu mỗi ngày của họ lên tới cả trăm triệu, riêng biệt có vài trường hợp đã chạm ngưỡng lệch giá 10 chữ số .

Facebook luôn sẵn sàng hoan nghênh các nhà quảng cáo đến với họ. Nhưng hãy đọc thật kỹ các chính sách và điều khoản sử dụng trước khi kinh doanh online qua Facebook. Đã có những trường hợp bị phạt rất đáng tiếc vì không đọc kĩ các điều khoản. Và hãy nhớ, Facebook tuyệt nhiên không phải là nơi kinh doanh các mặt hàng xa xỉ.

Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Để khởi đầu việc làm kinh doanh online không phải là một việc thuận tiện, nhưng nó trọn vẹn xứng danh với sức lực lao động mà bạn bỏ ra. Chắc chắn trong những năm tiếp theo, kinh doanh online sẽ trở thành một xu thế không ai hoàn toàn có thể chối bỏ. Hãy cố gắng nỗ lực sử dụng tối đa những công cụ để tạo nên một đế chế kinh doanh online của chính bạn .
Tham khảo thêm những bài viết sau :
Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp ích cho bạn không ít trong quy trình kinh doanh online của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.