6 ý tưởng kinh doanh không cần vốn nhưng vô cùng hiệu quả

Author:

6 ý tưởng kinh doanh không cần vốn nhưng vô cùng hiệu quả

25/04/2022
769

//= $img_src[1]; ?>
//= $img_src[2]; ?>

//= $img_src[1]; ?> //= $img_src[2]; ?>

Kinh doanh hơn nhau là ở vốn. Tất nhiên người vốn “dày” sẽ có nhiều lợi thế hơn những người có ít hoặc không có vốn. Tuy nhiên, nếu bạn khôn ngoan và lựa chọn được hướng đi đúng ngay từ khi bắt đầu. Cơ hội thành công của bạn vẫn rất cao. Hãy tham khảo bài viết này để biết 1 số ý tưởng kinh doanh không cần vốn hiệu quả nhé.

1. Ý tưởng kinh doanh không cần vốn – Trở thành cộng tác viên bán quần áo online

Hình thức này vận dụng được cho hầu hết những loại sản phẩm nhưng đa phần vẫn là quần áo chính bới thị trường của mẫu sản phẩm này to lớn nhất. Làm cộng tác viên bán hàng tức là bạn sẽ bán những loại sản phẩm của nhà sản xuất và ăn hoa hồng theo doanh thu. Bạn phần đông không cần bỏ tiền vốn ra để nhập hàng về ( hoặc vốn rất ít ) mà chỉ cần đi quảng cáo loại sản phẩm. Có khách mua thì gửi đơn cho nhà cung ứng và họ sẽ tự đi ship hàng .
Tuy nhiên, để thành công xuất sắc trong quy mô kinh doanh này thì bạn cần chú ý quan tâm 1 số yếu tố như :
– Phải lựa chọn những nhà cung ứng hay shop quần áo có uy tín. Có bảng hoa hồng đơn cử và loại sản phẩm của họ có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .
– Bài quảng cáo mẫu sản phẩm của bạn phải thực sự phát minh sáng tạo và gây được sự chú ý quan tâm với người mua .
– Nên có những hình ảnh và video chân thực về loại sản phẩm của nhà sản xuất .
– Hiểu rõ về mẫu sản phẩm và tư vấn nhiệt tình cho người mua .
Trở thành cộng tác viên bán hàng - Ý tưởng kinh doanh không cần vốn

2. Kinh doanh không vốn với các dịch vụ Facebook

Bạn có thể làm các dịch vụ Facebook như tăng like, tăng lượt theo dõi, lấy lại mật khẩu Facebook, chạy quảng cáo fanpage,… Các dịch vụ này hiện nay đang rất “hot” bởi vì rất nhiều người có nhu cầu sử dụng chúng. Sử dụng thêm Phần mềm bán hàng online để quản lý tài khoản cũng như đánh giá được hiệu quả chạy quảng cáo. Bạn chỉ cần bỏ ra công sức là chính chứ không cần bỏ vốn. Tuy nhiên thu nhập từ dịch vụ này lại rất khủng, vì vậy đây chắc chắn là 1 ý tưởng kinh doanh không cần vốn mà bạn đừng bỏ qua.

Cung cấp các dịch vụ facebook

Xem thêm: Cái nhìn tổng quan về Facebook Ads kim chỉ nam cho người mới

3. Kinh doanh gì không cần vốn – Cung cấp dịch vụ viết content chuẩn SEO

Viết Content marketing đang dần trở thành một phương pháp hiệu quả để tiếp cận khách hàng mà được hầu hết các công ty hay doanh nghiệp tận dụng. Nếu có khả năng viết lách tốt và tạo ra được những nội dung sáng tạo, thì mở dịch vụ viết content marketing chuẩn SEO sẽ là cơ hội kinh doanh không vốn để bạn thử sức và bứt phá.

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận được hàng tá những việc làm như vậy trên những hội nhóm facebook, forum, website, … Trung bình mỗi bài viết dài 1000 từ sẽ có giá khoảng chừng 50.000 đ, tuy nhiên với những bài viết tốt và có giá trị thương mại cao thì mức giá sẽ lớn hơn gấp nhiều lần. Mỗi ngày hoàn thành xong 3-4 bài là bạn đã có mức thu nhập tương đối rồi .
Ý tưởng kinh doanh không cần vốn - Dịch vụ viết content chuẩn SEO

4. Hình thức kinh doanh không vốn – Dropshipping

Dropshipping là một trong những sáng tạo độc đáo kinh doanh không cần vốn trên những trang thương mại điện tử quốc tế. Bạn không cần nhập hàng nhưng vẫn hoàn toàn có thể bán trên những sàn như Amazon, Ebay, Etsy, …
Cụ thể, bạn sẽ tìm kiếm thông tin những loại sản phẩm có giá thấp, sau đó đăng và bán lại trên những trang TMĐT khác với giá cao hơn và ăn tiền chênh lệch. Khi có đơn và nhận cọc bạn mới khởi đầu mua hàng, địa chỉ người mua của bạn chính là nơi nhận hàng, vì vậy bạn cũng không cần ship .
Hiện nay, hình thức Dropshipping ở Nước Ta vẫn còn khá mới và chưa tăng trưởng. Vì thế bạn nên khám phá những tài liệu quốc tế để có giải pháp kiếm tiền hiệu suất cao từ quy mô này .
Hình thức kinh doanh không vốn - Dropshipping

Xem thêm: Cảnh cáo hiểm họa khi dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

5. Dịch vụ gia sư tại nhà – Ý tưởng kinh doanh không cần vốn cho sinh viên

Nếu hồi đi học bạn luôn là học viên xuất sắc, luôn đạt điểm 9, điểm 10. Hay giỏi đặc biệt quan trọng một môn nào đó thì tại sao không tận dụng để kiếm thêm thu nhập nhỉ ? Hiện nay, tình hình thi tuyển cạnh tranh đối đầu ngày càng quyết liệt, nhu yếu gia sư là cực kỳ nhiều. Thậm chí, nếu bạn không giỏi thì cũng hoàn toàn có thể làm dịch vụ môi giới vừa tuyển gia sư vừa nhận dịch vụ gia sư tại nhà. Đây thực sự là hình thức kinh doanh không cần vốn hiệu suất cao nhất .
Kinh doanh dịch vụ gia sư tại nhà

Xem thêm: Cách quản lý bán hàng online cho người mới bắt đầu

6. Cách làm giàu không vốn – Trở thành 1 Youtuber

Đây có vẻ như là sáng tạo độc đáo kinh doanh không cần vốn thực sự. Nền tảng Youtube được cho phép bạn đăng kí thông tin tài khoản không lấy phí và tải lên những video của mình. Sau đó họ sẽ chạy quảng cáo và trả tiền cho những video nào có nhiều lượt xem. Bất cứ điều gì mang lại sự phát minh sáng tạo, tiếng cười. Hay những điều có ích và tương thích với tiêu chuẩn hội đồng đều hoàn toàn có thể làm video. Đã có rất nhiều người Nước Ta trở nên phong phú và nổi tiếng nhờ vào Youtube. Đây chính là động lực để bạn triển khai sáng tạo độc đáo này .
Cách kiếm tiền không cần vốn - Trở thành Youtuber

Trên đây là chia sẻ về 1 số ý tưởng kinh doanh không cần vốn mà bạn có thể áp dụng để kiếm tiền. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm được hướng đi riêng cho bản thân. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN
TMĐT),
QUẢN LÝ TỒN
KHO.

btn

/ / = $ alt ; ? > / / = $ width ; ? > / / = $ height ; ? >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.