“Hốt bạc” với 5 ý tưởng kinh doanh dịp cuối năm-SUNOvn

Author:

Kinh doanh dịp cuối năm là cơ hội béo bở để tăng thu nhập cũng như là thời điểm mang lại lợi nhuận cao nhất cho các cửa hàng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh vào dịp này, thì việc lựa chọn mặt hàng là vô cùng quan trọng.

Theo thống kê, trung bình mỗi người dân Việt Nam chi 14,2 triệu VNĐ cho việc mua sắm vào dịp Tết âm lịch. Dưới đây là 5 ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” SUNO muốn chia sẻ.

Kinh doanh dịp cuối năm - kinh doanh gì dịp cuối năm

1. Dịch vụ cưới hỏi

Một trong những ý tưởng sáng tạo kinh doanh dịp cuối năm hái ra tiền phải kể đến tiên phong đó là kinh doanh dịch vụ cưới hỏi. Thời điểm cuối năm là mùa cưới, nên phần đông những dịch vụ tương quan đến cưới hỏi như trang trí tiệc, chụp ảnh, dịch vụ quay phim, … đều kín lịch .

Tại những trung tâm hội nghị tổ chức tiệc cưới, hầu như mọi người đều phải đặt lịch trước đến vài tháng.

Nếu bạn yêu quý nghành nghề dịch vụ kinh doanh này hoàn toàn có thể bắt tay tiến hành ngay từ giờ đây. Bạn không nhất thiết phải làm toàn bộ, chỉ cần chuyên về một nghành nghề dịch vụ đơn cử như trang trí tiệc, kinh doanh hoa cưới, hay dịch vụ chụp ảnh, quay phim, cho thuê phục trang cưới, dịch vụ bê tráp, … .
Đây hứa hẹn sẽ là sáng tạo độc đáo kinh doanh mang lại doanh thu tương đối cao vào dịp cuối năm mà bạn nên thử .
Kinh doanh dịch vụ cưới hỏi

2. Kinh doanh đặc sản quê nhà

Xu hướng quà Tết được ưu thích trong những năm gần đây là những thực phẩm đặc sản nổi tiếng mang đậm mùi vị quê nhà .
Đây được xem là thời cơ kinh doanh béo bở vào dịp cuối năm với số vốn không quá nhiều nhưng mang lại lệch giá đáng kể .
Thời điểm shopping tăng cao được dự kiến là vào đầu tháng 2/2018, do đó nếu bạn có dự tính kinh doanh thì nên tìm kiếm nguồn hàng cung ứng bảo vệ những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn, chất lượng, đồng thời nên tiếp thị can đảm và mạnh mẽ trên những phương tiện đi lại xã hội, bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ bạn hữu, người thân trong gia đình ra mắt .
Đây là sáng tạo độc đáo thích hợp để kinh doanh trực tuyến và cả offline .
Kinh doanh đặc sản quê nhà

3. Kinh doanh vật dụng trang trí

Một ý tưởng sáng tạo kinh doanh phải kể đến vào dịp cuối năm đó là kinh doanh đồ trang trí, đây được xem là loại sản phẩm được ưu thích và tìm kiếm nhiều nhất vào dịp cuối năm .

Với ý tưởng kinh doanh này thì thời điểm tốt nhất là từ tháng 10, bạn có thể kinh doanh theo từng dịp nhất định, cụ thể là Giáng sinh và tết âm lịch.

Đa số mọi người đều có nhu yếu nhất định về mẫu sản phẩm này, từ cá thể, mái ấm gia đình, đến công ty, khu thương mại .
Tuy nhiên, với đặc tính sản phẩm & hàng hóa tương đối rất phong phú, vật liệu, size không giống nhau. Do đó bạn cần tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp và hợp xu thế. Những loại sản phẩm trang trí handmade cũng đang dần chiếm lợi thế trên thị trường .
Kinh doanh vật dụng trang trí Tết

4. Kinh doanh cây cảnh, hoa quả Tết

Đây có vẻ như là nhu yếu thiết yếu của mỗi mái ấm gia đình dịp lễ tết, do đó mà kinh doanh hoa lá cây cảnh, hoa quả dịp lễ Tết là mẫu sản phẩm kinh doanh phổ cập và đem lại doanh thu đáng kể vào dịp cuối năm .
Đặc biệt trong những năm gần đây, giá tiền của mẫu sản phẩm này luôn được đẩy lên rất cao vào dịp cuối năm, vì nhiều lí do như thị trường đáp ứng khan hiếm, rất ít, chất lượng không đạt nhu yếu .
Để việc kinh doanh hiệu suất cao và thuận tiện, bạn cần tìm nguồn phân phối bảo vệ những tiêu chuẩn : giá tiền hài hòa và hợp lý, chất lượng và hơn hết là nguồn hàng sạch, bảo vệ sức khỏe thể chất cho người tiêu dùng .
Kinh doanh hoa quả ngày Tết

5. Kinh doanh quần áo thời trang nam nữ, quần áo trẻ em, nước hoa,…

Nhu cầu shopping quần áo Tết có vẻ như là thói quen phần đông năm nào cũng có từ già trẻ lớn bé, từ thành thị đến nông thôn. Do đó, đây vẫn được xem là loại sản phẩm kinh doanh chưa khi nào hết “ hot ” vào dịp cuối năm .
Điều quan trọng khi lựa chọn kinh doanh mẫu sản phẩm này, đó là bạn cần xác lập được đối tượng người tiêu dùng người mua mình hướng đến là ai, thuộc những tầng lớp nào, khu vực sinh sống, độ tuổi, thu nhập, …

Ngoài ra, bạn cũng cần nghiên cứu qua thị trường cũng như tìm cho mình nguồn nhập hàng uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc hướng đến những loại phục trang đặc trưng dịp Tết như áo dài, cũng là một sáng tạo độc đáo kinh doanh bạn hoàn toàn có thể thử. Nếu hoàn toàn có thể, hãy tích hợp thêm những dịch vụ khác như cho thuê phục trang truyền thống cuội nguồn chụp ảnh, hay Tặng Ngay kèm câu đối, chúc Tết cho người mua cũng là những gợi ý hay ho dành cho bạn .
Kinh doanh quần áo thời trang tết

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.