Cách kiếm tiền trên Youtube đơn giản 2020 | ATP Software

Author:

Xếp hạng bài viết này

Youtube là một kênh mạng xã hội được nhiều người biết đến với số lượng tới 1 tỷ người dùng. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến việc kiếm tiền trên Youtube. Vậy đối tượng nào phù hợp với việc kiếm tiền trên Youtube? Câu trả lời là bất cứ ai cũng có thể làm được. Quan trọng bạn có sự cố gắng tìm hiểu sâu về Youtube và sau đây bài viết sẽ Hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên Youtube 2020.

Ai hoàn toàn có thể kiếm tiền trên YouTube ?

YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho nó. Để hoàn toàn có thể kiếm được mọi thứ thì video của bạn phải không chỉ lôi cuốn nhiều người xem mà còn lôi cuốn người xem sẵn sàng chuẩn bị tương tác với quảng cáo. Điều đó có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “ bỏ lỡ ”, hoặc thực sự nhấp vào link hiển thị ở cuối màn hình hiển thị trong quảng cáo .
Thông thường, những người này hoàn toàn có thể đạt được hàng ngàn điểm trên website hiếm ki có người đạt đến điểm đó. Nền tảng này chứa hàng tỷ video nên sự cạnh tranh đối đầu của bạn khá quyết liệt. Vì vậy, đừng bỏ việc làm của bạn hoặc dựa trên tổng thể kỳ vọng trong tương lai của bạn trên YouTube. Tuy nhiên, nếu bạn thích tạo video và bạn muốn xem liệu sở trường thích nghi của mình hoàn toàn có thể khởi đầu để kiếm tiền được không, nó không ảnh hưởng tác động đến việc triển khai những bước thích hợp để nhận thu nhập từ Youtube .
Lưu ý : Đầu năm 2018, YouTube đã triển khai những biến hóa so với những đối tác chiến lược của mình. Để đủ điều kiện kèm theo tham gia kiếm tiền trên Youtube, thông tin tài khoản phải tích góp được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người ĐK. Thực hiện theo những bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên YouTube !

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách thuận tiện

pasted image 0 2

Bước 1 : Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có thông tin tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng thông tin tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Google, hãy mở màn bằng cách tạo thông tin tài khoản và đăng nhập YouTube .
Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “ Upload ” ở trên cùng bên phải của màn hình hiển thị và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh .
Click vào “ Create Channel ” để hoàn tất .

Bước 2 : Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số ít quyết định hành động về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn lôi cuốn người ĐK và khuyến khích sự tham gia, thì tiềm năng của bạn phải là kiến thiết xây dựng một số lượng người thích video đủ để ĐK kênh của bạn và quay lại nhiều lần .
Do đó, một kế hoạch video tốt cần thực thi một số ít điều sau :

  • Đảm bảo bạn hiểu đối tượng bạn muốn tiếp cận .
  • Phân tích danh sách các chủ đề cho video sẽ thu hút khán giả đó.
  • Tạo lịch biểu cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Bạn hoàn toàn có thể muốn dành một chút ít thời hạn trong bước này để xem xét 1 số ít video thông dụng nhất trong khoảng trống của bạn để xem những gì mọi người phản hồi. Bạn không muốn làm điều tựa như với những người phát minh sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn hoàn toàn có thể tích lũy một số ít thông tin cụ thể về những gì hiệu suất cao nhất để vận dụng cho video của riêng bạn .

Bước 3 : Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào hình tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình hiển thị và sau đó nhấp vào nút Creator Studio Open .

Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để bật được kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng hoàn toàn có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem .
Do đó hãy khoan vội tới việc bật kiếm tiền. Bạn nên tập trung chuyên sâu tạo video cho kênh của mình và lôi cuốn người dùng xem nó .

Bước 4 : Đăng ký Google AdSense

Khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ cần chọn “ Next ” và làm theo hướng dẫn để tạo thông tin tài khoản của bạn .

Bước 5 : Bắt đầu tải video

Bây giờ những công cụ cơ bản được bảo vệ và bạn đã đạt đến phần khó khăn vất vả. Tạo những video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng .
Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải góp vốn đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời hạn thao tác để bảo vệ video của bạn mang tính giáo dục, vui chơi hoặc độc lạ để họ quan tâm đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác .

Bước 6 : Quảng cáo video của bạn

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu những chiêu thức hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người thuận tiện tìm thấy .
Chia sẻ video của bạn trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo, … Giới thiệu nó với bạn hữu và những thành viên mái ấm gia đình nếu hoàn toàn có thể. Nếu siêng năng thao tác, số lượng 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là số lượng bé, rất dễ hoàn toàn có thể đạt được .

Bước 7 : Theo dõi số liệu nghiên cứu và phân tích của bạn

Trong thời gian phát triển kênh Youtube của mình, hãy theo dõi Số liệu phân tích để biết được nội dung của bạn có hấp dẫn hay không, có thu hút người dùng xem đến hết video hay không. Vì bạn ngày càng có nhiều người xem, bạn sẽ có thể sử dụng YouTube Analytics để tìm ra loại video hoặc chủ đề nào có được kết quả tốt nhất – cả về lượt xem và mức độ tương tác. Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu một chút về khán giả của bạn là ai và họ biết đến video bạn như thế nào để bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch quảng cáo của mình dựa trên những gì bạn đang thực hiện.

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải tổ kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động giải trí tốt, càng có nhiều năng lực bạn sẽ hoàn toàn có thể triển khai trong thời hạn dài .
Đừng kinh ngạc nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình ngay cả khi bạn không khi nào đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với việc làm tạo video theo sở trường thích nghi của bạn, năng lực kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn !

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để khởi đầu việc làm upload / tải về video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với vận tốc truy vấn mạng nhanh, 1 IP cố định và thắt chặt để ĐK thông tin tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa thông tin tài khoản do đăng nhập thông tin tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện kèm theo này với máy tính cá thể và internet mái ấm gia đình thường không phân phối được thế cho nên bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ ( Windows ) tại HOSTVN để triển khai việc làm này một cách trơn tru nhất .
Làm thể nào để tiếp thị video để nhiều người biết đến ?
Để tiếp thị video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó 1 số ít cách như : mua views, sử dụng tool, … thì hãy bỏ lỡ dự tính đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để hoàn toàn có thể phát hiện được những thủ pháp quá thông thường này .
Nếu bạn sử dụng những công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn năng lực cao sẽ bị cho ra hòn đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung chuyên sâu vào hướng lâu bền hơn, chậm mà chắc .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm :
Youtube Marketing Là Gì ? Cách Kinh Doanh Bán Hàng và Kiếm Tiền Trên Youtube Chi Tiết Nhất Từ A – Z

Nguyên Thùy
Nguồn : https://blog.hostvn.net

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.