Hướng dẫn cách kiếm tiền online trên Ola City “đơn giản dễ làm”

Author:

Thời gian gần đây, có một dự án kiếm tiền online đang khá “hot” tại Việt Nam, đó chính là Ola City. Vậy Ola City là gì? Có uy tín hay không? Cách kiếm tiền trên Ola City như thế nào? Bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn!

Hướng dẫn cách kiếm tiền online trên Ola City "đơn giản dễ làm"

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng giúp cho những thành viên tận dụng thời hạn rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách triển khai một số ít trách nhiệm đơn thuần như ĐK thông tin tài khoản, xem quảng cáo, tải app … hoặc hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi shopping tại hàng nghìn shop trực tuyến, offline có link với Ola City .

Để kiếm tiền online với với Ola City, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó đăng nhập vào làm nhiệm vụ thôi, tôi sẽ hướng dẫn cụ thể ngay bây giờ.

Cách đăng ký tài khoản Ola City

Bạn NHẤN VÀO ĐÂY sau đó nhấn vào nút “Đăng ký miễn phí” rồi điền đầy đủ thông tin theo mẫu để đăng ký cho mình một tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Ola City

Tiếp theo, bạn vào email sẽ thấy một email gửi từ Ola City, mở email ra nhấn vào link kích hoạt để kích hoạt thông tin tài khoản .

Cách xác nhận email và kích hoạt tài khoản Ola City

Vậy là xong, khi đã có thông tin tài khoản bạn đăng nhập vào mạng lưới hệ thống rồi kiếm tiền thôi .

Cách kiếm tiền trên Ola City

Bạn vào mục kiếm tiến sẽ thấy có 3 hình thức kiếm tiền gồm : Xem quảng cáo, chiến dịch VNDC và trách nhiệm .

Cách kiếm tiền trên Ola City - 1

1. Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

Cách kiếm tiền trên Ola City - 2

2. Chiến dịch VNDC

Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản VNDC thì bạn hoàn toàn có thể ĐK VNDC qua mạng lưới hệ thống Ola City, sau khi ĐK thành công xuất sắc và hoàn thành xong KYC ( xác định danh tinh ) sẽ nhận được ngay 10.000 đ vào thông tin tài khoản VNDC .
Tìm hiểu thêm VNDC : VNDC là gì ? Cách ĐK và kiếm tiền trên VNDC .

3. Làm vụ

Ola City sẽ đưa ra 1 số ít trách nhiệm cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền. Hiện tại đang có 2 trách nhiệm để làm đó là Cài app Ngân hàng MB ( 60.000 đ ) và mua bảo hiểm FWD ( 137.000 đ ) .

Cách kiếm tiền trên Ola City - 3

Bạn nhấn vào xem từng trách nhiệm rồi đọc kỹ những nhu yếu, điều kiện kèm theo của từng trách nhiệm nhé ! Sau đó triển khai làm trách nhiệm theo đúng nhu yếu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định. Ví dụ làm xong trách nhiệm cài ứng dụng Ngân hàng quân đội bạn sẽ nhận được ngay 60.000 đ .

4. Tuyển ref

Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không số lượng giới hạn từ Ola City .
Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc trình làng bạn hữu tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng trách nhiệm hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem những chiến dịch và trách nhiệm sẽ thấy chủ trương hoa hồng trình làng, ví dụ điển hình :
Về chiến dịch VNDC, bạn sẽ nhận được 3500 đ / thành viên cho bất kể thành viên nào trong mạng lưới hệ thống 7 level của bạn triển khai ĐK thông tin tài khoản VNDC trải qua mạng lưới hệ thống của Ola City và triển khai xong KYC ( trên mạng lưới hệ thống VNDC ) .
Về trách nhiệm Ngân hàng MB và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3 % thu nhập của tổng thể thành viên trong mạng lưới hệ thống 07 levels của bạn từ 2 trách nhiệm này .

Cách giới thiệu (tuyển ref):

Chỉ cần đăng nhập vào Ola City là bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn ở ngay đầu trang, bạn sao chép và chia sẻ cho mọi người thôi.

Cách kiếm tiền trên Ola City - 4

Ví dụ, link trình làng của tôi là : https://olacity.com/ref/c6svlb
Bất kỳ truy vấn qua link đó để vào Ola City ĐK thông tin tài khoản thì người đó sẽ trở thành người trình làng trực tiếp ( levels 1 ) của bạn. Levels 1 đi trình làng tiếp người khác thì bạn sẽ có levels 2 rồi 3,4,5,6,7 .
Do mới ra đời, nên hiện tại Ola City mới chỉ có một vài chiến dịch và trách nhiệm như trên để kiếm tiền thôi, nhưng chắc như đinh trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều chiến dịch hơn nữa, và theo dự kiến Ola City sẽ còn ra đời nhiều loại trách nhiệm để cho người tham gia kiếm tiền như khảo sát trực tuyến, xem video quảng cáo, … .

Cách rút tiền trên Ola City

Khi bạn kiếm đủ từ 100.000 đ trở lên thì hoàn toàn có thể triển khai rút tiền về VNDC, sau đó rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thôi .
Trước khi rút, bạn cần phải có thông tin tài khoản VNDC nhé ! Nếu chưa hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể xem hướng dẫn ĐK qua bài viết : Cách kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại cảm ứng đơn thuần với VNDC .

Để rút tiền về tài khoản VNDC, bạn vào mục “Số dư“, rồi nhấn “Rút tiền” rồi điền địa chỉ Ví VNDC (email hoặc sđt mà sử dụng cho tài khoản VNDC), điền số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận” để tiến hành rút tiền.

Cách rút tiền trên Ola City

Sau khi nhấn Xác nhận xong, bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email xác nhận rút tiền từ Ola City, bạn mở email đó ra nhấn vào link xác nhận là OK. Sau đó đợi vài tiếng tiền sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản VNDC .
Khi tiền đã chuyển vào VNDC rồi, bạn hoàn toàn có thể triển khai rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bất kể khi nào .
Về cách rút tiền từ VNDC về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, bạn hoàn toàn có thể xem video sau :

Cách kiếm tiền trực tuyến với Ola City chỉ như vậy thôi ! Các bạn tự tò mò thêm nhé ! Có câu hỏi gì vướng mắc hãy để lại phản hồi phía dưới nhé ! Cảm ơn những bạn ! Chúc những bạn kiếm được tiền tỉ từ dự án Bất Động Sản này .

3.6
8
votes

Article Rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.