[Phần 2 – Kiếm tiền với Brave Publisher Program] – Cách rút tiền về tài khoản! | Ngọc Đến Rồi

Author:

Share

Telegram

E-Mail

1 Shares

Chào bạn, ở một bài viết gần đây Ngọc đã san sẻ cho bạn cách để kiếm tiền với Brave Publisher Program .
* * Lưu ý nếu bạn chưa đọc bài viết cách để kiếm tiền với Brave Publisher Program thì Ngọc khuyên bạn nên trở lại bài viết đó để hoàn toàn có thể hiểu và tiếp cận với nội dung bài viết này thuận tiện hơn .

Tóm tắt nhanh phần 1: Về cơ bản Brave là một trình duyệt web tương tự như Chrome của Google hay Cốc Cốc, Firefox, Opera… Tuy nhiên điểm mạnh của Brave là ưu tiên bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khi bạn sử dụng Brave để duyệt web thì cũng sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi các quảng cáo, Brave cũng có tốc độ nhanh hơn Chrome, bảo mật hơn các trình duyệt khác nhiều lần vì sử dụng công nghệ phân quyền phi tập trung.

Ngoài ra một điểm can đảm và mạnh mẽ là Brave có chính sách trả thưởng cho cả người dùng trình duyệt và người xuất bản nội dung .
Do đó nếu bạn là một blogger hay bạn là người chiếm hữu một trang website thì bạn hoàn toàn có thể ĐK chương trình dành cho nhà xuất bản nội dung ( Brave Publisher Program ). Từ đó bất kỳ ai dùng trình duyệt Brave để truy vấn website / blog của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng .
Tiền thưởng này là đồng xu tiền điện tử gọi là Basic Attention Token ( BAT ) do chính nhóm sáng lập Brave phát hành và đang được thanh toán giao dịch trên hầu hết những sàn quốc tế .
Và bên dưới đây là số BAT mà Ngọc nhận được trong thời hạn qua, đã được chuyển vào thông tin tài khoản Uphold .
kiem tien voi trinh duyet brave

***Lưu ý: Số BAT bạn nhận được sẽ có giá trị theo từng thời điểm tuỳ thuộc vào thị trường. Ví dụ như ở hình ảnh trên 128 BAT lúc Ngọc viết bài này có giá khoảng $24. Tuy nhiên giá này có thể lên hoặc xuống trong tương lai, theo dõi giá BAT Ở ĐÂY.

Ở phần 2 này, do thao tác khá phức tạp đối với những bạn còn chưa quen với lĩnh vực tiền điện tử vì thế Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách để làm sao chuyển đổi số tiền thưởng bằng BAT này thành tiền thật (VNĐ) hoặc bạn cũng có thể giữ nguyên đồng BAT chờ tăng giá để bán ra. Thậm chí bạn cũng có thể chuyển BAT thành Bitcoin…

Với kinh nghiệm tay nghề của Ngọc thì bạn nên giữ BAT vì về cơ bản BAT là 1 trong 10 đồng xu tiền điện tử tiềm năng nên giữ và góp vốn đầu tư trong thời hạn dài .
Tất nhiên bạn cũng sẽ có những lựa chọn như sau :

  • Bạn hoàn toàn có thể chuyển từ BAT thành Bitcoin và giữ trong thời gian dài
  • Chuyển BAT thành Bitcoin, ETH, XRP… và sau đó bán ra lấy VND

Cách chuyển đổi BAT thành Bitcoin và bán ra lấy VNĐ

Khi tham gia chương trình Brave Publisher Program bạn sẽ nhận được phần thưởng thanh toán giao dịch bằng đồng BAT, tuy hiên họ cho phép bạn quy đổi số BAT này thành USD, Bitcoin, Etherum … được tương hỗ trong thông tin tài khoản Uphold .

kiem tien voi brave

Bạn chỉ cần nhấn vào chữ “Change” trong tài khoản Uphold. Sau đó chọn loại tiền tệ mà bạn muốn chuyển đổi.

Trước đây Ngọc đã lựa chọn chuyển BAT thành USD để mục tiêu là rút về thông tin tài khoản Payoneer, tuy nhiên sau khi kiểm tra lại thì lúc bấy giờ việt nam chưa nằm trong số vương quốc được tương hỗ, và Payoneer cũng chưa đồng ý những khoản tiền tương quan đến crypto ( tiền điện tử )
Do đó Ngọc quyết định hành động sẽ giữ nguyên đồng BAT để giữ trong thời hạn dài .

kiem tien voi brave publisher program 02

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn cách chuyển BAT thành USD, BTC, ETH … hay những đồng xu tiền điện tử bạn muốn. Nếu bạn chọn loại quy đổi nào thì sau này số tiền đó sẽ được tự động hóa quy đổi trong thông tin tài khoản uphold của bạn .

cach rut tien tu uphold

Ok, Kết luận ở phần này là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể setup và chọn cách giữ nguyên đồng BAT hoặc quy đổi qua USD, EUR hay những đồng coin nào bạn muốn và giữ trong thời hạn dài và khi cảm thấy có lời thì bán ra trên những sàn thanh toán giao dịch .
Nếu bạn cần tiền mặt ngay thì hoàn toàn có thể rút những đồng coin từ thông tin tài khoản uphold về sàn ngay để bán lấy VNĐ. Tại Nước Ta bạn hoàn toàn có thể chuyển BAT về sàn Bitmon để bán lấy VNĐ, và 1 số ít sàn khác như Remitano, Alinex …

Rút tiền từ tài khoản uphold về sàn giao dịch

Tất cả thu nhập từ chương trình Brave Publisher Program sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản Uphold của bạn .
Tại Uphold bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể :

  • Chuyển cho người khác, giống như PayPal (bằng cách chọn SEND to Member or Email)
  • Rút về Bank Account tại các quốc gia mà Uphold hỗ trợ (bằng cách chọn SEND to Bank Account)

kiem tien voi brave publisher progame

Ngoài  ra bạn cũng có thể chuyển số tiền hiện có thành các loại tiền điện tử bằng chức năng “SEND to Cryptocurrency or Utilily Token”

kiem tien voi brave publisher program 05

Như đã nói ở trên Ngọc muốn giữ đồng BAT, do đó Ngọc sẽ chọn “Basic Attention Token (BAT)” để chuyển toàn bộ số dư trong Uphold thành BAT và chuyển về một ví trên sàn giao dịch.

( Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những loại tiền điện tử khác như BTC, DASH, ETH LTC … như hình dưới )

cach rut tien tu uphold

Ok Ngọc sẽ chuyển về một ví BAT trên sàn, lấy địa chỉ ví này bằng cách nhấn “Deposit”

kiem tien voi brave publisher program 07
Quay lại Uphold, và chuyển 105 BAT về địa chỉ ví trên .

kiem tien voi brave publisher program 08

Sau khi nhấn “CONFIRM” thì số BAT này bắt đầu được gửi đi và số dư USD trong tài khoản Uphold cũng giảm đi tương ứng.

kiem tien voi brave publisher program 09

Sau đó khoản 1 phút thì Ngọc đã nhận đủ 105 BAT được chuyển về ví .
kiem tien voi brave publisher program 010
Ok như vậy là Ngọc đã chuyển thành công xuất sắc số tiền từ Uphold thành BAT về ví bên ngoài để tàng trữ và khi nào giá BAT lên cao ( hoặc cần tiền mặt ) Ngọc sẽ bán ra. 😉
* * Lưu ý bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giữ nguyên số dư này trên thông tin tài khoản Uphold cũng được, Ngọc thao tác là để cho bạn thấy được quá trình .
Ngoài ra trong thời hạn tới nếu Payoneer gật đầu những khoản thanh toán giao dịch từ nguồn tiền điện tử thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể rút thẳng tiền từ thông tin tài khoản Uphold về ngân hàng nhà nước bằng USD, EUR, GBP … .

rut tien tu uphold ve payoneer

Lời kết

Như vậy với bài viết này Ngọc kỳ vọng đã cho ban thấy được rằng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được tiền với chương trình dành cho nhà xuất bản của Brave. Quan trọng nhất việc kiếm tiền đó là trọn vẹn thụ động .
Về cơ bản bạn cần triển khai những thao tác :
=> Xem phần 1 để hiểu hơn và biết cách triển khai những thao tác .
Bạn nghĩ sao về cách tạo thu nhập thụ động này, bạn đã sử dụng thử trình duyệt Brave chưa ? Chia sẻ bất điều gì ở bên dưới để Ngọc có thời cơ bàn luận thêm với bạn nhé !

0
0
votes

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.