Cách kiếm tiền từ ứng dụng mà bạn chưa biết? – Wiki Kiếm Tiền

Author:
Chia sẻ nội dung này

Cách chèn quảng cáo để kiếm tiền từ ứng dụng mà bạn chưa biết ? Vâng, nếu bạn biết lập trình, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những apps hay games rồi đăng lên Google Play Store hoặc Appstore ( iOS ) .
Tuy nhiên những game và app mà người dùng phải trả phí thì thường không lôi cuốn được nhiều người dùng. Vậy chỉ còn một cách tối ưu nhất là bạn sẽ đăng những ứng dụng, game không lấy phí lên chợ ứng dụng nhưng hãy chèn quảng cáo vào game, app để kiếm tiền từ quảng cáo nhé .

Bạn có biết Nguyễn Hà Đông từng kiếm cả tỷ đồng mỗi ngày từ quảng cáo admob trên game Flappybird không ?

Cách chèn quảng cáo vào ứng dụng để kiếm tiền

Cách kiếm tiền từ ứng dụng với Admob

Admob là con của Adsense, bạn nào làm Adsense thì rõ, adsense quản trị thu nhập của Admob. Chỉ khác là Adsense dành cho web và youtube, còn Admob là dành cho những ứng dụng và game di động. So với những mạng quảng cáo Mobile Network khác thì Google Admon có năng lực kiếm được nhiều tiền nhất, không loại quảng cáo nào sánh bằng được. Tại vì Google biết người dùng đã tìm, đang tìm gì để mà hiện quảng cáo mà mạng ads khác không làm được .

Đầu tiên, bạn phải ĐK thông tin tài khoản Admob. Lưu ý là mỗi người ( mỗi một email + địa chỉ IP + số điện thoại thông minh + chứng minh thư ) chỉ được ĐK duy nhất 1 thông tin tài khoản Adsense và Admob. Nếu không bạn sẽ bị lỗi multiaccount và bị khóa vĩnh viễn, không khi nào ĐK lại được admob nữa. Bạn phải nhập thông tin thanh toán giao dịch, địa chỉ nhận thư tay mà Google sẽ gửi mã PIN xác nhận cho bạn khi bạn kiếm được 10 đô la. Khi xác định xong PIN thì bạn hoàn toàn có thể nhập thông tin giao dịch thanh toán và khi đến ngưỡng 100 đô thì Google sẽ thanh toán giao dịch cho bạn vào ngày 21 của tháng sau. Ví dụ bạn kiếm được 120 đô vào tháng 6 thì đến 21 tháng 7 bạn sẽ nhận được tiền. Chưa đủ 100 đô sẽ cộng dồn vào tháng sau. Hình thức giao dịch thanh toán của Admob hoàn toàn có thể là điện chuyển tiền Wire Transfer hoặc nhanh nhất bạn cứ chọn giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước ( Google sẽ chuyển thẳng vào số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta cho bạn ). Ngân hàng trừ phí dịch vụ khoảng chừng 2 đô .
Lưu ý : tuyệt đối đừng khi nào tự click vào quảng cáo trên app của mình nhé ! Nếu không sẽ bị khóa admob ngay .
Sau khi bạn chèn vào game hay app thì mỗi khi người dùng sử dụng app thì admob sẽ hiện quảng cáo, khi họ click vào quảng cáo thì bạn sẽ được tiền. eCPM cho mỗi click trung bình ở Nước Ta vào khoảng chừng 0.2 đô la. Cái này thì tùy thôi, vì có người đặt giá thầu cao thì bạn sẽ được nhiều tiền. Ví dụ, tôi có app Từ điển tiếng Trung, có người ở Úc click tôi được tận 0.5 USD / 1 click. Giá mỗi click ở mỗi nước lại khác nhau. Tùy app của bạn nhắm vào thị trường nào mà có giá eCPM riêng. Ở Châu Âu và Mỹ thì có giá cho mỗi click cao hơn .

Các loại quảng cáo của Admob bao gồm: Banner (biểu ngữ), Insterial (quảng cáo xen kẽ, popup ra full màn hình), Video Reward (xem video, quảng cáo có tặng thưởng như tặng xu, tặng số lần chơi game…), Native Ads…

Đăng ký Admob tại đây .
Xem : Cách chèn Admob vào Android bằng Android Studio

Kiếm tiền bằng Startapp

Giống với Google Admob, Startapp cũng là mạng quảng cáo trên ứng dụng, chỉ có điều họ không có quảng cáo Native ads mà thôi. Tuy nhiên, mức kiếm tiền của Startapp rất nhã nhặn so với Admob, cỡ 1/10. Hơn thế, Startapp lại có nhiều quảng cáo phản cảm, chất lượng quảng cáo không thực sự tốt lắm. Thường gây rối cho người dùng và đương nhiên dễ khiến người dùng đi đến quyết định hành động là gỡ app ra. Trên trong thực tiễn cho thấy, mặc dầu kiếm được ít tền tuy nhiên vẫn kiếm được tiền từ startapp, mình đã được pay vài lần và thấy cũng ổn nếu như không tham gia được Admob. Startapp thanh toán giao dịch khi bạn đủ 50 đô trở lên qua Paypal là thông dụng nhất .

Kiếm tiền startapp

Bạn hoàn toàn có thể xem : Cách chèn startapp vào ứng dụng để kiếm tiền .
Với startapp mình cảm thấy càng “ đi lâu ” với họ thì lệch giá càng cao hơn, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lệch giá của mình ở đây .

kiếm tiền startapp

Đăng ký thông tin tài khoản Startapp tại đây .

Cách kiếm tiền từ ứng dụng với Chartboost

Chartboost cũng là mạng quảng cáo tựa như Google Admob nhưng năng lực kiếm tiền kém hơn Admob nhiều lần cỡ 1/9. Chartboost thường quảng cáo về game, nên bạn nào làm game thì chọn Chartboost cũng rất tốt. Chartboost thanh toán giao dịch cho bạn qua Wire Transfer tối thiểu 25 USD .
Xem thêm : Cách chèn Chartboost ads vào app .
Đăng ký Chartboost tại đây .

Kiếm tiền từ ứng dụng với Unity Ads

Ai cũng biết Unity là một ứng dụng làm game đa nền tảng được tăng trưởng bởi Unity Technologies, mà đa phần để tăng trưởng video game cho máy tính, consoles và điện thoại cảm ứng. Nhưng Unity cũng cung ứng quảng cáo để kiếm tiền có tê gọi là Unity Ads cũng là mạng quảng cáo tựa như Google Admob nhưng năng lực kiếm tiền kém hơn Admob nhiều lần cỡ 1/10. Unity Ads thích hợp hơn và kiếm được nhiều tiền hơn nếu được gắn unity ads vào game, nên bạn nào làm game thì chọn Unity Ads cũng rất tốt. Unity Ads giao dịch thanh toán thông dụng cho bạn qua Paypal, với minpay là 100 USD .
Đăng ký Unity Ads tại đây .
Xem thêm : Cách chèn Unity Ads vào app .

Facebook Audience Network hay còn gọi là Fan Hâm mộ là mạng quảng cáo của Facebook. Bạn hoàn toàn có thể chèn quảng cáo Fan Hâm mộ vào app của mình rồi kiếm tiền. Khả năng kiếm tiền của Fan Hâm mộ thì chỉ xếp sau Admob hoặc ngang Admob. Tuy nhiên, ĐK Fan Hâm mộ rất khó, lại thường giao dịch thanh toán chậm ( bị giữ lâu ). Với min pay là 100 USD qua ngân hàng nhà nước hoặc Paypal .

Đăng ký FAN tại đây

Kiếm tiền bằng Applovin

Applovin cũng là mạng quảng cáo trên app di dộng như Admob nhưng kiếm được ít tiền hơn. Applovin thanh toán giao dịch qua Paypal với min pay là 20 USD .

Kết luận

Còn một số ít mạng quảng cáo kiếm tiền trên app khác nữa nhưng cũng same same mấy loại trên đây như InMobi, Fyber, Media. net, AdColony, Smaato, IronSource … Nếu những bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về những Mobile Ads Network này thì xin để lại comment bên dưới nhé !

Điều hướng bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.