Ola City là gì? Kiếm tiền với Ola city – Kiếm tiền online az

Author:

Ola City (tiền thân: Ola Network) là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Đăng ký nhé .

 

Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola City là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà OlaCity làm cho các đối tác họ liên kết.

Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong năm 2020. Vì web có lợi và thành viên cũng có lợi. Với Ola City bạn hoàn toàn có thể ngày càng tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời hạn nhàn nhã. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng tiền thưởng khi hoàn thành xong tốt những trách nhiệm như : ĐK thông tin tài khoản, xem quảng cáo, tải app, shopping, … .

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Đăng ký nhé .

 • Link đăng ký tài khoản : https://olacity.com/dang-ky

Bước 2: vào Gmail để xác nhận:

 • Kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án Bất Động Sản không tính tiền và không thu bất kể ngân sách nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia những chiến dịch và trách nhiệm cho thành viên trọn vẹn không tính tiền .
Thời gian bạn làm trách nhiệm không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn góp vốn đầu tư khoản từ 1-2 h để thực thi và triển khai xong những trách nhiệm, gồm có : Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, ĐK thông tin tài khoản, rút gọn link …

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký ví VNDC nhận 35k miễn phí 

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Khi triển khai xong xong hết những trách nhiệm, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến trình triển khai xong trách nhiệm. Thời gian và tiến trình hoàn thành xong việc làm của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi .

Xem thêm : 20 cách kiếm tiền mùa dịch 

 • Các cách kiếm tiền với OlaCity:

1. Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

Cách kiếm tiền trên Ola City - 2

2. Chiến dịch VNDC

Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản VNDC thì bạn hoàn toàn có thể ĐK VNDC qua mạng lưới hệ thống Ola City, sau khi ĐK thành công xuất sắc và triển khai xong KYC ( xác định danh tính ) sẽ nhận được ngay 10.000 đ vào thông tin tài khoản VNDC .

3. Làm nhiệm vụ

Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền. Hiện tại đang có 2 nhiệm vụ để làm đó là Cài app MB Bank (60.000đ) và mua bảo hiểm FWD (137.000đ).Xong bạn cũng có thể lấy link để đi giới thiệu người khác làm giống bạn

Cách kiếm tiền trên Ola City - 3

Bạn nhấn vào xem từng trách nhiệm rồi đọc kỹ những nhu yếu, điều kiện kèm theo của từng trách nhiệm nhé ! Sau đó thực thi làm trách nhiệm theo đúng nhu yếu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định. Ví dụ làm xong trách nhiệm cài ứng dụng Ngân hàng quân đội bạn sẽ nhận được ngay 60.000 đ .

4. Rút gọn link.

Cũng như những hình thức kiếm tiền bằng hình thức rút gọn Link khác, chỉ cần bạn triển khai những thao tác rút gọn Link và san sẻ lên những trang Web, forum … để kiếm tiền .

Ola City là gì? cách kiếm tiền với Ola City đơn giản nhất 5

Mức thưởng chi trả:

 • Tại Việt Nam: $1.5/1000 lượt xem
 • Nước ngoài: $1.0/1000 lượt xem
 • Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels.

5. Tuyển ref theo link là làm Affiliate Marketing

Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không số lượng giới hạn từ Ola City. Nói tới đây những bạn lại nghĩ quy mô này đa cấp thì bạn lại không hiểu rồi

Xem thêm : Phân biết giữa đa cấp và tiếp thị liên kết khác nhau chỗ nào ?

 • Có người thích làm việc ko thích tuyển người thì người ta đi làm giống như công nhân, không quan tâm sự đời sân si .
 • Còn có người muốn phát triển theo hướng Giám đốc thì thuê công nhân về làm việc cho họ, họ sẽ tuyển người về làm cho họ chi phí không đồng mà. Người ta làm nhiều làm chủ thì nhiều tiền hơn bạn là đúng.
 • Tuỳ bạn quyết định cách bạn làm nhé đó là ví dụ dễ hiểu cho các nhất, nếu nó đụng chạm mình xin lỗi vì thực tế .Nó cũng giống bạn đi làm cty thôi cũng từng cấp bậc mức lương khác nhau nhưng nhiệm vụ của ta sẽ khác là tư duy làm Chủ hay là công nhân nếu bạn không làm ra thì cty không bán hàng được thì các bạn cũng không có tiền .

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc ra mắt bạn hữu tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng trách nhiệm hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem những chiến dịch và trách nhiệm sẽ thấy chủ trương hoa hồng trình làng, ví dụ điển hình :

Về trách nhiệm Ngân hàng quân đội và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3 % thu nhập của tổng thể thành viên trong mạng lưới hệ thống 07 levels của bạn từ 2 trách nhiệm này .

 • Cách rút tiền trên Ola City:

Khi bạn kiếm đủ từ 100.000 đ trở lên thì hoàn toàn có thể thực thi rút tiền về VNDC, sau đó rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thôi .

Để rút tiền về tài khoản VNDC, bạn vào mục “Số dư“, rồi nhấn “Rút tiền” rồi điền địa chỉ Ví VNDC (email hoặc sđt mà sử dụng cho tài khoản VNDC), điền số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận” để tiến hành rút tiền

Cách rút tiền trên Ola City

Sau khi nhấn Xác nhận xong, bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email xác nhận rút tiền từ Ola City, bạn mở email đó ra nhấn vào link xác nhận là OK. Sau đó đợi vài tiếng tiền sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản VNDC .
Khi tiền đã chuyển vào VNDC rồi, bạn hoàn toàn có thể triển khai rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bất kể khi nào .

 • Video hướng dẫn kiếm tiền Ola City :

Link đăng ký Ola City : https://olacity.com/dang-ky

Ola City có lừa đảo không?

Với tư cách pháp nhân và giấy phép rõ ràng, mình nghĩ Ola City là 1 công ty uy tín. Có rất nhiều bạn đã rút được tiền thành công xuất sắc !
Như vậy mình vừa đi qua OlaCity là gì và cách kiếm tiền với Ola City. Phải có làm mới có ăn nhé ! chứ không lấy phí rồi mà không làm thì trả có tiền âu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.