Cảnh báo 5 hình thức kiếm tiền online tại nhà lừa đảo cần tránh xa

Author:
Affiliate Marketing đang là một xu thế kiếm tiền trực tuyến rất hot trong thời hạn gần đây và đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho những người tham gia. Bên cạnh đó, những lời mời lôi kéo mua khoá học hay kiếm tiền chỉ cần bạn có di động … Open rất nhiều trên những trang mạng xã hội. Những lời mời này thường đưa ra những lời chào mê hoặc cùng mức hoa hồng khủng, do đó rất nhiều người đã ĐK tham gia. Tuy nhiên đây lại là một hình thức lừa đảo, tận dụng xu thế affiliate marketing, đã có nhiều người mất tiền vì tham gia những khóa học, những hình thức lừa đảo này. Để giúp những bạn tránh gặp phải những hình thức lừa đảo như trên, trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn 5 hình thức tiếp thị link lừa đảo, kiếm tiền trực tuyến tại nhà lừa đảo mà bạn cần biết để tránh.

1. Kiếm tiền trực tuyến bằng cách đọc email quảng cáo

Cảnh báo 5 hình thức kiếm tiền online tại nhà lừa đảo cần tránh xa

Cách tiếp thị liên kết lừa đảo này rất đơn giản, bạn sẽ nhận hàng loạt email quảng cáo và đọc hết chúng. Đây là cách không an toàn, phần lớn là lừa đảo và rất mất thời gian, bạn có thể nhận được một phần thành toán tuy nhiên không đáng kể.

2. Giả mạo người uy tín, người nổi tiếng để lừa đảo trên mạng

Rất nhiều kẻ lừa đảo đã lập những Facebook ảo – Giả mạo những người uy tín, người có lời nói trong một bộ phận công chúng và sử dụng hình ảnh của người đó mà không được được cho phép. Mỗi ngày chúng đăng nhiều bài viết trên trang / nick Facebook. Sau đó, chúng sẽ tiếp cận bè bạn hoặc fan trên trang đó để nhu yếu mua hàng hoá ( đồ thời trang, thẻ điện thoại cảm ứng, … ) nhưng thực ra đây là hình thức lừa tiền. Nếu bạn sơ ý, bạn rất dễ mắc mưu bởi hình thức tiếp thị link lừa đảo này.

3. Paid-to-Upload

Cảnh báo 5 hình thức kiếm tiền online tại nhà lừa đảo cần tránh xa

Cách kiếm tiền này từ lâu đã bị hạn chế. Bạn sẽ san sẻ những tài liệu cá thể mà bạn có, nếu người dùng có nhu yếu, họ sẽ tải về và trả tiền cho bạn. Đây hoàn toàn có thể là cách kiếm tiền tiềm năng nhưng bạn sẽ gặp rắc rối với yếu tố bản quyền. Đặc biệt trong những trường hợp bạn sử dụng những tài liệu của người khác để kiếm tiền, dễ dẫn đến những yếu tố pháp lý.

4. Chơi sàn chứng khoán hay chơi cá độ

Cảnh báo 5 hình thức kiếm tiền online tại nhà lừa đảo cần tránh xa

Đây là phương thức kiếm tiền nhanh nhưng không có tính bền vững, đem lại nhiều rủi ro và có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu người chơi sơ ý.

5. Kiếm tiền trực tuyến trải qua ví điện tử

Chắc hẳn những bạn đã quen với những loại ví điện tử như Paypal hay Webmoney – 2 loại ví này có nguồn gốc từ Mỹ và Nga. Chức năng của ví điện tử là tương hỗ việc trao đổi tiền tệ giữa những người dùng ví ở toàn bộ vương quốc trên quốc tế. Với những người kiếm tiền trực tuyến, ví điện tử sẽ giúp họ nhận những giao dịch thanh toán quốc tế và sau đó là chuyển tiền tới những thông tin tài khoản của họ ở những ngân hàng nhà nước Nước Ta.

Cảnh báo 5 hình thức kiếm tiền online tại nhà lừa đảo cần tránh xa

Tuy nhiên, trong quy trình trao đổi tiền tệ rất dễ có năng lực bị lừa và kẻ tà đạo sẽ chiếm đoạt tiền của bạn. Khi bạn cần tiền nhanh, những đối tác chiến lược hoàn toàn có thể không giao dịch thanh toán cho bạn, báo xấu bạn và nhiều hình thức khác gây bất lợi cho bạn. Chính vì vậy, bạn cần rất là cẩn trọng. Hơn nữa, chủ trương của Paypal cũng rất ngặt nghèo và khó khăn vất vả, nếu bạn bỗng nhận được tiền từ 1 thông tin tài khoản lừa đảo, Paypal cũng cho rằng đó là lỗi của bạn rồi họ khoá thông tin tài khoản hoặc thậm chí còn vĩnh viễn không cho họ sử dụng ví nữa.

Một số cách kiếm tiền online khác như giới thiệu người viết bài cho website, giới thiệu người truy cập web hay upload ảnh để kiếm tiền,… Hầu như đều là lừa đảo, bạn cần lựa chọn một kênh kiếm tiền online đúng đắn và uy tín.

Trên đây là 5 hình thức tiếp thị link lừa đảo mà bạn cần phải tránh xa. Các bạn đừng bị đánh lừa bởi mức hoa hồng mê hoặc này nhé. Bên cạnh đó, trước khi những bạn tham gia chiến dịch affiliate marketing thì hãy khám phá thật kỹ network mà mình định tham gia, những chủ trương cũng như tương hỗ từ những admin hội đồng affiliate.

Đọc thêm :

– Bạn nên khởi đầu tham gia affiliate marketing từ đâu ? – Hướng dẫn cụ thể từ A đến Z cách làm affiliate marketing cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.