COMBO LUYỆN THI ĐẠI HỌC 2021-2022 MÔN TIẾNG ANH

Author:

                                                                                                                                                 COMBO LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH 
✔️ Để giúp các bạn học sinh có lộ trình luyện thi đầy đủ và bài bản, cô Trang Anh đã xây dựng và đóng gói hai giải pháp Luyện thi hoàn chỉnh cho cả năm học: Combo 1 và Combo 2. Mỗi combo sẽ phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau:
+ Combo 1: phù hợp với các bạn học sinh chưa nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản, muốn học bài bản từ đầu và nâng cao dần lên.
+ Combo 2: phù hợp với những bạn học sinh đã nắm chắc kiến thức ngữ pháp cơ bản, muốn học mở rộng, nâng cao thêm và muốn được Luyện đề thi đại học sớm.
☑️ Đăng ký: Ngoài lựa chọn đăng ký học theo Combo để được hưởng mức học phí ưu đãi nhất, các em vẫn có thể lựa chọn đăng ký lẻ theo từng khóa học.
❇️ Nâng cấp: Từ ngày 3/8 đến hết ngày 30/8/2021, Cȏ Trang Anh hỗ trợ các bạn đã đăng ký khóa lẻ trước đó được nâng cấp lên combo. Học phí nâng cấp bằng học phí Combo trừ đi học phí của khóa lẻ mà các em đã chuyển khoản. 
➡️ VD: Ngày 25/7, em đăng ký khóa Chuyên đề ngữ pháp 7 với học phí là 678.000đ. Ngày 3/8, em nâng cấp lên Combo 1 thì học phí em cần thanh toán thêm là 1.122.000đ.
+ Tặng sách: Mỗi khóa học trong các Combo đều được tặng kèm sách tương ứng khi khóa học được khai giảng. 
+ Ngoài ra, những bạn đӑng kí combo sẽ được tặng 1 khoá luyện collocations- idioms- phrasal verbs- prepositions (học từ tháng 9/2021 đến khi 2k4 thi xong)
+ Luyện đề: Gần đến ngày khai giảng các khóa luyện đề, tất cả các em đăng ký Combo 1 và Combo 2 sẽ được làm đề kiểm tra đánh giá để phân vào khóa Luyện đề 8+ hoặc Luyện đề 9+ phù hợp với năng lực và mục tiêu.
+ Nhóm kín: Các khóa học trong combo đều có nhóm kín trên Facebook và được Cô Trang Anh quy định cách học cụ thể cho từng khóa. 
+ Hạn sử dụng: Các khóa học trong combo đều có hạn sử dụng đến khi kết thúc kỳ thi THPT QG 2022.
* Liên hệ: Các bạn liên hệ qua ib page Học Tiếng Anh với Cȏ Trang Anh (https://www.facebook.com/Mrstranganh) để được tư vấn nha!

Chia sẻ bài viết này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *