Netizen phát rồ với “tế bào ung thư” đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh – Lý hẳn ra?

Nếu bạn là một fan cứng của series Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài), đam mê loạt bộ phim Y khoa của Hàn Quốc như Hospital Playlist (Những Bác Sĩ Tài Hoa), Doctor Romantic (Người Thầy Y Đức),… thì chắc chắn không nên bỏ qua bộ anime cực độc đáo về cơ thể con người Cells At Work (Khi Các Tế Bào Làm Việc).

Netizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 1.Phim anime Cells At Work được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên

Khai thác về đề tài sinh học, phim anime Cells At Work tạo ra một thành phố giả tưởng bên trong cơ thể con người, nơi mà các cư dân chính là những tế bào làm việc không ngừng nghỉ để duy trì hoạt động sống. Ngoài truyền tải những kiến thức sinh học độc đáo, bộ phim cũng đề cao tinh thần vì cộng đồng, sự kiên trì vượt lên chính mình hay cổ vũ người xem hãy yêu lấy bản thân.

Với các hình ảnh minh hoạ sống động, cách kể chuyện siêu “bánh cuốn” cùng dàn nhân vật có cá tính độc đáo, người xem không khỏi đổ ghiền với kiểu “vừa học vừa giải trí” cùng những bài học bổ ích mà bộ anime này mang lại. Thậm chí có người còn nhận là đã đạt điểm cao môn Sinh học nhờ bộ anime cực ấn tượng này!

Netizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 2.Cells At Work nhân hoá mỗi tế bào trong khung hình con người là một dân cư trong thành phốNetizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 3.Virus, vi trùng là những kẻ ngoại lai xâm nhập làm hại các tế bàoNetizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 4.Mỗi loại tế bào đều có hình tượng và đậm cá tính riêng dựa theo đặc thù sinh học của chúng Ngay cả tế bào ung thư gây hại cũng được kiến thiết xây dựng rất lôi cuốn người xemNetizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 6.Tế bào tiểu cầu là những bạn nhỏ đáng yêu nhất bộ phimNetizen phát rồ với tế bào ung thư đẹp trai nhất quả đất ở anime 16+ cực bạo, xem xong còn thấy học giỏi Sinh - Lý hẳn ra? - Ảnh 7.Nhân vật chính là cô nàng hồng cầu với trách nhiệm giao oxy mỗi ngày

Một số bình luận của cộng đồng mạng về anime Cells At Work:

– Coi xong tối ngủ tự an ủi mình là mặc dầu mình ế nhưng hồng cầu, bạch cầu trong người mình tụi nó yêu nhau nên là mình không phải người đơn độc đâu …- Anime ” đỉnh của chóp “, nói ra mắc cười chứ bộ này giúp mình đạt điểm Sinh cao .- Coi cái bộ này xong sinh học đạt điểm 9 .- Coi xong yêu bản thân mình thêm nhiều luôn .- Anh ” bạch cầu ” đẹp trai cool ngầu, mấy em bé ” tiểu cầu ” thì dễ thương và đáng yêu xỉu .

– Sao anh tế bào ung thư đẹp trai thế này!

Nguồn: Anime Vietnam

Cells At Work đã lên sóng được 2 mùa phim. Vì phiên bản truyện tranh vẫn còn đang phát triển nên chắc chắn bộ anime độc lạ này sẽ còn trở lại với khán giả trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *