Da nghiện coiticord do sử dụng kem Thanh Thảo

Author:
Tình hình là do lúc còn đi học nên ko hiểu biết, e thấy nhiều người dùng kem Thanh Thảo trị được mụn còn thêm trắng da nữa, cộng với giá tiền thì rẻ khỏi bàn nên cũng dùng theo. Kết quả thì da e trắng mịn lại còn ko có mụn nữa ( trước đây e nổi toàn mụn bọc rất kinh ). Dùng liên tục trong 6 năm, đến gần đây e mới phát hiện nó chứa coiticord nên cố gắng nỗ lực bỏ, sau nhiều lần vẫn ko được vì cứ ngưng dùng kem là da e lại nổi mụn, những mảng đỏ khắp mặt rất ghê .

Sau nhiều lần suy nghĩ e quyết định bỏ kem và áp dụng những kinh nghiệm e nghĩ là tốt cho da. Cuối cùng thì cũng thành công ạ. Sau 3 tháng bỏ kem, trộm vía nhiều người còn khen da e đẹp hơn lúc trước. Tuy phải chăm sóc kĩ hơn nhưng vẫn yên tâm hơn rất nhiều.Sau nhiều lần tâm lý e quyết định hành động bỏ kem và vận dụng những kinh nghiệm tay nghề e nghĩ là tốt cho da. Cuối cùng thì cũng thành công xuất sắc ạ. Sau 3 tháng bỏ kem, trộm vía nhiều người còn khen da e đẹp hơn lúc trước. Tuy phải chăm nom kĩ hơn nhưng vẫn yên tâm hơn rất nhiều .

E xin chia sẻ cho mọi người 1 số kinh nghiệm của e.E xin san sẻ cho mọi người 1 số kinh nghiệm tay nghề của e .

Đầu tiên e thoa kem cách quãng, ko dùng liên tục mỗi ngày mà dùng 3 ngày 1 lần.Đầu tiên e thoa kem cách quãng, ko dùng liên tục mỗi ngày mà dùng 3 ngày 1 lần .

Được khoảng 1 tháng thì e bỏ hẳn rồi chuyển sang dùng kem Feiya linh chi màu tím ( loại này chỉ có công dụng dưỡng cho da mềm mịn thôi chứ ko làm cho da trắng sáng gì hết). Kem Feiya này e chỉ thoa 1 lớp thật mỏng lên mặt vào buổi tối thôi. Được khoảng 5 ngày thì e thấy da bắt đầu khô & ngứa nhưng trộm vía lại ko có mụn.Được khoảng chừng 1 tháng thì e bỏ hẳn rồi chuyển sang dùng kem Feiya linh chi màu tím ( loại này chỉ có tác dụng dưỡng cho da mềm mịn thôi chứ ko làm cho da trắng sáng gì hết ). Kem Feiya này e chỉ thoa 1 lớp thật mỏng dính lên mặt vào buổi tối thôi. Được khoảng chừng 5 ngày thì e thấy da khởi đầu khô và ngứa nhưng trộm vía lại ko có mụn .

Thế là e nghĩ cách ” cho da uống nước “, vậy nên e dùng dung dịch Hada Labo liên tục cho da. Sau khi rửa mặt sạch thì vỗ dung dịch lên mặt. Riêng buổi trưa trước khi đi ngủ thì e vỗ 3 lần. Vỗ dung dịch lần 1 rồi đợi cho khô rồi vỗ tiếp lần 2. Liên tục như thế đến 3 lần rồi mới ngưng đến khoảng chiều thì rửa mặt. Dùng như thế đến ngày thứ 3 là mặt e đã đỡ hẳn rồi. Chứ như mấy ngày trước thì da mặt khô rát tới mức rửa mặt xong e ko dám dùng khăn lau vì sợ đau rát. Tệ đến nỗi để mặt cho khô tự nhiên thì sau khi khô vẫn bị rát lắm ạ.Thế là e nghĩ cách ” cho da uống nước “, vậy nên e dùng dung dịch Hada Labo liên tục cho da. Sau khi rửa mặt sạch thì vỗ dung dịch lên mặt. Riêng buổi trưa trước khi đi ngủ thì e vỗ 3 lần. Vỗ dung dịch lần 1 rồi đợi cho khô rồi vỗ tiếp lần 2. Liên tục như vậy đến 3 lần rồi mới ngưng đến khoảng chừng chiều thì rửa mặt. Dùng như vậy đến ngày thứ 3 là mặt e đã đỡ hẳn rồi. Chứ như mấy ngày trước thì da mặt khô rát tới mức rửa mặt xong e ko dám dùng khăn lau vì sợ đau rát. Tệ đến nỗi để mặt cho khô tự nhiên thì sau khi khô vẫn bị rát lắm ạ .

Còn sửa rửa mặt thì e đổi hẳn sang dùng Cetaphil, 1 ngày 3 lần nên cũng ổn lắm.Còn sửa rửa mặt thì e đổi hẳn sang dùng Cetaphil, 1 ngày 3 lần nên cũng ổn lắm .

Khoảng vài ngày thì e dùng thêm gel nha đam cho mát da.Khoảng vài ngày thì e dùng thêm gel nha đam cho mát da .

Cứ như thế mà 3 tháng nay da e vẫn khỏe mạnh. Bây giờ khi sử dụng mỹ phẩm gì mới thì e chỉ cần lưu ý 1 chút ko dùng mỹ phẩm có thành phần tẩy mạnh làm khô da thôi chứ ko đến nỗi như những người bị nghiện coiticord khác là da bị xấu, ửng đỏ hay nổi mụn.Cứ như thế mà 3 tháng nay da e vẫn khỏe mạnh. Bây giờ khi sử dụng mỹ phẩm gì mới thì e chỉ cần quan tâm 1 chút ko dùng mỹ phẩm có thành phần tẩy mạnh làm khô da thôi chứ ko đến nỗi như những người bị nghiện coiticord khác là da bị xấu, ửng đỏ hay nổi mụn .

Trên đây là kinh nghiệm của e, nếu mọi người thấy đc thì thử xem sao. Do nhiều lần e bỏ kem ko thành nên cũng hiểu tâm lý lo sợ lắm. Nhưng may quá cuối cùng e cũng thành công. Trên đây là kinh nghiệm tay nghề của e, nếu mọi người thấy đc thì thử xem sao. Do nhiều lần e bỏ kem ko thành nên cũng hiểu tâm ý lo âu lắm. Nhưng may quá sau cuối e cũng thành công xuất sắc .

P/s: e xin nói thêm về kem Feiya. Kem này ko chứ coiticord đâu ạ, vì cả nhà e đều dùng loại này. Sau khi ko dùng kem nữa thì da vẫn bình thường, ko mịn màng như da em bé nữa thôi, chứ hoàn toàn ko bị da xỉn màu hay nổi mụn gì đâu nên mọi người cứ yên tâm. P. / s : e xin nói thêm về kem Feiya. Kem này ko chứ coiticord đâu ạ, vì cả nhà e đều dùng loại này. Sau khi ko dùng kem nữa thì da vẫn thông thường, ko mịn màng như da em bé nữa thôi, chứ trọn vẹn ko bị da xỉn màu hay nổi mụn gì đâu nên mọi người cứ yên tâm .

Chúc mọi người bỏ kem thành công như e nhéChúc mọi người bỏ kem thành công xuất sắc như e nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.