J&T Express liên tục được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên sàn Shopee

Author:


Hiền Hoàng   –  
Thứ bảy, 15/05/2021 08 : 00 ( GMT + 7 )

Theo 1 vài khảo sát nhanh trên mạng xã hội, J&T Express liên tiếp được bình chọn là đơn vị giao hàng được yêu thích nhất sau khi sàn Shopee thông báo ngừng cho phép khách hàng chọn đơn vị vận chuyển khi mua hàng.

Mới đây, trước thông tin sàn TMĐT Shopee ngừng được cho phép người mua chọn đơn vị chức năng luân chuyển từ ngày 12.5.2021, hội đồng mạng đã có nhiều cuộc tranh luận sôi sục trên những forum với nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh yếu tố này. Nhiều người cũng tỏ ra khá hụt hẫng với hình thức cũ. Tuy nhiên đại đa số đám đông cũng khá mong đợi vào sự đổi khác giật mình này của Shopee .

Trên nhiều diễn đàn lớn, cộng đồng những người mua, bán hàng online trên Shopee cũng đã tạo ra nhiều cuộc khảo sát nhanh về mức độ yêu thích, hài lòng của cả người mua lẫn người bán hàng trên sàn thương mại điện tử đối với các đơn vị giao hàng tại Việt Nam.

Đơn cử tại 1 cuộc khảo sát người mua hàng trên “Hội săn mã giảm giá – Nghiền Shopee” có hơn 170.000 thành viên thì chuyển phát nhanh J&T Express xếp thứ nhất với 16.200 lượt bình chọn ngẫu nhiên. Xếp thứ 2 là quan điểm “rẻ nhất thì chọn” và thứ tự sau đó lần lượt là Shopee Express, Ninja Van, GHN, Best Express, Viettel Post,…

Kết quả bình chọn đơn vị giao hàng mà mọi người yêu quý nhất trên “Hội săn mã giảm giá – Nghiền Shopee”.Kết quả bình chọn đơn vị giao hàng mà mọi người yêu quý nhất trên “Hội săn mã giảm giá – Nghiền Shopee”. Ở một forum khác, cuộc khảo sát này cũng lôi cuốn nhiều người chăm sóc bầu chọn. Theo hiệu quả công bố trên nhóm “ Shopee – Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề bán hàng nghìn đơn ” với hơn 185.000 thành viên thì J&T Express liên tục là đơn vị chức năng giao hàng được nhiều người bán hàng trực tuyến bầu chọn nhất. Bảng xếp hạng này cho thấy mức độ ưu tiên chọn đơn vị chức năng luân chuyển của những chủ shop trên sàn TMĐT thiên về những công ty chuyển phát nhanh vừa có cước phí luân chuyển tốt vừa có vận tốc giao hàng nhanh. Tiêu biểu là những hãng luân chuyển khác như giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí, GHN, … cũng được nhiều người bán hàng trực tuyến bầu chọn .Kết quả bình chọn đơn vị vận chuyển được khách hàng ưu tiên chọn nhất trên Nhóm “Shopee – Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng nghìn đơn”.Kết quả bình chọn đơn vị vận chuyển được khách hàng ưu tiên chọn nhất trên Nhóm “Shopee – Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng nghìn đơn”. Điều mê hoặc phía sau những bảng xếp hạng này hội đồng mạng đã không ngừng san sẻ những câu truyện và kỉ niệm “ dở khóc dở cười ”, vui nhộn với những chàng trai shipper từng gặp. Nhiều người mua lẫn người bán cũng bày tỏ sự hụt hẫng với những đơn vị chức năng luân chuyển mà họ yêu quý và xem đây sẽ mãi là một kỉ niệm khó quên so với những Fan Hâm mộ shopping trực tuyến .Cộng đồng mạng bày tỏ quan điểm và chia sẻ những câu chuyện và kỉ niệm hài hước với những anh chàng shipper.Cộng đồng mạng bày tỏ quan điểm và chia sẻ những câu chuyện và kỉ niệm hài hước với những anh chàng shipper. * Tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh J&T Express tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.