iPhone VN/A của nước nào? Có tốt không? Dùng ở nước ngoài được không? – https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:

Nhu14/10/2021

63 bình luận

Bạn muốn mua và kiểm tra iPhone với mã VN/A là loại iPhone gì, sử dụng có tốt không và có dùng được ở nước ngoài không. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin về iPhone mã VN/A. Cùng xem ngay thôi!

1. iPhone mã VN/A của nước nào?

Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng Apple không tự sản xuất những chiếc điện thoại iPhone mà mỗi linh kiện, bộ phận sẽ được sản xuất ở một quốc gia khác nhau trên khắp thế giới và được lắp ráp tại Trung Quốc.

Được biết, iPhone mã VN / A là những chiếc iPhone được Apple Nước Ta phân phối chính hãng ở nước ta. Như vậy, nguồn gốc của iPhone mã VN / A hoàn toàn có thể nói là Nước Ta ( nếu bạn mang đi quốc tế ), còn nơi lắp ráp vẫn là Trung Quốc .

iPhone mã VN/A là iPhone được Apple Việt Nam phân phối chính hãng

iPhone mã VN / A là iPhone được Apple Nước Ta phân phối chính hãngĐể khám phá hơn về nguồn gốc của iPhone, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây :

  • iPhone được sản xuất ở đâu? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ!

2. iPhone mã VN/A có tốt không? Chất lượng thế nào so với các iPhone mã khác?

Tất cả những loại sản phẩm iPhone trên mọi vương quốc đều được sản xuất theo một quy chuẩn chung về chất lượng của Apple. Vì vậy, không có sự khác nhau về chất lượng, từ đó hoàn toàn có thể thấy iPhone mã VN / A cũng giống như LL / A và giống với mọi iPhone khác ( ví dụ iPhone CH / A, ZD / A, J / A, … ) .

iPhone mã VN/A cũng giống như LL/A và giống với mọi iPhone khác

iPhone mã VN / A cũng giống như LL / A và giống với mọi iPhone khácTuy nhiên, tùy theo thị trường, vương quốc hay khu vực và những lao lý, pháp luật mà iPhone sẽ có chính sách Bảo hành hoặc tính năng khác nhau một chút ít. Chẳng hạn, iPhone mã CH / A dành cho Trung Quốc không có FaceTime Audio và iPhone mã AE / A của thị trường Ả Rập không có FaceTime. Đối với bản VN / A, hiện tại không bị hạn chế tính năng nào .

3. Ưu điểm và nhược điểm của iPhone VN/A

Ưu điểm

– Dòng iPhone được sản xuất riêng cho Nước Ta và được những công ty phân phối chính hãng .- Hướng dẫn trên vỏ hộp cũng như sách hướng dẫn hàng loạt được in bằng tiếng Việt .- Giá bán của iPhone chính hãng mã VN / A sẽ được niêm yết cùng một mức giá .- Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng tại shop kinh doanh nhỏ và sửa chữa thay thế sẽ được chuyển đến TT Bảo hành Apple ủy quyền tại Nước Ta .- iPhone chính hãng mã VN / A sẽ được dán tem ICT của Bộ Công nghệ thông tin khi phân phối và bán chính thức ở Nước Ta .

iPhone VN/A là iPhone được sản xuất riêng cho Việt Nam

iPhone VN / A là iPhone được sản xuất riêng cho Nước Ta

Nhược điểm

Đối với những dòng mẫu sản phẩm mới nhất sẽ có hàng muộn hơn tại Nước Ta so với những bản iPhone quốc tế nhập khẩu hay xách tay từ những thị trường quốc tế khác .

4. iPhone VN/A sử dụng SIM ghép là gì?

Hiện nay, chưa có bất kể nhà mạng nào tại Nước Ta đặt riêng iPhone để bán kèm với hợp đồng thuê bao di động. Vì vậy, những iPhone có mã VN / A nhưng lại sử dụng SIM ghép, thực ra là iPhone khóa mạng được những shop kinh doanh thương mại ” phù phép ” thành iPhone chính hãng .

iPhone VN/A sử dụng SIM ghép

iPhone VN/A sử dụng SIM ghép

Do những dòng iPhone Lock xách tay có giá cực kỳ thấp, chỉ bằng khoảng chừng 1/3 so với giá của iPhone quốc tế ( iPhone xách tay nhưng không bị khóa mạng ) chứ đừng nói tới iPhone chính hãng. Hơn nữa, chất lượng của dòng iPhone này cũng rất ” hên xui ” nên người dùng cần phải thật thận trọng khi mua loại smartphone này, kẻo ” tiền mất tật mang ” .Để tìm hiểu và khám phá về iPhone sử dụng SIM ghép, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau :

  • SIM ghép là gì? Cách lắp và kích hoạt SIM ghép trên iPhone đúng cách

5. Cách phát hiện iPhone quốc tế fake thành iPhone VN/A

Công cụ đổi mã khu vực iPhone

Công cụ đổi mã khu vực iPhone có tên iRepare P10 với giá bán khoảng chừng 5 triệu đồng, size chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay và tương hỗ từ iPhone 6 đến iPhone X. Gần như hàng loạt những thông tin về mạng lưới hệ thống ứng dụng như số Serial, địa chỉ WiFi, mã khu vực, … đều đổi được mà không cần động chạm tới phần cứng khi sử dụng bộ công cụ này .

Công cụ đổi mã khu vực iPhone iRepare P10

Công cụ đổi mã khu vực iPhone iRepare P10Để đổi mã khu vực iPhone, bạn chỉ cần chuyển iPhone sang chính sách DFU > Kết nối với bộ công cụ iRepare > Cắm vào máy tính và chạy ứng dụng được tăng trưởng riêng .

Cách phát hiện iPhone quốc tế fake thành iPhone VN/A

Tính đến thời gian này vẫn chưa có cách nào hoàn toàn có thể nhận ra, kiểm tra máy đang dùng hoặc sẵn sàng chuẩn bị mua có bị FAKE thành VN / A hay không. Một số người dùng cho rằng, khi reset điện thoại cảm ứng ( xóa tổng thể nội dung và thiết lập ) thì những mã này sẽ quay trở lại khởi đầu. Trong thời hạn tới, hy vọng Apple sẽ đưa ra những hướng giải quyết và xử lý và khắc phục kịp thời để người dùng không còn rơi vào tình cảnh bị người bán ” Treo đầu dê, bán thịt chó ” nữa .

Giá bán của iPhone chính hãng mã VN/A sẽ được niêm yết cùng một mức giá

Giá bán của iPhone chính hãng mã VN / A sẽ được niêm yết cùng một mức giá

6. iPhone VN/A có dùng được ở nước ngoài không?

iPhone VN / A hoàn toàn có thể dùng được ở quốc tế một cách tự do .

7. Nên mua iPhone mã VN/A hay mã khác?

Những chiếc iPhone chính hãng VN / A sẽ có chính sách hậu mãi tốt hơn cho người mua bởi đây cũng là những loại sản phẩm chính hãng do Apple Nước Ta phân phối. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua iPhone VN / A tại những mạng lưới hệ thống phân phối uy tín như Thế Giới Di Động, Điện máy XANH. Đối với những mẫu sản phẩm chính hãng VN / A bạn hoàn toàn có thể mang đến những shop Apple ủy quyền để bh và gần như không có rủi ro đáng tiếc nào khác .Những mẫu sản phẩm chính hãng VN / A mang đến sự tin yêu nhờ chính sách bh cho người dùng. Vậy thì, hãy xem xét để lựa chọn một mẫu sản phẩm tương thích cho mình nhé .

Hãy cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm iPhone VN/A phù hợp cho mình nhé

Hãy xem xét để lựa chọn một loại sản phẩm iPhone VN / A tương thích cho mình nhé

8. Chế độ bảo hành của iPhone VN/A tại TGDĐ

Đối với iPhone mã VN / A ( mới 100 % ) đang được bán ra chính hãng tại Thế Giới Di Động, sẽ được bh 1 năm, lỗi là thay đổi trong 1 tháng tại hơn 2200 nhà hàng siêu thị toàn nước ( Xem cụ thể TẠI ĐÂY ) .Nếu bạn mang iPhone mã VN / A ra quốc tế Bảo hành, thì hoàn toàn có thể phải chịu thêm những mức phí khác tùy theo lao lý của Apple hoặc những TT chuyển nhượng ủy quyền ở nước thường trực .

(*) Lưu ý: Giá bán, tình trạng hàng hóa, chính sách bán hàng – giao hàng, bảo hành sản phẩm đề cập trong bài được cập nhật vào ngày 01.03.2021. Các thông tin này có thể thay đổi nếu bạn truy cập vào một thời điểm khác, mong bạn thông cảm!

Một số mẫu iPhone giúp bạn tra cứu thông tin về iPhone mã VN/A cực nhanh:

Hy vọng sau khi tìm hiểu thêm bài viết này bạn đã có những thông tin về iPhone mã VN / A. Cám ơn những bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại những bạn ở những bài viết tiếp theo !

121.737 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.