Một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

Author:

một khoá học tiếng Trung bao nhiêu tiền

Một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

Trung ngữ SOFL là một TT uy tín với bề dày kinh nghiệm tay nghề gần 10 trong nghành giáo dục. SOFL luôn hoan nghênh toàn bộ những bạn học viên tới tham gia lớp học tiếng Trung, SOFL tự tin mang đến những khóa học tiếng Trung mức học phí học tiếng Trung tương thích nhất .

Mỗi khóa học tiếng Trung tại đây dao động từ 1.850.000 đến 3.828.000 đồng. Có thể thấy rằng, so với các trung tâm khác học phí tại SOFL ở mức hợp lý nhất, phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra, SOFL luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên với nhiều chương trình ưu đãi.

Học tiếng Trung kéo dài bao lâu?

Học tiếng Trung lê dài bao lâu ? Điều này còn phụ thuộc vào vào mục tiêu học và sự chịu khó cố gắng nỗ lực của bạn. Chẳng hạn, bạn muốn học tiếng Trung để thi chứng từ HSK 4, chứng từ tối thiểu để bạn xin việc tại những công ty có yếu tố Trung Quốc. Vậy bạn cần học hết lớp giáo trình Hán ngữ 4, tương tự khóa học Hán ngữ 4 tại SOFL. Hay bạn muốn học để biết cách phát âm, hiểu những câu đơn thuần thì kết thúc khóa học Hán ngữ 2 tại TT bạn hoàn toàn có thể tự tin điều này .

Vì sao nên học tiếng Trung tại SOFL

  • SOFL chiếm hữu đội ngũ giảng viên lâu năm và giàu kinh nghiệm tay nghề

Tiếng Trung SOFL luôn tự hào về những thầy cô giàu kinh nghiệm tay nghề với trình độ trình độ cao. Họ luôn là người “ truyền lửa ” cho mỗi bạn học tiếng Trung Quốc tốt hơn. Cùng với những thầy cô giáo giỏi, tận tâm trong giảng dạy là người Nước Ta, TT cũng có những thầy cô là người bản ngữ đều được tuyển chọn khắc nghiệt nhằm mục đích cung ứng tốt nhất nhu yếu cho học viên .

  • Chương trình học chuyên nghiệp và chuyên nghiệp

Tham gia mỗi khóa học tiếng Trung tại SOFL bạn đều được tăng trưởng tổng lực 4 kiến thức và kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết từ những câu văn đến những đoạn hội thoại cấu trúc phức tạp tăng dần theo trình độ .Trong khóa học tiếng Trung sơ cấp tiên phong, những bạn sẽ được chỉnh sửa lỗi phát âm chuẩn nhất. Đây là bước tiền đề cực kỳ quan trọng tác động ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học sau này .

Tiếng Trung SOFL là một trong những địa chỉ học tiếng Trung lâu năm nhất tại TP.HN. Đến thời gian hiện tại, Trung tâm tiếng Trung SOFL đã có tổng số 6 cơ sở như sau :

  • Cơ sở 1 : Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội
  • Cơ sở 2 : Số 44 Trần Vĩ – Mai Dịch – CG cầu giấy – Thành Phố Hà Nội
  • Cơ sở 3 : Số 54 – Ngụy Như Kon Tum – TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội
  • Cơ sở 4 : Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Gia Thụy – Long Biên – TP.HN
  • Cơ sở 5 : 63 Vĩnh Viễn – P. 2 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 6 : 135 / 53 Nguyễn Hữu Cảnh – P22 – Quận Quận Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh
  • CS7 : SỐ 134 HOÀNG DIỆU 2 – P. LINH CHIỂU – Q. THỦ ĐỨC – TP. TP HCM

Tất cả các lớp học của trung tâm đều được trang bị, cập nhật các phương tiện phục vụ việc giảng dạy và học tập hiệu quả nhất. Từ hệ thống máy chiếu, loa, phòng học luôn sạch sẽ và thoáng mát. 

  • Các khóa học tại SOFL liên tục được mở ra có nhiều khuyễn mãi thêm

Nhằm bảo vệ lộ trình học tập xuyên suốt cho những học viên, những khóa học tại SOFL liên tục được mở ra từ những trình độ sơ cấp, tầm trung, hạng sang, những lớp luyện thi HSK. Cùng với đó là những chương trình khuyến mại, khuyến mại dành cho học viên như : Tặng giáo trình, Tặng Ngay bộ từ vựng tiếng Trung … Tiêu biểu hoàn toàn có thể kể tên đến chương trình tặng thêm tiếng Trung tháng 10 khuyễn mãi thêm học phí lên đến 30 % .Một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền ? Học tiếng Trung lê dài bao lâu ? Hy vọng bài viết giúp bạn có câu vấn đáp rõ ràng nhất cho yếu tố này. Đừng quên, nếu còn điều nào còn vướng mắc hãy để lại câu hỏi tại đây nhé. SOFL sẽ giải đáp giúp bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461