Khoá học HSK 1-2-3-4-5-6 tiêu chuẩn tại ChineseRd – Con Đường Hoa Ngữ

Author:

Bạn cần HSK để tìm kiếm mức lương hấp dẫn hơn trong Công ty Trung Quốc ? Bạn là học sinh cấp 3 cần chứng chỉ HSK để miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia (yêu cầu HSK3) ? Bạn muốn đi du học hay làm việc tại Trung Quốc? Hay chỉ đơn giản bạn muốn học tiếng Trung để đi du lịch, thoả mãn niềm đam mê xem phim, nghe nhạc Trung,…Hãy tìm hiểu các khoá học HSK tiêu chuẩn tại ChineseRd dưới đây nhé!

Tìm hiểu về chứng chỉ HSK

HanBan là gì?

HanBan là tổ chức triển khai phi chính phủ link với bộ giáo dục Trung Quốc để quản trị và cấp phép kỳ thi chứng từ Hán ngữ quốc tế HSK .

HSK là g

ì ?

HSK là viết tắt của 汉语水平考试 ( Hànyǔ shuǐpíng kǎoshì ), là kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ, dành cho những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán ( gồm có người ngoại bang, người Hoa ở quốc tế hoặc thậm chí còn là một số ít dân tộc thiểu số ở Trung Quốc ) .

Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) được thiết kế và phát triển bởi Trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ – trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (北京语言大学). Kỳ thi HSK bao gồm ba mức độ: Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.

Trình độ cũ: Được chia thành 6 cấp: HSK 1,2 (Sơ cấp); HSK 3,4 (Trung cấp); HSK 5,6 (Cao cấp)

Trình độ mới: Được chia thành 9 cấp: HSK 1,2,3 (Sơ cấp); HSK 4,5,6 (Trung cấp); HSK 7,8,9 (Cao cấp)

HSK còn có tác dụng gì ?

– Có HSK 3 trở lên bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia .– HSK sẽ giúp bạn thuận tiện xin học bổng du học Trung Quốc .– Dễ dàng xin việc tại những công ty Đa quốc gia nhu yếu tiếng Trung .

Và đương nhiên có HSK sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài trong học tập, trong công việc. Lưu ý: Chứng chỉ HSK có hiệu lực 2 năm

Đối với những người mở màn tiếp xúc với tiếng Trung thì việc lựa chọn một nơi để khởi đầu là việc cực kỳ quan trọng. ChineseRd sẽ mang đến cho bạn một lộ trình khoa học và nền tảng vững chãi từ đó rút ngắn con đường chinh phục HSK .

Khóa học HSK tại ChineseRD

Giáo trình học HSK hấp dẫn của ChineseRD 

Được ủy quyền bởi Hanban, đồng phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học ngôn từ Bắc Kinh và Kiểm tra tiếng Trung Quốc tế ( CTI ), sử dụng đề thi HSK là tài liệu cơ bản, phong cách thiết kế chương trình khoa học và ngặt nghèo với chủ đề quen thuộc, phong thái tự nhiên, đạt được tổng lực về nội dung, định dạng và Lever bài thi HSK, là một bộ sách tài liệu dạy tiếng Trung mới biểu lộ rất đầy đủ quan điểm “ tích hợp giữa thi và dạy, thôi thúc việc học qua thi, thôi thúc việc dạy bằng thi ”. Cả bộ tài liệu hướng dẫn được chia thành 6 Lever tương ứng với đề thi HSK, từ cấp 1-3, mỗi cấp 1 quyển giáo trình, từ 4-6 mỗi cấp 2 quyển, tổng số 9 quyển. Mỗi quyển được chia thành 3 quyển sách giáo trình, rèn luyện và sách giáo viên, tổng số có 27 quyển .Ưu điểm của giáo trình HSK tại ChineseRd :

 • Tích hợp phương pháp giao tiếp và giảng dạy ngôn ngữ

Năm 2021 là năm có nhiều sự biến hóa trong kỳ thi năng lượng Hán Ngữ, trong đó :Từ tháng 4/2021 triển khai lao lý thí sinh dự thi HSK5, HSK6 sẽ đồng thời dự thi HSK ( K ) Cao cấp .Từ tháng 8/2021 triển khai lao lý thí sinh dự thi HSK3, HSK4 sẽ đồng thời dự thi HSK ( K ) Trung cấp .Vì vậy ngoài từ mới và ngữ pháp thì việc cải tổ năng lực tiếp xúc so với học viên là rất quan trọng. Với lợi thế là được giáo viên địa phương trực tiếp giảng dạy, ChineseRd hoàn toàn có thể mang đến cho học viên thiên nhiên và môi trường tiếp xúc hiệu suất cao và chuyên nghiệp. Hoạt động tiếp xúc được đặt lên số 1 để người học vận dụng hết những kiến thức và kỹ năng đã được học .

 • Lấy người học làm trung tâm, giảng dạy và kiểm tra nhất quán

Nội dung bài giảng sẽ phong cách thiết kế tích hợp theo chuyên ngành người học mong ước. Kèm theo đó là những bài tập có tính khoa học, link ngặt nghèo với những chủ đề người học chăm sóc và những chủ đề của đề thi HSK .Phân tích đề thi thật HSK liên kết nội dung, hình thức và Lever bài thi tạo một bộ giáo trình. Các bài giảng không thiếu phối hợp cung ứng kỹ năng và kiến thức cho người học và ứng dụng làm những đề thi một cách không thiếu nhất .Bài giảng sẽ kèm theo những hình ảnh, bài nghe, video để người đọc hoàn toàn có thể nhớ kĩ và giúp việc học trở nên thuận tiện, mê hoặc hơn .

 • Dạy học theo chủ đề

Bố cục bài giảng sẽ tuân theo đúng những quy tắc học tiếng Trung, sắp xếp từ vựng khoa học, hài hòa và hợp lý .Các chủ đề sẽ phong cách thiết kế tăng tiến : từ “ chào hỏi ” đến “ ra mắt người khác ” rồi đến “ miêu tả thông tin cơ bản ”, học phiên âm từ âm tiết đến chính tả, rèn luyện từ vận mẫu, thanh mẫu đến chính tả. Học chữ Hán từ nông đến sâu, từ chữ đơn đến chữ ghép, từ những chữ Hán đơn thuần đến phức tạp .Luyện tập lặp lại : Mỗi bài học kinh nghiệm sẽ có sự tái diễn của những từ và ngữ pháp cũ, những bài tập viết tiếp theo cũng phối hợp những bài khóa cũ mới. Từ đó giúp nhớ lâu, nhớ sâu từ hơn

Chi tiết thông tin khoá học HSK tại ChineseRd

Khoá học HSK 1

Thời gian và hình thức học

HSK 1 diễn ra trong vòng 1,5 tháng gồm có 16 tiết. Lớp lớn sẽ tập trung chuyên sâu về tiếp xúc ngữ pháp còn lớp nhỏ sẽ tập trung chuyên sâu về kĩ năng tiếp xúc. Đặc biệt lớp nhỏ chỉ số lượng giới hạn 5-6 học viên để học viên hoàn toàn có thể tăng trưởng kĩ năng tiếp xúc một cách tốt nhất. Qua khoá học này học viên hoàn toàn có thể nói thành thạo phiên âm và hoàn toàn có thể nhìn cũng như đọc được 150 từ Hán Việt .

Giáo trình và hiệu quả đạt được sau khoá học HSK1

Giáo trình quyển 1, tổng số có 15 bài học kinh nghiệm , gồm có 150 từ và 45 từ khóa của bài thi HSK ( cấp 1 ). Sau khi học xong giáo trình này, người học hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng “ hiểu và sử dụng một số ít từ và câu tiếng Trung đơn thuần, cung ứng nhu yếu tiếp xúc đơn cử và có khả năng học tiếp nâng cao tiếng Trung ” .khoá học HSK 1-2-3-4-5-6 tại ChineserdKết hợp đặc thù của kỳ thi HSK 1 và 2 là chỉ nghe, đọc, viết, nghiên cứu và điều tra học tập và rèn luyện ngữ âm cùng chữ Hán. Bài khóa tập trung chuyên sâu vào “ trường hợp + đối thoại + hình ảnh ” để rèn luyện kỹ năng và kiến thức nghe nói của người học .Lấy giáo trình học HSK 1

Khoá học HSK 2

HSK 2 sẽ gồm có 16 tiết. Khoá học sẽ diễn ra trong vòng 1,5 tháng. Ngoài việc nắm chắc được 300 từ vựng tiếng Trung. Đặc biệt hơn nữa khoá học còn chia thành những lớp lớn và nhỏ để học viên hoàn toàn có thể tăng trưởng tổng lực năng lực nghe nói đọc viết. Nhờ đó học viên hoàn toàn có thể tiếp xúc cơ bản về 1 số ít chủ đề về đời sống hằng ngày .Khoá học HSK 2 tại chineseRdGiáo trình này tổng số có 15 bài, hàng loạt giáo trình được thành 4 trường hợp xung quanh một chủ đề trách nhiệm, mỗi bài có khoảng chừng 10 – 15 từ mới, 2 – 4 từ khóa. Giáo trình cấp 2 được biên soạn tuân thủ khắt khe đúng 300 từ theo lao lý đề cương HSK ( cấp 2 ), gồm có 150 từ cấp 1. Giáo trình này chỉ có 14 từ vựng nâng cao ngoài đề cương, không chỉ có vậy từ vựng nâng cao ngoài đề cương cơ bản đều là từ của HSK cấp 3. Mỗi 5 bài phong cách thiết kế một tầng văn hóa truyền thống, là phần đọc lan rộng ra của bài khóa, ra mắt kỹ năng và kiến thức toàn cảnh văn hóa truyền thống tương quan .

Lấy giáo trình chi tiết HSK 2

Khoá học HSK 3

HSK3 sẽ bắt đầu chú trọng nhiều hơn không chỉ là về từ mới mà còn là ngữ pháp để học viên có thể giao tiếp một cách tốt nhất trong cuộc sống hằng ngày. Thời gian tham gia khoá học sẽ diễn ra trong vòng hơn 2 tháng sẽ giúp cho học viên cải thiện được phản xạ khi nói với người Trung Quốc.

Khoá học HSK 3 tại chineseRdToàn bộ giáo trình gồm 20 bài, 100 – 150 phút mỗi bài. Mỗi bài sẽ nghiên cứu và phân tích kiến thức và kỹ năng văn hóa truyền thống được cung ứng trong giáo trình, để tăng cường hiểu biết của người học về văn hóa truyền thống Trung Quốc, khơi dậy hứng thú học tập của người học, thôi thúc việc học ngôn từ .Lấy giáo trình chi tiết cụ thể HSK 3

Khoá học HSK 4

Đây là một khoá học đột phá mới khi nó vẫn sẽ chú trọng về từ mới và ngữ pháp. Cùng với đó là vẫn sẽ giữ hai lớp lớn và nhỏ song song để có thể phát triển đầy đủ kĩ năng khi học một ngôn ngữ mới. Đặc biệt nhất khoá học này sẽ có giáo viên người bản địa giảng dạy. Bên cạnh đó vẫn sẽ có những giáo vụ người Việt Nam hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất mà ChineseRd đã và đang tạo ra với các trung tâm khác.

Khoá học HSK 4 tại chineseRdGiáo trình phân thành quyển thượng – hạ, tổng số 20 bài, giáo trình gồm 600 từ và cung ứng từ vựng nâng cao ngoài đề cương, số lượng từ mới trung bình trong mỗi bài khóa là khoảng chừng 30 từ, 5 từ khóa chú thích .Lấy giáo trình cụ thể HSK 4

Khoá học HSK 5

Đến với khóa học HSK5, người học sẽ thấy rõ được sự độc lạ về trình độ khi lượng từ vựng lên tới 2500 từ và được làm quen hơn với thành ngữ, tục ngữ của Trung Quốc. Bên cạnh từ mới và ngữ pháp, giáo viên địa phương của ChineseRd cũng sẽ giúp người học cải tổ về kỹ năng và kiến thức tiếp xúc của bản thân .Khoá học HSK 5 tại chineseRdChương trình có tổng số 36 bài học kinh nghiệm, 12 bài mục, mỗi bài mục có một chủ đề chung, mỗi chủ đề gồm có 3 bài khóa. Tất cả được xác lập dựa trên thống kê kho đề thật HSK ( cấp 5 ), 6 bài mục đầu sẽ có 560 – 670 từ trong mỗi bài khóa, 6 bài mục sau sẽ có 560 – 800 từ trong mỗi bài khóa. Ngoài bài khóa ( gồm từ mới ), mỗi bài học kinh nghiệm gồm có khởi động, ghi chú ( “ lý giải từ ”, “ sắp xếp từ ” và “ phân biệt từ ” ), bài tập, lan rộng ra và ứng dụng. Trong đề cương HSK ( cấp 5 ) có 1300 từ mới được bổ trợ và một số ít từ nâng cao ngoài đề cương. Áp dụng cho trình độ HSK ( cấp 4 ) hoặc người học tiếng Trung với những Lever tương tự .Click vào để lấy giáo trình cụ thể HSK 5

Khoá học HSK 6

Khoá học HSK 6 tại chineseRdGiáo trình gồm 40 bài, 10 đề mục, mỗi đề mục có chung 1 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 4 bài, những chủ đề được xác lập dựa trên thống kê ngữ liệu của đề thi thực tiễn HSK ( Cấp độ 6 ), độ dài của bài khóa đã tăng từ khoảng chừng 700 từ lên khoảng chừng 1500 từ, phân phối theo từng bước, theo thứ tự tăng dần. Khóa học gồm có 2500 từ mới và một số ít từ nâng cao ngoài đề cương có trong giáo trình HSK ( Cấp độ 6 ). Áp dụng cho trình độ HSK ( Cấp 5 ) hoặc người học tiếng Trung với Lever tương ứng .Lấy giáo trình chi tiết cụ thể HSK 6HSK là một kỳ thi không hề bỏ lỡ cho những bạn có tiềm năng đi du học hoặc muốn được thăng quan tiến chức nhiều hơn trong việc làm. Học HSK sẽ giúp người học trở nên tự tin với năng lực tiếp xúc tiếng Trung của mình với người quốc tế, khi có bằng HSK 3 trở lên bạn hoàn toàn có thể dùng những cấu trúc ngữ pháp và từ vựng tiếng Trung một cách thuần thục để ứng dụng vào trong việc làm hàng ngày rất nhiều .

Đạt được HSK là bạn đã có được thời cơ để đăng kí những học bổng từ những trường đại hoc của Trung Quốc, ChineseRD cũng rất tự hào khi không chỉ giúp học viên luyện thi chứng từ HSK mà còn là người bạn sát cánh trong việc tương hỗ những bạn học viên làm hồ sơ, thủ tục đăng ký nhận học bổng từ những trường ĐH. Với một đội ngũ giáo viên là người bản ngữ và trụ sở công ty tại Thâm Quyến, Trung Quốc, ChineseRd cung ứng đội ngũ giảng viên chất lượng, là những giảng viên tại những trường ĐH. Điều này sẽ tạo điều kiện kèm theo cho những bạn có thời cơ lấy được mức học bổng cao hơn rất nhiều .

Học Tiếng Trung trực tuyến tại ChineseRd Việt Nam

 • Học mọi lúc mọi nơi

ChineseRd trọn vẹn tự chủ về công nghệ tiên tiến, ứng dụng, ứng dụng học tiếng Trung, không qua bên thứ 3. Học qua website www. ChineseRd. com hoặc tải app ChineseRd cho điện thoại cảm ứng, máy tính bảng để học bất kỳ khi nào ở đâu, học tiếng Trung thuận tiện hơn khi nào hết .

học tiếng trung chineseRd

Học tiếng trung trực tuyến cùng ChineseRd

 • Học trực tuyến tương tác trực tiếp

Với sự tương hỗ của Công nghệ đào tạo và giảng dạy Trực tuyến tại ChineseRd, thay vì phải đến khu vực học tập bạn hoàn toàn có thể tự do học tập tại bất kể nơi đâu chỉ với 01 máy tính / điện thoại thông minh có liên kết Internet, kèm theo 01 tai nghe .Tương tác trực tiếp hai chiều với giảng viên Trung Quốc chứ không phải qua bài học kinh nghiệm thu sẵn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí được ngân sách đi lại, tài liệu và những loại ngân sách phát sinh khác .

 • Giáo viên Bản ngữ – Việt Nam chuẩn Quốc Tế

Giáo viên giảng dạy là những thầy cô Trung Quốc tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục Hán ngữ quốc tế, chuyên giảng dạy tiếng Trung cho sinh viên quốc tế. Với trình độ và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy cũng như chớp lấy được khó khăn vất vả khi học tiếng Trung của sinh viên quốc tế sẽ mang đến cho học viên thưởng thức học tiếng Trung trực tuyến CHUẨN và TIẾT KIỆM nhất hoàn toàn có thể .

 • Nền tảng học tập thiết kế riêng cho giảng dạy tiếng Trung tiện lợi.

Phòng học trực tuyến 2 chiều được thiết kế riêng cho giảng dạy tiếng Trung. Trên giao diện học có đầy đủ các công cụ phục vụ giảng dạy như bút màu, tẩy, đánh dấu, gõ chữ, vẽ chữ… Nội dung từ 2 phía sẽ được hiển thị ngay lập tức cho bên còn lại, thời gian tương tác giữa giáo viên và người học được tiết kiệm tối đa.

 • Lớp học linh động và đa dạng

Các lớp học linh động, người học hoàn toàn có thể tự ĐK lớp học, giờ học tương thích .Sĩ số lớp giao động khoảng chừng 10 học viên / lớp .học tiếng trung cùng ChineseRd

 • Lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên

Sau khi trao đổi nhu yếu, mục tiêu học tiếng Trung của học viên. ChineseRd sẽ test trình độ và phong cách thiết kế lộ trình cá thể tương thích trước khi học. Học viên hoàn toàn có thể khởi đầu học tập ngay với lộ trình riêng mà không cần chờ mở lớp .

 • Cơ hội đi du học Trung Quốc cao

ChineseRd Nước Ta là một đơn vị chức năng hợp tác được chuyển nhượng ủy quyền của trường ĐH, tiến cử những sinh viên xuất sắc ưu tú đến những trường ĐH. Công ty hiện hợp tác với 42 trường TOP đầu Trung Quốc phần lớn thuộc dự án Bất Động Sản “ 985 ” và “ 211 ” tức trường ĐH trọng điểm trên cả nước như : ĐH Phúc Đán, ĐH Nam Kinh, ĐH Cát Lâm, ĐHSP Bắc Kinh, ĐH Ngôn Ngữ Bắc Kinh, ĐH Lan Châu … .

 • Cơ hội nhận được học bổng du học Trung Quốc

ChineseRd dạy tiếng Trung chất lượng cao đem đến những thời cơ lựa chọn trường và năng lực đi du học tuyệt vời nhất cho học viên. ChineseRd tương hỗ sinh viên xuất sắc trong việc xin học bổng toàn phần từ những loại học bổng Chính Phủ CSC, học bổng Khổng Tử CIS, học bổng trường … .

 • Dịch vụ đa dạng từ A tới Z

Ngoài nhiệm vụ chính là Đào Tạo Tiếng Trung. ChineseRd Việt nam cũng phân phối những dịch vụ Tư Vấn Du Học Trung Quốc, hướng dẫn xin tài liệu, ký tên đại diện thay mặt, đặt ký túc xá, đưa và đón tại trường bay cho những bạn học viên đến Trung Quốc du học và những dịch vụ khác .ChineseRd Nước Ta cam kết cung ứng một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, thuận tiện sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn thế giới .Rất vui được nghênh đón những bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd .

-Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ : Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)
hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

E-Mail : [email protected] E-Mail : [email protected] : https://www.facebook.com/ChineseRd.cn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461