Các khóa học và học phí tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – CEI

Author:

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Bài viết này của CEI sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về các khóa học, cùng học phí tại VUS để bạn tham khảo.

Là mạng lưới hệ thống TT Anh ngữ truyền kiếp tại Nước Ta, VUS đã được tổ chức triển khai NEAS ghi nhận về chất lượng giảng dạy, và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, VUS còn đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng từ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất tại Nước Ta, với hơn 100.000 học viên. Ngoài ra, VUS còn có đội ngũ giảng dạy có trình độ cao, và giàu kinh nghiệm tay nghề trong việc luyện thi, hoàn toàn có thể tương hỗ tối đa cho những học viên, để giúp họ đạt được hiệu quả cao trong những kỳ thi chứng từ Anh ngữ Quốc tế .

khoac hoc va hoc phi vus

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

1. Các khóa tiếng Anh dành cho trẻ em (từ 4 – 11 tuổi)

Anh Ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS

Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS

 • Đối tượng học của chương trình này là những em từ 6 đến 11 tuổi. Được giảng dạy với công nghệ tiên tiến Anh ngữ độc quyền, giúp trẻ tự tin trong tiếp xúc, phát âm chuẩn, và đạt được tác dụng tốt trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế .
 • Học phí: 5.350.000 đ/ khóa.

Tiếng Anh hè SUPER SUMMER

 • Đây là chương trình hè năm 2019 dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, do VUS đặc biệt quan trọng phong cách thiết kế độc quyền. Trẻ sẽ được tạo điều kiện kèm theo để tăng trưởng tổng lực, trải qua những bài học kinh nghiệm, và thực hành thực tế sinh động .

2. Tiếng Anh thiếu niên (từ 11 – 15 tuổi)

Anh Ngữ Thiếu Niên YOUNG LEADERS

 • Khóa học này sẽ giúp cho những học viên tiếp xúc lưu loát bằng tiếng Anh, rèn luyện những kỹ năng và kiến thức, đạt được tác dụng tốt trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế, và tự tin hơn với chương trình Anh văn đại trà phổ thông cơ sở .
 • Học phí: 6.200.000đ – 7.400.000đ/ khóa

Tiếng Anh 100% Giáo Viên Nước Ngoài

 • Đối tượng học của chương trình này là những học viên từ 4 đến 15 tuổi. Chất lượng của chương trình học này đạt chuẩn quốc tế, nội dung luôn được update. Các giáo viên 100 % là người quốc tế, và có kinh nghiệm tay nghề cùng trình độ cao .

Xem thêm: Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất 2020

Luyện Chứng Chỉ Quốc Tế IELTS, và TOEFL iBT

 • Đối tượng của chương trình này là những học viên trên 15 tuổi. Khóa học này sẽ trang bị kỹ năng và kiến thức cho những học viên, cùng rèn luyện kiến thức và kỹ năng, và hướng dẫn những giải pháp làm bài thi. Với khóa học này, những học viên sẽ hoàn toàn có thể đạt điểm trên cao trong những kỳ thi chứng từ quốc tế này .
 • Học phí luyện thi IELTS: 7.800.000đ – 9.400.000đ/ khóa.
 • Học phí luyện thi TOEFL iBT: 7.800.000đ – 9.400.000đ/ khóa.

Xem thêm: Top những khóa học luyện thi IELTS online tốt nhất 2020

3. Tiếng Anh dành cho người lớn

Tiếng Anh giao tiếp với 100% Giáo Viên Nước Ngoài

 • Khóa học này sẽ giúp những học viên hoàn toàn có thể tiếp xúc bằng tiếng Anh một cách tự tin nhanh nhất. Chương trình iTalk sẽ tương hỗ để giúp cho những học viên có được sự tự tin, cùng năng lực phản xạ tiếng Anh với phương pháp học linh động, và tương tác cao .

Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH

 • Chương trình Interactive English là dành cho những học viên trên 16 tuổi. Với mục tiêu trang bị cho những học viên nền tảng kỹ năng và kiến thức tiếng Anh, và hoàn thành xong những kỹ năng và kiến thức quan trọng cho những học viên .
 • Học phí trung bình: 3.050.000 đ.

Xem thêm: Top các khóa học luyện thi TOEIC online tốt nhất 2020

Lớp Cấp Tốc Cho Người “Mất Gốc”

 • Khóa học này được kiến thiết xây dựng để giúp những người bận rộn có được một nền tảng tiếng Anh vững chãi. Học viên sẽ được cải tổ những kỹ năng và kiến thức tiếng Anh một cách cấp tốc, từ cơ bản đến nâng cao, trong thời hạn ngắn nhất, với tác dụng tối ưu .
 • Học phí trung bình: 2.000.000đ – 3.000.000đ.

Anh Ngữ Giao Tiếp iTALK

 • Khóa học này được kiến thiết xây dựng để giúp học viên rèn luyện được việc sử dụng tiếng Anh thành thói quen. Quá trình học tập, và rèn luyện được phong cách thiết kế có trọng tâm, sẽ giúp cho học viên tự tin trong việc tiếp xúc bằng tiếng anh với thời hạn ngắn nhất .
 • Học phí: 3.450.000đ.

4. Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

 • Chương trình tiếng Anh dành cho doanh nghiệp được kiến thiết xây dựng tương thích với nhu yếu của những doanh nghiệp, theo đặc trưng của mỗi ngành nghề. Học viên sẽ hoàn toàn có thể nhanh gọn hội nhập vào thiên nhiên và môi trường thao tác quốc tế .

Link website: vus.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm :
Các khóa học và học phí tại TT Anh ngữ Apollo
Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461