Hướng dẫn cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM tại nhà

Author:

Thẻ ATM là gì? Tại sao nên chuyển tiền mặt vào thẻ ATM

Có thể hiểu đơn thuần, thẻ ATM là một loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng nhà nước theo quy chuẩn pháp luật. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ATM để : rút tiền, nộp tiền, giao dịch chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản hoặc thanh toán giao dịch hóa đơn, .. tại mạng lưới hệ thống cây ATM hoặc CDM .

Vậy khi sử dụng thẻ ATM đem đến những lợi ích gì? Và tại sao người dùng nên chuyển tiền mặt vào thẻ ATM để sử dụng? Cùng tìm hiểu 03 lý do chính sau đây:

– Dễ dàng quản lý: Thay vì tiền mặt khi sử dụng thẻ ATM để thanh toán, hệ thống tài khoản của người dùng sẽ ghi nhận lại lịch sử thanh toán. Từ đó, bạn có thể thống kê và quản lý quỹ chi tiêu của mình dễ dàng hơn khi chi tiêu bằng tiền mặt.

– Giao dịch thuận tiện : Hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ATM để giao dịch thanh toán ở nhiều khu vực. Bạn không cần lo ngại sự phiền phức khi xài thẻ ATM. Không những vậy với những thanh toán giao dịch cần số tiền lớn thì việc sử dụng tiền mặt không hẳn là lựa chọn tối ưu so với sử dụng thẻ ATM. Trong những trường hợp cần sử dụng tiền mặt, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện dùng thẻ ATM để rút tiền tại những cây ATM / CDM.

– An toàn hạn chế rủi ro đáng tiếc : Chắc chắn khi bạn sử dụng tiền trong thẻ ATM sẽ bảo đảm an toàn hơn so với tiền mặt. Bạn sẽ hạn chế những rủi ro đáng tiếc trộm cướp khi mang theo tiền mặt. Nếu bạn làm mất thẻ ATM thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khóa thông tin tài khoản và nhận sự tương hỗ từ ngân hàng nhà nước để bảo vệ gia tài của mình .

Với những điều trên, người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc việc chuyển tiền mặt vào thẻ ATM. Vậy để chuyển tiền vào tài khoản thẻ ATM bạn có thể lựa chọn những phương thức nào? Tìm hiểu tại phần tiếp theo.

XEM THÊM: Chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác như thế nào?

Hướng dẫn cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM

Hiện nay, để chuyển tiền mặt vào thẻ ATM người dùng có thể lựa chọn giao dịch tại hệ thống phòng giao dịch ngân hàng, tại địa điểm CDM hay qua ứng dụng chuyển tiền Gutina. Tuy nhiên trong bài viết sẽ đề cập đến 2 cách phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Cách 1: Giao dịch tại phòng giao dịch ngân hàng

Để chuyển tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng nhà nước, người dùng chỉ cần mang theo tiền mặt qua ngân hàng nhà nước. Sau đó, điền thông tin vào phiếu nộp tiền mặt và gửi lại thanh toán giao dịch viên cùng tiền mặt và chứng tỏ nhân dân. Sau khi so sánh thông tin và kiểm tra đủ số tiền chuyển, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước sẽ triển khai xác nhận nhận đủ tiền và thực thi thanh toán giao dịch .

Cách 2: Giao dịch 24/7 qua ứng dụng Gutina

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt vào thẻ ATM bằng ứng dụng Gutina, bạn chỉ cần liên hệ qua hotline 0962014588 – 0947060588 hoặc nhắn tin qua fanpage/ website Gutina để nhận hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng tạo giao dịch qua app được cài đặt trên điện thoại (Link app: https://sangtaotrongtamtay.vn/install). Sau đó, giao dịch viên của Gutina sẽ trực tiếp đến địa điểm bạn yêu cầu để tiến hành giao dịch.

Khi sử dụng Gutina để chuyển tiền vào thông tin tài khoản, người dùng sẽ không cần vận động và di chuyển đến ngân hàng nhà nước. Không những vậy, Gutina phân phối dịch vụ 24/7, nếu bạn phát sinh nhu yếu vào đêm muộn hay cuối tuần, ngân hàng không thao tác thì Gutina vẫn sẽ nhận tương hỗ bạn. Hãy thưởng thức ngay dịch vụ chuyển tiền qua ứng dụng Gutina ngay thời điểm ngày hôm nay .

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://sangtaotrongtamtay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.