Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm online và tại quầy I Timo

Author:
Khi số tiền thảnh thơi tăng thêm, nhiều người có khuynh hướng muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm để ngày càng tăng số tiền lãi nhận được. Vậy có những cách nào để gửi thêm tiền vào ngân hàng nhà nước. Trong bài viết này, ngân hàng nhà nước số Timo sẽ hướng dẫn bạn 2 hình thức nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm trực tuyến và tại quầy. Xem ngay nhé !

Có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm không ?

Trước kia, khách hàng phải đợi đến ngày đáo hạn để làm thủ tục gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm đối với gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Ngày nay, ngân hàng đã có đa dạng sản phẩm gửi tiết kiệm giúp khách hàng có thể gửi thêm tiền dễ dàng. Một số hình thức có thể gửi thêm tiền như sau:

 • Gửi tiết kiệm theo định kỳ: Là hình thức gửi tiết kiệm tích lũy định kỳ hàng tháng để đạt một số tiền lớn trong tương lai. Đến một ngày cố định trong tháng, khách hàng sẽ nộp thêm vào sổ tiết kiệm một khoản tiền nhất định. Thời gian cụ thể cố định theo thỏa thuận với ngân hàng trong khi làm hồ sơ mở sổ. Bên cạnh việc đến trực tiếp ngân hàng để gửi tiền, bạn cũng có thể gửi thêm tiền định kỳ online, điển hình như sản phẩm Tiết kiệm mục tiêu Goal Save của Timo.
 • Gửi tiết kiệm không theo định kỳ

  : Là hình thức khách hàng chủ động tích lũy không giới hạn số tiền gửi, số lần gửi, thời gian gửi với đa dạng hình thức.

Cả hai hình thức gửi tiết kiệm trên, người mua đều hoàn toàn có thể nộp tiền trực tiếp tại quầy, chuyển khoản qua ngân hàng qua Internet / Mobile Banking, ATM, hoặc ủy quyền cho ngân hàng nhà nước tự động hóa trích tiền từ thông tin tài khoản để gửi vào sổ. Ví dụ, người mua sử dụng Goal Save hoàn toàn có thể tự thiết lập thời hạn tích góp định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, … Việc này sẽ giúp người mua tiết kiệm thời hạn hơn nhiều .

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tiết kiệm mục tiêu Goal Save.

Gửi tiết kiệm tích lũy ngân hàngGửi tiết kiệm tích lũy ngân hàng (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm trực tuyến, tại quầy, hoặc tại cây ATM là ba hình thức phổ cập lúc bấy giờ. Thủ tục của 3 hình thức này tương đối đơn thuần, nhanh gọn .

Cách gửi thêm vào sổ tiết kiệm Timo trực tuyến

Hiện nay, việc nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm hoàn toàn có thể triển khai đơn thuần, nhanh gọn bằng hình thức gửi tích góp và không định kỳ. Tuy nhiên, hạn chế của 2 hình thức này là lãi suất vay thấp hơn gửi có kỳ hạn .Vậy nên, để đạt được mức doanh thu tốt nhất, bạn nên mở thêm một sổ tiết kiệm mới .

Sản phẩm Tiết kiệm có kỳ hạn Term Deposit của ngân hàng số Timo cho phép khách hàng được mở nhiều sổ tiết kiệm cùng một lúc. Ưu điểm là khi có việc cần thiết thì bạn chỉ cần tất toán sớm 1 sổ, các sổ khác vẫn được hưởng lãi suất có thời hạn. Như vậy số tiền lãi bạn nhận được sẽ cao hơn. Bạn có thể thực hiện mở sổ tiết kiệm online của Timo qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo trên ứng dụng, chọn mục “Term Deposit”.
 • Bước 2: Bấm vào dấu + ở cuối màn hình, sau đó chọn “Mở thông tin tài khoản tiết kiệm“.
 • Bước 3: Nhấp số tiền muốn mở tiết kiệm. Chọn kỳ hạn mong muốn. Timo có kỳ hạn từ 1- 18 tháng cho bạn lựa chọn. Hệ thống sẽ tự động tính ra số tiền gốc và lãi bạn nhận được.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin tài khoản, sau đó chọn “Mở TKTK
 • Bước 5: Đọc qua Điều kiện & Điều khoản chọn “Tái tục” để tiếp tục nếu bạn muốn cuối kỳ hạn, tài khoản tiết kiệm sẽ tái tục toàn bộ tiền gốc và lãi để gửi sang một kỳ hạn mới tương tự. Hoặc chọn “Không, Cảm ơn” nếu bạn không muốn tự động tái tục.
 • Bước 6: Timo đang tạo tài khoản tiết kiệm cho bạn.
 • Bước 7: Kết thúc giao dịch, màn hình hiện lên

  Danh sách tài khoản tiết kiệm mở thành công

  . Bạn có thể theo dõi tiến độ của tài khoản tại đây.

Hiện nay, mức lãi suất tiết kiệm Timo đang áp dụng thuộc top cao trên thị trường, lãi suất lên đến 6,7%/năm không có điều kiện kèm theo. Chỉ với số tiền tối thiểu 1 triệu đồng và với vài thao tác trên điện thoại, bạn đã có thể sở hữu một tài khoản tiết kiệm cho riêng mình. Tìm hiểu thêm về sản phẩm Timo Term Deposit.

Cách gửi thêm vào sổ tiết kiệm Timo onlineCách gửi thêm vào sổ tiết kiệm Timo onlineHướng dẫn cách gửi thêm vào sổ tiết kiệm Timo online

Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank tại quầy

Khi cần nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm, bạn cần mang theo CMND / Hộ chiếu đến trực tiếp tại những quầy thanh toán giao dịch hoặc những Trụ sở của Ngân hàng Agribank, cán bộ ngân hàng nhà nước tiếp đón nhu yếu và hồ sơ của bạn sẽ tương hỗ bạn triển khai thanh toán giao dịch một cách nhanh gọn .Sau khi giải quyết và xử lý xong thì cán bộ ngân hàng nhà nước sẽ gửi lại bạn sổ tiết kiệm với số tiền tương ứng và sổ tiết kiệm cũ của bạn sẽ hết hiệu lực thực thi hiện hành .

Gửi thêm tiền qua máy ATM

Bạn hoàn toàn có thể đến bất kể cây ATM của ngân hàng nhà nước mở sổ tiết kiệm để triển khai nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm qua cây ATM theo những bước sau :

 • Bước 1: Cho thẻ ATM liên kết với tài khoản gửi tiết kiệm vào cây ATM.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn tính năng chuyển khoản và nhập số tài khoản của sổ tiết kiệm online vào mục thông tin tài khoản nhận tiền.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển rồi hoàn thành giao dịch và nhận lại thẻ.

Việc gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm có thể thực hiện qua cây ATMViệc gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm có thể thực hiện qua cây ATM (Nguồn: Internet)

Lưu ý khi gửi thêm tiền tiết kiệm vào sổ

Thực tế, không phải mẫu sản phẩm tiết kiệm nào bạn cũng hoàn toàn có thể gửi thêm tiền. Ví dụ, với sổ tiết kiệm có kỳ hạn, bạn cần phải đợi đến ngày đáo hạn mới hoàn toàn có thể nạp thêm tiền vào. Vậy nên, để hoàn toàn có thể nạp thêm tiền vào sổ tiết kiệm bạn nên lựa chọn những mẫu sản phẩm gửi tiết kiệm tương thích với số tiền thảnh thơi của mình như gửi góp, tích góp, gửi linh động .Một chú ý quan tâm khác, bạn cần cần nhắc việc tất toán sổ tiết kiệm trước hạn. Bởi vì khi tất toán trước hạn thì bạn sẽ chỉ nhận được lãi suất vay không kỳ hạn .

Như vậy, việc gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm là có thể thực hiện được với một số sản phẩm nhất định. Ngân hàng số Timo với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi thực hiện cao giao dịch ngân hàng. Vậy nên, hầu hết các giao dịch đều có thể thực hiện online qua app Timo như mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, đổi mã PIN, khóa/hủy thẻ ATM hay gửi tiết kiệm/ tất toán,…

Tải app Timo Digital Bank để tận thưởng những loại sản phẩm kinh tế tài chính ưu việt nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.