Cách kiếm tiền từ việc giải bài tập về nhà online, qua điện thoại – BYTUONG

Author:

Hãy nhớ lại khi bạn còn trẻ, bạn trọn vẹn không thích làm bài tập về nhà. Những giờ đây nhờ có internet, mà bạn bớt chán ghét nó hơn một chút ít. Bởi bạn hoàn toàn có thể được trải tiền khi làm bài tập cho người khác tại nhà bằng chiếc điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính của mình. Bài viết ngày ngày hôm nay, chúng tôi xin san sẻ tới những bạn cách kiếm tiền từ việc giải bài tập về nhà trực tuyến, qua điện thoại thông minh .

Cách kiếm tiền từ việc giải bài tập về nhà online, qua điện thoại

1, OneClass

OneClass không chỉ trả tiền cho bạn khi bạn trợ giúp người khác giải bài tập về nhà. Mà còn trả tiền cho bạn khi bạn san sẻ những ghi chú học tập với những sinh viên ĐH khác tham gia những khóa học giống như bạn .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Nói cách khác, bạn được trả tiền để đến lớp và làm bài tập về nhà. Hệ thống của OneClass dựa trên tín dụng. Bạn kiếm được 25 tín dụng cho mỗi tài liệu được phê duyệt mà bạn tải lên. (Sẽ là 75 nếu bạn là Elite Note Taker). Bạn có thể đổi thành thẻ quà tặng tại các nhà bán lẻ nổi tiếng như Amazon, Starbucks và Domino’s hoặc thậm chí là bằng tiền mặt.

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể kiếm được tín dụng thanh toán bằng cách kiếm huy hiệu và trình làng bè bạn tham gia OneClass. Và điều tuyệt vời nhất là nó cũng có sẵn cho những người đã tốt nghiệp ĐH. Dù hiện tại bạn không còn là sinh viên nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia một cách thông thường .

Cách kiếm tiền từ việc giải bài tập về nhà online, qua điện thoại

2, Tutor. com

Tutor. com là một dịch vụ gia sư trực tuyến hoàn hảo. Bao gồm mạng lưới những giáo viên được ghi nhận, giáo sư ĐH. Sinh viên sau đại học và những chuyên viên có bằng thạc sĩ, tiến sỹ và chứng từ Ivy League .
Bạn hoàn toàn có thể tham gia không lấy phí nhưng với điều kiện kèm theo : bạn phải là dân cư đủ điều kiện kèm theo để thao tác tại Hoa Kỳ hoặc Canada. Bạn cũng cần phải là sinh viên năm hai ĐH trở lên hoặc có bằng của một trường ĐH được công nhận của Hoa Kỳ hoặc Canada .

>> Những Cách kiếm tiền bằng giải bài tập toán

Toàn bộ quy trình nộp hồ sơ xét duyệt hoàn toàn có thể mất từ ​ ​ một đến ba tuần. Sau khi đơn ĐK của bạn được đồng ý. Bạn sẽ được mời tham gia ( và vượt qua ) một bài kiểm tra ở 1 trong số 21 môn học yên cầu cao. Chẳng hạn như vật lý, toán học, luật kinh doanh thương mại và viết luận .
Sau đó, bạn sẽ phải tham gia một buổi học thử và trải qua một cuộc kiểm tra lý lịch. Sau đó bạn sẽ hoàn toàn có thể khởi đầu dạy kèm học viên ở mọi lứa tuổi và giúp họ làm bài tập về nhà. Tỷ lệ hàng giờ được quyết định hành động bởi môn học bạn kiếm được .

Cách kiếm tiền từ việc giải bài tập về nhà online, qua điện thoại

3, PaperCoach

PaperCoach phân phối dịch vụ viết giấy cho sinh viên trung học, ĐH, thạc sĩ và tiến sỹ. Hoặc bất kỳ ai cần trợ giúp về việc làm trong khóa học. Bao gồm nhìn nhận sách, bài luận, luận văn, bài luận nhập học, CV, thư xin việc, kế hoạch kinh doanh thương mại …

Họ dựa vào các nhóm LinkedIn chuyên biệt để tìm người viết. Nhưng bạn có thể gửi đơn đăng ký bằng cách gửi CV của bạn để được xem xét. Tin tốt là mặc dù là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng bạn không cần phải là cư dân Hoa Kỳ mà vẫn có thể nộp đơn. Tùy thuộc vào trình độ học vấn của bạn, độ phức tạp của bài viết và thời hạn. Mà bạn có thể kiếm được khoảng 8 đô la trở lên cho mỗi bài.

Chia Sẻ


  • Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.