Shop mua bán kênh youtube bật kiếm tiền và toàn bộ kiến thức

Author:

Shop HocNhanh.vn chuyên bán kênh Youtube đã bật kiếm tiền uy tín, bạn muốn mua kênh youtube đã bật kiếm tiền thì không cần tìm ở đâu khác, Tại HocNhanh.vn có đầy đủ các kênh giúp bạn chọn mua kênh bật kiếm tiền nhanh chóng và an toàn, kênh đã đủ điều kiện đối tác của Youtube, xanh, sạch và đẹp, bao gồm cả Google adsense, cách mua đơn giản, bàn giao mọi thông tin tài khoản. Bài viết này cũng là cẩm nang kiến thức về kênh Youtube đã bật kiếm tiền chi tiết từ cách nhận biết kênh youtube đã bật kiếm tiền, kênh bật kiếm tiền youtube là gì ? cách mua kênh youtube đã bật kiếm tiền uy tín và làm thế nào để kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền, những điều sau khi mua kênh…. mọi thứ sẽ được cập nhật trong bài viết này. 

Báo giá kênh Youtube đã bật kiếm tiền

Giá 1 kênh youtube đã bật kiếm tiền từ 3.000.000 trở lên tùy thuộc vào loại kênh, số lượng sub, và thời hạn bạn mua .

✅ Giá 5.000.000 mua kênh bật kiếm tiền mới + kèm theo Google adsense ( Giá chuẩn cho 1 kênh ) ?
✅ Giá 5.555.555 kênh bật kiếm cũ có video cổ.
✅ Giá 5.999.999 kênh bật kiếm tiền cổ video mới.
Giá 3 triệu/ kênh bật kiếm tiền rẻ đến 8 triệu giúp mua kênh bật kiếm tiền giá tùy loại và tùy thời điểm.

Tại sao bạn nên lựa chọn mua kênh youtube đã bật kiếm tiền ở HocNhanh. vn

+ Tại HocNhanh kênh nhiều mẫu mã phong phú, kênh đã bật kiếm tiền, xanh, sạch sẽ và đẹp mắt không tỳ vết .
+ Được lựa chọn từ view đề xuất kiến nghị, đủ điều kiện kèm theo của Youtube đưa ra đã gật đầu làm đối tác chiến lược .
+ Được tương hỗ và bảo mật thông tin biến hóa mọi thông tin người dùng cho người mua mua kênh
+ Giá cả tương thích với chất lượng, cạnh tranh đối đầu với thị trường vì Shop là đại lí chuyên phân phối kênh cho những nơi khác .
+ Được hướng dẫn tối ưu và tương hỗ những yếu tố tương quan đến kênh. Hỗ trợ trọn đời trước và sau khi nhận kênh .
+ Giao dịch phong phú hoàn toàn có thể mua qua Zalo hoặc qua web tự động hóa mua và bán .

Kênh Youtube bật kiếm tiền là gì ?

Là kênh đã đủ điều kiện kèm theo Youtube đưa ra, được đồng ý làm đối tác chiến lược của youtube sau quy trình xem xét kênh. Kênh youtube bật kiếm tiền được kiếm tiền bằng quảng cáo do youtube phân phối cho những video trong kênh, do đó bạn hoàn toàn có thể nhận tiền từ kênh youtube của mình từ quảng cáo và 1 số ít hình thức khác mà youtube chi trả cho bạn .

Kenh-Youtube-Bat-Kiem-Tien-La-Gi

Mua kênh Youtube đã bật kiếm tiền ở đâu tốt

Bạn đang tìm một đại lý shop bán kênh Youtube đã bật kiếm tiền uy tín và thanh toán giao dịch nhanh thì HocNhanh. vn là một đại lý thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và uy tín với 10 năm hoạt động giải trí trong dịch vụ về Youtube, Kênh Youtube đã bật kiếm tiền với Chi tiêu tốt hơn bất kể ở đâu, vì 1 kênh acc Youtube HocNhanh. vn phân phối được lựa chọn kỹ càng, đã đủ điều kiện kèm theo của Youtube xét duyệt làm đối tác chiến lược, xanh, sạch sẽ và đẹp mắt, kênh có độ sống dẻo dai hơn những kênh thông thường trong thị trường mua và bán kênh youtube đã bật kiếm tiền, thanh toán giao dịch nhanh gọn và được bảo mật thông tin thông tin kênh, bạn hoàn toàn có thể mua qua web hay zalo đều được tương hỗ nhiệt tình sau khi mua kênh, bạn được nhận hàng loạt thông tin kênh, được đổi và tương hỗ đổi mọi thông tin, kỹ thuật tương quan đến kênh. Giá 1 kênh bật kiếm tiền từ 3.000.000 đến 15.000.000 tùy loại kênh và từng thời gian khác nhau .

Có nên mua kênh Youtube bật kiếm tiền không ?

Có chứ vì mua kênh Youtube bật kiếm tiền sẵn rồi giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn cày kéo, thông thường phải đủ điều kiện kèm theo kênh youtube mới đc xét duyệt và gật đầu làm đối tác chiến lược kiếm tiền, khi mua bạn chỉ cần đăng video lên thôi vì kênh đã bật rồi không cần những thao tác khác nữa, giúp bạn nhanh gọn có động lực kiếm tiền với kênh, ngoài những khi mua kênh bạn sẽ được gia nhập Network Youtube nhanh hơn bởi cứ kênh nào bkt thì hầu hết họ mới nhận vào Newwork của họ. Việc của bạn khi mua được Acc đã bật kiếm tiền thì chỉ cần đăng, tối ưu tăng view và thu tiền về chính vì thế câu vấn đáp có nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền chứ là : Có !

Cách phân biệt kênh đã bật kiếm tiền .

Làm sao để biết được kênh youtube của mình đã bật kiếm tiền ?. à cách kiểm tra rất đơn thuần bạn nhé, kênh bật kiếm tiền sẽ có thư chúc mừng kênh đã bật kiếm tiền của youtube gửi đến bạn qua kênh của bạn và mail đang quản trị kênh đó, những hình tượng bật kiếm tiền sẽ xanh lên và có nút tắt mở ở hình tượng kiếm tiền. ( Như ảnh trên ) và ảnh dưới là mail xác nhận .

cach-biet-Kenh-Youtube-Bat-Kiem-Tien

mua kenh kenh da bkt

Nhan-biet-kenh-youtube-bat-kiem-tien

Nhan-biet-kenh-youtube-da-bat-kiem-tien

Kênh Youtube chưa bật kiếm tiền có hiện quảng cáo là sao

Kênh-Youtube-chưa-bật kiếm tiền-hiện-quảng-cáo

Có 2 trường hợp kênh youtube hiện thị quảng cáo ở 1 số video mặc dầu kênh bạn chưa bật kiếm tiền vì nguyên do như sau :
Một là kênh của bạn của bạn có một số ít video hiện quảng cáo bị bản quyền nội dung trùng khớp với bản quyền kiểu này bạn sẽ thấy hiện quảng cáo ,
Hai là nếu những video không bị bản quyền và video ở trạng thái tốt vẫn hiện quảng cáo là do chủ trương mới nhất của youtube đưa ra, từ năm 2021 youtube có quyền phân phối những quảng cáo đến tổng thể những video của kênh mặc dầu kênh đó chưa là đối tác chiến lược kiếm tiền của youtube, việc hiện quảng cáo rất thông thường không gây hai hay nguy hại đến kênh, chỉ là lệch giá quảng cáo này chưa thuộc về bạn cho đến khi kênh của bạn được bật kiếm tiền .

Điều kiện bật kiếm tiền kênh mới nhất .

dieu-kien-bat-kiem-tien-youtube

Điều kiện hiện tại để đủ xét đuyệt và bật chính sách tính năng kiếm tiền cho kênh của bạn là kênh phải đủ 1000 sub và 4000 giờ ngoài những còn thêm 1 số ít tiêu chuẩn như nội dung không vi phạm chủ trương của youtube, sống ở khu vực mà youtube được cho phép làm đối tác chiến lược, hiện Nước Ta là được được cho phép nhé, khi đủ điều kiện kèm theo mở trên bạn ĐK thêm một thông tin tài khoản adsense nữa là full điều kiện kèm theo luôn. Xem thêm cách đủ điều kiện kèm theo 1000 sub và 4000 h xem nhanh tại đây : https://sangtaotrongtamtay.vn/dich-vu-tang-sub-youtube-chat-luong/

Kênh đã bỏ lâu nhiều năm có được bật kiếm tiền không ?

Kênh mình đã bỏ lâu rồi, ngắt quảng giờ quay làm lại có được không ? Trả lời: Rất ok bạn nhé, kênh lâu như cây cổ cụ càng tốt chứ sao, miễn sao kênh bạn đủ điều kiện của Youtube đưa ra như đủ sub và giờ xem là tiến hành bật kiếm tiền thôi.

Kênh làm về video trẻ nhỏ có được bật không ?

Câu vấn đáp là có bạn nhé ! Kênh có nội dung cho trẻ nhỏ vẫn bật kiếm tiền thông thường miễn sao có nội dung có lợi và có ích cho trẻ nhỏ, không quá máu me, đấm đá bạo lực hay xúi dại trẻ nhỏ làm điều bậy bạ nhé. hãy trú trọng nội dung cho trẻ nhỏ, mần nin thiếu nhi tương lai, cảm ơn bạn đã vì trẻ nhỏ có tương lai tốt đẹp .

kenh-Video-tre-em-bat-kiem-tien

Dùng dịch vụ tăng 1000 sub và 4000 giờ có được bật không ?

Khi sử dụng những dịch vụ nói chung là giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn cày kéo, người khác sẽ tương hỗ bạn yếu tố đó, việc của bạn là chỉ cần trú tâm vào nội dung kênh nữa thôi. Mua 1000 sub và 4000 giờ hãy chú ý quan tâm vào chất lượng dịch vụ của từng người bán uy tín, và chất lượng về lâu bền hơn nữa nhé, chung quy sử dụng dịch vụ bật kiếm tiền thông thường vì người làm dịch vụ sẽ kéo kênh của bạn nhanh đạt điều kiện kèm theo đó .

Xem thêm:

Dịch vụ Tăng 4000 giờ Xem Youtube 

Cách mua sub Youtube và 4000 giờ xem

Mua bán kênh youtube bật kiếm tiền tại HocNhanh. vn

Hiện Shop có bán kênh đã bật kiếm tiền sẵn và cả kênh không bật kiếm tiền xanh, sạch sẽ và đẹp mắt, những bạn hoàn toàn có thể mua và thanh toán giao dịch nhanh gọn, bảo đảm an toàn bảo mật thông tin và cực kỳ uy tín cho bạn. Thông tin minh bạch, được phép đổi trả nếu không đúng thông tin kênh như admin đưa ra, những kênh mà HocNhanh bán đều là kênh đẫ đủ điều kiện kèm theo và được youtube gật đầu làm đối tác chiến lược. Giá 1 kênh youtube đã bật kiếm tiền luôn đổi khác và tùy thuộc vào từng thời gian mà bạn thanh toán giao dịch. Cách mua 1 là bạn chát zalo 097.3636.888 hoặc mua qua web ChayNhanh. com .

Bạn có nên mua kênh đã bật kiếm tiền không

Được chứ, mua kênh đã bật kiếm tiền sẵn sẽ giúp bạn bớt được thời hạn chạy sub và giờ vì kênh đã đủ điều kiện kèm theo và cài bật kiếm tiền rồi, việc của bạn là mua về và tìm cách lôi cuốn tăng trưởng kênh để ngay cả khi ngủ cũng có tiền nhảy vào túi của mình thôi, tuy nhiên bạn cần phải mua kênh ở nơi bán uy tín, minh bạch và đổi được mọi thông tin thiết yếu cho mình .

Những việc cần làm sau khi mua kênh .

Đa số những người mua và bán kênh đều nhắc nhở bạn về cách bảo mật thông tin nếu họ uy tín, ở đây khi mua về những bạn cần đổi số điện thoại cảm ứng, mail, bảo mật thông tin bước 2, yên tâm là người bán kênh luôn không khi nào lấy kênh của bạn đâu tuy nhiên cần đề phòng mấy thành phần trên facebook mua và bán lừa đảo bạn hoàn toàn có thể đòi Bảo hành 7 ngày để chuyển kênh trọn vẹn sang mail bạn chiếm hữu, để xem cách chuyển chủ sở hữu kênh mua sang mail của mình những bạn tìm hiểu thêm bài viết sau :

Xem thêm: Chuyển quyền sở hữu từ Mail kênh đã mua sang Mail của Mình

Mua kênh bật kiếm tiền sẵn xóa những video cũ được không ?

Xóa được nhưng bạn phải xem những video còn lại đủ 4000 giờ không nhé, nếu những video còn lại chưa đủ 4000 h thì hãy chạy cho đủ rồi xóa video cũ sau .

Kênh Youtube đủ điều kiện kèm theo bị khước từ thì nên làm gì

Hầu như hầu hết kênh tự làm dù mới hay lâu năm đều được bật kiếm tiền, vì trên thực tiễn kênh bạn mà được bật thì youtube càng được phân phối nhiều quảng cáo hơn thu về nhiều tiền hơn. Tuy nhiên nếu bị phủ nhận khi đang đủ điều kiện kèm theo 1000 sub và 4000 h thì đừng vội xóa video mà hãy chỉnh sửa theo nhu yếu youtube đưa ra sau đó gửi đơn lại cho youtube xét duyệt là ok nhé, còn nếu xóa là mất 4000 giờ xem cày lại đó. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Bị phủ nhận do sử dụng lại nội dung là gì ?

Nếu kênh xét duyệt bật kiếm tiền bị khước từ vì nguyên do này hãy xem lại những video và nội dung video của mình xem có đạo lại của người khác hoặc tải lại video của người khác từng có trên youtube lên kênh của mình không ? Hãy bình tĩnh xem xét chỉnh sửa lại và gửi cho youtube xét duyệt để được bật kiếm tiền sớm hơn .

Kênh đã bật kiếm tiền không hoạt động có bị tắt không ?

Theo pháp luật nếu hơn 6 tháng mà kênh bạn không đăng tải thêm 1 clip nào mới thì rất hoàn toàn có thể youtube sẽ xem xét việc hủy làm đối tác chiến lược tắt kiếm tiền, tuy nhiên nếu không đăng clip mà kênh bạn vẫn có lượt view xem túc tắc thì hiếm khi youtube tắt lắm, việc này bạn yên tâm mà tăng trưởng kênh .
( Bài viết đang được update )

Chuyển quyền sở hữu kênh YouTube từ Mail này sang mail khác 2022

Hiện Youtube đã cập nhật giao diện mới Nên Admin xin hướng dẫn các bạn chuyển kênh của một mail bất kỳ khác sang một mail bạn muốn chuyển ví dụ như chuyển từ kênh đang ở Mail gốc của người bán sang mail chính của mình, thì bạn thao tác với vài bước sau kênh sẽ được chuyển sang Mail bạn muốn. Thao tác này giúp bạn. Chuyển Kênh từ Mail này sang mail khác, thêm quyền sở hữu chính hoặc quyền quản lý kênh cho một ai đó, đặc biệt khi mua kênh đã bật kiếm tiền hay chưa bật thì đều có thể chuyển nhanh kênh đó sang Mail chính của bạn và loại bỏ mail cũ đang sở hữu kênh.
Bước 1 vào : Studio.youtube.com ( Kênh bạn đang muốn chuyển phải đăng nhập ).
Bước 2 : Vào Cài đặt chọn Tab Quyền. ( Như ảnh )

Bước 3: Bấm vào chữ ” Quản Lý Quyền ” có mũi tên lên kìa.( Ảnh dưới )

Bước 4: Chọn Ngừng truy cập qua Youtube Studio chọn ” Ngừng”

Bước 5:  Bấm vào Quản lý quyền như ảnh dưới để Add mail chủ sở hữu mới vào.

Bươc cuối cùng là Bấm vào hình biểu tượng người để điền Mail bạn cần chuyển sang để làm chủ sở hữu, Sau đó bấm mời và bấm Xong để gửi lời mời, Sau khi gửi lời mời xong vào mail vừa được mời chấp nhận lời mời để kích hoạt làm chủ sở hữu kênh.

Như vậy là xong bạn có thể chuyển từ chủ sở hữu, người quản lý=> Thành chủ sở hữu chính sau 7 ngày từ khi làm các thao thác trên ( Đợi 7 ngày để chuyển thành chủ sở hữu chính và đá mail chủ cũ ra ). Nhưng vậy là HocNhanh.vn vừa hướng dẫn các bạn cách Tthay đổi người quản lý và chủ sở hữu kênh từ mail này sang mail khác một cách đơn giản và nhanh nhất. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.