Hydraverse – Dự án huấn luyện rồng kiếm tiền

Author:
nthoangdieu

thị trường GameFi blockchain đang bước vào quy trình tiến độ bùng nổ với sự ra đời liên tục những dự án Bất Động Sản game Play-to-Earn ( P2E ) với game play phong phú, nhiều sắc tố. Hòa cùng nhịp đập của những dự án Bất Động Sản Crypto, đội ngũ team review muốn ra mắt một dự án Bất Động Sản game nhập vai trực tuyến phiêu lưu quốc tế mở Metaverse đồ họa 3D đẹp mắt sẽ ra đời vào quý 4 năm 2021 .

Sơ lược dự án

🚀 Hydraverse là một trò chơi đua rồng PVP kiểu chơi để kiếm tiền. Người chơi có cơ hội mở những quả trứng rồng, sau này tạo ra những con rồng độc nhất vô nhị. Những con rồng này có thể tham gia cuộc đua và nhận phần thưởng khi giành được giải thưởng.

 Người chơi cũng có thể tạo ra giá trị bằng cách cho thuê những con rồng của riêng mình hoặc trưng bày chúng trong công viên triển lãm.

 Ẩn sau vẻ ngoài dễ thương và bắt mắt, những chú rồng NFT trong thế giới Hydra tiềm ẩn sức mạnh to lớn. Bắt đầu chỉ với một con rồng Hydraverse, bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động trò chơi khác nhau như chăn nuôi, huấn luyện, đua xe, cho thuê và thậm chí là cá cược. Sau đó, với các chiến lược đào tạo độc đáo của bạn và một phần may mắn, bạn có thể tham gia Hydracup và kiếm được phần thưởng chiến thắng lớn nhất từ trước đến nay.

 Các vật phẩm NFT có thể được kết hợp từ những mảnh ghép thu thập trong game, tạo ra vật phẩm NFT mới hoặc dùng nguyên liệu để nâng cấp vật phẩm NFT để đạt được chất lượng, giá trị cao hơn.

 Hydraverse sẽ là một trải nghiệm AR/VR chắc chắn không làm bạn thất vọng: bạn sẽ được đắm mình trong vũ trụ Hydra với các nhân vật đa chiều và các vật thể sống động như một số đường đua ngoạn mục và những con rồng tài năng không thể đếm xuể với những khả năng độc nhất vô nhị.

Điểm đặc biệt của Hydraverse

 Đua rồng: Hydraverse tiếp nối trò chơi đua xe truyền thống. Tuy nhiên, nhân vật chính trong dự án lại là những chú rồng có một không hai! Đây là những chú rồng do chính bạn chăm sóc, dành thời gian chơi và huấn luyện, đặc biệt những chú rồng sẽ có động lực mạnh khi nhận được tỷ lệ hạnh phúc cao, từ đó sẽ dẫn đến tỷ lệ thắng cao hơn.

3D NFT: Các trò chơi NFT gần đây đều được quảng cáo rầm rộ, với giá cả và số lượng người dùng tăng vọt. Hydraverse tin tưởng vào sức mạnh nâng cấp của trò chơi bằng cách tích hợp Blockchain, cho phép người chơi có quyền sở hữu có thể xác minh đối với các tài sản non-fungible (không thể thay thế) trong trò chơi.

 Metaverse: Hydraverse cũng sẽ hòa quyện với làn sóng hiện tại của cái gọi là trò chơi “metaverse”, nhằm cung cấp một thế giới kỹ thuật số trong đó người chơi có thể chủ động điều hướng những con rồng của họ.

Chi tiết nhân vật trong Hydraverse

Rồng là nhân vật trung tâm trong game mang đến cho người chơi những cơ hội kinh tế rất lớn. Mỗi con rồng có số liệu thống kê sau:

⚡️ Tốc độ di chuyển: Ảnh hưởng đến kết quả cuộc đua.

Sức mạnh : Hiệu ứng khi 2 con rồng cạnh tranh đối đầu với nhau .
Sức bền : Cuộc đua càng lê dài, những con rồng bền chắc càng được hưởng lợi và hoàn toàn có thể chịu đựng tốt trong thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt .
Tốc độ khi tăng cường ( chỉ khả dụng khi thức tỉnh ) .
Thời gian lặn ( chỉ khả dụng khi thức tỉnh ) : Trong một số ít địa hình, kiến thức và kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển tốt sẽ giúp rồng đi nhanh hơn. Đó là khi thời hạn lặn thực sự quan trọng .
Sự mê hoặc : Những con rồng mê hoặc và mê hoặc sẽ kiếm được rất nhiều tiền khi được tọa lạc trong khu vui chơi giải trí công viên .
Hạnh phúc : Người chơi chăm nom rồng vừa đủ sẽ tăng chỉ số niềm hạnh phúc, dẫn đến tỷ suất thắng .
Giới tính : Vua hoặc Nữ hoàng .
Cấp độ : 40 ( tối đa ), khi bạn tăng cấp, Lever mở màn lại từ 0 .
Số sao : từ 1 đến 5 sao .
Thức tỉnh hoặc không : Thức tỉnh rồng để tăng chỉ số và biến hóa hình dạng khung hình .
Stamina : Mặc định 20, 30 khi thức tỉnh, mỗi khi tham gia đua thật, giảm 5 khi tham gia đua, giảm 3 khi luyện, mỗi giờ tăng 1 .

Game Flow

Game Play

🎇 Trứng rồng: 

Người chơi có được Rồng trải qua việc mua rồng trực tiếp hoặc trải qua việc ấp trứng Rồng .
Có 3 loại trứng rồng : Trứng thường : nở rồng 1-3 sao, trứng nổi bật : nở rồng 3-5 sao, trứng thần thoại cổ xưa : Ấp rồng 4-5 sao

 Huấn luyện rồng

Người chơi hoàn thành xong trách nhiệm của mình, đào tạo và giảng dạy những chú rồng lên cấp trong khu vực giảng dạy. Vì vậy, những trách nhiệm huấn luyện và đào tạo giống như một game show nhỏ, trong đó người chơi hoàn toàn có thể thăng cấp cho những con rồng của mình bằng cách tăng điểm kinh nghiệm tay nghề. Trên trường đua giảng dạy, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được một số ít HDV. Lượt đào tạo và giảng dạy được số lượng giới hạn mỗi ngày, nhưng sau đó người chơi hoàn toàn có thể mua trong shop .

 Triễn lãm rồng

Là khu vực sinh sống của toàn bộ những con rồng của bạn, mỗi con rồng trong khu vực này sẽ tạo ra 1 giá trị theo thời hạn .
Công viên cũng gồm có những thành phần sau : a / Đài phun nước : Những con rồng nằm trong suối hoàn toàn có thể lên cấp. b / Cây tiền : tạo ra tiền, cây hoàn toàn có thể được mua trong shop

 Cho thuê rồng

Bất kỳ chủ rồng nào cũng hoàn toàn có thể thuê rồng trải qua Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Hứa Triển, chỉ cần đăng thông tin về rồng, giá thuê, thời hạn thuê, mạng lưới hệ thống sẽ cung ứng thông tin này cho người có nhu yếu thuê rồng .
Có hai hình thức cho thuê : a / Cho thuê với giá cố định và thắt chặt : những người sở hữu rồng sẽ đăng cho thuê rồng với một mức giá cố định và thắt chặt, trong một khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt. Nếu người thuê đồng ý chấp thuận với giá đó thì họ sẽ thuê. b / Cho thuê san sẻ phần thưởng : người thuê không phải trả phí khi thuê rồng, nhưng sẽ san sẻ một số ít phần thưởng của họ trải qua những cuộc đua rồng .

 AR/VR

Mỗi con rồng hoàn toàn có thể được đại diện thay mặt trong thực tiễn trải qua AR ( trong thực tiễn tăng cường ). Người chơi hoàn toàn có thể nhấp vào con rồng và hiển thị khung cảnh trong trong thực tiễn trải qua camera. Hoặc tạo mã QR để gửi cho bạn hữu, bạn hữu cũng hoàn toàn có thể xem rồng của mình trong thực tiễn trải qua mã đó .
Người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc trong thực tiễn ( VR ) qua góc nhìn của chính chú rồng của mình. Hãy đeo kính lên để có thưởng thức tốt hơn và xem con rồng của bạn tăng cường vượt qua những đối thủ cạnh tranh khác hoặc cảm nhận sự rung chuyển khi 2 con rồng va vào nhau …

 Chăn nuôi

Ngoài việc rèn luyện đua cho rồng, người chơi cũng cần chăm sóc đến rồng bằng cách chăm nom chúng : Nuôi rồng : + + exp, tắm rồng : + + niềm hạnh phúc, chúc vui tươi, trêu ngươi rồng : + + niềm hạnh phúc .
Chỉ số niềm hạnh phúc sẽ ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí của rồng, vì thế người chơi cần chú ý quan tâm đến rồng tiếp tục, đặc biệt quan trọng là trước mỗi cuộc đua .

 Đua rồng

Realtime Racing : Đây là quy mô P2P trong đó rồng của người chơi sẽ đua với 6 con rồng khác. Sau đó trong cuộc đua, người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển chú rồng của mình tránh chướng ngại vật, hoàn toàn có thể dùng tần suất lao vào đối thủ cạnh tranh khác khiến chú rồng đi chệch quỹ đạo và chạy trì trệ dần, thưởng thức lặn biển, bị mù ( không nhìn thấy gì ) khi đi qua chỗ chi chít. những đám mây. Hay mưa và bão yên cầu người trồng phải có năng lực chịu nước và độ bền cao để duy trì vận tốc bay .
Offline Racing : Rồng của người chơi hoàn toàn có thể tham gia cuộc đua tự động hóa và nhận tác dụng dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain ngay cả khi ngoại tuyến .
Hourly Racing : Mỗi trường đua đều có giờ đua cố định và thắt chặt trong ngày, số lượng rồng đua cùng lúc hoàn toàn có thể lên tới hàng trăm con kèm theo số tiền thưởng cũng tăng lên rất nhiều .

 Hydra Cup

Hàng năm HydraVerse sẽ tổ chức triển khai cuộc đua Hydra Cup vào tháng 12. Giải đấu quy tụ hàng trăm tay lái được tuyển chọn qua những chặng đua hàng tuần, hàng tháng .
Mỗi tuần, 9 tay lái xuất sắc nhất trong mạng lưới hệ thống được lựa chọn để tham gia cuộc đua tháng .
Cuộc đua tháng sẽ gồm có 36 chặng đua được chia thành 6 bảng khác nhau theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên. 6 người đứng đầu mỗi nhóm sẽ tiến vào vòng chung kết hàng tháng, với người thắng lợi sẽ tham gia HydraCup vào cuối tháng 12 năm đó .
Vòng chung kết năm gồm 12 tay lái mạnh nhất quy tụ tại trường đua hoành tráng. 12 tay lái sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 3 tay lái. 4 đội thắng ở vòng bảng sẽ tham gia vòng cạnh tranh đối đầu 1 vs 1. Hai đội thắng lợi đi tiếp vào trận đấu ở đầu cuối để chọn ra ai sẽ giành được HydraCup .

 Cho thuê trường đua

Trường đua thuộc chiếm hữu của nhà phát hành và người chơi hoàn toàn có thể thuê trường đua dài hạn. Người chơi đến khu vực cho thuê trường đua, chọn trường đua và thời hạn thuê, bằng cách này người chơi sẽ có những quyền hạn sau : a / Hưởng 70 % phí tham gia từ những cuộc đua. b / Có bảng xếp hạng số lượng tay lái tham gia vào trường đua, cuộc đua nào dẫn đầu bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng. c / Các chủ trường đua hoàn toàn có thể mời những người nuôi rồng khác cùng đua, hoặc đưa ra những chủ trương mê hoặc hơn để lôi cuốn những tay lái như tăng phần thưởng của thủ lĩnh hoặc tặng thưởng cho nhiều tay lái hơn. thời hạn … .

Tokenomics

💰 Đồng token chính của game chính là đồng $HDV

 HDV có thế kiếm được qua các hoạt động của Game play

Tỉ lệ phân bổ Tokenomic của dự án Hydraverse

Chi tiết giá Token được bán trong từng vòng

Chi tiết lộ trình trả token

Ngày nay, làn sóng blockchain gaming và NFT đang nở rộ trong thế giới tiền điện tử. Là game đua rồng metaverse đầu tiên, Hydraverse hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm chơi game P2E thú vị.

 • Seed Round: 8% ở TGE sau đó cliff 2 tháng, vesting 0,17% mỗi tháng từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 20.
 • Private Round: 12% ở TGE sau đó cliff 2 tháng, vesting 0,172% mỗi tháng từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 19.
 • Public Round: 20% ở TGE, sau đó vesting 20% liên tiếp cho mỗi tháng tiếp theo.
 • Community: Unlock hàng tháng trong vòng 20 tháng.
 • Marketing: 10% trong 2 tháng đầu, sau đó unlock mỗi tháng.
 • Liquidity & Listing: 3% ở TGE sau đó unlock mỗi tháng liên tiếp trong 24 tháng.
 • Play to earn: Unlock 36%, 24%, 18%, 12%, 10% trong 5 năm.
 • Development: Unlock mỗi tháng cho 5 năm hoạt động.
 • Team & Advisors: Cliff 6 months sau đó vesting 5% mỗi tháng.

Thông tin chi tiết về coin

 Tên Token: Hydraverse Token

 Mã Token: $ HDV

 Network: Binance Smart Chain

 Nguồn cung ban đầu (Initial circulating supply): $401.000

 Tổng cung: 500.000.000

Đội ngũ Team và Cố vấn

Hydraverse gồm những thành viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ game blockchain .

 Ryan Nguyen -CEO

Giám đốc quản lý Onetapstudio
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong ngành tăng trưởng game show, Ryan chiếm hữu trình độ vững vàng về những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như 3D, AR, VR. Là Giám đốc quản lý và điều hành của Onetap, Ryan đã dẫn dắt hơn 25 game show do Onetapstudio phát hành ra đời thành công xuất sắc. Một số là những game số 1 trên thị trường game Nước Ta và 1 số ít đã được iOS trình làng .

 Toan Nguyen – CTO

Blockchain Leader tại Chainos
Với kinh nghiệm tay nghề trong nghành này hơn 3 năm, anh ấy đã tham gia rất nhiều dự án Bất Động Sản Blockchain tại Chainos với tư cách là giám đốc dự án Bất Động Sản và cũng đặc biệt quan trọng chăm sóc đến việc điều tra và nghiên cứu công nghệ tiên tiến mới. Tại Hydraverse, Toan đảm nhiệm tăng trưởng blockchain nền tảng .

 Quang Nguyen – COO

Trình quản trị hiệu suất game show tại Onetapstudio
Với tư cách là Giám đốc quản trị Hiệu suất Trò chơi, Quang có con mắt khá khắc nghiệt về việc chuyển giao bất kể dự án Bất Động Sản nào, đây là chìa khóa để khởi động thành công xuất sắc tại Onetapstudio. Với kinh nghiệm tay nghề 5 năm của mình trong nghành này, Quang đang chỉ huy nhóm tăng trưởng game show cho Hydraverse .

 Tracy Hoang – CMO

Giám đốc Marketing tại Chainos

Sau khi tốt nghiệp trường đại học kinh tế danh giá nhất Việt Nam, Tracy đang làm marketing cho một số công ty lớn tại Việt Nam. Tham gia Hydraverse, cô ấy đặt mục tiêu mang trò chơi tuyệt vời này đến với một số lượng lớn các nhà giao dịch tiền điện tử và người hâm mộ trò chơi đua xe cùng một lúc.

 Ash WSB

Cố vấn kế hoạch
Người sáng lập và Giám đốc điều hành quản lý của Everse Capital
Ngoài việc là một lời nói số 1 trong ngành, thông tin tài khoản Twitter có gần 300.000 người theo dõi, Ash còn mang đến nhiều năm kinh nghiệm tay nghề khởi nghiệp về tiền điện tử và những mối quan hệ trong ngành để giúp Ridotto tăng trưởng. Kinh nghiệm của anh ấy được phản ánh trong việc góp vốn đầu tư và tư vấn cho những dự án Bất Động Sản như AIOZ, Faraland, Coin98, Star Atlas và Alien Worlds .
Với tư cách là Cố vấn kế hoạch, Ash WSB sẽ cung ứng tương hỗ tiếp thị có giá trị để tương hỗ sự tăng trưởng của dự án Bất Động Sản và tương hỗ Hydraverse liên kết với những nhà đầu tư đáng đáng tin cậy cùng với việc lan rộng ra hệ sinh thái của Hydraverse .

 Eric Clark Su

Cố vấn kế hoạch
Người sáng lập và Giám đốc quản lý của Exnetwork Capital
Eric sở hữu bộ kỹ năng và kiến thức độc lạ trong việc nhanh gọn thiết kế xây dựng nhóm tăng trưởng từ đầu, xử lý những dự án Bất Động Sản và ý tưởng sáng tạo không chắc như đinh cao với hiệu quả tiêu biểu vượt trội, đồng thời phong cách thiết kế những mẫu sản phẩm tập trung chuyên sâu vào người dùng trong khi cân đối nhu yếu kinh doanh thương mại. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã kiến thiết xây dựng 3 nhóm cho những dự án Bất Động Sản của riêng mình và 2 nhóm tăng trưởng với tư cách là Trung tâm Nội bộ Toàn cầu cho một công ty ở Úc và Nước Singapore .
Với nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm chỉ huy và phát minh sáng tạo của mình trong nghành tăng trưởng game show, mạng xã hội và khoảng trống blockchain, Eric sẽ mang đến cho một góc nhìn độc lạ, coi trọng sự thay đổi và củng cố Vũ trụ Hydraverse

 Kamran Iqbal

Cố vấn Tiếp thị
Đồng sáng lập và COO của BSC News
Với tư cách là Đồng sáng lập và COO của BSC News, Iqbal đã góp thêm phần đưa BSC News trở thành một trong những nền tảng truyền thông online số 1 trong hệ sinh thái Binance Smart Chain. Những kinh nghiệm tay nghề quý báu, anh ấy sẽ tương hỗ đáng kể cho nhóm trong kế hoạch kiến thiết xây dựng hội đồng và kế hoạch thiết kế xây dựng tên thương hiệu .
Bằng cách chung tay, dự án Bất Động Sản kỳ vọng sẽ thiết lập một đế chế NFT đứng đầu BSC và thống trị hơn nữa là quốc tế blockchain. Dự án sẽ góp thêm phần tăng trưởng hệ sinh thái Binance Smart Chain tổng lực và can đảm và mạnh mẽ trải qua sự thành công xuất sắc của Hydraverse .

 Kyle Nguyen

Cố vấn Tiếp thị
Người sáng lập và Giám đốc điều hành quản lý Cộng đồng Blockchain Việt Nam
Kyle là một nhà đầu tư tiền điện tử với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và là người có tác động ảnh hưởng trong hội đồng tiền điện tử Nước Ta. Là người sáng lập VBC Ventures. Đây là quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm lớn tại Nước Ta với hội đồng có tầm tác động ảnh hưởng lên đến hàng nghìn thành viên. Kyle đã góp vốn đầu tư và hợp tác với hàng trăm dự án Bất Động Sản nổi tiếng như : PolkaFoundry, SeaScape, Flow, Waves Technology, … .
Kyle đã tham gia mạng lưới Hydraverse với tư cách Cố vấn Tiếp thị, sẽ tư vấn cho Hydraverse về cách thiết kế xây dựng nổi tiếng và nâng cao vị thế của mình trong ngành này, đồng thời tăng năng lực tiếp cận những nền văn hóa truyền thống Nước Ta và Châu Á Thái Bình Dương của Hydraverse .

Lộ trình phát triển Hydraverse – Roadmap

Lộ trình tăng trưởng game Hydraverse rất rõ ràng và dài hạn

Đối tác và nhà đầu tư

 Hydraverse huy động vốn từ một loạt các nhà đầu tư, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Crypto. Điều này chứng tỏ, giá trị và tầm nhìn tương lai của dự án, được đánh giá rất cao,

 Các quỹ đầu tư lớn tiêu biểu như: Everse Capital, Exnetwork Capital…

Cộng đồng của Hydraverse

🌍 Website: https://hydraverse.io/

🐦 Twitter: https://twitter.com/Hydraverse_io

📣 Telegram: https://t.me/hydraverseofficial

Lời kết

 • Hydraverse là thể loại game trực tuyến AR/VR nhiều người chơi trong một thế giới ảo rộng mở Metaverse chân thực với đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ tham gia các cuộc chiến đấu nảy lửa, cạnh tranh với nhau để có được những vật phẩm NFT quý giá có thể trao đổi, giao dịch được theo đúng tiêu chí Play-to-Earn của trò chơi. Người chơi không cần vốn đầu tư ban đầu cũng có thể tham gia trải nghiệm game. Với lộ trình phát triển game rõ ràng, dài hạn và đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm ở mảng game blockchain, Hydraverse sẽ là một điểm sáng nổi bật trên thị trường GameFi blockchain đang phát triển rất nóng ở thời điểm hiện tại.
 • Trên đây là toàn bộ thông tin mà Team Rearch đã nghiên cứu về dự án Hydraverse và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

( Nguồn : https://infocryptovn.com/hydraverse/ )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.