Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều) – BYTUONG

Author:

Hiện nay chơi game không chỉ đơn thuần là để đi dạo nữa mà còn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền. Mặc dù nó không giúp bạn kiếm được nhiều tiền đến mức không cần thao tác. Nhưng sử dụng thời hạn chơi game để kiếm chút tiền ăn sáng cũng là điều rất là có ý nghĩa. Bài viết ngày thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi xin san sẻ tới những bạn những đầu trò chơi quốc tế để chơi và kiếm tiền ( nhiều ) .

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

1, Bubble Cash
Bubble Cash là game bắn khủng hoảng cục bộ khủng hoảng bong bóng, không những trọn vẹn hoàn toàn có thể đi dạo mà còn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua game show này. Người giành thắng lợi cao nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được USD 83 USD .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm
Bubble cash trọn vẹn hoàn toàn có thể tải xuống không tính tiền, có hơn 1 triệu lượt tải xuống và hơn 12.500 lượt phản hồi trên App Store. Với xếp hạng trung bình là 4,6 sao ( trên 5 sao ) .

2, Swagbucks

Phần thưởng ĐK : USD 5 – USD 10 ( tùy thuộc vào những vương quốc khác nhau )Swagbucks có hơn 15 triệu người dùng. Và là một trong những ứng dụng tốt nhất để nhận tiền mặt và thẻ quà khuyến mãi ngay. Swagbucks đã trả hơn 500 triệu đô la Mỹ bằng thẻ quà Tặng và tiền thưởng. Đây là ứng dụng kiếm tiền đáng đáng tin cậy nhất mà cá thể tôi sử dụng .
Swagbucks có 7 cách kiếm tiền chính. Bao gồm : làm khảo sát, shopping hoàn tiền, xem quảng cáo, tìm kiếm website … Trong số đó, chơi game cũng là một trong những cách kiếm tiền. Swagbucks phân phối một số ít game show đơn thuần và vui nhộn. Chẳng hạn như Angry Birds, Solitaire … Swagbucks có một số ít là phần thưởng trực tiếp. Và 1 số ít là phần thưởng để bạn mua game show .

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

3, Rewardia

Phần thưởng ĐK : 100 điểm. Sử dụng mã ĐK “ XREE1B ” để kiếm thêm 3000 điểm .
Rewardia là một nền tảng game show trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều game show nhỏ khác nhau. Bao gồm giải câu đố, cạnh tranh đối đầu, nối số, kiểm tra trí nhớ …

4, MyPoints

Phần thưởng ĐK : lần đầu kiếm được 20 đô tiền thưởng .
Cách kiếm tiền trên MyPoints tương tự như như chiêu thức kiếm tiền trên Swagbucks. Bạn hoàn toàn có thể kiếm điểm bằng cách nhiều cách. Chẳng hạn như : triển khai khảo sát, chơi game show, hoàn tiền shopping, xác định không phải robot … Sau đó đổi điểm lấy tiền mặt hoặc thẻ quà Tặng Amazon …

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

5, BIG TIME

Chiến lược : 3 bước kiếm tiền trực tuyến trên BIG TIME
BIG TIME có rất nhiều game show. Ngoài những game show có sẵn hoàn toàn có thể lựa chọn bằng cách trượt trên trang chủ. Trên Apple Store cũng có một số lượng lớn những game show tương quan như Tetris, Sudoku, Lucky Wheel, pocker, phản xạ laser … Những game show này hầu hết rất đơn thuần, chơi càng hay thì bạn càng kiếm tiền nhanh .

6, Coin Pop App

Phần thưởng ĐK : 4444 xu
Coin Pop có lẽ rằng là ứng dụng giống chơi game nhất. Bạn hoàn toàn có thể chơi 1 số ít ngữ cảnh, ví dụ điển hình như kiến thiết xây dựng thành phố trong mơ, sửa nhà … Hạn chế duy nhất là những game show này dễ gây nghiện. Khiến bạn chơi mà không muốn dừng lại. Bạn hoàn toàn có thể chơi một đến ba game show khác nhau mỗi ngày .
Giới thiệu bè bạn tham gia để nhận phần thưởng 250 xu. Cộng với 25 % số xu họ kiếm được mỗi lần. Khi bạn đạt được 4.999 xu, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt trải qua PayPal .

>> Những Game để chơi Game nước ngoài kiếm tiền thật

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

7, PointClub

Phần thưởng ĐK : USD 5
PointClub là một trong những trang khảo sát tốt nhất. PointClub cũng có những game show không tính tiền hoàn toàn có thể kiếm tiền. Hầu hết những game show này đều là những game show rất nhỏ .
Điểm tốt nhất về PointClub là chỉ cần bạn ĐK với tư cách người dùng mới. Bạn hoàn toàn có thể nhận được 5 đô la tiền thưởng. Sau khi có 25 đô la trong thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể đổi nó thành thẻ quà Tặng hoặc rút tiền về thông tin tài khoản trải qua PayPal .
Đăng nhập PointClub sẽ giúp thu nhập của bạn sẽ tăng dần lên 10 % mỗi ngày. Đăng nhập trong 10 ngày liên tục, bạn sẽ nhận được 100 % thu nhập của mình ( tối đa ). Tuy nhiên, nếu bạn quên không đăng nhập bất kể một ngày nào đó, thu nhập của bạn sẽ mở màn lại từ số lượng 0 .

8, Bananatic

Nếu bạn thực sự thích game show trên điện thoại di động. Bananatic là một ứng dụng chơi game tốt. Bạn không chỉ hoàn toàn có thể giành được tiền thưởng và phần thưởng bằng cách chơi game show trải qua ứng dụng này. Bạn còn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách thưởng thức và để lại nhìn nhận về game show. Các nhà tăng trưởng game show cần sự giúp sức của bạn để kiểm tra nhìn nhận những game show không lấy phí mà họ phát hành. Đồng thời họ sẽ trả tiền mặt và phần thưởng cho bạn .
Bananatic cũng đã tạo ra một hội đồng mê hoặc, gồm có những người đam mê game show di động. Nơi mà bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ những người chơi cùng chí hướng để đàm đạo về game show và tăng trưởng game show .
Khi bạn triển khai xong những hoạt động giải trí như tải xuống, chơi game show, tăng cấp và viết nhìn nhận. Bạn sẽ nhận được tiền xu trong ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền xu này để đổi nội dung kỹ thuật số, trả phí cho game và thẻ quà khuyến mãi .

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

9, Play And Win

Phần thưởng ĐK : USD 10
Trong Play and Win, mỗi khi bạn quyết định hành động tham gia vào một game show. Bạn sẽ phải vấn đáp một bộ gồm 50 câu hỏi. Mỗi giờ bạn chỉ được chơi nhiều nhất là một ván. Khi bạn vấn đáp thắc mắc càng nhanh, thì số điểm mà bạn nhận được sẽ càng cao. Bạn chỉ được tính điểm với những câu vấn đáp đúng. Còn những câu vấn đáp sai thì sẽ không được tính điểm .
Play and Win là ứng dụng không tính tiền ĐK 100 % và cung ứng phần thưởng game show là USD 10 mỗi giờ .

10, MistPlay

Phần thưởng ĐK : 50 units
MistPlay được phát hành vào năm 2017 và đã là một trong những ứng dụng game show trả phí tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng khi mày mò những game show mới. Đồng thời MistPlay cho phép bạn cùng chơi với bè bạn của mình và gặp gỡ những người bạn mới .

MistPlay thưởng cho người dùng dưới dạng units, không phải tiền mặt. Bạn càng chơi lâu, bạn càng nhận được nhiều units. Unitscó thể được sử dụng để đổi thẻ quà Tặng hoặc tiền mặt. Hiện tại MistPlay đã Tặng Ngay thành công xuất sắc 9,519,189 đô la Mỹ cho người dùng. Và số lượng này vẫn đang liên tục tăng lên nhanh gọn mỗi ngày .
Chia Sẻ


  • Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.