Top 10 app xem video kiếm tiền phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay. – kiếm tiền online

Author:

1. AppTrailers kiếm tiền

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được point bằng cách xem và like những trailer trên ứng dụng, cũng hoàn toàn có thể làm offer ( giống như kiếm token ) với cách này bạn hoàn toàn có thể kiếm được khá nhiều point. Với mỗi video, số tiền bạn tích góp được hoàn toàn có thể từ 50 cent cho tới 1 USD. Ứng dụng tương hỗ rút tiền qua những hình thức như paypal – amazon – facebook creat .
Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tương hỗ trên điện thoại thông minh Android và muốn tham gia vào mạng lưới hệ thống kiếm tiền này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định ( khoảng chừng 3.9 $ trên CHplay ) .

2. Ứng dụng Cash app kiếm tiền

Cash upp là một trong những ứng dụng thông dụng và được người dùng nhìn nhận cao về sự uy tín. Ứng dụng này hoạt động giải trí rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng không lấy phí, xem video kiếm tiền và hoàn tất những đề xuất kiến nghị để nhận tiền từ App. Các đề xuất kiến nghị để triển khai xong hoàn toàn có thể gồm có ĐK và điền vào những cuộc khảo sát. Hình thức giao dịch thanh toán đa phần qua PayPal, Bitcoin .

3. Ứng dụng bibikemvideo kiếm tiền

Cách kiếm tiền trên app này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện qua hai phương thức: Xem video kiếm tiền và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Với những người có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm chỉ “cày” video kiếm tiền để kiếm coin còn nếu không thì tuyển ref sẽ là cách làm hiệu quả và kiếm được nhiều coin hơn cả.

Ứng dụng này được cho phép bạn bạn đổi trực tiếp coin trong app để lấy thẻ điện thoại thông minh hoặc là đổi coin để rút tiền về thông tin tài khoản paypal .

4. Ứng dụng Make Money kiếm tiền

Với ứng dụng này bạn được phép tải xuống và thưởng thức không tính tiền. Để hoàn toàn có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần xem video và hoàn tất những nhu yếu từ nhà cung ứng. Các nhu yếu đó khá đơn thuần hoàn toàn có thể là đăng ký nhận thông tin không tính tiền hoặc điền khảo sát .

5. Ứng dụng Earnhoney kiếm tiền

Cách thức kiếm tiền trên Earnhoney cũng khá thuận tiện, bạn chỉ cần treo máy và đợi cho đến khi đủ HD $ ( còn gọi là honey dollar ) bạn sẽ đổi được tiền về thông tin tài khoản Paypal / Amazon. 1 HD USD = 1 cent tương ứng với 0.01 $ .

6. Ứng dụng VN ngày nay kiếm tiền

việt nam thời nay là ứng dụng khá nổi tiếng ở Nước Ta. Bạn chỉ cần dành những giờ thư giãn giải trí để xem video, đọc báo, truyện cười, nghe nhạc, san sẻ bài viết là cũng hoàn toàn có thể kiếm được nguồn thu tương đối. Để hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể tuyển ref để hưởng hoa hồng từ những thành viên mới này .
Với mỗi 1 xu kiếm được bạn hoàn toàn có thể đổi ra 100 VNĐ. Khi đủ số lượng xu, bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại cảm ứng mệnh giá 10 k, 20 k, 50 k, 100 k, 200 k …

7. Veeu App kiếm tiền

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Veeu App là xem video, điểm danh hàng ngày, làm trách nhiệm hàng ngày để kiếm coin. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đổi coin sang tiền mặt tương ứng .
Mỗi ngày bạn sẽ được 4 trách nhiệm như : Upload Video, Share Post, xem video kiếm tiền, mời bè bạn. Hoàn thành những trách nhiệm và nhận số Coins tương ứng. Ngoài ra hoàn toàn có thể kiếm thêm coin bằng cách : Vào xem video và comment để kiếm thêm coin và xem nhiều video việc này sẽ giúp bạn nhanh lên level, level cao sẽ được bonus thêm coin .
Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của quốc tế khá hot, tương hỗ giao dịch thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card .

8. Ứng dụng Kwai

Kwai là một ứng dụng trên di động đã có từ năm 2011. Tuy nhiên, gần đây Kwai lại nổi lên và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Một phần vì những hiệu ứng độc đáo, một phần vì có thể kiếm tiền trên Kwai. Hiện tại ứng dụng này đã có mặt trên cả App Store và Google Play.

Để kiếm tiền từ Kwai thì bạn cần phải làm video thật mê hoặc để lôi cuốn người xem. Lượt xem và chăm sóc như like, san sẻ, comment càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền .
Kwai trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin tương ứng với 0.01 USD. Bạn hoàn toàn có thể rút Koin trải qua Paypal hoặc là chuyển qua những thông tin tài khoản Kwai khác kiếm tiền. Trong trường hợp này là bạn hoàn toàn có thể bán Kwai cho người khác và thu về tiền mặt .

9. Ứng dụng Alivar kiếm tiền

Alivar là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động được tăng trưởng bởi công ty công nghệ tiên tiến Indimax Nước Ta. Hiện tại Alivar mới chỉ tương hỗ trên điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Android, bạn hoàn toàn có thể tải app từ Google Play, so với iOS thì cần phải chờ 1 thời hạn nữa .
Alivar được cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền có tiền, thay vì mở app để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại thông minh của bạn, 1 kiểu cho thuê màn hình hiển thị điện thoại thông minh để hiển thị quảng cáo .

10. Ứng dụng Mofiin kiếm tiền

Mofiin là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại thông minh. Đây là ứng dụng được tăng trưởng bởi công ty vui chơi Yeah1 Network .

Like this:

Like

Loading …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.