1️⃣ Cách tải game Free Fire OB23 phiên bản thử nghiệm ™ https://sangtaotrongtamtay.vn

Đăng ký Máy chủ Free Fire Advance sẽ giúp bạn trải nghiệm các phiên bản dùng thử sớm của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Giống như máy chủ thử nghiệm của Liên minh di động, Garena Free Fire OB22 sẽ cho phép người dùng tải xuống Game sớm để tìm lỗi và sự cố trước khi ra mắt chính thức. Nếu bạn nóng lòng muốn trải nghiệm các tính năng mới của Garena Free Fire OB23 cũng như các thay đổi của Free Fire Max, đừng bỏ lỡ bản tải xuống sớm của Game Garena Free Fire OB23.

  • Lửa miễn phí Garena
  • Garena miễn phí lửa cho Android
  • Garena miễn phí lửa cho iOS

Như tất cả chúng ta đã biết, Free Fire OB23 cũng là lúc Garena sẽ phát hành phiên bản Free Fire Max cho những thiết bị thông số kỹ thuật cao. Trong phiên bản Free Fire OB22, bên cạnh những biến hóa về tướng, tất cả chúng ta sẽ có nhân vật mới, Pet mới, chính sách mới và máy bay trực thăng chắc như đinh sẽ vô cùng mê hoặc .
Nhân vật mới trong phiên bản Gar22 Free Fire OB22Nhân vật mới trong phiên bản Gar22 Free Fire OB22
Tham gia Máy chủ OB22 không tính tiền, người chơi phải có thông tin tài khoản Facebook link với Game Free Fire và bạn sẽ được Tặng một viên kim cương không lấy phí. Việc mở ĐK này sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 5 năm 2020. Nhanh chóng tải xuống Free Fire OB22 để chiếm hữu phiên bản Garena Free Fire mới nhất và nhận kim cương không lấy phí theo hướng dẫn bên dưới .

Cách tải xuống các File OB23 miễn phí

Bước 1:

Truy cập link tải xuống trò chơi : https://doad.com.vn/android/game-free-fire-cho-android/doad

Tại giao diện thông tin Game Free Fire cho Android, nhấp vào nút Tải xuống.

Trang giao diện chi tiết của Game Garena Free FireTrang giao diện chi tiết của Game Garena Free Fire

Bước 2:

Tải xuống trang Game Free Fire xuất hiện, nhấn nút Tải xuống trong dòng APK Free Fire Advance Server.

Chọn liên kết để tải xuống File APK Free Fire OB22Chọn liên kết để tải xuống File APK Free Fire OB22

Tiếp theo, nhấp vào nút Tải xuống Để tải tập tin cài đặt từ Mega.

Tải tập tin cài đặtTải tập tin cài đặt

Bước 3:

Sau khi tải xuống File APK Free Fire Advance Server, bạn có thể tiến hành cài đặt apk trên thiết bị Android của mình bằng cách chấp nhận sự cho phép của thiết bị để cài đặt các ứng dụng bên ngoài Google Play.

Hướng dẫn tải xuống Game Free Fire OB23 – Free Fire Max

Bước 1:

Truy cập trang Free Fire Advance Server : https://ff-advance.ff.garena.com/ .

CHÚ Ý: Nếu liên kết này không hoạt động, bạn có thể tải xuống bản sao lưu Free Fire Advance Server tại đây và sau đó cài đặt File APK miễn phí OB23 Theo liên kết tải xuống này: https://mega.nz/file/RgAh2KBT#5hmGOO3pr6yisecxQZ7AqbHUz2cnGDamr9IhE6vNVLc

Bước 2:

Cuộn xuống phần Đăng ký máy chủ miễn phí chữa cháy và đầu hàng Đăng nhập Facebook (Tài khoản Facebook được liên kết với tài khoản Game Free Fire của bạn).

Máy chủ OB23 miễn phíMáy chủ OB23 miễn phí

Bước 3:

Ngay sau khi biểu mẫu đăng ký để chơi Game Free Fire OB23 Advance Server xuất hiện, bạn cần nhập thông tin đầy đủ và sau đó nhấp vào Tham gia ngay.

Bước 4:

Tiếp theo, sẽ có thông báo đăng ký thành công, hệ thống sẽ chuyển hướng đến cửa sổ tải xuống của Game Free Fire OB23 thông qua File APK nhấn nút Tải xuống APK.

Tải xuống Game OB23 miễn phíTải xuống Game OB23 miễn phí
Bạn hoàn toàn có thể setup Game Free Fire OB22 để thưởng thức trên điện thoại cảm ứng Android hoặc trải qua trình giả lập Android để chơi trên PC .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *