Cách tải Free Fire OB31 phiên bản thử nghiệm

Free Fire OB31 Advance Server sẽ khởi đầu từ 18/11/2021 tới 25/11/2021. Theo đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập phiên bản thử nghiệm Free Fire OB31 trước khi Free Fire OB31 chính thức ra đời. Tựa game bắn súng sống sót Free Fire đều ra bản thử nghiệm trước mỗi bản update chính thức với nhiều biến hóa để nhận được những phản hồi từ game thủ nhằm mục đích hoàn thành xong game trước khi chính thức phát hành thoáng rộng .Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và Free Fire Max thì hãy nhanh tay ĐK tải FF OB31 từ Garena ngay giờ đây. Để hoàn toàn có thể tải Free Fire OB31 bạn cần phải ĐK để nhận về link tải game được gửi qua email cá thể và sẵn sàng chuẩn bị tham gia đại chiến sống sót mới nhất trên Free Fire OB31. Vì số sever nâng cao của Free Fire được số lượng giới hạn cho một số lượng người chơi đơn cử nên người chơi cần phải có Mã kích hoạt hợp lệ để đăng nhập .Tựa game bắn súng sống sót Garena Free Fire luôn nhận được sự chăm sóc rất lớn, nên việc tải sớm game Garena Free Fire OB31 luôn mang đến cảm xúc rất mê hoặc. Rất đơn thuần trải qua việc ĐK trên chủ nâng cao Free Fire bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tải Free Fire OB31 Advanced Server .

Lưu ý: Từ ngày 18 tháng 11 năm 2021, người chơi có thể tải xuống và cài đặt Máy chủ nâng cao Free Fire OB3.

  • Tải game Garena Free Fire
  • Tải Garena Free Fire cho iOS
  • Tải game Garena Free Fire cho Android
  • Tải game Free Fire Max
  • Tải game Free Fire Max cho iOS
  • Tải game Free Fire cho Android

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB31 Advance Server thử nghiệm

Cách tải Free Fire OB31 Advance Server

Bước 1:

Truy cập đến trang của máy chủ thử nghiệm Free Fire Advance Server: https://ff-advance.ff.garena.com/

Bước 2:

Kéo xuống dưới đến phần Free Fire Advance Server Registration và thực thi Login Facebook ( Tài khoản Facebook đã link với thông tin tài khoản game Free Fire của bạn đang chơi ) để đăng nhập mạng lưới hệ thống sever thử nghiệm .

Đăng nhập hệ thống thử nghiệm Free Fire

Bước 3:

Ngay sau đó mẫu đăng ký tham gia chơi game Free Fire OB31 Advance Server xuất hiện hãy nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.

Bước 4:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ thông báo đăng ký thành công, hệ thống chuyển hướng đến cửa sổ tải game Free Fire OB31 thông qua file APK nhấn nút Download APK.

Tải file APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị

Tải file APK Free Fire thử nghiệm về thiết bịTải file APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị

Bước 5:

Đợi tải server về máy, sau khi hoàn tất hãy tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm.

Trước khi tiến hành cài đặt hãy kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên để hệ thống cho phép cài đặt ứng dụng bên ngoài CH Play.

Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.

Sau khi tải về, người chơi sẽ phải nhập Mã kích hoạt mà họ nhận được để tận hưởng thử nghiệm các tính năng mới trong Máy chủ nâng cao Free Fire OB31.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *