Kiếm tiền Online với EduKids: Nơi Kinh Doanh Online Cho Mẹ Bỉm Sữa Thu Nhập Cao

Author:
Mẹ bỉm sữa ở nhà không đi làm được, mà không đi làm thì lại không kiếm được tiền. Trong khi đó tiền khám bệnh, bỉm sữa, phí hoạt động và sinh hoạt, ẩm thực ăn uống đều dựa cả thu nhập của chồng. Không đi làm, ở nhà có thời hạn rảnh rỗi nhiều nên nhiều mẹ muốn tìm việc làm thêm, kinh doanh thương mại kinh doanh trực tuyến gì đó để đỡ đần thu nhập cho chồng .
Hiện nay, chỉ cần lên facebook lướt một vòng sẽ thấy rất nhiều những nơi tuyển cộng tác viên, làm thêm, … Hầu như những chị em bán trực tuyến thì hay bán đồ ăn, quần áo, hoặc mỹ phẩm. Nhưng đâu phải việc gì cũng hoàn toàn có thể thuận tiện làm được. Đồ ăn thì không hề để được lâu, về dăm ba ngày không bán được thì hàng nó hỏng, rồi lại còn phải đi Ship hàng. Quần áo thì nhiều nơi bán quá rồi, chiết khấu lại thấp, nhiều nơi lại phải nhu yếu ôm hàng mới có giá tốt, còn hàng mỹ phẩm thì chả biết nguồn gốc như nào, lỡ bán phải hàng kém chất lượng thì sao, … .
Như những mẹ cũng thấy, lúc bấy giờ dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp. Học sinh phải nghỉ học ở nhà không hề đến trường. Trong thời gian này, những giải pháp học trực tuyến là một trong những thứ HOT nhất lúc bấy giờ. Nhu cầu tìm kiếm những ứng dụng học trực tuyến cho con của cha mẹ tăng lên chóng mặt .

Kids Media xin giới thiệu đến các mẹ Bỉm sữa chương trình đối tác cùng Kids Media

Kiếm tiền EduKids là gì?

Đây là chương trình hợp tác triển khai và phân phối sản phẩm KidsUP của Kids Media

Giới thiệu tóm tắt về KidsUP :

“ EduKids hay KidsUP là một ứng dụng được nhìn nhận như một trường Mầm non Montessori thu nhỏ cho trẻ ngay tại nhà. Đây là ứng dụng giáo dục sớm tổng lực dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. Giúp trẻ tăng trưởng tư duy tổng lực : IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …
Với nội dung chương trình chuyên nghiệp và bài bản, sinh động và mê hoặc, phân phối hơn 1000 bài học kinh nghiệm với những chủ đề khác nhau tương thích với từng độ tuổi của trẻ, phối hợp với những chiêu thức như Montessori, Glenndoman, … Đây là giải pháp tuyệt vời nhất giúp trẻ bỏ quên YouTube hay những trò trò chơi khác. Ngoài ra còn giúp giúp cha mẹ hoàn toàn có thể sát cánh cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà .
KidsUP đạt được nhiều phần thưởng như Top 10/1800 dự án Bất Động Sản khởi nghiệp Startup Wheel 2019, Chứng nhận đánh giá và thẩm định của Viện Phát triển Công nghệ và Giáo dục đào tạo, … KidsUp cũng được nhiều kênh truyền thông online uy tín đưa tin và trình làng như : VTV1, VTV2, VTC10, … ”

Với những điểm điển hình nổi bật trên, KidsUP đã và đang được rất nhiều Phụ huynh trên cả nước tin yêu và sử dụng. Hiện tại đã có trên 100.000 Phụ huynh ĐK và số lượng tăng lên không ngừng mỗi ngày
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Học sinh trên toàn nước phải nghỉ học trong thời hạn dài. Trong thời gian này nhu yếu tìm kiếm và ĐK sử dụng KidsUP để cho con học tại nhà của cha mẹ tăng cao .
Kids Media tiến hành chương trình “ Đối tác cùng Kids Media ” với mong ước cùng những đối tác chiến lược hoàn toàn có thể ra mắt và lan tỏa KidsUP đến nhiều Phụ huynh trên cả nước được biết đến và sử dụng .

Điều kiện để kiếm tiền với EduKids

Bất kỳ ai cũng đều hoàn toàn có thể trở thành đối tác chiến lược của Kids Media

– Bạn là khách hàng đã mua và sử dụng chương trình Kids Up cho bé
– Bạn là mẹ Bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh rỗi, muốn có thêm thu nhập
– Bạn là Giáo viên, người làm trong Giáo dục
– Bạn là người quan tâm đến giáo dục sớm cho trẻ
– Bạn là admin của một Fanpage hay Group trên Facebook
– Bạn là một nhà tiếp thị liên kết (affiliate marketer)
Hoặc đơn giản là
– Bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook, Zalo

Bạn Đều Có Thể Trở Thành Đối Tác Của Kids Media ! ! !

Chính sách hoa hồng

Khi là đối tác chiến lược của Kids Media, bạn sẽ được hưởng những chủ trương sau :

1. Chính sách chiết khấu hoa hồng trực tiếp

Khi trình làng người mua mua loại sản phẩm KidsUp bạn nhận được từ 25 – 30 % hoa hồng trên giá trị của mỗi đơn hàng. Hiện tại Kids Media đang phân phối hai loại thẻ KidsUp gồm có Thẻ 01 năm và Thẻ trọn đời. Cụ thể :

Loại thẻ       Thời hạn kích hoạt     Giá bán     Hoa hồng 25%
Thẻ 01 năm Trong 01 năm                  480.000      120.000
Thẻ trọn đời  Không giới hạn             1.190.000     297.500

Ví dụ : Khi bạn ra mắt được người mua ĐK thẻ trọn đời. Bạn sẽ được nhận hoa hồng là 297.500 đ / thẻ

2. Chính sách tuyển cộng tác viên (giới thiệu đối tác mới)

Ngoài chủ trương triết khấu hoa hồng trực tiếp trên mỗi đơn hàng, Kids Media còn có chủ trương được cho phép bạn tuyển cộng tác viên ( ra mắt thêm đối tác chiến lược mới ) và tăng trưởng mạng lưới hệ thống cho riêng mình. Với chủ trương này, thu nhập của bạn là thụ động và không hề số lượng giới hạn. Cụ thể như sau :
Bạn là đối tác chiến lược của Kids Media, bạn trình làng được người khác cũng trở thành đối tác chiến lược của Kids Media ( cộng tác viên của bạn ). Khi người đó ra mắt và bán được hàng thành công xuất sắc. Bạn sẽ được Kids Media trả 10.000 đ trên mỗi một đơn hàng do cộng tác viên của bạn bán thành công xuất sắc mà bạn không phải làm gì cả. Ví dụ :
Bạn là đối tác chiến lược của Kids Media. Bạn ra mắt được 50 người khác trở thành đối tác chiến lược của Kids Media .
50 người mà bạn trình làng ( cộng tác viên của bạn ), mỗi người một ngày bán được một đơn hàng thành công xuất sắc .
Thu nhập của bạn sẽ là 50 x 10.000 đ = 500.000 đ / ngày .

Lưu ý: 10.000đ/đơn hàng là do Kids Media trả cho bạn, không phải cắt từ hoa hồng của cộng tác viên của bạn (đối tác mà bạn giới thiệu được). Cộng tác viên của bạn (đối tác bạn giới thiệu) vẫn nhận được các quyền lợi hoa hồng như bình thường.

Tại sao bạn nên kiếm tiền với EduKids

1. Tham gia hoàn toàn miễn phí

Bạn không cần phải mất bất kỳ một khoản phí nào để trở thành đối tác chiến lược .
Bạn không cần phải bỏ vốn nhập mẫu sản phẩm, không phải ôm hàng, không phải chạy doanh thu .
Bạn không cần phải lo những yếu tố về giao dịch thanh toán, tương hỗ người mua, ngân sách luân chuyển, phí SHIP, ..
Được đào tạo và giảng dạy, hướng dẫn từng bước để có được đơn hàng tiên phong
Được hướng dẫn cách tạo nội dung và quảng cáo độc lạ lôi cuốn người mua
Được hướng dẫn tư vấn, vấn đáp người mua theo ngữ cảnh để ai nghe xong cũng muốn mua
Đăng ký ngay để nhận hướng dẫn : Đăng ký

2. Hệ thống hoa hồng minh bạch, rõ ràng

Kids Media cung ứng mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình minh bạch, chuyên nghiệp. Khi trở thành đối tác chiến lược, bạn được
Kids Media phân phối thông tin tài khoản và ID đối tác chiến lược để truy vấn vào mạng lưới hệ thống, giúp bạn theo dõi số tiền hoa hồng đúng mực và tiện nghi .

3. Hoa hồng hấp dẫn, thu nhập không giới hạn và thụ động

Khi là đối tác chiến lược của Kids Media, bạn sẽ có hai nguồn thu nhập :
Hoa hồng trực tiếp trên mẫu sản phẩm mà bạn ra mắt thành công xuất sắc. Bạn nhận từ 25 – 30 % hoa hồng / đơn hàng. Mức hoa hồng lên đến 300 k / loại sản phẩm .
Hoa hồng thụ động từ mạng lưới hệ thống cộng tác viên ( đối tác chiến lược mới mà bạn trình làng được ). Số lượng ra mắt là không số lượng giới hạn. Chỉ với một bài đăng trên facebook, bạn hoàn toàn có thể trình làng được hàng chục đến hàng trăm người ĐK làm đối tác chiến lược .

Bạn nên xem: cách vừa VAY TIỀN vừa tham gia KIẾM TIỀN online

5/5 – ( 1 bầu chọn )
( Đã xem 2.455 lần, 1 lượt xem thời điểm ngày hôm nay )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.