Kinh doanh gì với 50 triệu? Hãy đọc ngay và đừng bỏ những bí kíp này.

Author:
Kinh doanh gì với 50 triệu đồng ? có 50 triệu nên kinh doanh thương mại gì ? Nếu chưa biết đầu tư kinh doanh thương mại gì với số vốn 50 triệu đồng thì dưới đây là 8 sáng tạo độc đáo bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để khởi đầu kinh doanh thương mại kiếm lời .
Nhìn những người kinh doanh trẻ thành đạt, chắc rằng ai trong tất cả chúng ta cũng đã từng ước mình được như họ. Và đã có rất nhiều người, họ đi lên từ 1 số ít vốn tích góp được, hay thậm chí còn là vay mượn nhưng với bản lĩnh và sự quyết tâm của mình, họ đã trở thành những người kinh doanh trẻ, được nhiều người khâm phục. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như : “ Mình tích góp được 50 triệu định đầu tư nhưng lại không biết kinh doanh thương mại gì với 50 triệu đó ? ”, hoặc “ Mình nên đầu tư kinh doanh thương mại gì với 50 triệu để thu lời cao ? ”. Vậy với bạn, khi có 50 triệu trong tay, bạn có dám đầu tư vào kinh doanh thương mại ?
50 triệu – một số lượng khá lớn so với những người mới bước chân vào con đường kinh doanh thương mại. Cho dù là bạn đi vay nhưng chỉ cần bạn mang trong mình nghĩa vụ và trách nhiệm phải trả thì bạn sẽ cảm thấy giá trị của những đồng vốn đó. Vì đây là lần tiên phong kinh doanh thương mại nên tâm ý người đầu tư sẽ khá ngần ngại và phải tâm lý thật kỹ càng. Thậm chí, nhiều lúc, trong đầu bạn chỉ toàn là những tâm lý “ Vốn 50 triệu nên kinh doanh thương mại gì đây ? ”

100% người khởi nghiệp thành công đều là những người dám chơi, dám chịu, có sự quyết tâm trong kinh doanh. Do vậy, hãy thoát khỏi những vòng luẩn quẩn của sự lo lắng để bắt tay vào đầu tư ngay thôi. Với số vốn 50 triệu, bạn dễ dàng lên chức ông chủ hay bà chủ của những mối làm ăn nhỏ rồi đó. Bạn có thể dùng số vốn đó để mở một cừa hàng café nhỏ và hãy tự tin rằng 5 năm, 10 năm nữa, mình sẽ là chủ của một chuỗi cửa hàng ở khắp thành phố Hà Nội….

Trước tiên, hãy tìm hiểu thêm một số ít gợi ý kinh doanh thương mại với số vốn 50 triệu mà mình góp nhặt từ những người có kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại :

1. Mở một cửa hàng photocopy và các dịch vụ in ấn, đánh máy văn bản

Với số vốn 50 triệu nên kinh doanh thương mại gì ?, việc mở một shop photocopy là cực kỳ thuận tiện. Cùng liệt kê những ngân sách mà bạn phải chi ra để mở quán nhé :

  • Chi phí mua máy photo: 20.000.000đ
  • Chi phí mua máy vi tính: 7.000.000đ
  • Máy in màu và máy in lazer: 5.000.000đ
  • Biến phí: 2.000.000đ (Hết giấy lúc nào, lấy lúc đó)
  • Thu nhập thu được: Dao động khoảng 100.000-150.000đ/1ram giấy A4

Địa điểm là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn thu được nhiều doanh thu hơn. Địa điểm đẹp nhất để mở quán photocopy là xung quanh những trường học, những khu tập trung chuyên sâu nhiều học viên. giá thành thuê quán tùy thuộc vào vị trí của quán, nếu gần trường học thì giá sẽ rơi vào khoảng chừng 10-20 triệu đồng, còn nếu xa những khu trên thì giá sẽ chỉ rơi vào khoảng chừng 5-10 triệu đồng thôi. Đúng là một sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại với số vốn 50 triệu không hề tồi phải không nào .

2. Vốn 50 triệu kinh doanh đồ trang sức.

Bạn đã từng tự đặt ra câu hỏi kinh doanh thương mại gì với vốn 50 triệu chưa ? hãy cùng nhau khám phá tiếp nhé. Giới trẻ là những đối tượng người tiêu dùng liên tục chạy theo mốt, vì thế những loại trang sức đẹp điệu đà, đậm cá tính, độc lạ luôn là sở trường thích nghi của những bạn. Cửa hàng kinh doanh thương mại đồ trang sức đẹp này hoàn toàn có thể bán những mẫu sản phẩm như hạt đá, vòng hạt cườm, vòng giống với những sao Nước Hàn … tốt nhất là nên rẻ tiền và dễ đổi khác khi thiết yếu .
Vốn 50 triệu có nên kinh doanh thương mại loại sản phẩm trang sức đẹp ?. Bạn chỉ cần chi ra 30 triệu đồng để làm vốn nhập hàng. Bạn nên nhập nhiều mẫu mã mới, phong phú và nhất là hợp với trào lưu của học viên, sinh viên .

Đọc thêm : 6 nguồn hàng phụ kiện thời trang giá sỉ cần phải biết nếu muốn bán hàng có lãi

Tiếp đến, bạn phải bỏ ra khoảng chừng 5-10 triệu để thuê một shop tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh và sự thuận tiện. Nếu bạn muốn thuê shop gần những trường học hoặc tại khu nhiều dân cư thì bạn sẽ phải chi ra số tiền lớn nhưng bù lại bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng người mua hơn. Diện tích shop chỉ cần khoảng chừng 25-35 mét vuông thôi là đủ bạn nhé, không cần quá to bởi vốn tất cả chúng ta chỉ có hạn. Ngoài ra, bạn nên đầu tư thêm khoảng chừng 6 triệu đồng để mua những đồ vật trang trí shop, càng độc lạ càng lôi cuốn khách và tăng doanh thu cho bạn .

Có 50 triệu nên kinh doanh thương mại gì ? – đồ trang sức đẹp là sự lựa chọn
Bên cạnh bán tại shop, loại sản phẩm này cũng rất dễ kinh doanh thương mại trực tuyến, vì thế, bạn nên phong cách thiết kế website bán hàng nếu số vốn đầu tư hạn hẹp. Chỉ với ngân sách vài trăm nghìn đồng / tháng là bạn đã có website để đăng bán mẫu sản phẩm và tiếp cận với rất nhiều người mua tiềm năng trên internet rồi. Quả là một sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại với vốn 50 triệu đồng không tồi phải không nào .

3. Kinh doanh với 50 triệu – Cửa hàng hoa tươi

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết kinh doanh thương mại gì với 50 triệu thì hãy tìm hiểu thêm việc kinh doanh thương mại hoa tươi xem nhé. Nếu tự tin rằng mình có chút khéo tay và năng khiếu sở trường cắm hoa thì việc làm kinh doanh thương mại hoa tươi này không hề làm khó bạn được. Tuy nhiên, theo nhìn nhận của nhiều người thì việc làm này khá nặng nhọc bởi nếu muốn có hoa đẹp, rẻ thì bạn cần phải thức dậy từ 3 giờ sáng để ra chợ hoa chọn hoa tươi, hoa đẹp và sau khi chở được hoa về thì bạn lại liên tục làm sạch và cắt gai ( hoa hồng ), tỉa lá, cành …
Kinh doanh với 50 triệu có đủ không ?. Số vốn để nhập hoa chỉ rơi vào khoảng chừng 20 triệu đến 25 triệu, thuê mặt phẳng khoảng chừng 5 triệu đến 10 triệu, và không hề thiếu một số ít đồ trang trí và những vật tư thiết yếu cho việc chăm nom hoa và trang trí hoa khoảng chừng 10 triệu. Số tiền lưu động Giao hàng những việc làm hàng ngày khoảng chừng 3 triệu .
Tuy vậy, doanh thu từ việc bán hoa lại rất lớn, thậm chí còn lên đến 100 – 200 %, nếu khôn khéo, bạn hoàn toàn có thể thu được mức doanh thu nhiều hơn thế. Ví dụ như cùng một lẵng hoa 20 bông nhưng nếu bạn biết cách trang trí độc lạ, đẹp mắt, bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể bán được nó với mức giá gấp đôi mức giá bắt đầu. Vị trí thuận tiện nhất để kinh doanh thương mại hoa tươi đó là ở những ngã tư đường, gần chợ hoặc gần những tòa nhà văn phòng. Thế bạn đã hết đau đầu với việc kinh doanh thương mại gì với số vốn 50 triệu của mình chưa ? nếu chưa thì hãy đọc tiếp nhé .

4. Shop thời trang với ý tưởng kinh doanh vốn 50 triệu

Nhiều người nghĩ vốn 50 triệu nên kinh doanh thương mại gì, mở shop thời trang có đủ không ? Tuy nhiên, nếu biết cách tính ngân sách hài hòa và hợp lý thì 50 triệu sẽ tạm đủ cho tiến trình khởi đầu và chắc như đinh để duy trì bạn sẽ phải nhập thêm vốn vào .

Shop thời trang với sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại vốn 50 triệu
Mặt bằng shop shop thời trang phải rộng hơn những shop kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm khác bởi tất cả chúng ta phải tạo được cảm xúc tự do cho người mua khi vào chọn đồ và thử đồ .

Do vậy, chi phí để thuê cửa hàng ước tính khoảng 10 triệu đến 15 triệu. Tiếp đến, bạn phải chuẩn bị số vốn vừa đủ để nhập hàng về. Ban đầu, bạn có thể lấy tất cả số tiền còn lại để đi nhập hàng, đặc biệt, phải lựa chọn những mẫu mã đang hot, phù hợp với thời tiết và sở thích của những đối tượng mà bạn đang hướng đến.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể làm phong phú những mẫu sản phẩm bằng cách kinh doanh thương mại những phụ kiện thời trang đi kèm như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc phục trang lót … để người mua tự do mix đồ và lựa chọn style toàn diện và tổng thể cho mình .
Vậy để mở shop quần áo thành công xuất sắc, bạn nên khởi đầu từ đâu ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách hoạch định ngân sách để mở shop thời trang và những lập kế hoạch kinh doanh thương mại có lãi. Bạn hãy xem ngay nhé !

Kinh nghiệm mở shop thời trang kinh doanh có lãi cho người bắt đầu

👉 XEM NGAY

5. Cửa hàng quà lưu niệm – kinh doanh với 50 triệu được chăng?

Để thành công xuất sắc trong việc kinh doanh thương mại với vốn 50 triệu này, bạn phải đầu tư đi săn lùng những mẫu sản phẩm đạt đủ 3 tiêu chuẩn đẹp – độc – lạ để tạo được một phong thái riêng không giống những shop khác. Mức doanh thu thu được từ mỗi mẫu sản phẩm này cũng khá mê hoặc, khoảng chừng 50 % – 70 % .

kinh

Cửa hàng quà lưu niệm – kinh doanh thương mại với 50 triệu được chăng ?
Số vốn bỏ ra hoàn toàn có thể chưa đến 50 triệu đơn cử như : giá thành thuê shop khoảng chừng 7 triệu ( shop chỉ cần khoảng chừng 25 mét vuông là đủ ), ngân sách nhập hàng khoảng chừng 20 triệu, ngân sách trang trí shop khoảng chừng 5 triệu. Còn lại, bạn nên đầu tư vào việc thiết kế xây dựng một website để kinh doanh thương mại trực tuyến bởi nó sẽ đem lại cho bạn một mức doanh thu không kém việc bán hàng offline đâu. Bạn chỉ cần chụp ảnh mẫu sản phẩm rồi đăng bán, lượng người tương tác sẽ rất nhiều và nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn thêm nhiều người mua. giá thành để đầu tư, thiết kế xây dựng và duy trì website khoảng chừng xấp xỉ 3 triều đồng / năm .

6. Mở cửa hàng bán đồ ăn vặt

Kinh doanh gì với 50 triệu ư ? có 50 triệu nên kinh doanh thương mại gì ? Một shop đồ ăn vặt thì sao nhỉ ? Hiện nay, việc bán đồ ăn trực tuyến cực kỳ thông dụng. Vì vậy, khi mở shop đồ ăn vặt, bạn hoàn toàn có thể phối hợp với việc bán hàng qua mạng để thu được doanh thu tối đa .
Một số ngân sách thiết yếu để mở shop kinh doanh thương mại đồ ăn vặt :

  • Chi phí thuê cửa hàng: Bạn nên chỉ cần thuê một cửa hàng có diện tích khoảng 30m2 có giá dao động khoảng 10 triệu đồng.
  • Nhập nguyên liệu, sản phẩm để chế biến: 10 triệu
  • Chi phí trang trí, làm biển quán: 3 triệu
  • Chi phí thuê quảng cáo, review cửa hàng: 10 triệu
  • Chi phí lưu động, chi phí thuê nhân viên: 10 triệu.

Địa điểm thích hợp để bạn thực thi ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại với số vốn 50 triệu này đó là khu vực gần trường học, hoặc những khu vực đông dân cư. Để lôi cuốn được người mua trực tiếp và người mua qua mạng thì bạn nên chọn riêng một mẫu sản phẩm sở trường, độc lạ nào đó để bán, như vậy người mua sẽ thú vị và muốn đến để thử .

Đồ ăn vặt là sáng tạo độc đáo hay cho yếu tố kinh doanh thương mại gì với 50 triệu
Có thể phối hợp với những trang đặt món, đặt bàn trực tuyến như Delivery Now, Jamja, Table Now … để giúp người mua thuận tiện đặt hàng trải qua đó và ship đến tận nhà. Hình thức này lúc bấy giờ đang cực kỳ thông dụng, người mua chỉ cần lên mạng đặt hàng, shipper sẽ đến tận quán order giúp và mang đến tận nhà cho khách. Do vậy, hãy chớp lấy thời cơ này để lan rộng ra thì trường kinh doanh thương mại trực tuyến bạn nhé !

7. Đầu tư vàng, đầu tư cổ phiếu với vốn 50 triệu?

Nghe qua có vẻ như khá là độc lạ, nhưng nếu bạn đang không biết kinh doanh thương mại gì với 50 triệu và bạn ưa thích việc đầu tư chuyên nghiệp thì hãy đầu tư vào vàng xem nhé ! Hãy lắng nghe quan điểm của những chuyên viên để hoàn toàn có thể đầu tư một cách đúng chuẩn nhất. Hiện nay, đầu tư vàng ở thị trường Nước Ta đang có rất nhiều dịch chuyển, để trở thành một nhà đầu tư giỏi, bạn phải biết xem xét tình hình rồi mới đưa ra kết định ở đầu cuối có nên kinh doanh thương mại với 50 triệu vào nghành này không nhé .

Hoặc bạn có thể mạo hiểm hơn bằng cách đầu tư sang cổ phiếu. Hãy tham khảo bạn bè, những người đã từng đầu tư cổ phiếu để học hỏi thêm những kỹ năng, kinh nghiệm từ họ. Tuy nhiên, cổ phiếu tại thị trường Việt Nam vẫn khá trầm, xu hướng phát triển chưa nhanh nên nếu muốn thành công, bạn cần học hỏi thêm nhiều kiến thức và chấp nhận làm việc, nghiên cứu lâu dài trong thị trường đầy biến động này.

Đọc thêm: Ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu

Trên đây là 7 khuynh hướng kinh doanh thương mại dễ kiếm lời với số vốn ít. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn vấn đáp cho câu hỏi “ Kinh doanh gì với 50 triệu đồng ? Có 50 triệu nên kinh doanh thương mại gì ?, kinh doanh thương mại gì với số vốn 50 triệu đồng ? “. Nếu đã tìm được câu vấn đáp thì hãy triển khai ngay tham vọng của mình nhé. Chúc bạn lựa chọn được cho mình một mẫu sản phẩm tương thích và thu được doanh thu nhiều nhất .
Ngoài ra, khi đã xác lập được sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại với số vốn 50 triệu, bạn đừng quên set up cho shop của mình Sapo POS – ứng dụng quản trị shop, để quản trị loại sản phẩm, tồn dư, lệch giá, lãi lỗ đúng mực. Phần mềm giúp bạn tiết kiệm chi phí 50 % thời hạn và sức lực lao động quản trị, thật đáng đầu tư phải không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.