Đầu tư gì với 100 triệu hiệu quả? 18 ý tưởng kinh doanh mới nhất

Author:

Đầu tư gì với 100 triệu? Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? Có nên kinh doanh gì với 100 triệu năm 2022 không? Cùng vninvestment tìm hiểu ý tưởng đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu nhé.

Chúng ta đều biết dòng tiền sẽ mất giá theo thời gian, vì vậy khi bạn có trong tay một số tiền nhãn rỗi thay vì chỉ cất đó để tiết kiệm vậy tại sao bạn không để “tiền đẻ ra tiền”. Dòng tiền sử dụng đúng mục đích sẽ mang lại lợi nhuận cao, 100 triệu không phải ít cũng không phải quá nhiều. Có 100 triệu bạn nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? Đầu tư gì với 100 triệu? Đây hiện là nỗi băn khoăn lớn nhất của nhiều người nhưng vẫn chưa tìm được lời giải đáp chính xác nhất.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời thì hãy bỏ ra vài phút để đọc bài viết dưới đây, Vninvestment sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu mới nhất!

Mục đích khi có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả?

Tiêu chí kinh doanh là những mục tiêu mà một đơn vị kinh doanh đã tự đặt ra cho mình và cố gắng để đạt được trong 1 khoảng thời kì cố định. Mục tiêu kinh doanh ấy cần phải được lên kế hoạch một cách cụ thể theo từng giai đoạn nhỏ để bạn có thể dễ dàng đạt được.

Các chỉ tiêu thường là những tác nhân cần cho mục tiêu to lớn hơn của bạn. Mục tiêu kinh doanh thương mại không sống sót một chuẩn mực đơn cử nào, nó là sự cố gắng tùy theo tiềm năng của mỗi người. Vì thế, để kinh doanh thương mại thành công xuất sắc bạn cần đặt ra một kế hoạch rõ ràng để hoàn toàn có thể đạt được những tiềm năng mà bạn mong ước .

Trước khi bạn muốn kinh doanh bất kì một lĩnh vực nào, hãy xác định thế mạnh của mình để lựa chọn được kim chỉ nam phù hợp nhất. Vậy bạn đã có thể hình dung được câu trả lời cho câu hỏi “Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời? Kinh doanh gì với ngân sách khởi điểm là 100 triệu?” Hãy để số tiền nhàn rỗi của bạn trở thành “gà đẻ trứng vàng” với những ý tưởng kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tương thích với bản thân mình.

Kinh doanh làm giàu - Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời?

Định hướng đầu tư với 100 triệu mang lại hiệu quả – Có 100 triệu nên đầu tư gì? 

Để đầu tư 100 triệu thành công, bạn cần mang nguồn vốn tri thức đầu tư căn bản, chọn kênh đầu tư thích hợp, dành thời gian và tâm huyết cho việc đầu tư. Và trong mọi trường hợp, bạn đều sẽ cần tới lời khuyên từ những chuyên gia trong giới đầu tư uy tín. Trong bài viết này Vninvestment sẽ giới thiệu đến bạn 5 phương án đầu tư hiệu quả nhất được các chuyên gia tài chính áp dụng và đã thành công, nhằm giúp bạn trả lời câu hỏi: “Bạn phù hợp sở hữu kiểu đầu tư nào?”

 • Phương án 1: Đầu tư theo sở thích cá nhân mà không theo một chuyên giao nào hết
 • Phương án 2: Đầu tư theo sự cố vấn của các chuyên gia
 • Phương án 3: Chuyên gia cố vấn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đầu tư
 • Phương án 4: Trao quyền kiểm soát cho chuyên gia hay người quản lý mà bạn tin tưởng
 • Phương án 5: Đầu tư 100 triệu dựa trên những giải đáp của nhà môi giới

Đầu tư gì với 100 triệu – Định hướng đầu tư hiệu quả

Quy tắc đầu tư gì với 100 triệu có thể bạn chưa biết

Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời nhanh nhất? Khi đã có kế hoạch tiết kiệm vững vàng, bạn hãy nghĩ đến chuyện “làm giàu” với số vốn mà bạn đã tích lũy được bằng phương pháp chuyển hóa số tiền tiết kiệm đó trở thành những khoản đầu tư thiết yếu. Quy tắc góp vốn đầu tư mà bạn cần phải ghi nhớ đó là đừng bao giờ bỏ toàn bộ số tiền của mình vào cùng một danh mục đầu tư.

Theo như kinh nghiệm tay nghề xương máu mà những chuyên viên đầu tư thành công xuất sắc lúc bấy giờ đã rút ra : “ Không nên bỏ hết trứng vào cùng một giỏ ” ; điều đó nhằm mục đích mục tiêu phòng tránh những rủi ro đáng tiếc không may. Khi đầu tư bạn phải đa dạng hóa những hạng mục đầu tư tối thiểu là 2 khoản đầu tư. Tùy vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mỗi người mà hoàn toàn có thể chọn những hướng góp vốn đầu tư phù hợp như : sàn chứng khoán, BĐS Nhà Đất, vàng …Quy tắc đầu tư gì với 100 triệu bạn có thể tìm hiểuĐặc biệt, khi “ đầu tư 100 triệu ” có 2 điều dẫn chứng và chứng minh và khẳng định bạn cần phải đặt lên số 1. Đầu tư cho sức khỏe thể chất và góp vốn đầu tư cho học vấn của những thành viên trong mái ấm mái ấm gia đình. Đây chính là số vốn đầu tư mà không khi nào “ thua lỗ ”, vì “ doanh thu ” mang về sau 10-20 năm từ những việc đầu tư này sẽ là một hiệu quả khiến bạn phải giật mình .

Bật mí 15+ ý tưởng đầu tư “sáng giá” với vốn 100 triệu cực hay năm 2022

Đầu tư 100 triệu với vàng và ngoại tệ năm 2022

Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời? Đầu tư 100 triệu với vàng và ngoại lệ

Hiện nay, vàng được xem là “vịnh tránh bão” nơi tích trữ an toàn cho số tiền nhàn rỗi của bạn. Khi đặt ra câu hỏi “Đầu tư gì với 100 triệu?” thì câu trả lời nhận được của người Việt Nam hầu hết là sẽ mua vàng. Ngày nay, với 100 triệu bạn sẽ sở hữu cho mình được khoảng 2 cây vàng. Thế những, với sự biến động bất thường của thị trường thì kênh đầu tư này lại chứa không ít những rủi ro yếu điểm tiềm ẩn.

Để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ này bạn cần tiếp tục theo dõi để chớp lấy được xu thế thị trường về vận tốc tăng trưởng, mức độ lạm phát kinh tế, lãi suất vay và đặc biệt quan trọng là giá vàng từng ngày. Bên cạnh đó còn cần nắm được nguồn cung, cầu của người dùng theo từng quá trình để đưa ra giải pháp đầu tư tương thích nhất .

Bạn cần hiểu rằng khi đầu tư vào bất kì một lĩnh vực nào bên cạnh những cơ hội đều có rủi ro; thế nên bạn cần chuẩn bị tâm lý cũng như nền tảng kiến thức vững vàng để xử lý được những rủi ro có thể xảy ra. Có như thế bạn mới có thể tự giải đáp thắc mắc câu hỏi “đầu tư gì với 100 triệu?” của chính mình.

Cũng tương tự như như vàng, ngoại tệ là một sự lựa chọn đầu tư hiệu suất cao để chờ đón thời cơ. Tỷ giá ngoại tệ luôn dịch chuyển không bình thường vì vậy cần chớp lấy được thời gian “ vàng ” để đầu tư cho thích hợp. Bên cạnh đó đầu tư gì với 100 triệu thì bạn chỉ nên lựa chọn để đầu tư một trong hai do đó hãy xác lập thời cơ sao cho hài hòa và hợp lý nhé !

Đầu tư chứng khoán 100 triệu năm 2022 được không?

Ngày nay, những công ty sàn chứng khoán đều không pháp luật một số lượng đơn cử nào về mức vốn đầu tư. Khi có nhu yếu đầu tư sàn chứng khoán, bạn chỉ cần tạo cho mình một hạng mục và nạp tiền vào đó là hoàn toàn có thể mở màn với sân chơi này .Đầu tư gì với 100 triệu năm 2022, đây không phải là khoản vốn quá lớn, nhưng cũng không hề nhỏ. Việc đầu tư sàn chứng khoán với số tiền 100 triệu này là trọn vẹn với thể. Cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư đã chạm đến vạch đích của thành công xuất sắc chỉ với 100 triệu trong tay .Đầu tư chứng khoán 100 triệu được không?Đây được xem là một kênh đầu tư mê hoặc 1 vốn 4 lời. Nếu như bạn nắm được giải pháp đầu tư đúng đắn, thì số tiền này hoàn toàn có thể sinh lời cao nhất là “ gà đẻ trứng vàng ” cho bạn với khoảng chừng lới nhuận trung bình mỗi năm từ 20 % – 30 %, mức lãi này cao hơn rất nhiều lần so với gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng nhà nước .Ngoài ra, đầu tư sàn chứng khoán khi có số vốn 100 triệu cũng giúp bạn sinh lời và làm quen với thị trường sàn chứng khoán và tích góp kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ tạo được một nền móng cho những kế hoạch đầu tư lớn hơn trong tương lai. Đây được xem là một kênh đầu tư siêu mê hoặc mà bạn không nên bỏ qua .

Đầu tư 100 triệu gửi tiết kiệm – Phương án đầu tư lãi thấp, ít rủi ro 2022

Đầu tư gì với 100 triệu sinh lời hấp dẫn năm 2022? Nếu bạn là một người e ngại với những thử thách mang tính mạo hiểm, thích một cảm giác an toàn thì gửi tiết kiệm ngân hàng là một sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Đây là một hình thức đầu tư thường được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi nó ít rủi ro hơn những kênh đầu tư khác.

Đầu tư 100 triệu gửi tiết kiệm – lãi thấp ít rủi roVì đầu tư 100 triệu không quá lớn nên việc gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng nhà nước để lấy lãi là một tuyệt kỹ đầu tư bảo đảm an toàn. Bạn sẽ gửi 100 triệu cho ngân hàng nhà nước và nhận về 1 thông tin tài khoản sổ tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ nhận được lãi suất vay về tay trong vòng 3 tháng đầu tư 100 triệu. Lúc rút tiền bạn hoàn toàn có thể lấy lại bảo đảm an toàn 100 % tiền gốc kèm lãi .Tuy nhiên, chả có sự bảo đảm an toàn nào mang đến doanh thu cao quý ; vì vậy khi bạn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng nhà nước bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm ý rằng số tiền lãi mà bạn thu về sẽ không nhiều. Lãi suất kêu gọi cao nhất khi gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước giao động từ 6 – 7 % / năm. Tuy rằng, doanh thu thu lại từ kênh đầu tư này hoàn toàn có thể không nhiều nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí và bảo toàn được số vốn mà bạn đang có .

Ưu điểm

– Tiền lãi cộng dồn vào tài khoản của bạn theo tháng
– Có thể rút số vốn đầu tư 100 triệu của bạn cả gốc lẫn lãi
– Dù ngân hàng có phá sản đi chẳng nữa thì nhà nước cũng sẽ trả lại tiền cho bạn.
– Tính an toàn khi đầu tư cao

Nhược điểm

– Lợi nhuận không được cao như các hình thức đầu tư khác
– Thời gian đầu tư dài hạn

Đầu tư gì với 100 triệu sinh lời hấp dẫn năm 2022? Đầu tư bất động sản

Đầu tư gì với 100 triệu? có nên đầu tư bất động sản

Bất động sản trong những năm qua là những “cơn sốt” trong giới đầu tư. Đã có rất nhiều người thành công trên con đường đầu tư bất động sản. Nhưng đây là một kênh đầu tư đòi hỏi số vốn lớn; bạn sẽ phải đầu tư gì với 100 triệu của mình?

Bạn đang có 100 triệu nhàn rỗi trong tay, bạn đang muốn đầu tư nhưng vì sợ số vốn ít không biết bắt đầu từ đâu.Thì bạn hãy thử tìm hiểu về Nhật Nam Group – Kênh đầu tư an toàn với lãi suất hấp dẫn. Đây là một kênh đầu tư với số vốn sẵn có 100 triệu dễ dàng và ít rủi ro so với các kênh đầu tư khác.

Chỉ với số vốn nhàn rỗi 100.000.000 VNĐ thay vì gửi vào tiết kiệm với lãi suất ít ỏi thì mỗi ngày đầu tư vào tài chính Nhật Nam, bạn nhận về ngày 350.000 VNĐ/ 1 ngày. Các yếu tố cốt lõi mà các nhà đầu tư quyết định lựa chọn Nhật Nam Group là nơi để đặt trọn niềm tin vào:

 • Lãi suất hấp dẫn, lên đến 68%/năm.
 • Thu lợi nhuận mỗi ngày an toàn, tiện lợi qua thẻ ATM, có thể rút vốn ngay sau 30 ngày trải nghiệm.
 • Hợp đồng pháp lý luôn minh bạch, rõ ràng theo quy định của pháp luật
 • Hoạt động kinh doanh của Nhật Nam Group luôn được sự theo dõi của các chuyên gia, đánh giá mức lợi nhuận tốt nhất.
 • Quy mô hoạt động ngày càng phát triển, đang dần chiếm lĩnh thị trường, thu hút đông đảo nhà đầu tư với con số hơn 10.000 người.
 • Hợp đồng đầu tư được biên soạn bởi Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Luật Gia nhằm đảm bảo được quyền lợi cho nhà đầu tư khi xảy ra tranh chấp.

Có 100 triệu nên làm gì? Trở thành cổ đông với vốn đầu tư 100 triệu

Với nguồn tiền thảnh thơi 100 triệu bạn đầu tư vào một công ty hay doanh nghiệp nào đó để trở thành cổ đông và thu doanh thu từ những tăng trưởng trong hỏa động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, để bảo vệ được sự bảo đảm an toàn, tránh rủi ro đáng tiếc bạn cần khám phá kỹ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, nghiên cứu và phân tích tính khả thi của doanh nghiệp đó mà đặc biệt quan trọng là người đứng đầu của doanh nghiệp điều hành quản lý như thế nào. Nếu bạn không đủ năng lực hoặc kinh nghiệm tay nghề để nghiên cứu và phân tích những điều đó thì hãy lựa chọn những doanh nghiệp tư vấn uy tín để nhận lời khuyên hài hòa và hợp lý nhất .Trở thành cổ đông với vốn đầu tư 100 triệu

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu dài hạn mang lại hiệu quả cao nhất 2022

Mở tiệm nail, kinh doanh Spa – Phương án tuyệt vời cho câu hỏi kinh doanh gì với 100 triệu?

Bạn đang phân vân không biết nên đầu tư gì với 100 triệu ? Có 100 triệu nên đầu tư như thế nào để sinh lời năm 2022 ? Làm đẹp ngày càng trở thành nhu yếu thiết yếu của phụ nữ. 100 Triệu hoàn toàn có thể giúp bạn đầu tư những đồ vật, thiết bị để mở một tiệm nail hay Spa .Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? Mở tiệm nail, kinh doanh Spa đầu tư 100 triệu

Người phụ nữ hiện đại ngày càng biết cách biết đầu tư cho bản thân nhiều hơn. Vì thế, nhu cầu làm đẹp của chị em hiện giờ khá lớn và không bị tác động quá nhiều bởi dịch bệnh. Khoản tiền thu lại ngoài vốn bỏ ra chính là tiền công làm đẹp cho khách hàng. Điều kiện cần đó là bạn phải có tay nghề mới có thể vận dụng mô hình buôn bán này.

Đầu tư gì với 100 triệu? Kinh doanh ăn vặt

Nếu như bạn vẫn chưa biết nên đầu tư 100 triệu kinh doanh gì để “ tiền đẻ thêm tiền ” thì hãy thử đề cập đến sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại món ăn nhanh, đồ ăn vặt xem sao. Đồ ăn vặt ngày càng phổ cập được nhiều người yêu thích và lựa chọn nó như một thực phẩm chẳng thể thiếu trong đời sống ; đặc biệt quan trọng là giới trẻ .Đầu tư gì với 100 triệu? kinh doanh ăn vặtBên cạnh, đồ ăn ngon và hợp với khuynh hướng ẩm thực hiện đại thì khoảng trống cũng góp thêm phần quan trọng để lôi cuốn người mua. Bạn hãy dùng một phần trong số vốn 100 triệu ấy để thuê một mặt băng nhỏ xinh cũng với cách trang trí đẹp mắt mang những loại sản phẩm món ăn nhanh hay những món ăn vặt thật mê hoặc, ngon miệng. Chắc hẳn bạn đã biết đầu tư gì với 100 triệu ?

Kinh doanh gì với số vốn 100 triệu? Mở shop hoa tươi

Kinh doanh gì với số vốn 100 triệu? Mở shop hoa tươiHoa là một đặc trưng mang vẻ đẹp thanh nhã, nhẹ nhàng mà chẳng thể thiếu trong những ngày lễ hội hoặc thậm chí còn ngày thường thì hầu hết người cũng với nhu yếu dùng nó như một cách để bày tỏ tình cảm. Và đấy cũng chính là thời cơ để bạn với thể làm cho giàu nếu như chưa biết đầu tư gì mang 100 triệu .Lưu ý nhỏ khi kinh doanh thương mại shop hoa với số vốn 100 triệu này để có hiệu suất cao đó là trong những ngày lễ hội nhu yếu mua hoa của người mua cao, lúc này bạn nên nhập hoa với số lượng nhiều để đủ phân phối cho lượng người mua của bạn. Ngược lại, với những ngày thường bạn cần nắm được lượng khách trung bình mỗi ngày để xem xét nhập số lượng hoa vừa đủ để bán trong ngày vì hoa là một loại sản phẩm dễ héo không hề trữ qua ngày được .

Đầu tư kinh doanh gì với 100 triệu? Mở shop bán quần áo

mo-shop-quan-aoĐể hoàn toàn có thể cung ứng được một kế hoạch kinh doanh thương mại 100 triệu với một shop quần áo hoàn hảo, điều quan trọng nhất đó là cần xác lập được nguồn để lấy hàng. Tuy nhiên, với một năng lực kinh tế tài chính eo hẹp, việc nhập sản phẩm & hàng hóa cũng sẽ khó khăn vất vả hơn khi chỉ được phép nhập ít sản phẩm & hàng hóa .Thế nhưng, 100 triệu tuy không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ đủ để bạn hoàn toàn có thể nhập được một lượng hàng sỉ mang giá thấp. Hiện nay, tất cả chúng ta đều nhập hàng Trung Quốc để bán, vì đây là nguồn hàng với mức giá tầm trung nhưng mẫu sản phẩm lại chất lượng .

>> Nếu bạn có mức vốn cao hơn, bạn có thể tham khảo:

Đầu tư 100 triệu mở hàng tạp hóa, siêu thị mini

mo-tap-hoa-sieu-thi-miniiĐầu tư số vốn 100 triệu, bạn cần phải giữ nguyên tắc rằng phần đông là hạn mức thấp nhất để hoàn toàn có thể mở shop tạp hóa hoàn hảo. Vì thế, khi đầu tư bạn cần phải giám sát thật cụ thể, kỹ lưỡng, tránh mắc những sai lâm ngớ ngẩn tác động ảnh hưởng xấu đến tác dụng hoạt động giải trí kinh doanh sau này .

Có 100 triệu nên làm gì, kinh doanh gì? – Bán quần áo online

Kinh doanh quần áo online có lẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Kinh doanh gì với 100 triệu năm 2022?”. Ngày nay, khi nhu cầu mặc đẹp ngày càng tăng kéo theo các mặt hàng quần áo thời trang chưa bao giờ có dấu hiệu sẽ giảm nhiệt trên thị trường kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, dù là kinh doanh thời trang online hay mở shop quần áo thì lượng khách mỗi ngày của bạn sẽ khá ổn định. Thế nhưng, trong thời đại 4.0 khi mạng lưới Internet đang dần phủ sóng trên toàn quốc; thì việc kinh doanh online có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.  

Kinh doanh gì với 100 triệu đồng? Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online – Lựa chọn hoàn hảo cho thời đại 4.0Ngoài ra, khi bạn lựa chọn hình thức kinh doanh quần áo online sẽ giúp bạn giảm thiểu được các chi phí như: thuê mặt bằng, thuê nhân viên, trang trí cửa hàng,… Chỉ cần bạn kiếm được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, phù hợp với xu hướng là được. Thay vào đó, bạn sẽ dùng số vốn 100 triệu của mình để đầu tư vào hoạt động Marketing để khảo sát được thị hiếu của khách hàng. Từ đó, giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn, thu lại lợi nhuận cao.

Kinh doanh hàng xách tay – Câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì với 100 triệu?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa tìm ra ý tưởng có 100 triệu nên làm gì. Thì kinh doanh hàng xách tay với số vốn 100 triệu sẽ là một gợi ý hay cho công cuộc khởi nghiệp của bạn. 

Bạn tìm được nguồn hàng xách tay ở nước ngoài hay có bạn bè, người thân, nhiều mối quan hệ ở các nước khác. Thì đây chính là một lợi thế để bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp làm giàu với số vốn 100 triệu.

Có 100 triệu nên làm gì? Kinh doanh hàng xách tayTrước tiên, bạn cần dành thời hạn để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và tạo mối quan hệ với quốc tế để hoàn toàn có thể thuận tiện hơn trong việc nhập sản phẩm & hàng hóa. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kinh doanh thương mại những loại sản phẩm : quần áo, mỹ phẩm, túi xách, thực phẩm tính năng, …. Chỉ cần nguồn hàng của bạn đạt chất lượng cao, nhiều mẫu mã đẹp chắc rằng rằng đây sẽ là nguồn thu nhập khủng cho bạn .Sau khi đã có được nguồn hàng chất lượng ; bạn cũng nên chú trọng và lên kế hoạch tiếp thị mẫu sản phẩm của mình. Sử dụng những phương pháp Marketing để lôi cuốn người mua. Đưa ra kế hoạch chốt đơn và gom đơn hàng sao cho hàng không bị tồn .

Các sản phẩm xách tay từ nước ngoài thường được nhiều khách hàng ưa chuộng; bởi chất lượng tốt và có nhiều mẫu mã độc lạ. Thế nên, kinh doanh hàng xách tay chính là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi “Có 100 triệu nên làm gì?”.

>> Nếu bạn có mức vốn thấp hơn, bạn có thể đọc thêm: Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh độc đáo thu lời nhanh chóng

Mở cửa hàng điện gia dụng – Có 100 triệu nên đầu tư làm gì năm 2022?

Kinh doanh gì với số vốn 100 triệu? chưa bao giờ là dễ dàng và gây khá nhiều tranh cãi. Bởi 100 triệu không phải là số vốn lớn nên để có thể thành công từ số vốn 100 triệu đòi hỏi bạn phải đặt ra những kế hoạch kinh doanh rõ ràng và cố gắng thực hiện nó. Thế nhưng, một gợi ý hay mà bạn nên tham khảo cho số vốn 100 triệu của mình đó chính là mở cửa hàng điện gia dụng.

Kinh doanh gì với vốn 100 triệu? - Mở cửa hàng điện gia dụng

Việc đầu tiên bạn cần làm để mở cửa hàng điện gia dụng với số vốn 100 triệu ít ỏi. Đó là bạn cần phải tìm một mặt bằng nhỏ ở những khu vực có đông dân cư. Bởi hạn chế về nguồn vốn, nên bạn cần phải biết cách tối ưu được chi phí của mình. 

Sau khi đã có mặt bằng để mở shop, bạn cần tìm kiếm nguồn hàng uy tín chuyên phân phối những mẫu sản phẩm gia dụng như : quạt, máy bơm, những loại vật dụng nhà bếp, …. Bạn cần phải tìm những nguồn hàng chất lượng, uy tín, có những chủ trương bh tốt .

Đồ gia dụng là những mặt hàng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu trong gia đình. Chính vì thế, đây hẳn sẽ là một ý tưởng khởi nghiệp “sáng giá” cho việc kinh doanh gì với số vốn 100 triệu.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có những dịch vụ đi kèm như bh và sửa chữa thay thế loại sản phẩm để Giao hàng cho nhu yếu của người mua. Điều này sẽ là một trong những yếu tố để giúp cho bạn hoàn toàn có thể tạo mối quan hệ thân thương với người mua làm cho người mua cảm thấy tin cậy hơn và duy trì thói quen sử dụng loại sản phẩm, dịch vụ tại shop của bạn .

Mở cửa hàng tiện lợi với vốn 100 triệu

Nếu bạn muốn khởi nghiệp với 100 triệu mà chưa biết kinh doanh gì, vậy tại sao không thử đầu tư mở cửa hàng tiện lợi?

Cửa hàng tiện lợi chính là một sự đổi mới tiên tiến hơn từ cửa hàng tạp hóa. Tưởng chừng rằng, thu nhập mang lại từ cửa hàng tiện lợi sẽ chỉ là những con số nhỏ. Thế nhưng, đây lại là một phương pháp sinh lời giúp “tiền đẻ ra tiền” hiệu quả từ số vốn 100 triệu mà bạn có thể tham khảo.

Khởi nghiệp với 100 triệu với việc đầu tư mở cửa hàng tiện lợi

Nhu cầu sử dụng những mặt hàng thiết yếu đối với mỗi người là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, khi bạn có một lượng khách ổn định từ cửa hàng tiện lợi sẽ giúp thu nhập mỗi ngày của bạn tích tiểu thành đại. Chắc hẳn rằng, việc kinh doanh 100 triệu từ cửa hàng tiện lợi sẽ tạo cho bạn khoản thu nhập không hề nhỏ trong tương lai.

Yếu tố cốt lõi của kinh doanh gì với vốn 100 triệu – một số vốn ít ỏi; đó là việc lựa chọn địa điểm. Bạn nên cân nhắc lựa chọn những nơi đông dân nhưng lại chưa có nhiều các cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi để thu hút nhiều khách hàng, ít cạnh tranh hơn. Bên cạnh đó, vì vốn ít nên bạn lựa chọn thuê mặt bằng nhỏ để tiết kiệm chi phí; dùng số vốn còn lại để đầu tư vào hàng hóa đa dạng hơn.

Ngoài ra, bạn còn nên tập trung chuyên sâu vào việc tìm hiểu và khám phá về những công cụ quản trị bán hàng để tối ưu hơn trong khâu quản lý và vận hành, tránh những rủi ro đáng tiếc về thất thoát sản phẩm & hàng hóa .

Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu – Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Trong thời đại công nghệ 4.0, hầu như điện thoại đã trở thành vật dụng thiết yếu của mỗi người. Vì thế, các sản phẩm về phụ kiện đi kèm với điện thoại cũng không thể thiếu. Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại là một ý tưởng kinh doanh gì với số vốn 100 triệu sinh lời nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua. Đối với mặt hàng này, nguồn hàng dễ kiếm mà giá cả lại phải chăng; bạn vừa có thể yên tâm về việc bị tồn hàng và không lo về vấn đề hư hỏng. Với quá nhiều ưu điểm như vậy tại sao bạn lại không thử.

>>> Tìm hiểu thêm: 100 triệu kinh doanh gì để sinh lời hiệu quả “bách phát bách trúng”

Kết luận

Trên đây là những bí quyết đầu tư sinh lời với 100 triệu mà Vninvestment đã tổng hợp lại bạn nên biết để có thể thu về lợi nhuận cao nhất. Hy vọng rằng với nội dung này có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đầu tư gì với 100 triệu. Chúc quý nhà đầu tư luôn đạt được thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.