8 Cách Đầu Tư Bất Động Sản Hiệu Quả, Có Lời Nhanh, An Toàn

Author:

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “thuê và cho thuê”

Đây là hình thức đầu tư bđs được sử dụng thông dụng tại Mỹ. Và triệu phú dola ông Robert Kiyosaki đã nói yếu tố này rất nhiều lần trong bộ sách “ Rich Dad – Poor Dad ” của ông .
Chắc hẳng ai từng đọc qua quyển sách này thì sẽ thấy cụm từ “ thuê và cho thuê ” rất nhiều lần .
Đây là hình thức đầu từ bđs tầm cỡ ở mọi thời đại. Hiện nay, hình thức này đã và đang phỗ biến ở mọi nơi trên quốc tế và tại Nước Ta cũng đã có rất nhiều người thành công xuất sắc .

Tuy nhiên, hình thức đầu tư bất sản kiểu thuê và cho thuê này cũng có mặt trái của nó. Kinh doanh thì phải có rủi ro. Hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro chết người nếu như không biết tận dụng đúng cách.

=>> Đọc bài viết chi tiết về: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức thuê và cho thuê“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “mua đi bán lại ngay”

Hình thức này có phải là hình thức đầu tư lướt sóng ?
Nói đúng thì cũng đúng. Nhưng nói sai thì vẫn sai. Tại sao vậy ?
Hình thức đầu tư lướt sóng là việc bạn dùng đoàn bẩy ngân hàng nhà nước hoặc mượn tiền ai đó mà không phải dùng tiền rảnh rỗi của bạn để đầu tư. Việc này rất rủi ro đáng tiếc nên gọi là dạng “ lướt sóng ”. Mua xong trong vòng vài tháng là bán ra ngay khi có 1 chút doanh thu. Trong trường hợp này, ban nói là kiểu đầu tư lướt sóng là trọn vẹn đúng .
Nhưng nếu như bạn có vốn sẵng có, nhưng bạn muốn doanh thu nhanh. Được giá thì đẩy luôn thì nếu nói là “ lướt sóng ” thì không đúng .

Hình thức đầu tư bđs kiểu mua đi bán lại ngay này cũng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng để tận dụng nó 1 cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức mua đi bán lại ngay“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “làm tăng giá trị và bán lại”

Đây là hình thức rất thông dụng mà giới siêu giàu trong ngành bđs đã sử dụng. Với cách này bạn chỉ đơn thuần là nhìn nhận vị trí kế hoạch của khu đất mà bạn cần đầu tư. Sau đó bạn bỏ 1 số tiền vào để làm view hay thiết kế xây dựng hạ tầng để khu đất tăng giá trị và sau đó bán lại .
Như vậy là bạn hoàn toàn có thể kiếm bộn tiền với hình thức này đấy. Nếu như bạn có học những lớp đầu tư bđs mà những chuyên viên ngoài kia đang dạy với học phí vô cùng đắc đỏ thì hình thức này cũng được nhắc đến. Còn tại Thiennhadat. com bạn học 1 cách trọn vẹn không lấy phí .

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức làm tăng giá trị và bán lại“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “phân lô bán nền”

Đây là hình thức khá thông dụng tại Nước Ta. Đặc biệt, hình thức này được phổ cập tại những tỉnh, thành phố lớn như : Tỉnh Bình Dương, Long An, Thành Phố Hồ Chí Minh, … Và gần đây xu thế “ bỏ phố về vườn ” ngày càng được lan rộng đến cách tỉnh thành lẻ như : Hậu Giang, Cần Thơ, … vv .
Vậy hình thức này béo bở như thế nào mà nhiều ông lớn trong ngành tăng trưởng đầu tư bđs không hề bỏ lỡ. Trước tình hình đó thì thời cơ nào cho bạn và tôi .

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức phân lô bán nền“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “mua và cho thuê”

Cũng khá giống với hình thức “thuê và cho thuê”, chỉ khác ở chổ là nguồn vốn cần có phải nhiều hơn. Và bạn là chủ sở hữu của 1 cơ sở cho thuê chứ bạn không phải thuê lại từ 1 người chủ khác.

Đây là hình thức không hề bỏ lỡ so với những triệu phú có nhiều tiền mà không muốn tiền rảnh rỗi bỏ vào ngân hàng nhà nước với mức lãi suất vay thấp phải không nào ?
Vậy hình thức này có những thuận tiện và khó khăn vất vả gì ? Liệu nó có dễ ăn như tất cả chúng ta nghĩ ?

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức mua và cho thuê“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “làm tăng giá trị và cho thuê”

Đây cũng là hình thức khá giống với “ làm tăng giá trị và bán lại ”, chỉ khác ở chỗ là thay vì bạn bán lại để lấy tiền 1 lần thì bạn lại cho thuê và lấy tiền hàng tháng .
Vậy cách này có những ưu điểm và điểm yếu kém nào so với hình thức “ làm tăng giá trị và bán lại ” ? Nên chọn hình thức “ làm tăng giá trị và bán lại ” hay chọn hình thức “ làm tăng giá trị và cho thuê ” ?

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức làm tăng giá trị và cho thuê“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “xây trọ, xây xưởng, xây khách sạn, xây quán cafe”

Đây là hình thức đầu tư bđs khá thông dụng nhưng phần đông mọi người không nghĩ tới. Chỉ khi 10 hay 20 năm sau khi muốn bán cơ sở đó đi hay giá đất lên cao thì họ mới nhận ra là mình trúng lớn .
Hay nói 1 cách khác thì đây là phía chìm của tản băng trôi. Và phía chìm này là một doanh thu khổng lồ chứ không phải là 1 khoản đầu tư mất trắng. Có khi tiền tự nhiên trên trời rơi xuống mà họ cũng không biết. Tại sao Thiện lại nói vậy ?

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức xây trọ, xây xưởng, xây khách sạn, xây quán“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “làm dự án”

Hình thức “ phân lô bán nền ” cũng là hình thức “ làm dự án Bất Động Sản ” trong đầu tư bđs. Tuy nhiên, Thiện tách nó ra làm 2 hình thức riêng không liên quan gì đến nhau để giúp những bạn dễ hiểu hơn .
“ Phân lô bán nền ” chỉ là 1 ngách nhỏ trong “ làm dự án Bất Động Sản ”. Vì làm dự án Bất Động Sản ở đây có rất nhiều góc nhìn khác nhau. Và những góc nhìn này đều yên cầu sự thử thách và thời cơ của riêng nó. Thiện sẽ trình bài trong 1 bài viết chi tiết cụ thể hơn .

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức làm dự án“.

Lời kết

Với 8 chiến lược đầu tư bất động sản ở trên thì bạn tâm đắc với chiến lược đầu tư nào?

Hãy tìm hiểu thật chi tiết từng chiến lược đầu tư rồi chọn cho mình 1 chiến lược thích hợp nhất nhé!

3 năm làm mướn không bằng tiền lời 1 lô đất. Cho nên đầu tư bđs luôn là một miếng bánh ngon cho toàn bộ tất cả chúng ta nếu như ai đó biết tận dụng .

Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng “Nhà Đầu Tư BĐS” trên toàn quốc bên dưới để cùng nhau học hỏi và phát triển. Kéo xuống bên dưới và bấm nút “đang ký tham gia” nếu như bạn quan tâm nhé!

Chúc bạn sức khỏe thể chất và thành công xuất sắc trong đời sống !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.