Trường Đại học HUFLIT, Hồng Bàng, Văn Lang có tốt không? | Edu2Review

Author:

Danh sách

Bài viết

Edu2Review là hội đồng đáng tin cậy cho mọi người hoàn toàn có thể tìm kiếm, nhìn nhận, phản hồi những đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo : trường học, TT tiếng Anh, TT ngoại ngữ, huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng, nhiệm vụ …

Với câu hỏi trường Đại học HUFLIT, Hồng Bàng, Văn Lang có tốt không, Edu2Review gửi đến bạn đọc bài viết sau!

Edu2Review1. Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT)

Đại học HUFLIT được xây dựng ngày 26/10/1994, được xem là trường dân lập truyền kiếp tại Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, HUFLIT đã có được một vị trí không thay đổi trong xã hội và được mọi người công nhận là trường đại học có chất lượng giảng dạy cao. Chất lượng huấn luyện và đào tạo của HUFLIT được nhìn nhận như sau :
“ Đối với tôi, HUFLIT là 1 trường đại học khá tốt. Cơ sở vật chất vừa đủ và tiện lợi. Đội ngũ giảng viên tận tâm, vui tính … Đặc biệt những thầy cô trẻ rất nhiệt huyết. Phong trào hoạt động giải trí rất nhiều và mê hoặc. Điểm số trung thực. Đây là một môi trường tự nhiên giảng dạy khá chất lượng và bảo vệ cho đầu ra với những sinh viên học tập tốt và chịu khó ” – Phan Lan Chi nhận xét .
” HUFLIT là một môi trường tự nhiên tốt đáng để học tập, trường có hầu hết mọi thứ mà một sinh viên cần có : Môi trường tốt tự do, thầy cô giáo nhiệt tình trợ giúp, hòa đồng với mọi người từ cô bác chú nhân viên cấp dưới trong trường. Bên cạnh đó, trường cũng thường hay có những hoạt động giải trí rất có ích cho những sinh viên tham gia ” – Trần Anh Thy san sẻ .
Bạn Ha Nguyen cho biết : ” Thầy cô giỏi, có trình độ và giảng dạy rất tận tâm. Môi trường hoạt động giải trí sôi sục, ca hát nhảy múa linh đình liên tục, cảm thấy cũng không bị nhàm chán tuổi sinh viên. Tuy nhiên, học phí mắc so với cơ sở vật chất được hưởng. Phòng ban hành chính khá hờ hững với sinh viên. Tóm lại, học ở đây thì vui, kiến thức và kỹ năng là chính thì ổn. Rèn luyện sự linh động, tự tin, dạn dĩ cũng tốt vì những bạn trong trường hoạt động giải trí ngoại khóa khá mạnh ” .

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM

Đội ngũ giáo viên trường Đại học HUFLIT (Nguồn: HUFLIT)Đội ngũ giáo viên trường Đại học HUFLIT (Nguồn: HUFLIT)

Đại học Ngoại ngữ Tin học là 1 trường khá tốt tương thích với những bạn sinh viên có khuynh hướng nghề nghiệp về nghành nghề dịch vụ này. Lời khuyên khi vào đây là bạn cần năng động, phát minh sáng tạo và tích cực tham gia hoạt động giải trí xã hội .
Điểm tốt nhất của HUFLIT có lẽ rằng là chất lượng giảng dạy cao và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm, khơi gợi sự hứng thú ở sinh viên. Điều duy nhất mà HUFLIT cần cải tổ là cách giải quyết và xử lý yếu tố của những phòng ban, theo phản ảnh của 1 bộ phận sinh viên là vẫn còn chậm và chưa ổn .
>> Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Edu2Review2. Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Được xây dựng từ năm 1997, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không riêng gì huấn luyện và đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Giao hàng quy trình công nghiệp hóa – văn minh hóa quốc gia ; mà còn huấn luyện và đào tạo một thế hệ trẻ tổng lực về mặt nhân cách và sức khỏe thể chất để phân phối nhu yếu ngày càng phong phú của thời kỳ hội nhập. Sau 19 năm hình thành và tăng trưởng, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã nhiều lần đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào .
Trên trang nhìn nhận Đại học Quốc tế Hồng Bàng của Edu2Review, có rất nhiều sinh viên đã bày tỏ cảm hứng, gửi gắm những nhận xét chân thành nhất về trường. Mời bạn đọc điểm qua một vài tâm sự của sinh viên Hồng Bàng :
“ Mình khá hài lòng về trường. Cơ sở vật chất tốt. Chất lượng giảng dạy bảo vệ, giảng viên nhiệt tình, ân cần. Nhà trường luôn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để sinh viên hoàn toàn có thể tăng trưởng bản thân ” – Nguyễn Trúc Duyên .
“ Là 1 sinh viên chuẩn bị sẵn sàng lên năm 3 của ngành Du lịch Quốc tế, mình thấy trường đã có sự cố gắng rất nhiều trong việc tăng trưởng cơ sở vật chất và giáo dục. Đội ngũ giảng viên hoà nhã, thân thiện, nhiệt tình góp phần, trao đổi, trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức cho sinh viên, lại có mức học phí vừa phải với sinh viên ” – Cường Tuấn .
Bạn Nguyễn Xuân Vinh, học ngành Công nghệ thông tin cho biết : ” Cơ sở vật chất tốt, tiện lợi, thật sạch. Đầu vào tốt, có nhiều hoạt động giải trí sinh viên. Tuy nhiên, trường cần cải tổ 1 số ít yếu tố như : ” Nên giữ xe bằng cách phát thẻ tháng cho học viên. Phân bố lịch học để tránh ùn tắc thang máy. Giảm học phí ” .

Cơ sở vật chất tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng khiến nhiều bạn hài lòngCơ sở vật chất tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng khiến nhiều bạn hài lòng

Nguyễn Hoàng Giang Anh, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa san sẻ : ” Thầy cô tận tình, dễ gần, vui tươi, trình độ cao, hết mình giúp sức sinh viên, sẵn sàng chuẩn bị giải đáp những vướng mắc bất kể khi nào, có những thưởng thức ngoại khóa trong thực tiễn. Cơ sở vật chất khá đầy đủ, khoảng trống học tự do, thật sạch, có những thiết bị tiên tiến và phát triển phân phối hết nhu yếu, có nơi bán món ăn trong trường, tiện cho việc đi lại. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chu đáo, thân thiện. Thật sự Trường Đại học Quốc tế Hồng bàng là môi trường tự nhiên nên học theo quan điểm của mình. Tuy học phí có cao nhưng chất lượng mình thấy rất ổn, tiền nào của đó. Chúng ta cũng không nên nhờ vào hẳn vào giáo viên mà phải nên tự học thêm thì sẽ tốt hơn ” .
Theo bạn Quách Vinh Huy ( sinh viên ngành Xét nghiệm Y học ), trường có những ưu điểm điển hình nổi bật là : ” Giảng viên tận tình, chu đáo. Cơ sở vật chất tốt nhất so với những trường em biết. View đẹp, nhìn bao quát “. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận xét những điểm mà trường cần cải tổ như : ” Tình trạng đợi thang máy hơi lâu. Cơ sở 2 nên được trang bị tân tiến như cơ sở 1. Nhiều thiên nhiên và môi trường vui hơn ” .

“Các anh chị khóa trên cởi mở, hòa đồng, tận tình, tốt, giúp đỡ mọi người. Kiến thức mở rộng, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ngành học mà ta chọn. Vì trường có môi trường học rất tốt nên các em cấp 3 có thể vào trường này, sẽ không làm các em thất vọng” – Huy nhắn nhủ đển các bạn học sinh cuối cấp.

Với đội ngũ cán bộ quản trị và giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, tận tâm với nghề và một chương trình giảng dạy hướng tới những chuẩn mực quốc tế, tuy vẫn còn 1 số ít yếu tố chưa ổn về thủ tục hành chính, cơ sở vật chất nhưng trường đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho sinh viên môi trường học tập và chất lượng giảng dạy tốt hơn .

Đánh giá của sinh viên về
Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng Sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Edu2Review3. Đại học Dân lập Văn Lang

Ra đời ngày 27/1/1995, Đại học Văn Lang xác lập tiềm năng là huấn luyện và đào tạo giáo dục đa ngành. Tương tự như Hoa Sen, Đại học Văn Lang cũng được thiết kế xây dựng từ những giá trị cốt lõi sau :

  • Phương châm hoạt động: Đạo đức, Ý chí, Sáng tạo;
  • Không để cho cơ chế sở hữu vật chất làm sai lạc định hướng giáo dục;
  • Xem người học là tài sản quý giá của trường;
  • Tinh thần trách nhiệm xã hội được coi trọng;
  • Chăm lo xây dựng văn hóa chất lượng.

Vậy học tại Đại học Văn Lang có tốt không ? Cùng xem qua một vài nhìn nhận chất lượng của trường :
“ Vào Đại học Văn Lang chưa khi nào cảm thấy hối hận vì bất kỳ điều gì ! Chất lượng huấn luyện và đào tạo và giáo viên của Văn Lang luôn làm cho mình thấy tự hào. Học phí với chủ trương không tăng trong vòng 4 năm học ( một khóa có rất nhiều hoạt động giải trí được tổ chức triển khai giúp sinh viên trong khoa và cả trong trường kết nối hơn ). Sự thân thiện, thân thiện, tư vấn nhiệt tình của những anh chị khóa trước về việc học và cả hoạt động giải trí ngoại khóa cũng làm mình hài lòng ” – bạn Thảo Lê cho biết .
Còn bạn Nam Nguyễn tâm sự cùng Edu2Review : “ Các em của mình đang theo học phong cách thiết kế tại trường, chiêu thức giảng dạy của trường có phần độc lạ so với bên Đại học Kiến Trúc. Chính sự biến hóa, thích nghi với từng thế hệ sẽ là chìa khóa để Văn Lang thành công xuất sắc trong việc đào tạo và giảng dạy ra những sinh viên xuất sắc ưu tú trong cách ngành tương quan tới phong cách thiết kế ” .
Một sinh viên khác san sẻ : ” Không gian thật sạch, thoáng mát, thoáng đãng, phòng học có máy lạnh. Giáo viên chăm sóc tới sinh viên, luôn update những công nghệ tiên tiến mới nhất về cơ sở vật chất. Thái độ mọi người vui tươi “. Về khuyết điểm, bạn nói : ” Học phí còn cao, xung quanh cơ sở 3 của trường chưa có những hàng quán nhiều. Chủ yếu là cafe và món ăn nhanh, khu vực vắng vẻ vào đêm hôm ” .
Dù vậy, bạn vẫn thích học ở trường : ” Xe buýt thì có chuyến 31 và 36 tới thẳng trường. Cơ sở văn minh, giáo viên vui tươi nhiệt tình. Sinh viên có ý thức tốt. Trường có nhiều bảo vệ nên không lo về bảo mật an ninh ” .

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Văn Lang

Học tại Đại học Văn Lang có tốt không?Học tại Đại học Văn Lang có tốt không?

Văn Lang tốt nhất ở chỗ, chủ trương học phí trọn vẹn không tăng trong 4 năm, sinh viên không cần quá lo ngại về chuyện tiền nong. Vài điểm mà Văn Lang cần nâng cấp cải tiến là tăng trưởng hoạt động giải trí trào lưu Đoàn hội, hoạt động giải trí ngoại khóa mạnh hơn nữa ; phân chia thời gian biểu hài hòa và hợp lý hơn .
Tổng kết : Đại học Văn Lang là thiên nhiên và môi trường tốt đáng theo học nếu có đam mê. Môi trường học tập văn minh, năng động ; giảng viên nhiệt tình, thân thiện. Nói chung, là một trong những trường tiếp bước tốt nhất cho thành công xuất sắc của sinh viên. “
Theo bạn còn những trường đại học dân lập nào có chất lượng tốt nữa ? Hãy san sẻ cùng Edu2Review bằng cách comment ở dưới nhé !
Mỗi một lựa chọn sai lầm đáng tiếc, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và update thông tin về những tổ chức triển khai giáo dục để có quyết định hành động đúng đắn trong việc lựa chọn nơi bạn sẽ theo học .

Xem ngay bảng xếp hạng
Trường đại học tốt nhất Việt Nam

Edu2Review Team
Edu2Review – Cộng đồng nhìn nhận giáo dục số 1 Nước Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.