Top 5 cuốn sách về mô hình nến Nhật huyền thoại

Author:

Để phân phối nhu yếu góp vốn đầu tư ngày càng ngày càng tăng, số lượng sách học nghiên cứu và phân tích kỹ thuật về biểu đồ, tâm ý đám đông và thậm chí còn cả tăng trưởng mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch cũng rất phong phú.

Trong số đó, tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ một số ít siêu phẩm về mô hình nến Nhật. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ khám phá top năm cuốn sách về mô hình nến Nhật lịch sử một thời mà những nhà đầu tư mưu trí không hề bỏ lỡ .
>> > Xem thêm : Các mô hình nến hòn đảo chiều mạnh nhất trong thanh toán giao dịch forex

Top 5 cuốn sách về mô hình nến Nhật

1. Japanese Candlestick Charting Techniques (tạm dịch: Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật)

Top 5 cuốn sách về mô hình nến Nhật huyền thoại

Đây được gọi là thánh kinh của đồ thị nến Nhật. Tác giả Steve Nison là một trong những người tiên phong được nhận Chứng Chỉ Phân Tích Kĩ Thuật Thị Trường ( Chartered Market Technician – CMT ) từ Hiệp Hội Các Nhà Kĩ Thuật Thị Trường ( Market Technicians Association – MTA ). Ông đã đào tạo và giảng dạy những nhà nghiên cứu và phân tích chuyên nghiệp ở hầu hết những công ty góp vốn đầu tư lớn trên 18 vương quốc khác nhau về cách ứng dụng chiêu thức và tham gia giảng dạy ở Cục Dự Trữ Liên Bang, Ngân Hàng Thế Giới và rất nhiều trường ĐH .
Cuốn sách sẽ lý giải chi tiết cụ thể cấu trúc của nến Nhật và diễn giải những thông điệp thị trường ( diễn biến tâm ý, đối sánh tương quan cung / cầu, … ). Steve đưa ra những ví dụ đơn cử để hình thành nên những kế hoạch vận dụng nến Nhật tương thích cho từng dạng thị trường, đặc trưng thanh toán giao dịch khác nhau .

2. The Secret Code of Japanese Candlesticks (tạm dịch: Mật mã bí mật của đồ thị nến Nhật)

Top 5 cuốn sách về mô hình nến Nhật huyền thoại

Cuốn sách đề cập về những nguyên tắc và triết lý trong mạng lưới hệ thống nến Nhật cũng như dựa vào những triết lý đó mà hình thành những giải pháp hoàn toàn có thể ứng dụng được vào trading. Tác giả Felipe Tudela san sẻ triết lý về chu kỳ thị trường lớn của Sokyu Honma. Với chu kỳ thị trường lớn, những chân nến bật mý logic đơn thuần nhưng can đảm và mạnh mẽ của chúng, đồng thời cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch cái nhìn thâm thúy họ cần để vận dụng thành công xuất sắc. Sử dụng những hiểu biết này, fan hâm mộ sẽ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch từng quy trình tiến độ thị trường tương thích với kế hoạch cá thể của riêng mình .
Felipe Tudela là một nhà nghiên cứu và chuyên viên nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, đồng thời là quản trị Trung tâm Nghiên cứu Tài chính tại Paris .

3. Beyond Candlesticks: New Japanese Charting Techniques Revealed (tạm dịch: Biển đồ nến mở rộng: Tiết lộ những kỹ thuật biểu đồ nến Nhật mới)

Top 5 cuốn sách về mô hình nến Nhật huyền thoại

Một lần nữa, cha đẻ của mô hình nến Nhật – Steve Nison liên tục triển khai cuộc cách mạng hóa nghiên cứu và phân tích kỹ thuật bằng cách xâm nhập những kỹ thuật mới của Nhật Bản. Mô hình theo dõi giá thị trường, dự báo hiệu quả hơn với 4 bí hiểm kinh tế tài chính can đảm và mạnh mẽ của Nhật Bản chưa từng được công bố hoặc sử dụng ở phương Tây trước đây .
Những kỹ thuật mới này mang lại hiệu suất cao đáng kinh ngạc khi tích hợp với những kế hoạch thanh toán giao dịch, góp vốn đầu tư hoặc phòng ngừa rủi ro đáng tiếc truyền thống cuội nguồn và Steve Nison sẽ chỉ cho bạn cách triển khai. Cuốn sách phân phối hướng dẫn từng bước, biểu đồ và đồ thị chi tiết cụ thể cũng như hướng dẫn rõ ràng về việc theo dõi và nghiên cứu và phân tích hiệu quả – mọi thứ bạn cần để có được những công cụ mới sắc bén này và thay thế sửa chữa bạn ở vị trí tiên tiến và phát triển của nghiên cứu và phân tích kỹ thuật .

4. Encyclopedia of Candlestick Charts (Tạm dịch: Bách khoa toàn thư về mô hình nến)

Top 5 cuốn sách về mô hình nến Nhật huyền thoại

Cuốn sách Bách khoa toàn thư về mô hình nến là một trong những cuốn sách cháy khách nhất trong nghành kinh tế tài chính. Tác giả Bulkowski cung ứng 103 mô hình nến nâng cao từ hướng dẫn nhận dạng và nghiên cứu và phân tích thống kê về hành vi của chúng cho đến những giải pháp thanh toán giao dịch chi tiết cụ thể. Cuốn sách cũng gồm có những chương chứa tò mò quan trọng và tóm tắt thống kê, bảng chú giải thuật ngữ có tương quan và chỉ mục trực quan để người đọc khám phá thuận tiện .

5. The Candlestick Course (Tạm dịch: Khóa học về biểu đồ nến Nhật)

Top 5 cuốn sách về mô hình nến Nhật huyền thoại

Một cuốn sách lịch sử một thời nữa đến từ tác giả Steve Nison. Candlestick Course phân phối kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của những mô hình với ứng dụng minh họa rõ ràng. Bên cạnh đó, bài tập mỗi chương được cho phép người đọc nắm vững kỹ năng và kiến thức hơn trước khi học bài tiếp theo. Không chỉ là cuốn sách đọc một lần, The Candlestick Course còn được coi là cuốn sách gối đầu giường của những nhà đầu tư và có giá trị tìm hiểu thêm lâu dài hơn .

Vô số cuốn sách viết về mô hình nến Nhật, nhưng chỉ số ít trở thành tác phẩm tầm cỡ vượt thời hạn vô giá so với những nhà thanh toán giao dịch. Những người mới làm quen với nghiên cứu và phân tích kỹ thuật nên tìm hiểu thêm những cuốn sách này để đưa ra những kế hoạch đúng đắn và tối đa hóa tỷ suất thành công xuất sắc .

Investing.vn

Tags : mô hình nến Nhật, sách về mô hình nến Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.