Đầu tư vào điện mặt trời có phải là ý tưởng tốt? – Solartop

Author:
Có nên đầu tư vào một mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng điện mặt trời ? Đó là câu hỏi mà nhiều người mua đã đặt ra cho Solar Top. Hãy cùng nhau khám phá xem liệu kế hoạch đầu tư này có phải là một sáng tạo độc đáo tốt hay không !

Đầu tư vào điện mặt trời mang lại ít rủi ro đáng tiếc

Khi nhắc đến đầu tư, có lẽ rằng nhiều người sẽ nghĩ đến những khoản tiền được gửi vào ngân hàng nhà nước hay kinh doanh thương mại một loại sản phẩm đơn cử nào đó. Tuy nhiên, những khoản đầu tư ấy đều mang lại sự rủi ro đáng tiếc khá cao. Việc đầu tư của bạn phải phụ thuộc vào nhiều tác nhân bên ngoài, đó hoàn toàn có thể là tình hình kinh tế tài chính của ngân hàng nhà nước, lãi suất vay tiền gửi, đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu … Bạn đang cần tìm kiếm một quy mô đầu tư ít rủi ro đáng tiếc hơn, giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính cho bản thân thì việc đầu tư vào điện mặt trời là một quyết định hành động đúng đắn .
Tại sao đầu tư vào quy mô này lại ít rủi ro đáng tiếc hơn những quy mô khác ? Bởi lẽ, mạng lưới hệ thống này có nguồn nguồn vào là nguồn năng lượng mặt trời. Đây là nguồn nguồn năng lượng sạch, thuận tiện được hấp thụ và lúc bấy giờ nó đang gần như là vô hạn. Bên cạnh đó, mọi điều kiện kèm theo như về số giờ nắng, mức độ bức xạ … của Nước Ta đều tương thích để tăng trưởng hình thức đầu tư này .

Nước ta nằm ở vùng có số giờ nắng trong năm ở miền Bắc vào lúc 1500 – 1700 giờ trong khi ở miền Trung và miền Nam Nước Ta, số lượng này vào thời gian 2000 – 2600 giờ mỗi năm. nên thuận tiện cho việc đưa công nghệ tiên tiến điện năng lượng mặt trời áp mái vào ứng dụng đại trà phổ thông .
Sự ít rủi ro đáng tiếc thì đầu tư vào quy mô này rất rõ ràng, đa phần người dân, chủ doanh nghiệp đều hoàn toàn có thể nhận ra. Vì thế đây được xem là kênh đầu tư bảo đảm an toàn, hiệu suất cao trong toàn cảnh Nước Ta đang bước vào mùa nắng nóng cao điểm. Họ càng tin cậy hơn khi đây là giải pháp của tên thương hiệu Việt, cung ứng tốt được yếu tố bh mẫu sản phẩm, mạng lưới hệ thống .

Khả năng sinh lời cao

Mỗi kế hoạch đầu tư, những chủ doanh nghiệp hay hộ mái ấm gia đình đều chăm sóc đến yếu tố doanh thu, bao lâu thì họ thu lại được vốn .
Một ví dụ nổi bật cho việc sinh lời từ ngành điện đó là trường hợp của chị Nguyễn Minh Hạnh ( TP Thành Phố Hà Nội ). Chị vừa đầu tư mạng lưới hệ thống điện năng lượng mặt trời cho những phòng trọ của mình với hiệu suất 6 kW. Mỗi tháng, mạng lưới hệ thống pin nguồn năng lượng mặt trời sản sinh hơn 750 KWh điện .

Trước khi đầu tư cho hệ thống này, Hạnh chia sẻ là đã từng đắn đo trước khoản chi phí 145 triệu đồng. (Xem thêm chi tiết chi phí đầu tư điện mặt trời) Tuy nhiên, sau khi quyết định xuống tiền, chị nhận thấy mình đã quyết định đúng. Không chỉ tiết kiệm được hơn 40% tiền điện so với điện truyền thống mỗi tháng, mà mức điện dư thừa còn được bán lại cho Chính phủ với giá hơn 1.943 đồng/ kWh (Việc điều chỉnh mức giá mua đối với các dự án điện mặt trời áp mái đã được thông qua quyết định ngày 6/4/2020).

Như vậy, thời hạn hoàn vốn sẽ trở nên nhanh hơn, chỉ mất khoảng chừng 4 năm và sau đó sẽ liên tục sinh lời từ điện mặt trời trong nhiều năm nữa, bởi mức điện dư được Tập đoàn Ðiện lực ( EVN ) mua lại trong 20 năm .
Chính do đó, khoản đầu tư này thu lại sản lượng không chỉ nằm trong một hay hai ngày mà nó lê dài trong suốt của chu kỳ luân hồi sống của mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng điện mặt trời .

Giảm bớt gánh nặng ngân sách sử dụng điện trước đây

Việc sử dụng nguồn nguồn năng lượng điện mặt trời thay thế sửa chữa cho điện lưới thường thì trước mắt là giảm được ngân sách sử dụng điện cho mái ấm gia đình và doanh nghiệp của bạn, sau đó hoàn toàn có thể dần thay thế sửa chữa trọn vẹn nếu sản lượng điện thu được lớn hơn so với mức sử dụng .

Với việc giá điện tăng cao từ tháng 3/2019 gây xôn xao dư luận, là chủ đề nóng trên nghị trường đã có nhiều hộ dân phản ánh hiện tượng hóa đơn tiền điện tăng cao đột biến từ 50% tới 70%. Trong khi chờ đợi điều chỉnh từ Bộ Công thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhiều gia đình đã đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tiết kiệm chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Chi tiêu duy trì mạng lưới hệ thống thấp

Có thể cho rằng, yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn một hệ mặt trời là chất lượng của những tấm pin mặt trời cũng như biến tần. Trong vòng 25 năm, những tấm pin mặt trời sẽ phải chịu đựng hơn 100.000 giờ nắng nóng không ngừng, những cơn nóng và lạnh, gió, mưa, muối ăn mòn, mưa đá và nhiều hơn nữa. Chính vì thế, những tấm pin mặt trời được phong cách thiết kế với mặt phẳng chắc như đinh để hoàn toàn có thể chống lại những ngoại lực này. Cũng nhờ thế, ngân sách duy trì hoạt động giải trí hay ngân sách bảo dưỡng cho mạng lưới hệ thống điện mặt trời gần như là số lượng không .

Tận dụng được nguồn lực

Hiện nay, để tận dụng được tối đa những nguồn lực có sẵn, thì việc đầu tư điện mặt trời ngày càng được đa dạng hóa quy mô. Bên cạnh việc lắp ráp mạng lưới hệ thống những tấm pin nguồn năng lượng điện mặt trời ( https://sangtaotrongtamtay.vn/collections/tam-pin-nang-luong-mat-troi ) thì những hộ mái ấm gia đình còn phối hợp việc chăn nuôi, tận dụng đất nông nghiệp …

Phần mái nhà được cách nhiệt bằng việc phủ lên mạng lưới hệ thống tấm pin nguồn năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, nhà xưởng sản xuất, văn phòng công ty, căn hộ chung cư cao cấp, khách sạn và giảm hiệu suất tiêu thụ điện của máy lạnh. Một số hộ sử dụng mạng lưới hệ thống điện mặt trời áp mái cho khu chăn nuôi lợn, gà … của mình. Ngoài ra, việc lắp ráp mạng lưới hệ thống ngoài trời còn hoàn toàn có thể tích hợp trồng những loại cây nông nghiệp, ngày càng tăng được mức sản lượng cho hộ mái ấm gia đình và những doanh nghiệp .
Một số nơi cũng tận dụng những khu đất không canh tác, không được đưa vào sử dụng để lắp ráp mạng lưới hệ thống, việc này sẽ giảm thiểu được việc tiêu tốn lãng phí nguồn tài nguyên đất .

Nhiều chủ trương tương hỗ cho việc đầu tư vào điện mặt trời

Thấy được rất nhiều quyền lợi về cả vi mô và vĩ mô của việc đầu tư vào điện mặt trời, nhà nước hay kể cả những doanh nghiệp đều luôn nỗ lực đưa ra những chủ trương để khuyến khích những hộ mái ấm gia đình, tổ chức triển khai sử dụng loại nguồn năng lượng sạch này .
Về phía nhà nước, họ đưa ra mức giá cho sản lượng điện dư thừa từ những mạng lưới hệ thống, giúp dân cư không còn phải lo ngại việc dự trữ nguồn năng lượng điện mặt trời như thế nào. Về phía những doanh nghiệp phân phối dịch vụ về những tấm pin thì đều đưa ra những khuyến mại như chiết khấu hao khi giao dịch thanh toán sớm, hình thức trả góp, chương trình khuyễn mãi thêm, giảm giá, Bảo hành … Ngoài ra, họ cũng phối hợp với những ngân hàng nhà nước để giúp sức một phần vốn so với những nơi muốn đầu tư nhưng chưa đủ điều kiện kèm theo. >> Xem thêm Tín Dụng Xanh < <

Ví dụ như tại thành phố Hồ Chí Minh, lúc bấy giờ Tổng công ty Ðiện lực ( EVNHCMC ) đang phối hợp với một số ít nhà phân phối để tiến hành chương trình tặng thêm tương hỗ 10 % ngân sách lắp ráp mạng lưới hệ thống điện mặt trời. Chỉ cần gọi điện lên những công ty thường trực EVNHCMC, những hộ mái ấm gia đình sẽ được tư vấn tường tận giải pháp lắp ráp .
Để hoàn toàn có thể hiểu rõ cũng như nắm được tiến trình đầu tư cho mạng lưới hệ thống ngay từ bắt đầu bạn cần đưa ra lựa chọn công ty đối tác chiến lược một cách tương thích. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tình, có trình độ cao, Solar Top luôn tự tin hoàn toàn có thể trở thành một người bạn sát cánh trong suốt quy trình đầu tư lần này .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SOLAR TOP

Địa chỉ: Số 29 – LK11 Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

đường dây nóng : 0988.345.842
E-Mail : [email protected]
Website : https://sangtaotrongtamtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.