Những Câu Nói Hay Để Cố Gắng Kiếm Tiền Vì Tương Lai

Author:

# I. Stt Cố Gắng Kiếm Tiền

1. Em muốn cố gắng kiếm tiền, không phải vì em yêu tiền, mà là vì đời này, em không muốn vì tiền mà ở bên một ai đó, và cũng không muốn vì tiền mà rời xa một ai đó. Nếu hỏi tình yêu và bánh mì, em chọn cái nào, em sẽ nói, anh chỉ cần cho em tình yêu thôi, còn bánh mì thì để em tự mình mua .

2. Với con gái, việc cố gắng kiếm tiền rất quan trọng. Khí chất và sự thông thái lại càng quan trọng hơn ngoại hình.

3. Là con gái, điều phải làm là kiếm thật nhiều tiền, để có khóc thì cũng phải khóc ở Mỹ, Nước Hàn, Paris hay Nhật Bản …
4. Dù bạn có lấy được một người đàn ông tốt tới đâu, thì tiền cũng vẫn là của người đàn ông. Người ta cho bạn thì bạn mới có, nếu người ta không cho bạn thì bạn cũng chẳng có gì cả .
5. Bạn phải học tập cho đàng hoàng tử tế, thao tác cho siêng năng siêng năng. Bạn ở quý phái nào thì sẽ gặp người ở đẳng cấp và sang trọng ấy .
6. Cơm của cha mẹ, nằm mà ăn. Cơm của bản thân, đứng mà ăn. Cơm của đàn ông, quỳ mà ăn .
7. Tại sao không khiến mình trở nên xuất sắc ưu tú hơn, giàu sang hơn để lôi cuốn người khác mà lại phải chạy theo đuôi người ta ?
8. Có kinh tế tài chính độc lập mới có quyền được tự do lựa chọn .

9. Bạn đừng tin những lời mật ngọt rằng có người sẽ mãi mãi nuôi bạn, còn trách nhiệm của bạn chỉ cần xinh đẹp. Anh ấy hoàn toàn có thể nuôi bạn cả đời, nhưng bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp mãi mãi không ?
10. Đem cả cuộc sống mình, số phận mình đánh cược lên một người khác. Trên đời này còn có người khờ dại hơn nữa sao ?
11. Người ta cười bạn phải liều mạng kiếm tiền, tự khiến bản thân nhếch nhác. Bạn chỉ việc cười họ rời xa đàn ông ngay cả cơm ăn cũng không có .
12. Hãy chứng tỏ cho người khác thấy, việc nhìn nhận một người phụ nữ có thành công xuất sắc hay không qua việc cô ấy có lấy được người chồng tốt hay không là điều nực cười nhất trên đời .
13. Những người xinh đẹp hơn bạn còn cố gắng nhiều hơn bạn .
14. Cô gái, nếu em không chịu cố gắng, một năm sau em vẫn sẽ là em như lúc này, chỉ là già thêm một tuổi .
15. Vì sao con gái khi nào cũng phải cố gắng ? Vì vào lúc người mình thích Open hoàn toàn có thể không tự ti đến nỗi không ngóc đầu lên được mà là tràn ngập tự tin, can đảm và mạnh mẽ nói : “ Em biết anh rất tốt, nhưng em cũng chẳng kém cạnh gì ! ” .
16. Xinh đẹp thì tốt, sành điệu cũng không sao, nhưng nhất định phải học. Một người đàn ông giàu hoàn toàn có thể mua cho bạn một ngôi nhà, nhưng không mua cho bạn được sự tự do .
17. Đừng ôm mộng trở thành một nàng công chúa được hoàng tử đến đón rước. Hãy tự mình có bản lĩnh trở thành nữ hoàng .
18. Ai cũng bảo con gái không nên quá can đảm và mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng, nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu lấy tôi ?

19. Tôi sẽ luôn cố gắng hết mình, nỗ lực thao tác. Để có một ngày, khi được đứng bên cạnh người tôi yêu, dù người ấy giàu sang giàu sang hay chỉ có hai bàn tay trắng, tôi cũng hoàn toàn có thể giang rộng hai tay thản nhiên mà ôm lấy người ấy. Người ấy giàu, tôi không mang tiếng trèo cao. Người ấy nghèo, hai chúng tôi cũng không phải chán nản. Đây chính là ý nghĩa cho sự cố gắng của người phụ nữ. Không có mệnh công chúa, vậy phải có một trái tim nữ hoàng, dùng thái độ sống tích cực sống một cuộc sống hoàn mỹ .

# II. Stt Cố Gắng Cho Tương Lai

1. Tương lai được mua bằng hiện tại .
2. Không có áp lực đè nén, không có kim cương .
3. Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường .

4. Cuộc sống mà bạn luôn mơ ước, đã có người đạt được rồi đấy.

5. Số trang sách bạn đọc ngày hôm nay chính là số tiền ngày sau bạn đếm .
6. Không có thực trạng nào vô vọng, chỉ có người vô vọng vì thực trạng .
7. Muốn thành công xuất sắc thì khao khát thành công xuất sắc phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại .
8. Cố gắng đi, cho đến khi số dư thông tin tài khoản trông giống số điện thoại thông minh là được .

9. Không so sánh bản thân với bất kể ai, nhưng phải luôn tốt hơn ngày ngày hôm qua .
10. Đừng nói mình chưa đủ tốt, hãy trách rằng bản thân chưa đủ cố gắng, nỗ lực .
11. Vì mình chỉ sống một lần, nên tối thiểu mình sẽ không để mọi người tuyệt vọng .
12. Gửi tương lai : Không yếu ớt, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau .
13. Cuộc sống cũng giống như đi xe đạp điện, nếu muốn cân đối bạn phải liên tục vận động và di chuyển .
14. Nếu có ai hỏi tôi có dự tính gì cho tương lai, tôi sẽ nói rằng hiện tại luôn phấn đấu .
15. Bạn không cần phải tuyệt vời để khởi đầu, nhưng bạn cần phải mở màn để trở nên tuyệt vời .
16. Không ai hoàn toàn có thể đem lại niềm hạnh phúc của bạn ngoại trừ chính bạn, vì thế nhất định phải cố gắng .
17. Hãy làm những điều mà bạn của tương lai sẽ cảm ơn bạn của lúc này, đó chính là cố gắng nỗ lực .
18. Nếu bạn không cố gắng, người khác muốn kéo tay bạn lên cũng chẳng biết tay bạn đang ở chỗ nào .
19. Đừng từ bỏ nếu bạn còn hoàn toàn có thể, không gì là thực sự có số lượng giới hạn cho đến một ngày bạn ngừng cố gắng .
20. Sự lười biếng cũng giống như một cái rễ cây, chúng nhanh gọn tăng trưởng và ghim chặt bạn tại một chỗ .
21. Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định hành động để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng giá .
22. Sao phải lo ngại về những thứ bạn không hề đổi khác ? Hãy buông bỏ và liên tục tiến lên, vì đời sống không chờ đón ai cả .
23. Hãy sống giống như cỏ dại, hoàn toàn có thể sống sót trong mọi thực trạng khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không hề .
24. Cuộc đời này đừng sống quá tùy hứng, do tại bạn đang sống cho bạn của tương lai, đừng để bạn của tương lai phải ghét bạn của giờ đây .
25. Đừng khi nào đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình hoàn toàn có thể làm được là bạn lại có thêm nguyên do để cố gắng thực thi điều đó .
26. Cố gắng là toàn bộ những gì tất cả chúng ta nhất định phải làm, mặc dầu hiệu quả có như thế nào, khi còn hoàn toàn có thể nếu không cố gắng chắc như đinh sẽ hụt hẫng .
27. Suy cho cùng, khung trời nào mà chẳng có bão giông. Chỉ là người có chỗ trú, kẻ thì không. Cuộc sống giống như một cơn mưa rào, không có ô thì phải cố gắng chạy .

28. Đừng bao giờ ngừng cố gắng, chỉ có cố gắng mới có thể giúp bạn thoát khỏi cuộc sống mà bạn ghét. Cố gắng thì hơi mệt một chút, nhưng ít nhất cảm giác luôn thấy an tâm.

29. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời hạn để cảm thấy hụt hẫng cho mình. Tôi không có thời hạn để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước .
30. Đôi khi, trong đời sống có những thời gian mà tổng thể mọi thứ đều có vẻ như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không hề chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ đổi khác .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.