Kinh doanh gì với 50 triệu? Xem ngay 6 gợi ý dưới đây

Author:

Bạn đang có một số vốn khoảng 50 triệu tiền nhàn rỗi, bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết chọn mặt hàng nào? Bạn băn khoăn vốn ít có kinh doanh được không? Dưới đây là 6 gợi ý giúp bạn kinh doanh hiệu quả chỉ với 50 triệu. 

Kinh doanh gì với 50 triệu Vốn ít thì kinh doanh gì? Kinh doanh gì với 50 triệu?

Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp giải pháp quản lý bán hàng giúp các chủ shop tiết kiệm thời gian quản lý, ngăn chặn thất thoát, quản lý sản phẩm và xem báo cáo doanh thu lợi nhuận mọi lúc mọi nơi. 

Hơn 15+ ngành hàng và hơn 150.000 chủ shop tin dùng. Dùng thử Miễn Phí tại đây: 

1. Kinh doanh gì với 50 triệu – Mở quán nước ép trái cây

Với số vốn nhỏ chỉ là 50 triệu, bạn nên chọn những quy mô nhỏ, góp vốn đầu tư ít nhưng năng lực sinh lời tương đối. Chọn mở quán nước ép trái cây là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý .Nếu không có tiền thuê shop thì hãy chọn cách san sẻ mặt phẳng tại những quán chung, thuê trước cổng của họ để đặt xe nước ép. Cách này giúp giảm ngân sách nhưng vẫn có khu vực hoạt động giải trí đẹp .giá thành góp vốn đầu tư xe đẩy, máy xay, trọn vẹn không tốn đến 50 triệu. Về hoa quả nhập hàng bạn hoàn toàn có thể lấy chịu, gối đầu tiền bán hàng rồi dùng khoản tiền thu về cuối ngày thanh toán giao dịch .

2. Quần áo Second – hand là sự lựa chọn phù hợp

Kinh doanh quần áo second – hand theo vụ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Ưu điểm là bạn sẽ không cần phải góp vốn đầu tư vốn lớn nhập hàng, xoay vòng vốn nhanh, bán được trên nhiều nền tảng trực tuyến chứ không cần shop trực tiếp .Xu hướng mua quần áo cũ mặc theo vụ sẽ giúp bạn tịch thu vốn nhanh, xoay vòng vốn theo mùa vụ. Mùa đông chọn quần áo dạ, len, khăn quàng cổ, .. Mùa hè buôn quần bò, áo phông thun, ..

3. Kinh doanh đồ văn phòng phẩm online

Với số vốn 50 triệu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kinh doanh văn phòng phẩm trực tuyến. Mặt hàng phổ cập được dân văn phòng ưa thích như :

+ Đèn bàn học
+ Lịch bàn 
+ Gương để bàn
+ Sổ tay 

Đối với giới trẻ thì có 1 số ít loại sản phẩm cháy khách như :

+ Hộp bút 
+ Sổ viết in hình các thần tượng 
+ Bút các loại: Chì, màu, mực, bút xóa,…
+ Sticker dán sổ

Kinh doanh gì với 50 triệu

4. Đồ trang sức dành cho giới trẻ

Mặt hàng đồ trang sức đẹp dành cho giới trẻ không tiêu tốn nhiều tiền góp vốn đầu tư như bạn nghĩ, một số ít loại sản phẩm như khuyên tai, dây mang, nhẫn mạ đều hoàn toàn có thể nhập với giá rẻ. Giá bán giao động từ khoảng chừng 20 nghìn / đôi bông tai đến vài trăm nghìn đồng .Ngoài ra còn có nhiều mẫu sản phẩm khác như bờm, chun buộc tóc, nơ thắt, tất thời trang, ..

5. Kinh doanh gì với 50 triệu – Kinh doanh các mặt hàng mang tính trang trí cao

Các mẫu sản phẩm đồ decor nhưng có tính ứng dụng cao được người mua ưu thích. Ví dụ như loại sản phẩm cốc uống nước, lọ đựng cafe, bình cắm hoa thủy tinh, bộ đũa ăn cơm dành cho dân văn phòng, …

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mặt hàng như sáp nến thơm, tinh dầu khử mùi, máy phun sương,.. 

6. Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt chưa khi nào hết thời, mặc cho sự đổi ngôi của những trào lưu trà chanh, trà sữa, trà bí đao, .. thì đồ ăn vặt vẫn giữ được ngôi vương của mình .Bạn không cần phải góp vốn đầu tư nhiều tiền vào để làm quán bán đồ ăn vặt mà trọn vẹn hoàn toàn có thể bán hàng trực tuyến trên những ứng dụng như Grab, Now, Baemin, GoJeck, ..

Kết luận: Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhỏ, băn khoăn với câu hỏi nên kinh doanh gì với 50 triệu thì 6 gợi ý trên đây hoàn toàn có thể là ý tưởng khả thi. Không quan trọng vốn nhiều hay vốn ít, quan trọng là bạn có muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình hay không? Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chúc bạn sớm thành công trên con đường khởi nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.