Cách Chơi Bigo Kiếm Tiền Như Thế Nào? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Bigo Live Cực Đơn Giản – https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từ A đến Z tất cả các bạn cách đổi đậu thành tiền trên bigo live đơn giản, nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đang xem : Cách chơi bigo kiếm tiền

Đối với các bạn trẻ cũng như các Idol, những người phát video trực tuyến trên Bigo đã lâu chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lượt follow (người theo dõi), nhận được nhiều phần quà trong đó có đậu và kim cương. Chắc chắn những phần quà này không chỉ mang ý nghĩa khích lệ tinh thần, sự yêu mến của khán giả dành cho mỗi Idol mà còn giúp cho các bạn cải thiện được thu nhập.

Đậu trên Bigo người xem nạp và khuyến mãi ngay cho những Idol, khi đạt được một lượng đậu nhất định, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền mặt và tiêu sài.

Được bao nhiêu đậu thì người chơi được đổi thành tiền?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra. Theo pháp luật của Bigo khi bạn đạt tối thiểu là 6700 đậu tương ứng với 31 $ thì sẽ được đổi ra tiền mặt. Số đậu được đổi nhiều nhất sẽ là 1050000 đậu tương ứng với số tiền là 5000 USD. Những ai đổi đậu thành tiền trên 1000 $ thì công ty Bigo phải cần 25 đến 30 ngày để giải phóng số đậu đó cho bạn. Xem thêm : Thị Trường Hàng Xách Tay – Ở Nước Ta Hiện Nay 2019

Đổi đậu thành tiền trên bigo live cần những gì?

Trước khi đổi đậu ra tiền, bạn cần có một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để tiền gửi về đó sau đó tất cả chúng ta rút ra tiêu sài. Thứ hai là cần chứng tỏ nhân dân để công ty Bigo xác định thông tin của Idol.

Các bước đổi đậu thành tiền trên bigo live 

Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản Bigo Live của bạn, ấn chọn mục “ Ví tiền ” sau đó chuyển sang phần “ Đậu ”. Ví dụ hình bên dưới có 8148 đậu tương đương với 38 USD vậy là đủ tiêu chuẩn đổi đậu ra tiền rồi. Xem thêm : Thị Trường Bọ Cạp Thương Phẩm, Chuyện Hoàn Lương Của Chủ Trang Trại Bò Cạp

**

Bước 2 : Từ màn hình hiển thị trên, chọn vào phần “ Exchange Rewards ”, tiếp theo sẽ hiện ra như sau :

**

Bước 3 : Nhập mã giống như mã bạn đổi đậu ra kim cương sau đó nhấn vào “ OK ”.

**

Sau khi hoàn thành bước 2, màn hình sẽ chuyển sang thế này:

**

Bước 3 : Lúc này bạn cần nhập số tiền cần đổi ra, quan tâm : đơn vị chức năng tiền tệ hiện tại là Đô la Mỹ nhé. Bạn nhập tối thiểu là 31 $ và tối đa là 5000 USD. Nhập số tiền xong tất cả chúng ta nhấn “ Confirm ”. Kết quả như hình bên dưới :

**

Bước 4 : Nhấn vào “ Creat a new Withdraw adress ”. Màn hình mới hiện ra, kéo xuống dưới chọn “ International bank Transfer ”. Như hình :

**

Bước 5 : Sau khi ấn vào International ngân hàng Transfer, bảng thông tin giao dịch thanh toán hiện ra và bạn điền những thông tin theo nhu yếu :

**

– Coutry ( Quốc gia ) tất cả chúng ta chọn Vietnam – Bank : Loại ngân hàng nhà nước. Tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn thuộc bên nào thì bạn chọn bên đó – Account Number : Điền số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn – Local Name : Tên thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước – Name in Eng : Chi nhánh thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn nằm ở chỗ nào ? Ví dụ ở thành phố Cần Thơ tất cả chúng ta viết là can tho city – ID Card Number : Số chứng minh thư nhân dân

– Cellphone Number: Số điện thoại

– E-Mail Address : Tài khoản E-Mail

Yêu cầu: 

Tất cả thông tin ở trên phải nhập không thiếu, đúng mực, nếu sai sót bạn hoàn toàn có thể không nhận được tiền hoặc chuyển nhầm tiền cho người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.