Chiến lược đầu tư BĐS cho người vốn ít – Công Ty Trần Anh

Author:

Nếu so với các kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ, thì đầu tư BĐS được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và mang lại lợi nhuận cao. Vậy đầu tư BĐS cho người ít vốn, thì đâu là chiến lược phù hợp nhất?

Mua những bất động sản cần bán gấp với giá rẻ

Các mẫu sản phẩm ngộp cần bán gấp với giá rẻ

Đó là một trong những cách “đi săn” giúp bạn săn được “mồi ngon” khi sở hữu một số vốn ít ỏi. Những người cần bán bất động sản gấp để trả nợ ngân hàng, chuyển công tác, lo chuyện gia đình,… sẵn sàng bán rẻ hơn so với giá thị trường. 

Nhưng trước khi quyết định hành động mua bạn cũng cần thống kê giám sát đến năng lực bán lại bất động sản đó có thuận tiện không. Bên cạnh đó bạn cần khám phá vị trí miếng đất có nằm trong quy hoạch, có dính yếu tố pháp lý không. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu gặp phải yếu tố thua lỗ hay chôn vốn .

Chung vốn đầu tư đất nền phân theo lô

Đất nền là sản phẩm có tỷ lệ thua lỗ cực thấp

Đất nền là mẫu sản phẩm có tỷ suất thua lỗ cực thấp
Một trong những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn đó là góp vốn đầu tư đất nền phân lô. Loại bất động sản này nhận được sự chăm sóc của rất nhiều người mua. Khi đầu tư vào đất nền phân lô thì tỉ lệ thua lỗ cực thấp. Vì cần số vốn cao nên lựa chọn cách chung vốn để đầu tư là một chiến lược đúng đắn .
Để mang lại hiệu suất cao, bạn cần tìm kiếm những người đáng đáng tin cậy để làm chung. Đưa ra những thỏa thuận hợp tác rõ ràng và minh bạch về số vốn và doanh thu của từng người. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần khám phá kỹ về dự án Bất Động Sản, chủ đầu tư cũng như những sách vở pháp lý tương quan .

Thuê bất động sản rồi cho thuê lại

Thuê BĐS rồi cho thuê lại là một hình thức được các nhà đầu tư ít vốn thường áp dụng

Thuê BĐS rồi cho thuê lại là một hình thức được các nhà đầu tư ít vốn thường áp dụng

Chiến lược này được phần đông nhà đầu tư vận dụng. Chỉ với 1 số ít vốn nhỏ, bạn bỏ ra để thuê lại bất động sản sau đó sửa sang rồi cho thuê lại. Tùy theo bất động sản là nhà cửa, mặt phẳng đất trống, … để bạn có kế hoạch cho thuê lại hài hòa và hợp lý .
Để hoàn toàn có thể thực thi thành công xuất sắc chiến lược này, bạn cần có một tầm nhìn và suy đoán logic. Nếu bạn muốn cho thuê lại nhà, bạn cần tìm những ngôi nhà có vị trí tại những nơi đông đúc như gần khu công nghiệp, trường ĐH, …
Tìm những ngôi nhà hoàn toàn có thể thuận tiện thỏa thuận hợp tác với chủ nhà trong việc sửa sang, cho ở đông người hoặc mục tiêu sử dụng sau này. Giá bạn đi thuê cũng cần bảo vệ là mức giá cạnh tranh đối đầu nhất so với thị trường .

Mua nhà cũ giá rẻ rồi sửa sang bán hoặc cho thuê

Thu mua nhà nát, sửa sang rồi bán lại hoặc cho thuê cũng mang lại hiểu quả khá cao

Thu mua nhà nát, sửa sang rồi bán lại hoặc cho thuê cũng mang lại hiểu quả khá cao

Bạn sẽ mất thời gian để đi tìm những căn nhà cũ kỹ không có điều kiện sửa sang. Sau khi mua lại, bạn sẽ sửa lại theo phong cách hiện đại rồi có thể bán hoặc cho thuê. Chiến lược này được đánh giá mang lại hiệu quả tương đối cao cho nhà đầu tư. 

Tuy bạn bạn cũng cần khám phá rõ tính pháp lý, vị trí cũng như mức giá trung bình của bất động sản quanh khu đó. Nếu bạn có được những thông tin đúng chuẩn và nghiên cứu và phân tích đúng đắn bạn sẽ thuận tiện thu được một khoản lời mê hoặc .

Lời kết

Trên đây Congtytrananh. vn đã phân phối cho bạn những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn mang lại hiệu suất cao. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu dụng để bạn vận dụng và thành công xuất sắc. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá những dự án Bất Động Sản bất động sản tiềm năng ở khu vực lân cận TP HCM nhé !
Bởi : Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.