10 Ứng Dụng (APP) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2021 – https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:

10 Ứng Dụng (APP) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2021

Kiếm tiền qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng là hình thức không còn xa lại với tổng thể mọi người. Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời hạn rảnh, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kiếm được từ vài chục tới vài trăm ngàn một cách đơn thuần. Trong bài viết này, nghialagi sẽ giúp bạn liệt kê top 10 ứng dụng ( app ) kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại thông minh uy tín và tốt nhất
Chào những bạn, kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng qua ứng dụng dù đã Open khá lâu tại Nước Ta nhưng mức độ chăm sóc đến hình thức kiếm tiền này vẫn chưa giảm nhiệt chút nào .

Cách kiếm tiền online này khá đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng, các app kiếm tiền là đã có thể có ngay vài chục đến vài trăm nghìn.

ỨNG DỤNG (APP) KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI HIỆU QUẢ NHẤT

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại vẫn đang hấp dẫn 2021 này:

Kiếm tiền trên điện thoại là gì? Kiếm tiền qua ứng dụng mobile là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại thông minh từ ứng dụng ( mobile app ) là việc bạn sử dụng điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý Android / iOS để thiết lập, sử dụng và tiếp thị ứng dụng di động .
Thông qua đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng ( tiền mặt, thẻ cào … ) tương ứng từ nhà cung ứng ứng dụng. Đây là hình thức kiếm tiền khá đơn thuần, không cần vốn, tương thích với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng người dùng. Thông thường, tiền thưởng hoàn toàn có thể được trả cho bạn trải qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game nhanh nhất hoặc rút về thông tin tài khoản PayPal tùy từng hình thức đơn cử .
Ngoài ra, cũng có app tương hỗ rút tiền về MoMo .

Cách thức kiếm tiền online từ ứng dụng điện thoại

Ứng dụng thì có rất nhiều nhưng cách thức hoạt động thì giống hệt nhau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng.
 • Bước 2: Vào app làm theo các yêu cầu như: tải app, ứng dụng hay xem quảng cáo, trả lời khảo sát…
 • Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng từ Điểm danh hàng ngày, Con số may mắn, Vòng quay may mắn, Chia sẻ cho bạn bè,…
 • Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Như vậy, việc tham gia những app kiếm tiền hoàn toàn có thể giúp bạn :

 • Kiếm được tiền mặt
 • Kiếm thẻ cào, card điện thoại miễn phí

Lời khuyên cho bạn là không fake ( trá hình ) IP, trá hình thông tin, tự dùng mã trình làng của chính mình .

Top 10 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020

ZABOTA

 • Zabota là ứng dụng giúp bạn tải app kiếm xu đổi thẻ cào nhanh và uy tín trên các thiết bị Android.
 • Với Zabota, kiếm tiền online thật đơn giản, chỉ cần cài đặt ứng dụng theo yêu cầu vào máy và nhận ngay số tiền tương ứng.
 • Ứng dụng trên hệ thống kiếm xu của Zabota đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Hệ thống quy đổi xu lấy thẻ nạp được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng, đơn giản Hệ thống chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 qua mobile và Facebook FanPage.

BigCoin

BigCoin là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền qua việc tích luỹ điểm không lấy phí để đổi ra thẻ cào điện thoại cảm ứng .
Cách kiếm tiền với BigCoin như thế nào ? Đây là ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hội đồng tải về app nhận thưởng. BigCoin có mức đổi thưởng tối thiểu gật đầu được, những ứng dụng tải về điểm thưởng cao, những sự kiện của Bigcoin cũng rất dễ tham gia và nhận thưởng .

BigCoin có rất nhiều hình thức kiếm tiền:

 • Cài app nhận thưởng
 • Click quảng cáo nhận thưởng
 • Xem quảng cáo nhận thưởng
 • Chia sẻ Facebook nhận thưởng
 • Vòng quay may mắn nhận thưởng
 • Kiếm tiền với BigCoin rất đơn giản, bạn chỉ cần tải và cài đặt các ứng dụng từ
 • BigCoin về điện thoại của mình.

Thời gian ứng dụng mới update trên BigCoin thường vào thời gian 15 – 17 h, bạn chú ý quan tâm vào BigCoin đúng khung giờ trên để thiết lập ứng dụng kiếm tiền. Mỗi ngày bạn hãy vào BigCoin chọn mục “ Quay thưởng ” để nhận điểm thưởng từ 50 – 1.000 coin .
Lưu ý : Bigcoin chỉ còn trả thưởng cho người trình làng. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể trích một phần tiền thưởng của mình để bonus lại cho người được bạn ra mắt như vậy bạn thắng và người ấy cũng thắng rồi .

Tozaco

 • Tozaco là ứng dụng kiếm tiền bằng cách cài đặt game, ứng dụng mobile trên hệ điều hành Android, iOS để nhận thẻ cào điện thoại, thẻ game.
 • Số điểm thưởng bạn kiếm được (thấp nhất là 10.000 điểm) có thể được quy đổi thành thẻ cào, thẻ game. Nếu bạn hoạt động một cách tích cực thì số tiền mà bạn kiếm đươc sẽ không hề nhỏ một chút nào. Một trong những điều mà mình thích ở Tozaco là việc đổi thưởng rất nhanh chóng, cứ đủ điểm là đổi thưởng được ngay.
 • Bạn chỉ cần tải các app mà Tozaco đưa ra về máy sau đó trả lời câu hỏi vậy là bạn đã kiếm được tiền rồi, tiền thưởng ở mỗi app là khác nhau.
 • Sau khi tài khoản của bạn đủ số C (tối thiểu 10k) bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số C của bạn.
 • Khi bạn giới thiệu cho ai đó tải ứng dụng Tozaco về và nhập mã giới thiệu cũng như xác thực tài khoản Facebook thành công, Tozaco sẽ trả cho bạn một khoản tiền và người được bạn giới thiệu được một khoản tiền tương tự.
 • Mỗi ngày Tozaco còn cung cấp rất nhiều video quảng cáo để có thể xem và nhận thưởng.

Mofiin

Mofiin là ứng dụng / app giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến đơn thuần từ việc đọc báo trực tuyến, nhanh gọn và đổi những phần quà có giá trị như thẻ cào, phiếu giảm giá …
Trong tab “ Kiếm Tiền ” có 3 mục đáng chăm sóc để bạn kiếm điểm đổi quà là : đọc báo, xem video, trách nhiệm và mời bạn hữu để nhận thẻ điện thoại cảm ứng không lấy phí :

 • Mỗi tin đọc được 10 điểm.
 • Mời bạn bè nhận 2.000 điểm. Làm nhiệm vụ 3.000 điểm.
 • Tối đa lượt mời bạn bè từ Mofiin kiếm tiền là 100 người.

App Match365

Match365 là app kiếm tiền Bitcoin mình mới biết tới qua 1 số blog san sẻ .
Đây là 1 app thể thao với những tin tức về những giải bóng đá số 1 như Ngoại hạng Anh, La Liga … hay những ngôi sao 5 cánh Ronaldo, Messi …
Nhiệm vụ của bạn là setup app Match365

=> đăng ký tài khoản bằng Gmail => đọc báo (vote, comment, đăng status để xác minh tài khoản & kích hoạt tính năng rút tiền) hoặc chơi game kiếm tiền.

Bạn sẽ kiếm được bonus được trả theo đơn vị chức năng MC ( Match Coin ) – 1 dạng token được phát hành bởi Match365 .
Mỗi ngày, bạn cũng hoàn toàn có thể mời bè bạn để chia nhau 200.000 USD / ngày .
Tỷ giá : 1 BTC ~ 10.000.000 MC. Quy đổi từ MC ra BTC và bạn hoàn toàn có thể rút về ví Bitcoin của bạn tại những sàn tiền ảo như Binance hay Coinbase .
Khi tạo thông tin tài khoản và đăng nhập lần đầu, bạn sẽ nhận được 100 MC ~ 0,12 $ không tính tiền .

Đọc báo kiếm tiền VN NGÀY NAY

việt nam Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến khá hot gần đây tại Nước Ta .
Ứng dụng xuất hiện trên cả Android lẫn iOS, giống như Mofiin, người sử dụng ứng dụng hoàn toàn có thể nhận được tiền từ việc đọc báo, đọc thông tin trực tuyến .
Bằng cách đọc tin tức trên việt nam Ngày Nay bạn kiếm xu mỗi ngày rồi đổi ra tiền rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Tỉ giá 1 xu = 100 VND

Các bước kiếm tiền với VN Ngày Nay:

 • Bước 1: Tải ứng dụng “VN Ngày Nay” về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết. Làm nhiệm vụ mỗi ngày. Tuyển lính mới.
 • Bước 4: Đổi thưởng. Bạn có thể sử dụng xu để đổi ra quà tặng, thẻ cào.

Báo Mới – đọc báo kiếm thẻ cào

Báo Mới là ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào của BaoMoi. com – 1 trang báo tổng hợp tin tức tự động hóa những tin tức nóng và mới nhất trong ngày tại Nước Ta .
>> Bạn tải ứng dụng Báo Mới để kiếm tiền
Hiện nay thì bên cạnh việc đọc báo, bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình ra mắt người thân trong gia đình, bạn hữu sử dụng app và kiếm Xu từ app của Báo Mới .
Đây cũng là một app đọc báo nhận tiền trực tuyến không lấy phí trên điện thoại thông minh rất tiện lợi .
Bằng cách tích góp xu, bạn hoàn toàn có thể đổi xu lấy thẻ điện thoại thông minh 10 k hoặc thẻ điện thoại cảm ứng 50 k. Thẻ 10 k = 500 xu Thẻ 50 k = 2.500 xu
Mặc dù phần thưởng tối đa là thẻ 50 k nhưng mình nghĩ cũng khá hay đấy chứ ! Có thêm thẻ nạp điện thoại thông minh .

Báo hay 24h – Đọc báo để kiếm tiền, đổi quà mệt nghỉ

Đây là 1 ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mới khá nổi gần đây, tựa như như những app việt nam Ngày Nay hay Báo Mới, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó .
Chính vì “ nóng giãy ” nên mình xếp app này lên trên những app việt nam Ngày Nay, Báo Mới luôn .
Các bước kiếm tiền với Báo hay 24 h :

 • Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h” về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook.
 • Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…
 • Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

Ví điện tử MoMo

 • Ví MoMo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với các ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank.
 • Bạn sử dụng MoMo để thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng: mua thẻ cào điện thoại, điện nước, cước Internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nhận thanh toán, chuyển tiền cho người thân hoặc giao dịch mua bán online….
 • Đặc biệt, bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo. Bạn sẽ nhận được 100.000đ đầu tiên sau khi cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản và liên kết đến một ngân hàng thành công.
 • Sau đó, mỗi khi bạn giới thiệu được một người tham gia và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận được 100.000đ.

Tamodo

 • Một cái tên đang khá nổi trong cộng đồng MMO thời gian gần đây, dù tính xác thực độ uy tín chưa kiểm chứng được do còn mới mẻ – Tamodo.
 • Tamodo được giới thiệu là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới với những chiến dịch mang tính đột phá và hoa hồng cao nhất thị trường.
 • Hấp dẫn nhất chính là bạn có thể kiếm tiền với Tamodo thông qua việc đăng ký tài khoản thành công và nhận ngay 0,25$.
 • Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu Referral Program và cứ mỗi Ref đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được 0,25$.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền Affiliate với Tamodo thông qua tiếp thị các chiến dịch từ hàng hóa, giáo dục, vay tín dụng cho tới du lịch,… cực kỳ đa dạng. Hãy nhanh chân tham gia kiếm tiền với Tamodo ngay từ bây giờ!

Các ứng dụng kiếm tiền online khác

Ngoài 10 ứng dụng kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất mình liệt kê ở trên, còn có rất nhiều những ứng dụng kiếm tiền khác kém uy tín hơn mình liệt kê ở dưới những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm

 • Cashpirate là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại của nước ngoài.
 • Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên Android và iOS tại các nước: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.
 • Golike Online cũng có thêm thu nhập
 • App Pivot Kiếm Bitcoin trên di động
 • App Alivar Xem quảng cáo nhận tiền
 • Confetti Việt Nam là phiên bản gameshow Confetti tại thị trường Việt Nam, ra mắt vào tháng 12/2018.
 • Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot trong thời gian gần đây.
 • BankPlus là một dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán dịch vụ tiện ích, mua bán online….
 • Ví Việt là một dịch vụ ví điện tử, cổng thanh toán online (giống như MoMo) được quản lý và vận hành bởi Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).
 • Sàn Đồ Tốt (sandotot.com) là ứng dụng mua sắm sản phẩm làm đẹp và sức khỏe.
  TingTing tương tự một số ứng dụng cài app đổi thưởng như Tozaco, BigCoin,…

Kết luận

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trực tuyến với nhiều hình thức khác nhau, giúp bạn kiếm tiền trực tiếp, hoặc thẻ cào, hoặc đổi quà, mua vật phẩm … Trong bài viết này, mình đã trình làng với những bạn 10 app kiếm tiền uy tín nhất, và 1 số ít app kiếm tiền trực tuyến khác, chúc những bạn kiếm được nhiều tiền từ app. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.