Cách Cài Win Xp Trên Vmware Để Cài Win Xp, Bài 02: Cài Đặt Windows Xp Trên Máy Ảo Vmware

Author:
Tiến hành cài máy ảo bằng WMware giúp bạn có thể sử dụng thêm 1 hệ điều hành khác trên máy tính của mình, và cũng là cách giúp cài các phần mềm mà không hỗ trợ win trên máy của bạn, với VMware còn làm nhiều hơn thế nữa.Bạn đang xem : Cách cài win xp trên vmware

VMware là phần mềm tạo máy ảo được nhiều người sử dụng, nó giúp ích cho bạn trong công việc cũng như trong học tập. VMware được sử dụng để cài Win 7, 8, hay thậm chí là cài Win 10 cũng giống như Virtualbox, phần mềm Virtualbox nổi tiếng với việc sử dụng để chạy các máy ảo và là đối thử trực tiếp của VMware. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách để tạo một máy ảo sử dụng phần mềm VMware này nhé.

*

Bước 3: Bạn click Next đến khi xuất hiện chữ Install và để cho phần mềm bắt đầu chạy.

*

Bước 4: Sau khi phần mềm kết thúc quá trình cài đặt, click chọn Finish. Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm chạy máy ảo VMware.

*Hướng dẫn tạo máy ảo VMware

Bước 1: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, bạn mở VMware lên và chọn Create a New Virtual Machine để tạo máy ảo nhé.

*

Bước 2: Lựa chọn mặc định Typical và ấn Next.

*

Bước 3: Lựa chọn thư mục Browse trỏ đến vị trí file hệ điều hành bạn muốn cài đặt ( Windows 7, 8, 10…) trong bài viết này chúng tôi sử dụng Windows 7 32 bit.

Xem thêm: Câu Nói Hay Nhất Về Gió Mang Nhiều Cảm Xúc, Tâm Trạng, + 299 Caption Hay Về Gió Đong Đầy Cảm Xúc

*

Bước 4: Lựa chọn phiên bản Windows 7 Ultimate và đặt tên cho máy ảo của bạn rồi Next.

*Bước 5 : Lựa chọn nơi bạn đặt tài liệu cho sever ảo đang được tạo, chú ý quan tâm không được cùng thư mục với ứng dụng VMware nhé .*

Bước 6: Đến bước này bạn có thể tăng giảm cấu hình phần cứng cho máy ảo trong Customize Hardware, nếu muốn để mặc định thì ấn vào Finish nhé.

*

Bước 7: Sau bước này bạn click chọn Power on this Virtual Machine để máy ảo tiến hài cài đặt win, của thể là cài Win 7 trong bài này nhé.

*Cuối cùng bạn sẽ có một máy ảo chạy Windows 7 cực kỳ hoàn hảo nhất, không khác gì so với sử dụng thường thì .*

https://sangtaotrongtamtay.vn/huong-dan-cai-may-ao-bang-vmware-1514n.aspx Trên đây qplay.vn.vn đã hướng dẫn các bạn xong các cài máy ảo bằng VMware, với máy chủ ảo bạn có thể sử dụng được nhiều mục đích khác nhau. Và như qplay.vn.vn đã nói ở trên bạn có thể sử dụng máy ảo VMware để cài đặt các hệ điều hành khác nhau, cũng như cách cài windows 10 bằng VMware mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn có thể sử dụng. Còn với những ai không sử dụng VMware mà lựa chọn Virtualbox thì cũng có thể tham khảo bài viết cách cài máy ảo bằng Virtualbox nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461