Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Author:

Thậm chí hơn thế nếu miếng bít tết có rau lá xanh ở bên cạnh, thì bạn sẽ biết vị giác của mình đang ở trong một trải nghiệm đầy hương vị.

Còn cách nào tốt hơn để biểu lộ kỹ năng và kiến thức thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn hơn là vẽ một miếng bít tết nướng ngon ?
Trong bài viết này chúng sẽ san sẻ chi tiết cụ thể từng bước cách vẽ đồ ăn đơn thuần để việc vẽ đồ ăn hoàn toàn có thể triển khai thuận tiện .

Drawing Food in 10 Easy Steps - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Mỗi bước đi kèm với hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn. Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để mở màn vẽ !
Cho dù bạn là người mới hay chuyên viên vẽ, chúng tôi chắc như đinh rằng bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau một cách thuận tiện. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thêm phong thái của riêng mình và ứng biến trong từng bước .
Thoải mái trộn và tích hợp sắc tố để tùy chỉnh tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc lạ. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức phát minh sáng tạo của bạn. Hãy vui tươi và sử dụng các kỹ năng và kiến thức thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn !
Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một món ăn – Hãy mở màn !

Bước 1

Food DRAWING – STEP 1 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Vẽ đường viền miếng bít tết ở chính giữa tờ giấy của bạn. Hãy chắc như đinh rằng bạn vẽ ở TT để chừa đủ khoảng trống cho đĩa và món ăn phụ mà tất cả chúng ta sẽ vẽ trong các bước tiếp theo .

Để bảo vệ rằng đường viền sẽ được đặt đúng mực ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu .
Vị trí mà hai đường thẳng gặp nhau là nơi bạn nên vẽ đường viền .

Bước 2 – Vẽ đường viền của bít tết

Food DRAWING – STEP 2 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Vẽ một hình tròn trụ nghiêng xung quanh miếng bít tết. Đây sẽ là đường viền bên trong của tấm hình tròn trụ .

Hãy nhớ rằng không nên nhìn thấy một phần nhất định của đĩa vì nó đang được che bởi miếng bít tết. Thủ thuật này sẽ giúp bản vẽ món ăn của bạn có chiều sâu và chân thực hơn .

Bước 3 – Đặt miếng bít tết vào đĩa

Food DRAWING – STEP 3 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Vẽ một hình tròn trụ nghiêng khác bên ngoài đường viền mà tất cả chúng ta đã vẽ ở bước trước. Tuy nhiên, lần này, đường viền sẽ hiển thị trọn vẹn. Đây sẽ là đường viền bên ngoài của tấm .

Hãy nhớ rằng cần có một khoảng cách giữa đường viền bên trong và đường viền bên ngoài. Điều này giúp làm cho tấm đáng quan tâm hơn .

Bước 4 – Nhấn mạnh phác thảo của bít tết

Food DRAWING – STEP 4 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Bên trong miếng bít tết, vẽ một đường viền theo hình dạng của miếng bít tết mà tất cả chúng ta đã vẽ ở bước tiên phong. Điều này phác thảo phần trên của miếng bít tết và tạo ra một size .

Bước 5 – Thêm đậu cho món ăn phụ

Food DRAWING – STEP 5 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Vẽ các hình tròn nhỏ trong đĩa xung quanh miếng bít tết. Điều này phác thảo các loại đậu để tạo ra một món ăn phụ cùng với bít tết nướng.

Như bạn hoàn toàn có thể thấy trong hình minh họa này, có bốn vòng tròn nhỏ ở phía bên trái của miếng bít tết và có bốn hình tròn trụ ở phía đối lập. Bạn hoàn toàn có thể chọn vẽ đúng chuẩn số lượng trong hình minh họa này hoặc vẽ nhiều hoặc ít tùy ý .

Bước 6 – Thêm rau lá xanh

Food DRAWING – STEP 6 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Và tất yếu, một đĩa thịt nướng sẽ không hoàn hảo nếu thiếu một số ít loại rau lá xanh ngon như rau diếp đi kèm .
Vẽ lá rau diếp trên mặt trái của miếng thịt bò bằng cách vẽ các đường cong liên tục, không đều xung quanh mép .

Bước 7 – Thêm một màu xanh lá cây khác làm món ăn phụ

Food DRAWING – STEP 7 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Lặp lại bước trước để vẽ một rau diếp khác trên mặt phải của miếng bít tết, tạo ra một món ăn phong phú và đa dạng .
Hãy nhớ, chỉ được nhìn thấy các mép của rau diếp chứ không phải hàng loạt lá. Nó sẽ trông giống như phần xanh bên dưới cọc, do đó chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy các cạnh .

Bước 8 – Đặt thông tin chi tiết về món bít tết

Food DRAWING – STEP 8 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Vẽ hai đường chéo dài trên mặt phẳng trên của miếng bít tết. Giữ các đường ở phần giữa của miếng bít tết và chúng không được chạm vào các cạnh của miếng bít tết .

Bước 9 – Thêm dấu hiệu nướng trên bít tết

Food DRAWING – STEP 9 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Vẽ thêm bốn đường chéo chồng lên hai đường trước đó. Tuy nhiên, lần này, đường kẻ nên được vẽ theo hướng ngược lại, tạo ra một quy mô đan chéo .

Khi được vẽ đúng chuẩn, các đường sẽ trông giống như dấu nướng, làm cho miếng bít tết trông ngon hơn và mới nướng .
Ở đây, bạn hoàn toàn có thể thấy món ăn đã gần hoàn thành xong ! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều sắc tố để hoàn thành xong tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn !
Cuối cùng, đây là phần mê hoặc nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn ! Đây là phần mà bạn hoàn toàn có thể bộc lộ năng khiếu sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật và năng lực trộn lẫn và phối hợp các sắc tố khác nhau .
Màu của bít tết nướng đổi khác từ nâu cháy đến đỏ hồng, tùy thuộc vào cách nấu. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn tô màu bản vẽ của mình giống như hình minh họa hoặc tùy chỉnh sắc tố theo ý thích của bạn. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc như đinh rằng bức vẽ của bạn trông rất tuyệt !
Hãy tự do tô màu bản vẽ món ăn của bạn theo cách bạn thích và xem miếng bít tết ở đầu cuối trở nên sôi động ! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ ?

Food DRAWING – STEP 10 - Hướng dẫn cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Bản vẽ món ăn của bạn đã triển khai xong !

Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ đồ ăn. Với hướng dẫn này, bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể vẽ và tô màu thực phẩm cùng với các tính năng phức tạp và các cụ thể phức tạp của nó ngay lập tức .
Và phần mê hoặc nhất là, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều sắc tố tùy thích !

Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.

Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để mở màn vẽ ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc như đinh rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này !
Khi bạn đã triển khai xong siêu phẩm của mình, chúng tôi chắc như đinh rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế !
Hoàn thành bức vẽ đồ ăn này chắc như đinh là triển khai xong — và ngon miệng ! Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của bạn và san sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc như đinh rằng nó trông tuyệt vời ! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bức vẽ đồ ăn đầy sắc tố của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.