#2 Cách vay tiền trên MoMo dễ dàng chỉ với CMND

Author:
Momo là một ví điện tử mưu trí được phần đông người dùng yêu dấu và sử dụng lúc bấy giờ. Ứng dụng này không chỉ giúp người mua triển khai chuyển tiền, rút tiền, giao dịch thanh toán dịch vụ … nhanh gọn và đơn thuần. Bên cạnh đó còn tương hỗ dịch vụ vay tiêu dùng cho những người có nhu yếu .
Chỉ với CMND, người dùng Momo hoàn toàn có thể triển khai ĐK các khoản vay với hạn mức mê hoặc, lãi suất vay phải chăng, thủ tục nhanh gọn đơn thuần … để cung ứng nhu yếu kinh tế tài chính hiện tại của mình .
Vậy, cách vay tiền trên Momo như thế nào ? Có bảo đảm an toàn hay không ? Để giúp người mua nắm rõ hơn về dịch vụ này cũng biết cách tham gia vay tiền thành công xuất sắc trên Momo. Bài viết sau đây Vaysieutoc. vn sẽ giải đáp cụ thể đến người mua .

Ưu điểm khi vay tiền trên MoMo 

Khi thực hiện cách vay tiền trên Momo, khách hàng có thể tận hưởng được các tiện ích sau:

Thủ tục đơn giản nhanh chóng: Mọi thủ tục vay trên Momo đều đơn giản nhanh chóng. Không cần chứng minh tài sản hay hồ sơ phức tạp. Chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền thành công.

Hạn mức vay cao: Khách hàng sẽ được vay với hạn mức hấp dẫn từ 2.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng

Nhanh chóng, tiện lợi: Mọi thao tác vay đều thực hiện trên online trên ứng dụng Momo. Vì thế khách hàng có thể thực hiện vay mọi lúc, mọi nơi. Không cần tốn nhiều thời gian công sức đến các điểm giao dịch để thực hiện vay tiền. Khi có nhu cầu vay tiền, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Momo và thực hiện giao dịch.

Tiết kiệm chi phí: Momo miễn phí các giao dịch vay tiền trên ứng dụng. Không những vậy, qua mỗi lần giao dịch, khách hàng sẽ được tích điểm và đổi những phần quà hấp dẫn.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin vay tiền trên Momo của khách hàng đều được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ 3 trong quá trình đăng ký vay. Bên cạnh đó, mọi giao dịch nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay đều được mã hoá an toàn (bảo mật SSL/TLS) bởi ví điện tử Momo.

Ưu điểm khi vay tiền trên Momo 

Hướng dẫn cách vay tiền trên MoMo đơn giản dễ dàng 

Hiện nay, có đến 2 cách vay tiền trên Momo thông dụng mà các người mua hoàn toàn có thể lựa chọn. Đó là mở ví trả sau MoMo và vay với dịch vụ FastMoney. Mỗi cách vay sẽ có điều kiện kèm theo và cách triển khai vay khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm ngay sau đây để nắm rõ nhé .

Cách vay tiền trên Momo với ví trả sau

Sử dụng ví trả sau cũng là một hình thức vay thông dụng trên Momo. Bởi mẫu sản phẩm này hoạt động giải trí như một thẻ tín dụng thanh toán giúp các người mua hoàn toàn có thể dùng trước rồi mới trả tiền sau. Chỉ cần ĐK ví trả sau thành công xuất sắc, người mua sẽ được cấp hạn mức từ một triệu đồng đến 5.000.000 đồng trên máy để sử dụng. Lãi suất vay sẽ là 0 % nếu người mua giao dịch thanh toán đúng hạn .

Điều kiện tham gia ví trả sau Momo 

 • Là khách hàng đang sử dụng ví Momo, đã xác thực tài khoản ví Momo và có liên kết ví với ngân hàng
 • Có lịch sử tín dụng tốt và thường xuyên sử dụng ví Momo để chi tiêu
 • Chưa từng bị ghi nhận tín dụng xấu của ngân hàng hoặc không bị báo lên Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia và các hệ thống thông tin tín dụng khác.
 • Khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện vay theo quy định của pháp luật và của TPBank.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền trên Momo

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng (Có thể gia tăng hạn mức nếu khách hàng thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng thời hạn).
 • Lãi suất: 0% nếu như khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn. Nếu thanh toán khoản vay quá hạn, lãi suất sẽ được tính dựa trên số tiền vay thực tế và số ngày quá hạn.

Cách kích hoạt ví trả sau Momo  

Cách mở ví trả sau Momo rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào mục Ví trả sau tại trang chính của Momo. Sau đó thực hiện như theo hướng dẫn hiện ra trên màn hình là có thể kích hoạt mở ví thành công.

Sau khi mở ví trả sau thành công xuất sắc, bạn sẽ được Momo cấp hạn mức từ một triệu đồng đến 5.000.000 đồng. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để giao dịch thanh toán các dịch vụ trên Momo theo nhu yếu của mình .
Muốn xem chi tiết cụ thể cách mở ví trả sau Momo, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay tại đây .
Cách vay tiền trên Momo với ví trả sau

Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo với Fast Money

Fast Money là mẫu sản phẩm kinh tế tài chính văn minh dành cho các người mua có nhu yếu vay tiền nhanh gọn với thủ tục đơn thuần trên ví Momo. Với Fast Money, các người mua hoàn toàn có thể triển khai vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng chỉ trong vòng 3 phút, không cần chứng tỏ thu nhập, không cần người bảo lãnh. Tiền giải ngân cho vay sẽ được chuyển về nhanh gọn vào thông tin tài khoản sau khi hồ sơ vay được xét duyệt thành công xuất sắc. Hơn nữa, thông tin khoản vay trọn vẹn bảo mật thông tin nên mọi người mua hoàn toàn có thể yên tâm đáng tin cậy .

Điều kiện đăng ký vay Fast Money 

Để ĐK vay tiền tại Fast Money, người mua cần phải phân phối các điều kiện kèm theo sau đây :

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam
 • Tuổi từ 18 đến 60
 • Có tài khoản Momo và đã được xác thực danh tính
 • Hiện nay dịch vụ này chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nên Momo chỉ kích hoạt chức năng vay tiền Fast Money cho một số khách hàng nhất định

Hạn mức và lãi suất vay FastMoney

 • Hạn mức vay: Hiện tại, Fast Money đang cung cấp cho khách hàng các gói vay với hạn mức từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức được cấp cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào độ tin cậy trong hồ sơ đăng ký mà khách hàng cung cấp.
 • Lãi suất: Mức lãi suất sẽ nằm trong khoảng từ 40% đến 70%/ năm (tính theo dư nợ gốc ban đầu) tuỳ vào hạn mức vay. Trường hợp thanh toán trễ hạn, khoản vay của khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất trễ hạn.

Cách vay tiền trên Momo với Fast Money 

Cách vay tiền trên Momo với dịch vụ Fast Money rất đơn thuần. Bất kỳ người mua nào muốn thực thi vay tiền trên Momo với cách này, hãy làm theo hướng dẫn sau đây :

 • Bước 1:Tìm và chọnFastMoney tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng Momo
 • Bước 2:

  Lựa chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu.

 • Bước 3: Đăng ký thông tin vayvà chờ phê duyệt khoản vay trong 2 phút
 • Bước 4:Nhận thông tin phê duyệt khoản vay. Lúc này, bạn hãy chọnKý hợp đồngđể xác nhận khoản vay
 • Bước 5:Kiểm tra hợp đồng và chọnTiếp tụcđể ký kết hợp đồng
 • Bước 6:Ký hợp đồng bằng cáchnhập mã OTPđược nhận và nhấnXác nhận ký kết hợp đồng
 • Bước 7:Xác nhận việc ký hợp đồng thành công xuất sắc và nhận tiền giải ngân cho vay về ví .

Nếu muốn nắm rõ cụ thể hơn về cách vay tiền trên Momo với ứng dụng Fast Money, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại bài viết cách vay tiền FastMoney tại website của vaysieutoc.vn nhé .
Cách vay tiền trên Momo với Fast Money

Vay tiền trên trên Momo có an toàn hay không?

Vay tiền trên Momo có bảo đảm an toàn hay không là một yếu tố mà rất nhiều người mua chăm sóc lúc bấy giờ. Hiểu được điều này, thế nên ngay sau đây mình sẽ giải đáp vướng mắc này rõ ràng đến hành khách để hành khách hoàn toàn có thể xem xét việc có nên chọn cách vay tiền trên Momo hay không nhé .
Hiện nay, vay tiền trên Momo là một trong những hình thức vay tiền vô cùng bảo đảm an toàn mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn. Minh chứng đó là Momo được ghi nhận bởi ngân hàng nhà nước và phân phối được các tiêu chuẩn khắc nghiệt về bảo mật thông tin như PCI, DSS. Hơn nữa, mọi thông tin về khoản vay của bạn đều được Momo giữ bảo mật thông tin, không bật mý cho bất kể ai. Mỗi thao tác thanh toán giao dịch trên Momo, người mua bắt buộc phải nhập 1 lần bảo mật thông tin. Điều này giúp hạn chế thực trạng các đối tượng người tiêu dùng xấu xâm nhập đánh cắp tiền và thông tin trong thông tin tài khoản của bạn .
Hiện nay, có rất nhiều đối tượng người dùng mượn danh Momo để lừa tiền người mua. Vì thế, người mua cần bảo mật thông tin thông tin cá thể và thông tin tài khoản của mình, thiết lập mật khẩu ở mức độ mạnh nhất, biến hóa mật khẩu tiếp tục … để bảo vệ bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, khi thấy có tín hiệu lừa đảo, người mua nên báo sớm về cho Momo theo tổng đài CSKH 1900 54 54 51 để Momo hoàn toàn có thể tương hỗ bạn xử lí kịp thời .

Trên đây là cách vay tiền trên Momo nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng qua bài viết này, các khách hàng có thể thực hiện vay tiền Momo thành công để có nguồn tiền kịp thời đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống hiện tại của mình. Chúc khách hàng thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc thêm, hãy liên hệ đến tổng đài Momo để được hỗ trợ nhé. 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.