Vay tiêu dùng trên MoMo là gì? Thủ tục và điều kiện vay

Author:

Vay tiêu dùng là một sản phẩm cho vay dưới dạng thế chấp và tín chấp được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng lớn, uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống hàng ngày. Với những ưu điểm về điều kiện vay và thủ tục vay đơn giản và không quá khắt khe, hình thức vay vốn mới này hứa hẹn sẽ đáp ứng tất tần tật nhu cầu của khách hàng, phát triển mạnh mẽ trong thị trường tài chính đầy biến động Việt Nam. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu về cách vay tiêu dùng trên MoMo và những điều lưu ý khi vay tiền qua MoMo nhé!

Vay tiền nhanh momo

Vay tiêu dùng trên MoMo là gì ?

Vay tiêu dùng trên MoMo là hình thức vay tín chấp trên Ví điện tử MoMo, được cho phép người vay được nhu yếu vay vốn tại các ngân hàng nhà nước, tổ chức triển khai tín dụng thanh toán và website của các công ty kinh tế tài chính link với ví MoMo một cách đơn thuần, thuận tiện. Tại MoMo, các công ty dịch vụ kinh tế tài chính sẽ rao bán mẫu sản phẩm vay của mình, ai có nhu yếu vay hoàn toàn có thể chọn các điểm vay như Shinhan, vĐồng, FE Credit, MyKredit, … sao cho tương thích với nhu yếu, mục tiêu sử dụng và năng lực kinh tế tài chính của mình. Hãy trở thành người tiêu dùng uyên bác vì mỗi dịch vụ đều có ưu điểm riêng, lãi suất vay, hạn mức, hạn vay, dịch vụ cũng khác nhau nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn bởi MoMo đã kiểm định các điểm vay uy tín trên .

Có nên vay tiêu dùng qua MoMo hay không ?

Những dòng dưới đây là những chia sẻ về sự tiện ích của dịch vụ vay tiêu dùng qua MoMo được chúng tôi thu thập được và đúc kết lại từ các khách hàng đã từng tham gia sử dụng. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn nhiều đấy:

 • Với sự hỗ trợ từ công nghệ, khách hàng có thể vay vốn hoặc thanh toán dễ dàng. Sẽ không cần phải sắp xếp thời gian hay phải bỏ thêm công sức chờ đợi tại những văn phòng, chi nhánh của các công ty tài chính hay ngân hàng nữa.
 • Thông qua vài thao tác chạm lướt đơn giản trên chiếc điện thoại cài đặt sẵn app MoMo là bạn có thể vay rồi.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân, thanh toán, chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.
 • Tích điểm tín dụng trong mỗi lần thanh toán khoản vay để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn.
 • Ví MoMo đáp ứng chuẩn bảo mật toàn cầu dành cho nhà cung cấp dịch vụ tài chính khắt khe nhất thế giới PCI DSS cùng công nghệ xác thực, bảo mật tiên tiến.
 • Không cần phải lo lắng tới vấn đề trễ hạn thanh toán hay bị tính thêm phí phạt nữa vì vay qua MoMo bạn sẽ được hỗ trợ nhắc nhở mỗi khi đến kì hạn thanh toán.
 • Nếu như có giao dịch bất thường xảy ra bạn nên nhanh chóng liên hệ với Momo để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hoạt động thường trực và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi có vấn đề về khoản vay hay bảo mật tài khoản.

Với những quyền lợi tiêu biểu vượt trội kể trên, bạn còn chờ gì mà không thiết lập Ví MoMo và thưởng thức ngay !

Điều kiện để hoàn toàn có thể vay tiêu dùng trên MoMo

Mặc dù MoMo không quá khắc nghiệt về điều kiện kèm theo để vay vốn những người mua vẫn phải bảo vệ đủ 3 điều kiện kèm theo tối thiểu sau :

 • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi tử 18 đến 55.
 • Có công việc ổn định, có khả năng chi trả thanh toán khoản vay mượn.
 • Có tài khoản MoMo và có tài khoản ngân hàng muốn vay đã liên kết MoMo.

Hướng dẫn vay tiền tiêu dùng và giao dịch thanh toán trải qua ví MoMo

Bạn có thể tham khảo myKredit để biết được quy trình vay hay cách thức vay tiêu dùng trên ví MoMo.

Vay tiền online với myKredit, thanh toán chủ động bằng Ví MoMo

1/ Quy trình vay tiêu dùng MyKredit qua MoMo:

 1. Trên trang chủ MoMo, chọn vay tiêu dùng MyKredit.
 2. Lựa chọn các gói vay tùy theo nhu cầu của bạn.
 3. Cung cấp các thông tin cá nhân như số điện thoại, họ tên, số CMND/CCCD,…. rồi bấm tiếp tục để gửi hồ sơ vay.
 4. Ngay lập tức, nhân viên MyKredit sẽ liên hệ bạn để xác thực rồi chờ được xét duyệt hồ sơ.
 5. Sau khi khoản vay được chấp nhận, khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản MoMo của bạn. số tiền không được vượt quá 50.000.000 VND.

2 / Hướng dẫn thanh toán giao dịch khoản vay MyKredit qua MoMo

 1. Chọn mục “Thanh toán khoản vay” tại giao diện chính.Chọn dịch vụ “Thanh toán khoản vay” tại màn hình chính
 2. Chọn dịch vụ thanh toán khoản vay myKredit.
 3. Nhập họ tên, số hóa đơn hoặc số CMND. Nhập mã thẻ quà tặng nếu có.
 4. Kiểm tra thông tin cẩn thận và nhập số tiền bạn cần thanh toán.                                                                   Vay tiền online với myKredit, thanh toán chủ động bằng Ví MoMo
 5. Ấn “Xác nhận” để thanh toán, nhập mã OTP mà hệ thống gửi về để hoàn tất quá trình thanh toán.

Hãy nhớ kiểm tra khoản vay liên tục để không lỡ hẹn giao dịch thanh toán hoặc bị tính phí trễ hạn rất cao. Mỗi lần bạn giao dịch thanh toán khoản vay, MoMo đều ghi nhớ lịch sử dân tộc tín dụng thanh toán của bạn, khi điểm tín dụng thanh toán bạn đủ cao, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà mê hoặc có giá trị. Với những ứng dụng khác, quy trình vay và giao dịch thanh toán đều tương tự như, bạn chỉ cần thực thi theo y hệt các bước trên .

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

hotline : 1900 5454 41 ( 1000 đ / p ) .
E-Mail : [ email protected ]
Tổng đài gọi ra : 028.7306.5555 – 028.9999.5555 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.