Doctor Đồng – Hướng Dẫn Vay Online 0% Lãi Suất Nhanh Nhất 2022

Author:
Hiện nay, các địa chỉ vay tiền trực tuyến nhanh trong ngày Open ngày càng nhiều, việc lựa chọn được đơn vị chức năng uy tín không phải ai cũng biết .Nếu bạn đã quá căng thẳng mệt mỏi với thủ tục rờm rà từ ngân hàng nhà nước, hay các dịch vụ vay tiền tư nhân, thì bài viết này dành cho bạn .

Doctor Đồng – trang web vay tiền online từ 500k – 10 triệu đồng, thủ tục chỉ cần CMND để duyệt vay trong 10 phút chính là giải pháp dành cho bạn.

Với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên trên Doctor Đồng đến 4 triệu, chỉ cần trả khoản vay ban đầu khi đến kỳ hạn thanh toán

vay-tien-doctor-dong

Số tiền vay

500 k – 10 triệu

Thời gian

30 ngày

Lãi suất

0 % lãi suất vay vay lần đầu

Tuổi

20 – 55 tuổi
  • Lãi suất 0 % đến 4 triệu cho khoản vay đầu, từ lần vay hạn mức tăng đến 10 triệu
  • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để ĐK trực tuyến trong 10 ‘ .
  • Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ tương hỗ gia hạn khoản vay nếu cần .

vay-tien-nhanhĐể nhận khoản vay trên Doctor Đồng rất đơn thuần, vay tiền chỉ cần CMND để triển khai xong thủ tục ĐK 100 % trực tuyến trong 10 phút là hoàn toàn có thể nhận khoản vay nhanh về thông tin tài khoản của mình .

Ưu điểm nột bật của Doctor Đồng là bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên, chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu khi đến lịch thanh toán mà thôi.

Ngoài ra, Doctor Đồng đồng ý cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng thanh toán xấu không hề vay được ở các tổ chức triển khai kinh tế tài chính VPB, OCB, VPBank … thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vay tiền có nợ xấu tại Doctor Đồng .

Hướng dẫn vay tiền online Doctor Đồng

Sau đây, Akulaku sẽ hướng dẫn bạn cách vay cụ thể, bạn chỉ cần làm theo là hoàn toàn có thể vay được lên đến 10 tr đồng nhanh trong ngày .

Bước 1 – Đăng ký thông tin vay

Các bạn bấm nút Vay tiền Doctor Đồng ở dưới để bắt đầu điền thông đăng ký vay, khi đăng ký dưới đây bạn sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất !

Bạn điền thông tin Họ tên và Số điện thoại thông minh đang sử dụng .Tại đây hiện ra khung cho bạn chọn số tiền vay từ 1 – 10 triệu và kỳ hạn trả từ 10 – 30 ngày bằng cách kéo chọn tương ứng .Nếu là lần đầu vay, bạn chỉ vay được 2,5 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay số tiền tối đa lên đến 10 triệu tùy thuộc vào nhu yếu vay .

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2 – Điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin cá thể cơ bản như Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại cảm ứng đang dùng .vay-tien-online-doctor-dongBạn điền đúng mực số CMND, vì Doctor Đồng xác nhận danh tính của bạn qua CMND, nếu nhập sai bạn sẽ không nhận được khoản vay .E-Mail là thư điện tử của bạn, so với 1 số ít bạn không dùng E-Mail các bạn hoàn toàn có thể lấy tên mình kèm theo @ gmail. com ở đằng sau. Ví dụ : bạn tên là Thu Giang thì hoàn toàn có thể điền vào là [email protected]

Sau khi hoàn thành, bấm Tiếp tục để chuyển sang bước 3.

Bước 3. Bạn điền thông tin vào mục địa chỉ

Bạn điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh / thành, Quận / huyện, P. / xã .vay-tien-online-doctor-dongNếu ở thị xã / phường có tên đường, bạn điền thông thường. Nếu ở xã bạn điền vào đây tên thôn / ấp / bản / tổ dân phố hoặc tên khu dân cư nơi bạn sống .Nếu có số nhà thì bạn điền số nhà, nếu không có số nhà thì bạn điền là 1 .

Bấm Tiếp tục sau khi điền xong thông tin.

Bước 4. Điền thông tin việc làm

Đây là bước quan trọng nên bạn quan tâm điền đúng chuẩn, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt .vay-tien-online-doctor-dongVới Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng tỏ được là bạn hoàn toàn có thể trả nợ như : Có thao tác, kinh doanh thương mại … thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất thuận tiện .

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh thương mại ( hoàn toàn có thể duyệt vay ) và làm nghề tự do ( không được duyệt ) .Tự kinh doanh thương mại là những việc làm như bán hàng tạp hóa có khu vực Giao hàng trực tiếp, hoặc các việc làm như làm nông ( trồng lúa, chăn nuôi bò ) cho mái ấm gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do .Làm nghề tự do là việc làm nay đây mai đó, không không thay đổi như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số …vay-tien-online-doctor-dong

Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp.

Bạn tự kinh doanh thương mại thì điền số điện thoại thông minh của Bố / mẹ, vợ / con …

Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.

Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, bạn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản tại 1 trong các ngân hàng nhà nước Doctor Đồng tương hỗ để nhận được khoản vay nhanh nhất .Xem thêm : Đăng ký App MBBank nhận số thông tin tài khoản Tứ QuýNếu chưa phân phối ngay bạn hoàn toàn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “ Tôi muốn cung ứng thông tin thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên cấp dưới tổng đài sau khi hoàn tất ĐK trực tuyến ” để nhân viên cấp dưới tư vấn giải ngân cho vay cho bạnvay-tien-online-doctor-dong

Sau khi hoàn tất, bạn bấm nút Tiếp tục

Bước 5. Tải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng ký

Ở bước này bạn cần chuẩn bị sẵn sàng CMND và dùng điện thoại cảm ứng của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie sau đó upload lên mạng lưới hệ thống của Doctor Đồng .vay-tien-online-doctor-dongSau khi đã upload các ảnh thành công xuất sắc bạn kéo xuống dưới trang bấm vào TIẾP TỤC

Bước 6. Nhập thông tin người thân và hoàn tất đăng ký

Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại thông minh của 1 người thân trong gia đình vào đây. Nếu ngại người nhà biết bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn của mình 🙂Tiếp theo, bạn lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Dong gửi cho bạn qua tin nhắn điền vào Nhập mã xác nhận

Nếu chưa nhận 4 số màu thì bạn nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại“ để hệ thống gửi lại mã số cho bạn.

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. Và bạn chỉ là chờ nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi.

vay-tien-online-doctor-dongSau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại cảm ứng đã ĐK để thông tin về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua email / SMS sau đó .

Liên hệ Hỗ trợ

Doctor Đồng luôn cam kết tương hỗ tốt nhất với nhiều lựa chọn khoản vay cho bạn .Nếu có thắc mặc về khoản vay hay thanh toán giao dịch, hãy liên hệ với đội ngũ Doctor Đồng bất kỳ khi nào trong thời hạn thao tác .

Chăm sóc khách hàng: 1900 636 072

Giờ làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6 : 07 : 30 – 18 : 00Thứ 7 và Chủ Nhật : 08 : 00 – 17 : 00

E-mail[email protected]

Xem thêm:

MoneyCat – Vay Online Đến 10 Triệu 0 % Lãi SuấtSenmo – Vay trực tuyến lần đầu đến 4 triệu miễn 0 % lãi suất vay

Hướng dẫn vay lại Doctor Đồng

Nếu bạn đã được Doctor Đồng giải ngân cho vay thành công xuất sắc trước đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vay lại Doctor Đồng với khoản vay cao hơn mà không cần ĐK lại .Doctor Đồng tương hỗ cho các người mua ĐK vay lại với số tiền giải ngân cho vay lớn hơn .

Tại giao diện của Doctor Đồng, bạn bấm Đăng ký lại sau đó nhập số điện thoại của mình để tiến hành vay lại.

vay lại doctor đồngVới khoản vay lại này bạn được :

  • Duyệt vay ngay lập tức do đã có sẵn thông tin từ lần vay đầu
  • Được vay trả góp hàng tháng từ 3 tháng – 12 tháng .
  • Vay lại với số tiền lớn hơn .

Kỳ Hạn Vay: Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Hạn Mức Vay: đến 10 triệu đồng.

Lãi suất: tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20%/năm.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2 triệu và nhận ưu đãi 0% lãi suất. Lãi+Phí dịch vụ là 0đ/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2 triệu.

Khoản vay lại: Vay 2 triệu và trả góp trong 3 tháng. Lãi+Phí dịch vụ là 300.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.900.000 VND

Xu hướng của người vay luôn có nhu yếu vay với số tiền lớn, vì thế Doctor Đồng sẽ tương thích với nhiều người mua ở lần vay thứ 2 này .

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Khi gần đến thời hạn giao dịch thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được 1 tin SMS của Doctor Đồng gồm Số hợp đồng vay và số tiền phải thanh toán giao dịch .

Trước khi thanh toán bạn cần chuẩn bị: Tên bạn + Thông tin CMND + Số hợp đồng (trong tin nhắn)

Nếu thanh toán giao dịch tại các điểm thanh toán giao dịch, bạn cần kiểm tra thông tin thanh toán giao dịch và giữ biên lại trước khi Doctor Đồng xác nhận bạn đã giao dịch thanh toán .Hiện tại, Doctor Đồng phân phối cho bạn nhiều lựa chọn giao dịch thanh toán linh động, sau đây là 4 cách đơn thuần nhất để bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch như sau :

1 – Ví điện tử MoMo

Momo là ví điện tử phổ cập nhất lúc bấy giờ với rất nhiều tiện ích giao dịch thanh toán, trong đó có giao dịch thanh toán khoản vay của Doctor Đồng ngay trên ứng dụng .thanh-toan-doctor-dong

Trên ứng dụng Momo bạn chọn Thanh toán vay tiêu dùng => kéo xuống dưới chọn Doctor Đồng

Tại đây bạn nhập số CMND của mình vào, kiểm tra khớp với số HĐ của mình, bạn tiến hành thanh toán.

Đây là cách thanh toán nhanh nhất và được cập nhật khoản vay sớm nhất trên hệ thống Doctor Đồng, nếu bạn chưa có ví điện tử Momo hãy tải về và xem hướng dẫn ngay dưới đây.

Xem thêm: Đăng ký Momo nhận coupon 500k khách hàng mới 2022

Hơn nữa sau khi đăng ký Momo thành công, bạn còn nhận được coupon 500k để giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán khoản vay Doctor Đồng trên Momo 

2 – Chuyển khoản ngân hàng

Các bạn giao dịch chuyển tiền về số thông tin tài khoản :Ngân hàng TMCP TP HCM ( SCB ) – Chi Nhánh Hồ Chí Minhscb-logoCông ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên TMDV Vạn An PhátSố thông tin tài khoản : 1370107179460004Nội dung : “ Tên người mua – số CMND ”

3 – Điểm giao dịch của Viettel

Viettel có các điểm thanh toán giao dịch phủ rộng từng ngõ ngách trên toàn nước như : Bưu cục Viettel Post, Viettel Store, Điểm chuyển tiền .viettel-postĐầu tiên, bạn Tìm điểm thanh toán giao dịch tại đâySau khi đến điểm thanh toán giao dịch, bạn phân phối : số Hợp đồng + CMND gốc cho thanh toán giao dịch viên .Sau đó thanh toán giao dịch và nhận biên lai .

4 – Điểm giao dịch Payoo

Hiện tại có phần đông các shop link với Payoo là : FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart +, B’smart, Family Mart, Circle K .payooBạn tìm shop link với Payoo gần nơi bạn sống : Điểm thanh toán giao dịch của Payoo .

Sau khi đến cửa hàng, bạn nói là thanh toán khoản vay cho Payoo và xuất trình bản gốc CMND của bạn cho nhân viên cửa hàng.

Sau đó, giao dịch thanh toán khoản vay và nhận biên lai .

Lãi suất khoản vay Doctor Đồng

Hiện tại Doctor Đồng tương hỗ cho bạn với số tiền giải ngân cho vay từ 1 đến 10 triệu đồng .

Với lần đầu vay tiền trên Doctor Đồng, bạn được ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên đến 4 triệu.

Nếu bạn thanh toán giao dịch uy tín, từ những lần vay sau hạn mức sẽ tăng dần đến 10 triệu, và lãi suất vay sẽ được tính vào tầm 18 % đến tối đa 20 % / năm .lai-suat-vay-tien-nhanhTừ lần vay thứ 2 trở đi mức lãi suất vay sẽ hiển thị trực tiếp trên công cụ dự trù khoản vay khi bạn lựa chọn số tiền .Nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi mọi thông tin đều minh bạch cho đến khi bạn đồng ý chấp thuận trọn vẹn và tự quyết định hành động có vay hay không .

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Doctor Đồng

Sau đây là câu hỏi mà người dùng gặp nhiều khó khăn vất vả nhất, nếu bạn có vướng mắc hãy comment xuống dưới để mình tổng hợp nhé.

Lãi suất và phí là bao nhiêu?

Lãi suất : 0 % lần đầu vay và 18 % – 20 % / năm với lần thứ 2 trở đi .

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

Trong vòng 10 phút sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân cho vay .

Áp dụng tại các tỉnh thành nào?

Dịch Vụ Thương Mại Doctor Đồng hiện được tiến hành ở hầu hết các tỉnh thành tại Nước Ta ( trừ Hải Phòng Đất Cảng và khu vực huyện / hòn đảo ) .

Khi nào tôi phải thanh toán khoản vay?

Doctor Đồng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông tin giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn giao dịch thanh toán. Bạn cần giao dịch thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như pháp luật trong Hợp đồng để tránh phát sinh thêm phí chậm trả .

Phần Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn hết sức chi tiết cách vay tiền Doctor Dong nhận tiền nhanh trong ngày.

Chỉ với CMND để hoàn thành xong thủ tục vay trực tuyến trong 10 phút, hơn thế nữa bạn được vay 4 triệu với lãi suất vay chỉ 0 % cho khoản vay đầu .Có thể nói Doctor Đồng là công ty kinh tế tài chính cho vay tiền trực tuyến tốt nhất lúc bấy giờ .

Doctor Đồng giải quyết và xử lý khoản vay rất nhanh và chu đáo. Tôi thật sự hài lòng với xu thế về cách vay của họmai-ngoc

Tuyết Mai

Kế toán
Tuy mới lần đầu vay tiền ở Doctor Đồng thôi nhưng tôi đã nhận khoản vay rất nhanh. Sau 15 ‘ tôi nhận ngay khoản vay về thông tin tài khoản rồi .Cảm ơn Doctor Đồng !manh-quan

Huy Hùng

Lập trình viên
Tôi chỉ cần có 2 triệu để xử lý việc riêng, trong vài ngày tôi trả được thôi. Cảm ơn Doctor Đồng đã giúp tôi kịp thời .

phuong-ly

Phương Ly

Sinh viên

Còn bạn, nếu còn khó khăn trong quá trình vay tiền Doctor Đồng thì đừng ngần comment để mình hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.