Cách nộp tiền mặt vào Moca nhanh nhất 2022

Author:

Moca là gì?

Nếu tiếp tục sử dụng Grab để vận động và di chuyển hay giao hàng, đặt món ăn thì hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Ví Moca .
Chính thức đi vào hoạt động giải trí từ năm nay, Moca là ví điện tử dùng để thanh toán giao dịch các hóa đơn dịch vụ giúp người tiêu dùng thưởng thức tiện ích thanh toán giao dịch không tiền mặt. Từ các hóa đơn mái ấm gia đình như điện, nước, internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại thông minh đến các dịch vụ thanh toán giao dịch tiền cước taxi, xe ôm hay thanh toán giao dịch ở các shop nhà hàng … đều hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch qua Ví Moca với nhiều chương trình khuyến mại và khuyến mại mê hoặc .
Những tiện ích thanh toán giao dịch của Ví Moca là :

 • Thanh toán dễ dàng mọi lúc mọi nơi

 • Thanh toán không cần tiền mặt hay thẻ ATM
 • Trải nghiệm tiện ích giao dịch thanh toán ngay trên điện thoại thông minh của bạn
 • Nhiều chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc

Moca

Cách nộp tiền vào Moca

Để sử dụng các tiện ích giao dịch thanh toán, người mua cần nộp tiền vào ứng dụng .

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, chọn “Nạp tiền” 
 • Bước 2: Chọn hình thức và số tiền muốn nạp
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán 
 • Bước 4: Xác nhận và nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước để nộp tiền vào ví Moca và yên tâm tận thưởng dịch vụ .
Trên đây là cách nộp tiền vào ví Moca qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước link. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể dùng ví Moca để chuyển, nhận tiền và sử dụng các tiện ích của ví. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp cần dùng gấp mà thông tin tài khoản không có tiền hoặc không nhờ ai chuyển tiền vào ví Moca được thì làm thế nào ?

Cách nộp tiền mặt vào Moca qua dịch vụ Gutina

Tiện ích mới toanh đang được nhiều “dân chơi” yêu thích đó chính là dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử của Gutina. Danh sách hàng loạt các ví điện tử hàng đầu đang được Gutina cung cấp dịch vụ hỗ trợ đó là: Gpay, Zalopay, Momo, ViettelPay, Airpay và tất nhiên không thể bỏ qua Moca với ứng dụng hỗ trợ vận chuyển hàng đầu là Grab.

Sử dụng Gutina, khi cần nộp tiền mặt vào Moca, bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng có sẵn trên điện thoại di động, tạo đơn giao dịch và yên tâm tiền sẽ vào Ví Moca trong vòng 15 phút. Được biết đây là dịch vụ mới được Gutina tung ra trong dịp cuối năm 2020 nằm tương hỗ người mua trong việc thanh toán giao dịch các dịch vụ tiện ích, shopping mà không cần sử dụng tiền mặt hay lo ngại vì ngân hàng nhà nước đóng cửa nên không nộp được tiền vào thông tin tài khoản. Bên cạnh dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử, Gutina còn phân phối phong phú các dịch vụ nộp tiền, rút tiền dành cho người mua. Cụ thể đó là dịch vụ nộp hộ tiền mặt vào thông tin tài khoản tại nhà và rút tiền mặt tận nơi với hạn mức thanh toán giao dịch lớn nhất trên thị trường .

Nộp tiền mặt vào Moca

Không giống như ngân hàng nhà nước hay ATM, người mua phải chú ý quan tâm đến thời hạn đi thực thi thanh toán giao dịch hay lo ngại vì phải chuyển dời lúc đêm khuya tối trời, Gutina cung ứng dịch vụ 24/7 với phí dịch vụ vô cùng tiết kiệm chi phí .
3 bước nộp tiền mặt vào Moca qua Gutina như sau :

 • Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Gutina và chọn dịch vụ “ Nộp tiền mặt ”
 • Bước 2 : Điền vừa đủ thông tin nhận tiền. Tại mục “ Tài khoản ngân hàng nhà nước ” chọn Moca và nhập tên Chủ tài khoản
 • Bước 3 : Đặt đơn giao dịch trên app và đợi GDV Gutina triển khai thanh toán giao dịch

Hiện nay ngoài Moca, Gutina cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt và các ví điện tử thông dụng nhất hiện nay là: Momo, ViettelPay, ZaloPay, Zalopay, Payoo, VTC và Gpay.

Để đặt đơn giao dịch qua Gutina, bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua hotline 0962.014.588 hoặc tải không tính tiền Gutina trên shop ứng dụng :

Download trên iOS: tại đây

Download trên Android: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.