Cách gửi tiền/ nạp tiền vào tài khoản thẻ ATM AgriBank

Author:

Advertisement

Thẻ ATM AgriBank đang được sử dụng phổ biến như một phương thanh toán không thể thiếu trong cuộc sống. Vậy, cách gửi tiền vào thẻ ATM AgriBank như thế nào?

AgriBank là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đông đảo nhất hiện nay. Thông qua tài khoản thẻ ATM AgriBank, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn…Và để thuận tiện cho các giao dịch, khách hàng cần phải nạp tiền vào tài khoản ngân hàng AgriBank.

Nếu bạn đang không cách gửi tiền vào thẻ ATM AgriBank như thế nào thì hãy cùng nganhangviet.org khám phá qua bài viết sau nhé !

Thẻ ATM AgriBank là gì ?

Thẻ ATM AgriBank là loại thẻ do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nước Ta ( Agribank ) phát hành. Thông qua chiếc thẻ này, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai các thanh toán giao dịch tự động hóa như rút tiền, giao dịch chuyển tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, giao dịch thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại thông minh … từ máy rút tiền tự động hóa ATM.
Thẻ ATM AgriBank là gì?
Tuy nhiên, để triển khai được toàn bộ các thanh toán giao dịch trên, người mua cần phải nạp tiền vào thông tin tài khoản thẻ ATM AgriBank. Bên cạnh đó, khi nộp tiền vào thông tin tài khoản ATM AgriBank người mua còn được hưởng lãi suất vay giống như gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí không kỳ hạn .

Các cách gửi tiền vào thẻ ATM AgriBank

Hiện nay, có khá nhiều cách nạp tiền vào khoản thẻ ATM ngân hàng nhà nước AgriBank. Dưới đây là 1 số ít cách nộp tiền vào thông tin tài khoản AgriBank đơn thuần và nhanh nhất .

Nộp tiền tại quầy thanh toán giao dịch AgriBank

Cách gửi tiền vào thẻ ATM AgriBank tại phòng thanh toán giao dịch / Trụ sở ngân hàng nhà nước AgriBank được khá nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với những người mua chỉ có tiền mặt nhưng không có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì đây là giải pháp tối ưu .
Bước 1 : Mang CMND / Hộ chiếu và số tiền muốn nạp tới phòng thanh toán giao dịch / Trụ sở AgriBank gần nhất .
Bước 2 : Tại quầy thanh toán giao dịch nhu yếu nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước phân phối mẫu giấy chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank .
Bước 3 : Khách hàng điền không thiếu các thông tin cá thể thiết yếu vào mẫu giấy gồm có : Họ tên người nộp, số CMND / hộ chiếu, số điện thoại thông minh …
Bước 4 : Khi đã hoàn thành xong xong các thông tin, người mua hãy gửi lại cho nhân viên cấp dưới và số tiền muốn gửi .
Bước 5 : Nhân viên ngân hàng nhà nước ngay lập tức kiểm tra các thông tin và thực thi thanh toán giao dịch .
Bước 6 : Khách hàng nộp tiền phí gửi tiền và giữ lại bản sao thanh toán giao dịch .

Nạp tiền vào thẻ AgriBank qua cây ATM

Với cách này, người mua cần phải có một thẻ ATM thông tin tài khoản nguồn dùng để chuyển tiền. Theo đó, người mua sẽ sử dụng thẻ ATM có tiền để gửi sang thông tin tài khoản thẻ ATM AgriBank để sử dụng .
Bước 1 : Đút thẻ ATM có tiền vào cây ATM theo chiều mũi tên được in trên thẻ .
Bước 2 : Chọn ngôn từ và nhập đúng chuẩn mã PIN .
Bước 3 : Nhấn chọn vào công dụng “ Chuyển Khoản ”. Tại màn hình hiển thị ATM, người mua nhập các thông tin gồm có : Số thông tin tài khoản người nhận, số tiền muốn chuyển rồi nhấn Tiếp tục .
Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị thông tin thanh toán giao dịch một lần nữa, nếu đúng chuẩn bạn chọn “ Xác nhận ” thanh toán giao dịch .

Gửi tiền vào thẻ ATM AgriBank qua ngân hàng nhà nước điện tử

Ngoài 2 cách nạp tiền vào thông tin tài khoản thẻ ATM AgriBank ở trên người mua còn có thêm một lựa chọn nữa đó là chuyển tiền qua ngân hàng nhà nước điện tử. Thông qua các thiết bị mưu trí, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi giao dịch chuyển tiền, quản trị thanh toán giao dịch … ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng nhà nước .
Theo đó, người mua chỉ cần ĐK dịch vụ Internet Banking và thiết lập ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các bước thanh toán giao dịch nạp tiền vào thông tin tài khoản thẻ ATM AgriBank như sau :
Bước 1 : Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng nhà nước ở trên điện thoại cảm ứng .
Bước 2 : Tại giao diện chính, người mua nhấn vào phần giao dịch chuyển tiền
Bước 3 : Nếu là mạng lưới hệ thống cùng ngân hàng nhà nước với AgriBank thì chọn giao dịch chuyển tiền nội bộ, nếu khác thì chọn giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước .

Bước 4: Khách hàng nhập số tài khoản và số tiền cần chuyển.

Bước 5 : Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại thông minh đã link. Khách hàng nhập đúng chuẩn mã OTP vào là xong .
Bước 6 : Giao dịch thành công xuất sắc .

Phí gửi tiền vào thẻ ATM AgriBank

Nạp tiền vào thông tin tài khoản AgriBank có mất phí không luôn là mối chăm sóc số 1 của nhiều người mua. Theo đó, khi thực thi thanh toán giao dịch nạp tiền vào thẻ ATM AgriBank người mua sẽ mất phí theo lao lý trước đó. Tuy nhiên, mức phí không cao, chỉ từ 2.200 VNĐ đến 24.000 VNĐ / thanh toán giao dịch .

Tiền trong thẻ ATM AgriBank có được hưởng lãi suất vay không ?

Tiền người mua gửi vào thông tin tài khoản thẻ ATM AgriBank và được tùy ý sử dụng được gọi là tiền gửi linh động hay tiền gửi không kỳ hạn. Theo pháp luật của ngân hàng nhà nước AgriBank, hình thức gửi tiền này vẫn được tính lãi suất vay .
Tiền trong thẻ ATM AgriBank có được hưởng lãi suất không?
Thế nhưng, so với lãi suất vay không kỳ hạn thì chỉ ở mức từ 0,2 – 0,3 % / năm. Trường hợp người mua tiếp tục sử dụng thì phần tiền lãi này sẽ không cao .

Những chú ý quan tâm khi nạp tiền vào thông tin tài khoản thẻ ATM AgriBank

Để bảo vệ bảo đảm an toàn khi thực thi thanh toán giao dịch gửi tiền vào thẻ ATM AgriBank, người mua cần quan tâm một số ít yếu tố sau đây :

  • Khi nộp tiền vào thẻ ATM AgriBank tại Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch, người mua cần điền đúng chuẩn số thông tin tài khoản, họ tên, CMND tránh ghi nhầm .
  • Khách hàng sẽ được cấp một bản sao giấy chuyển tiền, người mua cần giữ lại để so sánh trong trường hợp thiết yếu .
  • Mức phí chuyển tiền ở mỗi ngân hàng nhà nước sẽ khác nhau .
  • Chuyển qua thẻ ATM tại cây ATM hay Internet Banking cần bảo vệ phải có thông tin tài khoản nguồn có chứa tiền để gửi sang thông tin tài khoản AgriBank .

Trên đây là những cách gửi tiền vào thẻ ATM AgriBank nhanh nhất mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng đó sẽ là thông tin có ích giúp quy trình nạp tiền vào thông tin tài khoản thẻ ATM AgriBank diễn ra nhanh gọn, thuận tiện .

4.4 / 5 – ( 5 bầu chọn )

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.