Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card, thẻ điện thoại

Author:

Advertisement

Khi muốn tải ứng dụng hoặc game tính phí bạn cần nạp tiền vào ID Apple. Vậy, cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card, thẻ điện thoại thế nào?

Với những ai đang sử dụng các dòng Iphone thì có lẽ App Store đã quá đỗi quen thuộc. Đây là cửa hàng tải ứng dụng được phát triển và quản lý bởi Apple. App Store bao gồm các ứng dụng, game dành riêng cho nền tảng iOS. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng, phim, tiện ích mất phí, bạn cần phải duy trì tài khoản để thanh toán. 

Nếu bạn muốn nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card, thẻ điện thoại cảm ứng nhưng không biết làm thế nào. Hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu thêm cách nạp tiền vào App Store trên iPhone cực đơn thuần và nhanh gọn qua bài viết sau .

Nạp tiền vào App Store là gì ?

Công nghệ ngày càng tăng trưởng, nhu yếu vui chơi của con người ngày càng cao. Do đó, App Store luôn chứa nhiều ứng dụng tuyệt vời như Facebook, Instagram, Zing MP3 … nhằm mục đích phân phối nhu yếu của người dùng .
Nạp tiền vào App Store là gì? 
Bên cạnh những ứng dụng không tính tiền thì so với một số ít tiện ích, game, phim … người dùng sẽ phải trả khoản phí nhất định. Và để mua ứng dụng, nạp tiền vào App Store chính là cách bạn duy trì thông tin tài khoản giao dịch thanh toán .
Trong đó, giao dịch thanh toán Appstore bằng thẻ điện thoại thông minh là cách thông dụng được nhiều người lựa chọn .

Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card, thẻ điện thoại cảm ứng

Để nạp tiền vào ID Apple bằng các hình thức như Visa, Master Card, MoMo, thẻ điện thoại thông minh … Các bạn hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn sau đây :

Nạp vào ID Apple bằng thẻ Visa và Master Card

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone, nhấn chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Bước 2: Tại phần thông tin của ID Apple, chọn mục Thanh toán & Giao hàng sau đó nhấn vào Thêm Phương Thức.

Bước 3: Nhấn vào mục Thẻ Tín dụng/Ghi nợ, sau đó điền đầy đủ thông tin về thẻ Visa, Master Card. 

  • Số : Mã số in nổi trên thẻ .
  • Hết hạn : Thời gian sử dụng thẻ .
  • CVV : 3 chữ số được in ở phía mặt sau của thẻ .

Ngay sau khi hoàn tất việc điền thông tin, các bạn nhấn vào Xong .
Apple sẽ trừ 1 $ để kiểm tra thông tin tài khoản của người mua có sử dụng được không. Sau đó, số tiền của bạn sẽ hoàn trả vào thông tin tài khoản sau 2-3 tuần. Mọi thanh toán giao dịch của bạn sẽ được Apple trừ trực tiếp vào thẻ Visa, Mastercard mà không mất thêm bất kể khoản phí nào .

Lưu ý khi thiết lập thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card

  • Đảm bảo đã thêm đúng thẻ Visa, Master Card, mọi thông tin trên thẻ đều đúng mực .
  • Kiểm tra thẻ xem đã được kích hoạt chưa, thường thì thẻ chỉ được kích hoạt khi đổi mã Pin .
  • Kiểm tra tính năng thanh toán giao dịch quốc tế, hoàn toàn có thể liên hệ với ngân hàng nhà nước mở thẻ xem đã bật tính năng này chưa .

Nạp tiền vào ID Apple bằng ví điện tử MoMo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, nhấn vào mục Cài đặt trên iPhone, sau đó chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Nạp tiền vào ID Apple bằng ví điện tử MoMo

Bước 2: Tại mục thông tin ID Apple, nhấn vào Thanh toán & Giao hàng, lựa chọn vào Thêm Phương Thức.

Bước 3: Lựa chọn mục MoMo E-Wallet, bấm vào Đăng nhập vào MoMo E-Wallet.

Bước 4: Chọn Tiếp tục với ứng dụng MoMo.

Bước 5: Trong ứng dụng MoMo, bấm Xác nhận để hoàn tất việc liên kết. 

Nạp tiền vào ID Apple bằng thẻ điện thoại cảm ứng

Nhìn chung, cách nạp tiền vào ID Apple qua thẻ điện thoại thông minh cũng khá đơn thuần. Tuy nhiên, bạn cần một thông tin tài khoản Apple ID.

Trường hợp sử dụng laptop thì hãy mở ứng dụng iTunes lên. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản, tại mục Store nhấn vào  View Account. Tại đây, ban cần điền đầy đủ thông tin tài khoản, sau đó nhấn vào phần Payment Type.

Trường hợp sử dụng điện thoại thông minh Iphone, các bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt => Apple Store. Sau đó, quay lại iTune Store, triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản để xem Apple ID. Cuối cùng, lựa chọn thông tin giao dịch thanh toán và chọn loại thẻ cào, đồng thời điền thông tin theo nhu yếu .

Cách tạo thông tin tài khoản ID Apple để nạp tiền vào App Store

Với những ai chưa có thông tin tài khoản ID Apple thì hãy tìm hiểu thêm cách tạo thông tin tài khoản để nạp tiền vào và giao dịch thanh toán Appstore .

 Bước 1: Chọn biểu tượng Cài đặt tại màn hình chính của điện thoại. 

Bước 2: Tìm mục iCloud có hình đám mây xanh sau đó nhấn vào đó. 

Bước 3: Chọn mục Tạo ID Apple mới, chọn ngày tháng năm sinh và điền Họ và Tên. 

Bước 4: Nhấn vào mục Sử dụng địa chỉ email hiện tại để nhập Email. Điền mật khẩu mà bạn muốn đặt. 

Bước 5: Trả lời 3 câu hỏi bảo mật và đồng ý với chính sách bảo mật để hoàn tất thủ tục.

Cách kiểm tra lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch khi nạp tiền vào App Store

Để bảo vệ bạn đã nạp tiền vào App Store thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch trên thông tin tài khoản Apple ID. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này còn giúp bạn thuận tiện quản trị được tiêu tốn, đơn hàng giao dịch thanh toán qua thông tin tài khoản .
Trường hợp xác nhận thành công xuất sắc nhưng chưa nhận được hàng, bạn hoàn toàn có thể kịp thời phản hồi với Apple. Nếu thông tin tài khoản được xác định có tín hiệu xâm phạm hoặc gặp yếu tố tương quan bạn sẽ nhận lại tiền. Các bước xem lại lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch được triển khai như sau :

Bước 1: Truy cập vào iTunes trên máy tính hoặc điện thoại Iphone.

Bước 2: Chọn mục Store, sau đó nhấn vào View My Account

Bước 3: Bấm tiếp Purchase Story rồi nhấn vào See All. Tại đây sẽ hiển thị ra danh sách giao dịch đã thực hiện để bạn theo dõi.

Trên đây là cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card, thanh toán giao dịch App Store bằng thẻ điện thoại thông minh. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu dụng giúp bạn thuận tiện nạp tiền vào App Store để giao dịch thanh toán khi cần .

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.