Giới thiệu về Gummy Dragon trong game Dragon City

Trong game Dragon City, có rất nhiều các loại rồng. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết một trong số chúng – Gummy Dragon.

Làm thế nào để có được giốngGummyDragon trong gameDragon City?Gummy Dragonlà một con rồng hiếm lai hoàn toàn có thể được sản xuất trải qua sự tích hợp giữa chăn nuôi Firebird Dragon và Star Dragon trong gameDragon City.

Đây là mô tả chính thức cho Dragon Gummy trong game Dragon City Facebook:

“ Bouncy và niềm hạnh phúc, bạn sẽ có một người bạn mới tốt nhất trong Dragon City này ! Gummy Dragon yêu bướm, đường và những đám mây mùa hè. ”

Gummy Dragon có 4 skill tấn công đó là Stunning hit, Laser beam, Poison Ivy và Electric shock.

Những điểm yếu của Dragons Gummy là Ice và Trái đất. Gummy Dragon có thể sống trong môi trường sống điện hoặc môi trường sống đất.

Bên cạnh Gummy Dragon, bạn có thể xem 

Dragon City Toàn bộ Rồng Hướng dẫn chăn nuôi.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin liên quan Gummy Dragon trong game Dragon City, xin vui lòng chia sẻ ở đây.

Lưu ý: Không có sự đảm bảo rằng sự kết hợp giữa chăn nuôi Star Dragon & Firebird Dragon sẽ cung Level cho bạn Gummy Dragon, con rồng khác có thể được sản xuất từ sự kết hợp trên.

 

Ngoài ra, bạn có thể nhận được Gummy Dragon qua kết hợp chăn nuôi khác.

Đây là hình ảnh  Level 1, Level 2 và Level 3 Gummy Dragon trong game Dragon City.

Giới thiệu về Gummy Dragon trong game Dragon City, gummy dragon, game dragon city, cac loai rong dragon city, cach tao gummy dragon

Level 1 Gummy Dragon tạo ra 12 vàng mỗi phút . Nuôi Gumy Dragon Level 1 với 5 Food và 4 lần để nâng Level nó thành Level 2 Gummy Dragon .

Level 2 Gummy Dragon tạo ra 20 vàng mỗi phút . Nuôi Gumy Dragon Level 2 với 10 loại Food và 4 lần để nâng Level nó lên Level 3 Gummy Dragon .

Level 3 Gummy Dragon tạo ra 28 vàng mỗi phút . Nuôi Gumy Dragon Level 3 với 20 Food và 4 lần để nâng Level thành Level 4 Gummy Dragon .

Đây là hình ảnh Level 4, Level 5 và Level 6 Gummy Dragon trong game Dragon City.

Giới thiệu về Gummy Dragon trong game Dragon City, gummy dragon, game dragon city, cac loai rong dragon city, cach tao gummy dragon

Level 4 Gummy Dragon tạo ra 36 vàng mỗi phút . Nuôi Gummy Dragon Level 4 với 40 Food và 4 lần để nâng Level nó lên Level 5 Gummy Dragon .

Level 5 Gummy Dragon tạo ra 44 vàng mỗi phút . Nuôi Gummy Dragon Level 5 với 80 Food và 4 lần để nâng Level thành Level 6 Gummy Dragon .

Level 6 Gummy Dragon tạo ra 52 vàng mỗi phút . Nuôi Gummy Dragon Level 6 với 160 Food và 4 lần để nâng Level thành Level 7 Gummy Dragon .

Đây là hình ảnh Gummy Dragon từ Level 7 trở đi trong game Dragon City trên Facebook .

Giới thiệu về Gummy Dragon trong game Dragon City, gummy dragon, game dragon city, cac loai rong dragon city, cach tao gummy dragon

Level 7 Gummy Dragon tạo ra 60 vàng mỗi phút . Nuôi Gummy Dragon Level 7 với 320 Food và 4 lần để nâng Level thành Level 8 Gummy Dragon .

Level 8 Gummy Dragon tạo ra 68 vàng mỗi phút . Nuôi Gummy Dragon Level 8 với 640 Food và 4 lần để nâng Level thành Level 9 Gummy Dragon .

Level 9 Gummy Dragon tạo ra 76 vàng mỗi phút . Nuôi Gummy Dragon Level 9 với 1280 Food và 4 lần để nâng Level thành Level 10 Gummy Dragon .

Mỗi mức độ nâng Level cho Gummy Dragon sẽ tăng 8 vàng mỗi phút .

Cách khác để có được Gummy Dragon ( ngoài Firebird Dragon + Star Dragon ) :

Gummy Dragon = Fluorescent Rồng + Firebird Dragon

Gummy Dragon = Star Dragon + Jade Dragon

Gummy Dragon = Dandelion Dragon + Laser Dragon

Chăn nuôi giữa Firebird Dragon và Star Dragon sẽ mất 4 giờ, và bạn sẽ được nhận một quả trứng màu hồng ( đó là trứng Gummy Dragon ) sẽ nở trong 8 giờ . Tổng thời hạn là 12 giờ để có được một con rồng Gummy trải qua sự tích hợp chăn nuôi của Firebird Dragon và Star Dragon .

Bạn có thể thử những cách khác để có được Gummy Dragon và tìm hiểu đó là sự kết hợp thời gian hiệu quả nhất để có được Rồng Gummy của bạn trong game Gummy Dragon trên Facebook.

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *