Cách kiếm tiền trên ZaloPay 2021

Author:
Hi xin chào tổng thể các bạn, hôm trước mình vừa san sẻ đến bạn cách nhận voucher 700K không tính tiền từ ví ZaloPay sau khi link thông tin tài khoản ví với thẻ hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên còn khá nhiều bạn đang vướng mắc, cần giải đáp cũng như hướng dẫn chi tiết cụ thể thêm. Thì trong bài viết này mình xin san sẻ đến bạn các bước nhận 700K và 50K tiền mặt không tính tiền hoàn toàn có thể dùng để mua thẻ cào từ ZaloPay mới nhất .Nội Dung Bài Viết

Cách nhận 700K từ ZaloPay

Bước 1: Nếu bạn chưa tải ứng dụng Zalo (ZaloPay) về điện thoại thì có thể vào CH-Play hoặc App Store để tải Zalo về điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS nhé. Tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản (Zalo) ZaloPay hoặc nếu chưa có tài khoản thì bạn đăng ký bằng số điện thoại nhé.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn truy cập vào đường link chương trình ưu đãi mình cung cấp dưới đây để nhận 50K cũng như voucher 700K miễn phí từ ZaloPay nhé:

  • Tham gia nhận 700K : Tại đây

Bước 3: Bạn cần liên kết thẻ ngân hàng với ví Zalopay, ở bước này số điện thoại đăng ký ZaloPay phải trùng với số điện thoại bạn đăng ký làm thẻ ngân hàng nhé. Vì bạn cần thực hiện xác minh tài khoản ngân hàng với ví ZaloPay bằng mã OTP. Thực hiện bằng cách: vào mục Thêm trên Zalo chọn ZaloPay tiếp đến chọn liên kết ngân hàng.

Tùy vào ngân hàng nhà nước mà bạn sẽ có những phương pháp link khác nhau, hiện tại ZaloPay, bạn hoàn toàn có thể link với hơn 30 ngân hàng nhà nước khác nhau nhé. Việc link là trọn vẹn rất đơn thuần cũng như ví momo nếu bạn đã link thành công xuất sắc vậy á .

Bước 4: (Bước cuối) Thực hiện 01 giao dịch bất kỳ, ở bước này bạn có thể nạp 10K vào tài khoản ZaloPay bằng chính thẻ/tài khoản ngân hàng bạn vừa liên kết nhé. Hoặc bạn có thể chuyển tiền 1 đồng qua số điện thoại Zalo 0378544081 hoặc nếu không có tiền, bạn có thể gửi tin nhắn Zalo qua số 0378544081 nhé. Mình sẽ hướng dẫn cũng như giúp bạn hoàn thành bước thứ 4 (Bước cuối cùng để nhận 50K tiền mặt cũng như 700K từ ZaloPay).

Sau khi triển khai xong 04 bước trên như mình hướng dẫn bạn sẽ nhận được voucher tổng số là 700K không lấy phí từ ZaloPay. Bao gồm các loại Voucher : Nạp tiền điện thoại thông minh, mua thẻ game, thẻ cào, thanh toán giao dịch điện, nước, internet, mua cafe, trà sữa, gọi món ăn BAEMIN, thanh toán giao dịch Tiki

  • Xem thêm : Nhận 500K từ Momo

Cách nhận 50K miễn phí từ ZaloPay

Như vậy là bước nhận 700K từ ZaloPay đã hoàn tất, giờ đây mình xin hướng dẫn đến anh chị em cách nhận 50K không tính tiền từ ZaloPay mới nhất nhé, tối đa chỉ kiếm đưowjc 500K thôi nha các bạn. Đây là chương trình trình làng bè bạn nhận 50K mà ZaloPay mới tiến hành mới đây, để nhận được 50K các bạn làm như sau :

Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của ưu đãi: Tại đây

Bước 2: Copy đường link giới thiệu, sau đó gửi cho bạn bè của bạn đang sử dụng Zalo nhưng chưa liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ với ví điện tử ZaloPay bao giờ.

Bước 3: Hướng dẫn người bạn đó đăng nhập Zalo và liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay thành công.

Bước 4: Người được bạn giới thiệu phải thực hiện 01 giao dịch bất kỳ, bạn có thể hướng dẫn người đó nạp tiền từ thẻ vừa liên kết ở bước 3 hoặc chuyển tiền như mình hướng dẫn ở trên nhé.

Hoàn thành 04 bước trên bạn sẽ nhận được 50K tiền mặt không lấy phí từ ZaloPay nhé, số tiền này bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào điện thoại thông minh, thẻ game hoặc rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, shopping giao dịch thanh toán trực tuyến nhé .

  • Xem thêm : Chơi game kiếm tiền thật

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nhận 50K tiền mặt cũng như 700K voucher không lấy phí từ ví điện tử ZaloPay mới nhất 2021. Với số tiền cũng như voucher nhận được, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại thông minh, nạp game hoặc triển khai toàn bộ các thanh toán giao dịch hiện có trên ZaloPay trọn vẹn Free. Bài san sẻ về cách kiếm tiền, nhận thẻ cào điện thoại thông minh không tính tiền đến đây là hết. Chúc các bạn thành công xuất sắc .

Xem thêm:

  1. Ứng dụng kiếm tiền online – Top 9 App 2021
  2. Trả lời khảo sát kiếm tiền online – Top 7 trang khảo sát 2021
  3. Ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền – Uy tín 2021
  4. App đọc báo kiếm tiền – Nhanh nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.